• Thủ tục mở cửa hàng điện thoại di động

  • Thành lập công ty theo ngành nghề
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 30 đánh giá

  Những lý do bạn nên mở cửa hàng điện thoại di động

  Ngày nay điện thoại di động là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi con người. Nó là vật dụng dùng để thông tin liên lạc, dùng để giải trí tham gia mạng xã hội, nghe nhạc, dùng cho công việc ..v.v… Do vậy điện thoại di động hết sức phổ biến. Nhu cầu mua điện thoại mới và sửa điện thoại di động khi bị hỏng là rất lớn. Kinh doanh buôn bán và sửa chữa điện thoại di động mang lại lợi nhuận rất lớn cho những người kinh doanh. Chính vì vậy có rất nhiều tổ chức cá nhân tham gia mở cửa hàng điện thoại di động. Có thể thấy cửa hàng điện thoại di động mọc ở khắp nơi thì chúng ta cũng đủ thấy ngành nghề kinh doanh này “Hot” như thế nào. Vậy tại chúng ta còn chần chừ không tham gia kinh doanh sớm khi đã có kinh nghiệm, kiến thức và vốn liếng vừa đủ nhỉ. Dưới đây là một số kinh nghiệm mở cửa hàng điện thoại di động thành công của những người đi trước.

  kinh-nghiem-mo-cua-hang-dien-thoai-di-dong

  Kinh nghiệm mở cửa hàng điện thoại di động thành công 99%

  Để kinh doanh mở cửa hàng điện thoại di động thành công thì người kinh doanh cần có kiến thức am hiểu về điện thoại di động và có được những kinh nghiệm mở cửa hàng điện thoại di động cần thiết để việc kinh doanh thuận lợi và sớm mang lại thành công với lợi nhuận cao. 

  1. Cần đăng ký giấy phép kinh doanh mở cửa hàng điện thoại di động

  Các chủ cửa hàng cần phải thực hiện việc đăng ký giấy phép kinh doanh để đầy đủ thủ tục pháp lý kinh doanh đối với mặt hàng điện thoại di động. Tránh các cơ quan chức năng vào kiểm tra giấy phép kinh doanh mà không có khi đó cửa hàng sẽ rắc rối to và sẽ bị phạt thậm chí bị yêu cầu đóng cửa do kinh doanh không có giấy phép.

  2. Lựa chọn mặt bằng đẹp để mở cửa hàng điện thoại di động

  Tìm những vị trí mặt bằng đẹp, khu dân cư đông đúc, đông người qua lại, giao thông thuận tiện, ít các cửa hàng kinh doanh cùng lĩnh vực là yếu tố quan trọng để có nguồn khách hàng thường xuyên và dồi dào.

  kinh-nghiem-mo-cua-hang-dien-thoai

  3. Tìm được nguồn hàng đầu vào giá rẻ, chất lượng khi mở cửa hàng điện thoại di động

  Tìm được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng và bán được giá cao tới khách hàng sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho cửa hàng. Tìm được các nhà cung cấp đầu mối giá sỉ, uy tín chất lượng và có thương hiệu trên thị trường để có thể hợp tác lâu dài thì nguồn hàng mới ổn định, phong phú và có chất lượng tới khách hàng.

  4. Chuẩn bị vốn kinh doanh điện thoại di động

  Cần chuẩn bị vốn kinh doanh cho mặt hàng điện thoại di động. Cần có số vốn để nhập hàng về bán. Số vốn này tùy thuộc vào khả năng của bản thân và gia đình. Không có con số cụ thể là bao nhiêu vốn. Vì theo thực tế thì số vốn càng lớn thì nhập hàng càng được nhiều và giá thành càng rẻ.

  5. Xây dựng uy tín cửa hàng điện thoại di động tới khách hàng

  Khi bán hàng cho khách hàng các bạn nên chú ý đến việc xây dựng uy tín cho cửa hàng. Nên bán điện thoại chất lượng cho khách hàng để khách hàng yên tâm sử dụng. Từ đó họ sẽ giới thiệu nhiều khách hàng khác tới cửa hàng của mình để mua điện thoại hơn. Tránh bán những hàng kém chất lượng, hỏng hóc nhiều sẽ mất uy tín và về lâu dài khách hàng sẽ thưa dần và sẽ làm thiệt hại cho cửa hàng điện thoại di động.

  6. Xây dựng chiến lược kinh doanh bài bản, tiếp thị cửa hàng điện thoại di động

  Trang trí cửa hàng điện thoại di động một các bài bản, khoa học, đẹp bắt mắt. Của hàng trang trí bắt mắt sẽ tạo niềm tin tới khách hàng thu hút khách hàng mới và khách hàng cũ quay lại mua hàng của bạn.

  7. Xây dựng chính sách giá cả hợp lý

  Bạn cần đưa ra được các chính sách giá cả cạnh tranh: Giá của các dòng điện thoại di động bạn dự tính bán ra ngoài thị trường phải có sự cạnh tranh với các cửa hàng điện thoại di động xung quanh thị trường. Một điều cần lưu ý là cần tham khảo kỹ mức giá của các cửa hàng khác để mình bán với mức giá hợp lý tránh phá giá thị trường. Đồng thời cần cho khách hàng thấy mức giá của bạn là hợp lý nhất đối với dòng sản phẩm mà bạn bán ra.

  8. Phong cách làm việc phục vụ chuyên nghiệp

  Tất cả nhân sự trong cửa hàng cần có thái độ làm việc tốt, phong các làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình: Phong cách và thái độ làm việc chuyên nghiệp là yếu tố then chốt để giữ chân khách hàng quay lại với cửa hàng điện thoại di động của mình.

