• Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh 17.000/Ngày [Nhận Thư]

  • Văn phòng ảo
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 9 đánh giá

  Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh giá siêu rẻ trong suốt hơn 10 năm qua tại Nam Việt Luật đã đem đến cho hàng nghìn doanh nghiệp khắp mọi miền tổ quốc những lợi thế thiết thực trong việc cắt giảm hơn 80% chi phí thuê văn phòng giữa thị trường cho thuê văn phòng đang ngày càng đắt đỏ như hiện nay. Không những thế, dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty còn giúp bạn sở hữu ngay một văn phòng đại diện đẹp và sang trọng nằm ngay tại trung tâm kinh doanh sầm uất một cách dễ dàng. Nào! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê trụ sở mở công ty tại Nam Việt Luật có những ưu đãi gì vượt trội nhé!

  1. Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh

  Hiểu đơn giản, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp một địa chỉ xác định hợp pháp, thuận tiện cho việc xây dựng hình ảnh và tiếp xúc với khách hàng, có nhân viên trực điện thoại, thư từ và nơi để tiếp khách. Nói cách khác, đây chính là hình thức "cho thuê địa chỉ của các tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh".

  Bạn được toàn quyền sử dụng địa chỉ mở công ty tại Nam Việt Luật để:

  • Khai báo làm thủ tục và hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • In lên hóa đơn chứng từ giao dịch để tạo sự tin tưởng nơi khách hàng.
  • Hẹn gặp gỡ đối tác, là nơi tiếp khách thực, nơi diễn ra những giao dịch mua bán trực tiếp của doanh nghiệp.

  2. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh có hợp pháp không?

  Theo Điều 42 trong Luật Doanh Nghiệp 2020 về quy định trụ sở của doanh nghiệp, theo đó: “Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

  Khi căn cứ vào điều luật này, bạn có thể hiểu rằng:

  • Luật không quy định một địa điểm có thể là trụ sở của tối đa bao nhiêu doanh nghiệp.
  • Luật cũng không bắt buộc địa chỉ kinh doanh cũng phải là nơi làm việc hay quy định diện tích tối thiểu của nơi đó là bao nhiêu.

  Kết luận: dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh không hề trái với quy định của Luật pháp.

  3. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh 

  Với mức giá khởi điểm chỉ từ 499 ngàn đồng / tháng, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật hoàn toàn có đầy đủ trang thiết bị văn phòng bạn cần hệt như một văn phòng truyền thống như điện, nước, internet, wifi đường truyền tốc độ cao, bàn ghế, máy lạnh, phòng họp, nhân viên hậu cần, IT, lễ tân. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng trọn gói các tiện ích trên mỗi ngày, bạn cần trả thêm một khoản phí nhỏ bên cạnh phí thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh.

  Vì tính linh hoạt trong cơ cấu chi phí này, nên dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh rất thích hợp cho:

  • Cá nhân mới khởi nghiệp, freelancer, không muốn dùng địa chỉ nhà riêng làm trụ sở đại diện khi kinh doanh.
  • Những doanh nghiệp ít người hoặc đặc thù công việc không cần nhân viên phải túc trực thường xuyên tại văn phòng mà có thể làm việc từ xa, từ nhà.
  • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tìm một nơi đặt trụ sở đại diện chứ chưa có nhu cầu mở văn phòng.
  • Những doanh nghiệp nước ngoài muốn thăm dò thị trường Việt Nam.

  4. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh 

  Xây dựng hình ảnh kinh doanh chuyên nghiệp chỉ với 499 ngàn đồng/tháng

  Thật không thể tin được chỉ với 499 ngàn đồng/tháng (tức chỉ 16 ngàn đồng/ngày), bạn đã có ngay cho mình một trung tâm đại diện, một văn phòng giao dịch đẹp mắt để tiếp khách, vị trí thuận tiện đi lại tại bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật, bạn hoàn toàn được toàn quyền:

  • Tự ý chọn địa điểm để đặt văn phòng tại khắp mọi miền tổ quốc bởi mạng lưới văn phòng của Nam Việt Luật có mặt ở hầu hết khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.
  • Sử dụng hình ảnh văn phòng mà bạn đã thuê của Nam Việt Luật để quảng cáo, PR cho doanh nghiệp trên website hay trên mọi ấn phẩm doanh nghiệp bạn muốn như thể đó chính là văn phòng của bạn.

  Điều này giúp doanh nghiệp nâng cao được hình ảnh đại diện, nhận diện thương hiệu, góp phần tạo thiện cảm ngay từ cái nhìn ban đầu bởi sự chuyên nghiệp và bắt mắt của văn phòng đã thuê từ Nam Việt Luật.

