• Cho thuê văn phòng ảo Quận 12 [Lễ tân Trụ sở đẹp 500k/tháng]

  • Văn phòng ảo
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 2 đánh giá

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 của Nam việt Luật luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp trẻ bởi đây là hình thức thuê văn phòng giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí thuê mặt bằng đến mức tối đa. Giờ đây, nhờ dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12, bạn không còn cần phải trả chi phí thuê mặt bằng liên tục cả tháng trong khi bạn có thể làm việc ở nhà, mà vẫn giữ nguyên cho mình một trung tâm giao dịch để đón tiếp đối tác khi cần thiết chỉ với 499 ngàn đồng/tháng. Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 là gì nhé!

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 TPHCM là gì?

  Hiểu đơn giản, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 TPHCM là một hình thức "cho thuê địa chỉ của các tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện ở quận 12 để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh". Thế nên hình thức thuê văn phòng ảo này còn được gọi là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12.

  Nói cách khác, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 sẽ cấp cho bạn một địa chỉ có thực của một văn phòng thật, bạn có quyền dùng địa chỉ này để:

  • Đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • Dùng địa chỉ này để hẹn gặp gỡ đối tác, đón tiếp khách hàng.
  • Dùng hình ảnh văn phòng mà Nam Việt Luật cấp cho bạn để quảng bá, nâng tầm hình ảnh nhận diện thương hiệu thật chuyên nghiệp trong mắt khách hàng..

  Bản chất của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12 là bạn cùng nhiều doanh nghiệp khác sẽ thuê chung một văn phòng đại diện với đầy đủ tiện ích hiện đại, dùng chung một đội ngũ lễ tân, một đội ngũ vận hành văn phòng, một địa chỉ đăng ký kinh doanh,...do đó chi phí để duy trì văn phòng đại diện này sẽ được chia đều nên với giá khởi điểm chỉ từ 499 ngàn đồng/ tháng, bạn đã có thể sở hữu các tiện ích văn phòng ảo cơ bản như:

  • Văn phòng giao dịch sang trọng, sạch sẽ, thoáng mát, ở vị trí trung tâm quận 12.
  • Cho bạn một địa chỉ xác thực và hợp pháp để đăng ký kinh doanh, hẹn gặp gỡ đối tác.
  • Dịch vụ văn phòng ảo mang đến không gian hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopy, scan, fax, phòng họp,...để bạn dùng khi cần.
  • Văn phòng sẽ là trung tâm thông tin liên lạc, lưu trữ và xử lý tất cả cuộc gọi, thư từ, bưu phẩm tiếp nhận sẽ chuyển đến bạn. 
  • Đường dây điện thoại cố định với hộp thư thoại và một số fax hoạt động 24/24h thuận lợi cho doanh nghiệp kết nối hanh thông với đối tác, khách hàng.
  • Khu vực tiếp khách rộng lớn, bắt mắt, thân thiện, tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp.
  • Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ.

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 TPHCM mang đến đặc điểm "chia sẻ", thuê "chung" nên giúp nhiều doanh nghiệp có thể chia sẻ và dùng chung một tài nguyên văn phòng để có được lợi ích tối đa với một chi phí tối thiểu. Thật tuyệt phải không nào!

  2. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12 

  Với mức giá thuê văn phòng ảo chỉ từ 499 ngàn đồng / tháng, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12 TPHCM phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp. Đặc biệt là phù hợp với các nhóm đối tượng sau:

  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có điều kiện tài chính để thuê văn phòng tại các quận trung tâm thành phố, hay nhóm các doanh nghiệp muốn cắt giảm chi phí thuê văn phòng do kinh tế suy thoái vì đại dịch COVID.
  • Các doanh nghiệp có nhân viên có thể làm từ xa, làm việc tại nhà nên muốn cắt giảm lãng phí khi văn phòng không cần dùng đến thường xuyên.
  • Các doanh nghiệp trẻ phát sinh các hoạt động không thường xuyên như đón tiếp đối tác, hội họp, hội thảo,…cần phòng họp riêng tư đột xuất.
  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng thị trường hoặc là muốn đặt văn phòng đại diện ở quận 12 để tiếp cận khách hàng tiềm năng ở vùng Tây Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Cá nhân chuẩn bị thành lập công ty muốn có địa chỉ đăng ký kinh doanh hợp pháp.
  • Các nhóm dự án ngắn hạn muốn tìm một văn phòng làm việc với đầy đủ tiện nghi.
  • Các công ty nước ngoài đang thăm dò thị trường Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

  3. Lý do lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 TPHCM

  Cắt giảm 80% chi phí thuê văn phòng và giải quyết nhu cầu về địa chỉ kinh doanh

  Về mặt pháp luật, địa chỉ kinh doanh là yếu tố bắt buộc doanh nghiệp phải khai báo khi tiến hành đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch Đầu tư. Về mặt xã hội, địa chỉ kinh doanh chính là bằng chứng tồn tại, bằng chứng "sống" cho sự hiện diện của doanh nghiệp, và có thể được in lên các sản phẩm hay hóa đơn giao dịch của doanh nghiệp để khách hàng thêm phần tin cậy.

  Tuy nhiên khi mới khởi nghiệp, không phải doanh nghiệp trẻ nào cũng có đủ chi phí để thuê một văn phòng sang trọng tại các quận trung tâm thành phố với chi phí thuê ít nhất từ hàng chục triệu đồng mỗi tháng chỉ để có được địa chỉ kinh doanh này.

  Do đó, việc sử dụng địa chỉ mà dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12 cấp cho bạn giúp doanh nghiệp bạn có một địa chỉ đáng tin cậy mà không cần thuê văn phòng truyền thống nữa. 

  Tiết kiệm chi phí tuyển dụng và nguồn nhân lực

  Khi thuê văn phòng truyền thống, bạn bắt buộc phải có đội ngũ lễ tân và đội ngũ vận hành văn phòng. Bạn lại phải liên tục duy trì đội ngũ này bằng cách trả lương cho họ mỗi tháng 24/24. Vừa tốn tiền lại tốn sức tìm kiếm nhân lực đúng không?

  Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 TPHCM, trong gói dịch vụ đã bao gồm bộ phận lễ tân. Họ chính là nhân sự sẽ trực tiếp trả lời các cuộc điện thoại hội thoại, cũng như nhận thư từ và bưu phẩm gửi đến cho doanh nghiệp của bạn. Và dĩ nhiên, tất cả đã bao gồm trong chi phí 499 ngàn đồng/tháng của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 tại Nam Việt Luật.  Thật sự tuyệt vời đúng không nào?

  Giúp tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất văn phòng

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12, doanh nghiệp sẽ không phải chi trả bất cứ khoản tiền nào cho việc trang trí, thiết kế cũng như bảo trì, hay bảo dưỡng các trang thiết bị và vật tư trong văn phòng mà Nam Việt Luật cấp cho bạn.

  Doanh nghiệp có thể dọn vào và bắt đầu làm việc ngay mà không cần "lăn tăn" gì về những vấn đề kể trên. Tất cả đã có Nam Việt Luật lo.

  Thời gian làm việc linh hoạt

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 không đòi hỏi bạn phải lên văn phòng hàng giờ như các văn phòng truyền thống. Trái lại khi thuê văn phòng ảo, bạn có thể di chuyển và làm việc từ bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào mà không bị gò bó về không gian và thời gian. Làm việc ở nhà hoàn toàn là một xu hướng mới và rất thích hợp trong thời buổi kinh tế khó khăn trước, trong và ngay cả sau khi đại dịch COVID qua khỏi. Do đó, loại hình văn phòng này đang rất được ưa chuộng hiện nay.

  Quận 12 có vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng phát triển

  Ngoài việc giá thuê văn phòng tại quận 12 khá rẻ so với các quận trung tâm khác, thì quận 12 còn có nhiều lợi thế phát triển kinh tế khác như:

  Hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ:

  • Quận 12 có quốc lộ 1A (nay là đường Trường Chinh) được coi là cửa ngõ giao thông quan trọng nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, nay đã được mở rộng và đồng bộ với các tuyến đường nhánh đi vào các quận trung tâm như: Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp ..từ đó giúp cho việc lưu thông, đi lại thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển từ quận 12 đến các quận trung tâm TPHCM.

  • Đại lộ Trường Chinh nối từ quận Tân Bình, xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh đã được mở rộng đến 10 làn xe. Rất nhiều siêu thị sầm uất, các khu cao ốc, căn hộ cao cấp cũng mau chóng hình thành dọc theo đại lộ này khiến cho các khu dân cư của quận 12 mau chóng hình thành và rộng mở. Điều này khiến cho bộ mặt của quận 12 mau chóng thay cho đổi ngày càng hiện đại hóa.

  • Tuyến Metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) đi qua quận 12 dự kiến được khởi công vào năm nay.Trong tương lai sau khi hai tuyến Metro được hoàn thành sẽ nâng hình ảnh quận 12 lên một tầm cao mới.

  Không e ngại ngập nước hay biến đổi khí hậu toàn cầu:

  • Quận 12 nằm trong khu chiến lược phát triển Tây Bắc theo bản đồ quy hoạch chung của TP.HCM, và việc chuyển hướng phát triển lên phía Tây Bắc là cần thiết nhằm ứng phó biến đổi khí hậu toàn cầu, nước biển dâng trong tương lai gần, mà thành phố là một trong những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

  • Vùng cao ở thành phố Hồ Chí Minh nằm ở phía Bắc – Đông Bắc – Tây Bắc thuộc các huyện Củ Chi, Hóc Môn, quận 12, Gò Vấp nên khi doanh nghiệp đặt văn phòng ảo tại quận 12 sẽ không còn lo tình trạng ngập nước cao do mưa hay triều cường nữa.

  4. Quy trình cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12 TPHCM tại Nam Việt Luật

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin qua Hotline 0919 813 444.

  • Bước 2: Nhân viên kinh doanh của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12 TPHCM sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng về quyền lợi được hưởng, các điều khoản và nội quy khi bạn chọn đặt văn phòng ảo tại địa chỉ công ty chúng tôi. Tư vấn thông tin rõ ràng, báo giá minh bạch chính xác với cam kết không phát sinh chi phí ẩn, không chèo kéo, chỉ tư vấn đúng nhu cầu và tiềm lực tài chính của bạn.

   Với quy trình tư vấn chuyên nghiệp cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, cho thuê văn phòng trọn gói, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nam Việt Luật có thể tư vấn cho bạn từ xa hay tư vấn trực tuyến, hạn chế đi lại sao cho giúp bạn thoải mái và thuận tiện nhất.

  • Bước 3: Ký kết hợp đồng hợp tác kèm các giấy tờ liên quan. Nhân viên kinh doanh của Nam Việt Luật sẽ hỗ trợ bạn soạn thảo hợp đồng và các giấy tờ cần thiết để công việc diễn ra suôn sẻ.

  • Bước 4: Bàn giao hợp đồng cho thuê văn phòng ảo, giấy phép đăng ký kinh doanh cũng như vị trí đặt bảng công ty khi các giấy tờ/thủ tục đã đầy đủ và có hiệu lực.

  5. Lý do lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 tại Nam Việt Luật

  Địa chỉ giao dịch thuận lợi

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 nhưng Nam Việt Luật tự tin cam kết chất lượng dịch vụ và giá cả của Nam Việt Luật là tối ưu nhất cho quý doanh nghiệp.

  Khi nghĩ đến dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12 giá rẻ, chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ văn phòng ảo mà Nam Việt Luật cấp cho bạn sẽ nằm trong hẻm, những nơi hẻo lánh hay xa khu dân cư . Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn ngược lại: các địa chỉ mà Nam Việt Luật cấp cho bạn luôn là vị trí của những tòa nhà đẹp, có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường lớn, khu trung tâm hay khu dân cư sầm uất để bạn thoải mái và tự tin đặt văn phòng đại diện của mình tại đây.

  Đa dạng dịch vụ kèm theo

  Không những thế, đến với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12 của Nam Việt Luật - một công ty Luật với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cho thuê văn phòng ảo quận 12 TPHCM, văn phòng chia sẻ, thuê văn phòng trọn gói, cũng như là một công ty Luật với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thuế và kế toán nên chúng tôi còn tự hào cung cấp thêm các dịch vụ tùy chọn khác như:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói.

  Nam Việt Luật cam kết:

  • Địa chỉ văn phòng hợp pháp và bền vững lâu dài, địa chỉ đăng ký kinh doanh được đảm bảo tính cố định 10 – 20 năm từ đơn vị sở hữu và quản lý tòa nhà nên có tính ổn định cao, giúp doanh nghiệp phát triển vững bền.
  • Văn phòng tiện nghi, mát mẻ, thông thoáng được vệ sinh hàng ngày.
  • Doanh nghiệp được hỗ trợ nhận, gửi thư từ và bưu phẩm tại văn phòng ảo.
  • Doanh nghiệp được hỗ trợ thuê chỗ ngồi làm việc, thuê phòng họp, thuê văn phòng chia sẻ nếu cần thiết với giá ưu đãi.
  • Nhân viên tư vấn của Nam Việt Luật luôn lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn đầy đủ, tập trung mà không chèo kéo dịch vụ khác.
  • Luôn bảo mật mọi thông tin của khách hàng cũng như mọi tài liệu làm việc của doanh nghiệp tại văn phòng.

   

  Trên đây là một số những thông tin bổ ích cho quý doanh nghiệp đang tìm thuê dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12 TPHCM.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 12 thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp ngay mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 12 TPHCM. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại