• Cho thuê văn phòng ảo Quận 1 (Vị trí đẹp - 500K/tháng)

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 TPHCM của Nam Việt Luật là dịch vụ đang nhận được hơn hàng ngàn lượt tìm kiếm và quan tâm mỗi ngày từ hơn hàng trăm doanh nghiệp trẻ, bởi lẽ doanh nghiệp nào cũng khát khao, muốn sở hữu cho mình ngay một văn phòng có vị trí đắc địa tại quận 1 TPHCM. Là một trung tâm tài chính lớn nhất Việt Nam nên mức sống và chi phí thuê văn phòng ở đây cũng thuộc diện đắt đỏ hàng đầu cả nước. Chính vì thế đây là lúc dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 1 của Nam Việt Luật ra đời, giúp bạn có thể thuê văn phòng tại quận 1 với giá thấp nhất có thể. Nào! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 là gì nhé!

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 TPHCM là gì?

  Cho thuê văn phòng ảo quận 1 là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức cho thuê văn phòng đại diện mà trong đó bạn sẽ được cấp một địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh, dùng làm trụ sở chính - nơi treo bảng hiệu doanh nghiệp hoặc cũng là nơi dùng để hội họp, tiếp khách, bàn giao, ký kết, giao tiếp và kết nối với khách hàng một cách thật chuyên nghiệp. Hay nói cách khác, đó cũng dịch là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 1.

  Văn phòng ảo vẫn cho phép người sử dụng sở hữu được các tiện ích như một văn phòng truyền thống bất cứ khi nào doanh nghiệp cần do nhu cầu thực tế phát sinh như bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, điện, nước, internet tốc độ cao, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách, địa chỉ nhận và gửi thư tín,...

  Vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 TPHCM khác gì với thuê văn phòng truyền thống?

  Khi thuê văn phòng ảo, bạn không cần bắt buộc phải có mặt ở văn phòng, và bạn cũng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí gì trong những ngày mà văn phòng không được dùng đến. Trong khi đó, khi thuê văn phòng truyền thống, bạn phải trả trước tiền thuê mặt bằng, còn việc bạn có dùng đến văn phòng hay tận dụng nó được tối đa hay không thì phía cho thuê không quan tâm đến.

  Ngay tại giờ phút bạn đọc bài viết này đây, có hơn hàng triệu doanh nghiệp ngoài kia đang phải gồng mình trả phí cho những phần và mảng văn phòng mà họ không dùng đến hoặc ít sử dụng. Điều đó gây ra lãng phí rất lớn vì không tối ưu được tối đa nguồn vốn cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp trẻ.

  2. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 1 TPHCM 

  Do tính chất ưu việt từ việc cắt giảm những chi phí thuê văn phòng không cần thiết, mà dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 1 TPHCM đặc biệt chuyên dành cho quý doanh nghiệp ít có nhu cầu sử dụng văn phòng thường trực:

  • Như doanh nghiệp ngành vận chuyển, bất động sản, bảo hiểm, kiểm toán: do đặc thù công việc mà nhân viên phải đi công tác thường xuyên.
  • Nhóm ngành mà nhân viên có thể làm việc từ xa (online), làm việc qua video call, livestream như ngành buôn bán trực tuyến, cụ thể là ngành hàng thực phẩm, nước hoa, mỹ phẩm, thời trang, thương mại điện tử, thiết bị giải trí, gia dụng, điện tử...
  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có điều kiện tài chính để thuê văn phòng tại trung tâm thành phố; các địa điểm thực với chi phí cao.
  • Hoặc nhóm doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh: đặt văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh hoặc chi nhánh.
  • Phát sinh các hoạt động không thường xuyên như đón tiếp đối tác, hội họp, hội thảo,…

  3. Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 tạiNam Việt Luật

  3.1 Tại sao phải thuê văn phòng ảo?

  Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh đầy cam go, khắc nghiệt, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay doanh nghiệp khởi nghiệp mới bước chân vào thị trường kinh doanh, họ buộc phải cắt giảm nhiều chi phí để có thể thu lợi nhuận tối đa mà tiếp tục tái đầu tư, duy trì chi phí vận hành, phát triển và mở rộng công ty của mình. Thế nên, những doanh nghiệp này chưa có nhiều vốn để có thể thuê một văn phòng chính thức, dài hạn, đặc biệt là ngay tại trung tâm hành chính và kinh tế lớn nhất quốc gia như quận 1 TPHCM.

  Vì vậy, phương án cho thuê văn phòng ảo quận 1 TPHCM giúp họ:

  • Không còn cần phải bỏ ra một số tiền khủng để thuê văn phòng dài hạn trong một thành phố xa hoa như Sài Gòn, họ chỉ cần thuê văn phòng ảo với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu làm việc của mọi người.
  • Không còn băn khoăn về việc đầu tư vốn của mình nữa.

  Cho nên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 được xem như là một giải pháp tuyệt vời giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  3.2 Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở quận 1?

  Đất lành chim đậu - Quận 1 có vị trí địa lý thuận lợi để kinh doanh:

  • Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều cơ quan nhà nước, các hệ thống các ngân hàng lớn cùng nhiều toà nhà, cao ốc văn phòng. Xét về mọi phương diện, Quận 1 cũng là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố.