  Không phải doanh nghiệp trẻ hay startup khởi nghiệp nào cũng quan tâm và đầu tư đến những "phần nhìn" và hình ảnh này ngay từ khi mới khởi nghiệp - nhất là lúc doanh nghiệp còn nhiều khó khăn về vốn và áp lực chi phí. Thế nên dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật hoàn toàn là giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất cho mọi doanh nghiệp trẻ.

  Không cần tốn công đào tạo lại đội ngũ nhân sự vận hành văn phòng

  Không những thế,  hệ thống tổng đài viên và đội ngũ lễ tân của Nam Việt Luật được đào tạo bài bản, thông thạo nhiều ngôn ngữ, bạn hoàn tòan có thể yên tâm sử dụng đội ngũ lễ tân xinh đẹp của Nam Việt Luật làm đại diện cho doanh nghiệp tiếp đón và chăm sóc khách hàng giúp bạn nhé. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đào tạo đội ngũ nhân sự.

  Bên cạnh đó, hệ thống nhân viên hậu cần, vệ sinh, nhân viên vận hành hệ thống làm mát, IT, đường truyền luôn túc trực sẵn 24/7 bất cứ khi nào doanh nghiệp cần.

  Thế nên, bạn không cần phải tốn công sức đào tạo lại đội ngũ nhân sự mà văn phòng vẫn vận hành mượt mà và hanh thông.

  Có ngay một trung tâm thông tin liên lạc đảm bảo kết nối 24/7

  Bạn đã bao giờ trải nghiệm qua cảm giác:

  • Khi gọi đến một doanh nghiệp thì không ai bắt máy?
  • Số máy liên tục báo bận?
  • Hay số điện thoại của doanh nghiệp lại là số di động cá nhân của nhân viên và giờ họ đã không còn làm việc tại công ty đó nữa?

  Tất cả những điều trên ít nhiều đã gây nhiều bức xúc cho khách hàng về sự thiếu chuyên nghiệp trong công tác quản lý thông tin liên lạc đúng không nào!

  Tuy nhiên điều đó sẽ không bao giờ xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật!

  Tại Nam Việt Luật:

  • Với hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, chúng tôi luôn lưu trữ được mọi cuộc gọi của khách hàng, sau đó chuyển tiếp đến quý doanh nghiệp nhanh nhất có thể.
  • Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ mọi cuộc gọi hội thoại mà mọi thư từ, bưu phẩm của doanh nghiệp cũng được Nam Việt Luật nhận-lưu trữ-bảo mật và gửi đến doanh nghiệp hay khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

  Điều đó giúp văn phòng của bạn hoạt động mượt mà như một trạm thông tin liên lạc, đảm bảo kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp luôn được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

  Không cần trả phí thuê văn phòng cho những ngày bạn không dùng đến văn phòng

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, bạn hoàn toàn được toàn quyền sử dụng văn phòng, phòng họp, sảnh tiếp khách của Nam Việt Luật mỗi khi bạn cần một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn báo trước với nhân viên vận hành tòa nhà, và trả một khoản phí nhỏ cho việc sử dụng dịch vụ và tiện ích tại văn phòng vào đúng ngày bạn cần sử dụng chúng, mà không cần phải trả phí thuê văn phòng trước cho cả tháng giống như thuê văn phòng truyền thống.

  5. Cam kết của Nam Việt Luật khi cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh

  Tại Nam Việt Luật - một công ty hơn 10 năm chuyên tư vấn luật, thuế và kế toán nên ngoài dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh, Nam Việt Luật tự hào cung cấp thêm các dịch vụ tùy chọn khác như:

  • Dịch vụ tư vấn thuế và kế toán trọn gói.
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói.

   Ngoài ra, Nam Việt Luật cam kết:

  • Không bao giờ nói không với khách hàng mà luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Từ đó chúng tôi luôn luôn có thể tùy chỉnh mọi gói dịch vụ sao cho phù hợp với sở thích, nhu cầu thực tiễn và tiềm lực tài chính của bạn.
  • Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà chèo kéo hay giới thiệu dịch vụ một cách gượng ép nếu quý doanh nghiệp chưa có nhu cầu dùng đến.
  • Cơ cấu chi phí của Nam Việt Luật luôn minh bạch, rõ ràng, không có chi phí ẩn. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chăm sóc hỗ trợ cả trước và sau khi khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ.

  Nam Việt Luật hy vọng đã cung cấp đủ những thông tin quý giá trên cho quý doanh nghiệp đang tìm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí dịch vụ cho thuê địa chỉ trụ sở công ty và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại