• Kinh nghiệm mở cửa hàng gà rán kfc thành công

  • Hộ kinh doanh cá thể
  • 5 /5 của 5 đánh giá

  Bạn muốn mở cửa hàng gà rán kfc nhưng lại không biết mở quán gà rán cần những gì? Hồ sơ đăng ký kinh doanh ra sao? Cần lưu ý những gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên một cách chi tiết!

  I/ Kinh nghiệm mở cửa hàng gà rán kfc – Hướng dẫn chuẩn bị

  Khi mở cửa hàng gà rán kfc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin, thủ tục liên quan, lập kế hoạch kinh doanh chi tiết. Để hiểu hơn về công đoạn chuẩn bị khi mở cửa hàng, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm mở quán kfc sau:

  Kinh nghiệm chuẩn bị cửa hàng:

  – Bạn cần chuẩn bị mặt bằng để làm cửa hàng gà rán, nếu bạn không có sẵn cửa hàng hoặc mặt bằng thì cần tiến hành thuê cửa hàng để làm địa điểm kinh doanh. Bạn nên chọn vị trí mặt tiền, gần đường lớn, gần trung tâm hay khu vực đông dân cư. Bởi vì vị trí cửa hàng ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh cũng như khả năng buôn bán của cửa hàng. Do đó, bạn cần cân nhắc ký lưỡng khi thuê.

  Kinh nghiệm chuẩn bị vốn mở cửa hàng:

  – Mở cửa hàng gà rán cần bao nhiêu vốn là một trong những băn khoăn hàng đầu của mọi người khi có ý tưởng mở quán gà rán. Bởi vì, ai cũng muốn biết là chi phí cụ thể cần bao nhiêu để chuẩn bị đầy đủ, tránh trường hợp bị thiếu hụt vốn khi mở cửa kinh doanh. Tuy nhiên, thực tế lại rất khó để đưa ra một con số chính xác cho bạn, bởi mức vốn này sẽ tùy thuộc vào khả năng từng người, điều kiện sẵn có và quy mô cửa hàng. Ví dụ như cửa hàng có quy mô nhỏ, số vốn sẽ ít hơn khi mở cửa hàng quy mô lớn. Nếu bạn có sẵn cửa hàng mà không cần thuê thì số vốn cũng khác với khi phải đi thuê cửa hàng.

  – Hiện nay, theo mức giá thị trường hiện tại, để mở quán gà rán, bạn thường sẽ cần khoảng từ 50 cho đến 100 triệu tùy vào khả năng tính toán của từng người.

  Kinh nghiệm chuẩn bị kế hoạch kinh doanh:

  – Nếu bạn muốn cửa hàng gà rán kfc của mình thuận lợi đi vào hoạt động ngay từ đầu thì đừng bỏ qua công đoạn lập kế hoạch kinh doanh. Bởi vì việc lập một kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn biết mình cần chuẩn bị, mua những gì, cửa hàng cần những gì, chi phí mua dụng cụ là bao nhiêu hay tất cả những vấn đề nhỏ liên quan khác như nhập nguyên vật liệu ở đâu, cần làm gì, xin giấy phép gì, trang trí quán gà rán ra sao… Do đó, bạn hãy lưu ý vấn đề này nhé!

  Kinh nghiệm chuẩn bị tên cửa hàng:

  Khi đặt tên cho cửa hàng gà rán kfc, bạn cần tuân thủ những yêu cầu sau:

  – Tên cửa hàng phải có đủ cấu trúc gồm loại hình và tên riêng. Tên riêng cửa hàng không chứa từ ngữ , ký tự thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục.

  – Tên cửa hàng có thể dùng từ viết tắt hay sử dụng tên tiếng anh và không được trùng lặp với tên của cửa hàng khác trong phạm vi cấp huyện.

  Kinh nghiệm đăng ký ngành nghề kinh doanh:

  – Khi mở cửa hàng gà rán Hàn Quốc, gà rán kfc nói chung thì đều cần lưu ý đến vấn đề đăng ký ngành nghề kinh doanh. Bạn cần chọn ra ngành nghề phù hợp với việc buôn bán gà rán để đăng ký, như vậy mới có thể kinh doanh theo đúng quy định. Nếu đăng ký ngành nghề không phù hợp với yêu cầu buôn bán, kinh doanh thực phẩm, cửa hàng của bạn sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh.

  II/ Thủ tục mở cửa hàng gà rán – Hướng dẫn đăng ký kinh doanh

  Bạn cần tiến hành đăng ký kinh doanh, xin giấy phép kinh doanh cho cửa hàng theo quy định rồi mới có thể đi vào hoạt động Trường hợp này, để mở cửa hàng, bạn có thể áp dụng hình thức đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Đây là cách đăng ký mở cửa hàng đơn giản, thủ tục ít, dễ thực hiện nhất hiện nay. Cụ thể, bạn cần soạn hồ sơ như sau:

  – Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

  – Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  – Chứng minh thư nhân dân của chủ cửa hàng hay chủ hộ kinh doanh.

  >>> Sau khi soạn thảo đủ hồ sơ, bạn mang hồ sơ nộp lên Ủy ban nhân dân cấp huyện, quận, nơi đặt địa chỉ cửa hàng. Nếu hồ sơ hợp lệ và cửa hàng của bạn đạt tiêu chuẩn, bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh sau 5 ngày.

  III/ Những vấn đề cần biết sau khi mở cửa hàng bán gà rán

  Sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh cửa hàng gà rán, bạn cần lưu ý những vấn đề như:

  Cần xin giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

  Trước khi chính thức đi vào kinh doanh, bạn cần tiến hành xin giấy phép, giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ Cục An toàn thực phẩm. Hồ sơ gồm:

  – Giấy đề nghị được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

  – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao).

  – Bản nội dung trình bày về trang thiết bị, cơ sở vật chất của cửa hàng, có xác nhận đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

  – Bằng cấp hay giấy chứng nhận người sản xuất hay chủ cơ sở đã được tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm.

  – Giấy khám sức khỏe của người trực tiếp chế biến thức ăn, nước uống của cửa hàng.

  >>> Sau khi nộp hồ sơ lên Cục An toàn thực phẩm, Cục sẽ tiến hành cử đoàn thẩm định về cửa hàng để tiến hành thẩm định. Nếu cửa hàng của bạn đạt yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, Cục sẽ cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm sau 15 ngày.

  Cần đóng thuế sau khi mở cửa hàng gà rán

  Sau khi mở cửa hàng kinh doanh gà rán kfc, bạn sẽ phải đóng những loại thuế suất như:

  – Thuế giá trị gia tăng

  – Thuế thu nhập cá nhân

  – Thuế môn bài

  Bậc thuế Thu nhập 1 năm Mức thuế cả năm
  1 Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm 300.000
  2 Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm 500.000
  3 Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm 1.000.000

  >> Theo quy định mới nhất thì nếu doanh thu của cửa hàng dưới 100 triệu/ năm thì sẽ không phải nộp các loại thuế trên.

  IV/ Tư vấn mở cửa hàng gà rán kfc MIỄN PHÍ tại Nam Việt Luật

  Để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh gà rán chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật.

  – Nam Việt Luật quy tụ đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, am hiểu về thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, chi tiết nhất cho mọi khách hàng.

  – Hơn nữa, khi nhận được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy giấy phép mở cửa hàng trao trả tận tay cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.

  – Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giúp khách hàng mở cửa hàng Nam Việt Luật cam kết mang lại sự hài lòng và kết quả như mong đợi cho khách hàng.

  Hy vọng những chia sẻ trên đây về vấn đề mở cửa hàng gà rán kfc sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan, vui lòng liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ.

Thông báo
Gọi điện thoại