  • Vì thế mà vô hình trung, bất kỳ doanh nghiệp nào sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 1 TPHCM sẽ luôn tạo một niềm tin tưởng lớn, gần như là uy tín tuyệt đối trong lòng khách hàng. 
  • Do đó mà rất nhiều công ty, tập đoàn lớn cũng như các doanh nghiệp mới thành lập đều muốn đặt văn phòng đại diện ở Quận 1 như một minh chứng chắc chắn cho sự uy tín và chuyên nghiệp của mình.

  Quận 1 là trung tâm hành chính lớn nhất cả nước:

  • Khi nhắc đến cụm từ "thủ tục hành chính" thì chắc hẳn đa số doanh nghiệp đều ngán ngẩm khi nghĩ đến thời gian chờ đợi và thủ tục rườm rà đến ám ảnh tại một số trung tâm hành chính nhỏ.

  • Thế nhưng điều đó sẽ không thể xảy ra tại quận 1, nơi tập trung nhiều trung tâm hành chính lớn và hiện đại nhất nước. Thủ tục pháp lý đơn giản, đội ngũ nhân viên hành chính đông đảo sẽ luôn làm hài lòng mọi doanh nghiệp khó tính nhất đi đặt văn phòng tại đây.

  3.3 Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 của Nam Việt Luật?

  Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 của Nam Việt Luật, bạn sẽ được:

  Tiết kiệm 80% chi phí thuê văn phòng:

  Thật vậy, với chi phí thuê văn phòng ảo chỉ từ 499 ngàn đồng/tháng, tức chỉ 16 ngàn đồng/ngày, bạn đã sở hữu ngay cho mình:

  • Một văn phòng đại diện tại một trong những quận trung tâm đắt giá hàng đầu HCM.
  • Một địa chỉ đăng ký kinh doanh ngắn gọn, dễ nhớ, sang trọng với vị thế đẹp, dễ dàng chinh phục khách hàng tiềm năng và xây dựng uy tín khắp cả nước.
  • Sở hữu vị trí đặt logo sang trọng, hút mắt trong sảnh tòa nhà, bên ngoài tòa nhà (nếu yêu cầu thêm).
  • Một văn phòng ngay tại quận trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại, làm việc với khách hàng ở khắp nơi trên địa bàn.

  => Đảm bảo tạo uy tín khi địa chỉ văn phòng xuất hiện trong các hóa đơn, giấy tờ giao dịch với khách hàng, cũng như tạo hình ảnh thương hiệu đẹp trong đời sống khi hẹn gặp đối tác để giao dịch, ký kết các dự án kinh doanh.

  Đưa lãng phí sử dụng văn phòng về 0đ với đa dạng dịch vụ đính kèm:

  Tại Nam Việt Luật, chúng tôi cam kết không có chi phí ẩn mà mọi chi phí đều minh bạch trong hợp đồng và điều khoản. Tại Nam Việt Luật, bạn chỉ thực sự trả phí cho những dịch vụ văn phòng mà bạn thực sự dùng. Nên ngoài chi phí khởi điểm từ 500 ngàn/tháng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 1, thì chúng tôi còn có hệ thống đa dạng các dịch vụ "vệ tinh" khác, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp phát triển với chi phí tiết kiệm nhất tại quận 1 như:

  • Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ:
   Là dịch vụ cho thuê văn phòng mà tại đó, nhiều doanh nghiệp dùng chung một không gian văn phòng sẽ chia sẻ tiền thuê văn phòng cùng nhau, qua đó tiết kiệm chi phí tối đa cho mỗi cá thể, mà vẫn mở rộng được mối quan hệ, giao lưu và tăng tính kết nối giữa các doanh nghiệp cùng chí hướng với nhau. Tạo tiền đề cho sự hợp tác và phát triển giữa các doanh nghiệp nội bộ với nhau.

  • Dịch vụ cho thuê văn chỗ ngồi cá nhân theo giờ, theo ngày, theo tháng:
   Tương tự như dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc cá nhân thích hợp cho cá nhân hay doanh nghiệp ít người hoặc freelancer làm việc vãng lai, muốn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa trên từng đơn vị thuê chỗ ngồi và không muốn thuê văn phòng chia sẻ chung với doanh nghiệp khác mà vẫn có được những chỗ ngồi làm việc ưng ý.

  4. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 1 tại Nam Việt Luật

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 TPHCM của Nam Việt Luật, bạn sẽ được:

  • Hỗ trợ nghe điện thoại, đón tiếp khách hàng (đến hẹn trước và đến bất ngờ) từ đội ngũ tiếp tân xinh đẹp, duyên dáng, chuyên nghiệp của chúng tôi.
  • Được sự hỗ trợ quản lý văn phòng bởi đội ngũ vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, thông minh nên sẽ cắt giảm chi phí thuê nhân viên quản lý điện, nước, internet.
  • Được hỗ trợ nhận thư tín, chuyển thư tín => Đảm bảo duy trì đường dây kết nối với khách hàng 24/7.
  • Được hỗ trợ về các yếu tố kỹ thuật như IT, cáp mạng, đường truyền khi cần.
  • Được hỗ trợ về pháp lý, thủ tục khi khách hàng muốn đăng ký thành lập công ty.
  • Thủ tục đăng ký dịch vụ nhanh chóng, gia hạn hợp đồng không giới hạn, thanh lý hợp đồng không ràng buộc.
  • Khách hàng lâu dài luôn có những ưu đãi, ưu tiên, quà tặng theo chương trình nhất định.