  9. Trang bị kiến thức cơ bản và cần thiết cho nhân sự cửa hàng điện thoại di động

  Bạn và các nhân viên cần trang bị kiến thức cơ bản về lĩnh vực điện thoại mà mình đang bán ra thị trường để tư vấn cho khách hàng khi cần thiết: Kiến thức am hiểu cơ bản về một số hãng điện thoại phổ biến, dòng điện thoại di động thịnh hành và các tính năng của chúng sẽ là một lợi thế giúp bạn bán được cho khách hàng ngay lần đầu tiên đến cửa hàng. Tránh mất khách hàng vào tay những cửa hàng lân cận. Ngoài ra bạn và nhân viên cần biết cài đặt phần mềm ứng dụng cho điện thoại, có nhân viên sửa chữa cơ bản: Đây là các dịch vụ đi kèm sẽ giúp gia tăng nguồn thu nhập cho cửa hàng của bạn.

  10. Xác định được đối thủ cạnh tranh trong khu vực thị trường mình bán điện thoại

  Bạn cần phải xác định được các đối thủ cạnh tranh là các cửa hàng kinh doanh điện thoại trong khu vực bạn sẽ mở cửa hàng, tình hình kinh doanh của họ. Từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh và xúc tiến tiếp thị cửa hàng của bạn hiệu quả nhất.

  11. Bán các sản phẩm phụ kiện đi kèm với điện thoại di động

  Cửa hàng của bạn nên bán kèm thêm các sản phẩm phụ kiện điện thoại như các phụ kiện trang trí làm đẹp, hay bảo vệ màn hình, ốp lưng, và các phụ kiện cần thiết khác cho “dế yêu” của khách hàng. Vì khi khách hàng đã nâng niu chiếc điện thoại thì họ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua các sản phẩm dịch vụ đi kèm này. Đây là nguồn thu đáng kể cho các cửa hàng điện thoại di động.

  >>>Xem thêm: Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại<<<

  kinh-nghiem-mo-cua-hang-dien-thoai-di-dong-1

  Phương thức đăng ký kinh doanh mở cửa hàng điện thoại di động

  Đăng ký kinh doanh mở cửa hàng điện thoại thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức:

  Phương thức 1: Thành lập công ty, nếu bạn lựa chọn phương thức đăng ký kinh doanh này khi bạn muốn tiếp thị cửa hàng điện thoại của mình trên thị trường rộng và muốn bán được cho nhiều khách hàng trên cả nước và xây dựng thương hiệu uy tín lâu dài.

  Phương thức 2: Đăng ký hộ kinh doanh cá thể, nếu bạn lựa chọn phương thức đăng ký kinh doanh này khi bạn xác định việc kinh doanh của mình là bán điện thoại ở quy mô nhỏ lẻ, chưa sẵn sàng bán ở quy mô lớn và rộng khắp.

  Thủ tục đăng ký kinh doanh cửu hàng điện thoại di động

  Phương thức 1: Đăng ký thành lập công ty

  Bạn cần chuẩn bị giấy tờ, thông tin để thành lập công ty, còn toàn bộ thủ tục công việc cần làm do Nam Việt Luật tiến hành thực hiện.

  Bước 1: Bạn cần chuẩn bị giấy tờ, thông tin để tiến hành thủ tục thành lập công ty

  – Bạn chỉ cần chuẩn bị 04 bản sao y công chứng một trong những giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của tất cả các thành viên góp vốn/cổ đông sáng lập/người đại diện pháp luật sau đây:

  + Giấy Chứng minh nhân dân, hoặc:

  + Căn cước công dân;

  + Hộ chiếu, hoặc:

  Bước 2:  Tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp và nộp hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

  – Quý khách hàng cần chuẩn bị những thông tin sau để tiến hành soạn hồ sơ thành lập công ty:

  + Tên công ty dự tính thành lập,

  + Địa chỉ trụ sở công ty,

  + Mức vốn điều lệ công ty dự tính đăng ký,

  + Danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh dự kiến của công ty,

  + Các thông tin trên CMND về thành viên góp vốn, cổ đông sáng lập của công ty dự tính thành lập,

  + Thông tin trên CMND của người đại diện pháp luật của công ty.

  Phương thức 2: Đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể

  Bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể, còn toàn bộ thủ tục công việc cần làm do Nam Việt Luật tiến hành thực hiện.

  Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể gồm các giấy tờ gì?

  1. Bản sao giấy chứng minh nhân dân của cá nhân hoặc đại diện hộ kinh doanh;
  2. Hợp đồng thuê địa điểm mở hộ kinh doanh
  3. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể.  Mẫu giấy đề nghị được cung cấp tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Huyện nơi đặt hộ kinh doanh cá thể.

  Các thông tin cần cung cấp trong hồ sơ đăng ký kinh doanh hộ cá thể ?

  1. Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh
  2. Số vốn kinh doanh
  3. Ngành, nghề kinh doanh
  4. Tên đầy đủ, số và ngày cấp chứng minh nhân dân của chủ hộ kinh doanh hoặc đại diện hộ gia đình
  5. Địa chỉ nơi cư trú của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình
  6. Chữ ký của chủ hộ kinh doanh

  Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh mở cửa hàng điện thoại di động tại Nam Việt Luật

  Trên đây là các thủ tục và kinh nghiệm mở cửa hàng điện thoại di động thành công 99% của người đi trước. Nếu bạn có kinh nghiệm, kiến thức và đam mê thì công việc này hoàn toàn phù hợp với bạn. Công ty Nam việt Luật là công ty tư vấn uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn dịch vụ đăng ký kinh doanh mở cửa hàng điện thoại di động thành công. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình chuẩn bị đăng ký kinh doanh vui lòng liên hệ công ty Nam Việt Luật để được hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục nhanh nhất.

Thông báo
Gọi điện thoại