  5. Điểm khác biệt của Nam Việt Luật khi cho thuê văn phòng ảo quận 1 TPHCM

  Nam Việt Luật là đơn vị chuyên cho thuê văn phòng ảo quận 1 chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Trong hơn 10 năm qua, Nam Việt Luật đã đồng hành và giúp được hơn hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ có được địa điểm thuê văn phòng lý tưởng, đặt trụ sở chính để "an cư lập nghiệp" , có được một trụ sở văn phòng lý tưởng, tiện ích, vững bền lâu dài giữa đô thị phồn hoa Sài Gòn.

  Nam Việt Luật - một công ty hơn 10 năm chuyên tư vấn luật, thuế và kế toán nên chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cho thuê văn phòng ảo quận 1, mà còn tự hào cung cấp thêm các dịch vụ tùy chọn khác như:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói.
  • Dịch vụ tư vấn thuế và kế toán trọn gói.

  Hơn ai hết, Nam Việt Luật là nơi thích hợp nhất trở thành bệ phóng và đòn bẩy mạnh nhất để doanh nghiệp thoát khỏi những rào cản và khúc mắc về thủ tục pháp lý, thuế và kế toán rườm rà.

  6. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 1 có hợp pháp không?

  • Luật Doanh nghiệp 2020 (LDN) định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

  • LDN cũng đưa ra những quy định về trụ sở giao dịch, cụ thể: trụ sở phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam; có địa chỉ được xác định, bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố, và phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh.

  Tóm lại, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 1 TPHCM của Nam Việt Luật hoàn toàn hợp pháp theo luật doanh nghiệp 2020.

  Hiện nay pháp luật không có nội dung quy định cấm doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động. Do đó, đã tạo điều kiện cho mô hình văn phòng ảo hoạt động mạnh mẽ hơn. Vì thế dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 của Nam Việt Luật là hoàn toàn hợp pháp.

  7. Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 TPHCM

  Về đối tác:

  • Mấu chốt hàng đầu khi tìm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 là đối tác phải đáng tin cậy, sẵn sàng mở lòng hỗ trợ bạn bất kỳ phát sinh nào khi cần.

  • Tại Nam Việt Luật, chúng tôi không bao giờ nói không với khách hàng mà chỉ cung cấp cho khách hàng những giá trị thật lợi ích và hợp pháp. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, gom những giá trị phục vụ nhỏ thành gói lớn, thỏa mãn toàn diện quý doanh nghiệp.

  Nam Việt Luật có tên không còn quá xa lạ gì trong giới cho thuê văn phòng ảo quận 1 TPHCM. Chắc hẳn rất nhiều người biết và đã sử dụng qua. Các bạn chỉ cần lên google tìm kiếm thì Nam Việt Luật đã có mặt ngay tại trang 1 ở khung tìm kiếm.

  Ngoài ra, để đảm bảo uy tín và an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn cần phải:

  • Hiểu thật chính xác những gì nhân viên tư vấn truyền đạt. Nếu bạn không hiểu hoặc thắc mắc bất kỳ điểm nào về dịch vụ thì phải hỏi rõ ngay.
  • Cơ cấu chi phí và dịch vụ phải rõ ràng và minh bạch. Tránh xuất hiện chi phí ẩn gây bức xúc khi sử dụng dịch vụ.

  Về văn phòng:

  • Nếu bạn cần làm việc tại văn phòng nhiều, thì việc chọn văn phòng có vị trí thuận tiện, sáng sủa, bãi xe rộng thoáng, gần gũi với khu dân cư là ưu tiên hàng đầu.
  • Không nên chọn văn phòng ẩm thấp hay có quá nhiều góc không thể sử dụng được.

  Về ngân sách:

  • Tùy theo nhu cầu, tiện ích văn phòng kèm theo, vị trí địa lý và tổng diện tích sử dụng văn phòng của khách hàng mà nhà cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín sẽ có rất nhiều các gói giá khác nhau để phù hợp với bài toán kinh tế của doanh nghiệp.

  • Khuyến mãi cho khách hàng mới, khách hàng lâu năm, những đợt tri ân khách hàng thường niên hay khuyến mãi cuối năm chính là cơ hội để bạn sở hữu một địa chỉ kinh doanh đắc địa với chi phí siêu hấp dẫn.

  Nam Việt Luật hy vọng đã cung cấp đủ những thông tin quý giá trên cho quý doanh nghiệp đang tìm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 1 TPHCM. 

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê cho thuê văn phòng ảo quận 1 TPHCM thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn ngay về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 1 TPHCM. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại