• Tư vấn thành lập công ty tại Kon Tum nhanh chóng và tiết kiệm

  • Thành lập công ty theo địa lý
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 1 đánh giá

  Bạn đang mong muốn thành lập công ty tại Kon Tum? Bạn không nắm rõ quy trình và lo sợ những thủ tục pháp lý “khó nhằn” sẽ khiến bạn chùn bước? Đừng lo lắng, Nam Việt Luật với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thành lập công ty cho hơn 10.000+ doanh nghiệp, sẽ giúp bạn sở hữu Giấy phép đăng ký kinh doanh trong thời gian ngắn nhất!

  thành lập công ty tại Kon Tum

  Kon Tum là vùng đất phát triển kinh tế - du lịch trọng điểm tại khu vực miền núi Tây Nguyên

  1. 03 câu hỏi thường gặp khi thành lập công ty tại Kon Tum? 

  Trong quá trình thành lập công ty tại Kon Tum, một số câu hỏi, nội dung được nhiều bạn thắc mắc mà chưa có hướng giải đáp phù hợp. Vì vậy, Nam Việt Luật đã tổng hợp một số câu hỏi được quan tâm nhiều nhất và hướng dẫn để bạn thực hiện khi thành lập công ty tại Kon Tum: 

  1.1. Lưu ý gì khi lựa chọn tên doanh nghiệp? 

  Tên doanh nghiệp là một trong những vấn đề quan trọng bạn cần chú ý khi có ý định thành lập công ty tại Kon Tum. Bởi lẽ, tên gọi doanh nghiệp sẽ thể hiện đặc điểm riêng và phân biệt với các chủ thể kinh doanh khác. Theo quy định tại khoản 1 Điều 37 Luật Doanh nghiệp 2020, tên doanh nghiệp bao gồm 2 thành tố: tên gọi và loại hình doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng A, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ B,.. 

  Bên cạnh đó, mặc dù bạn có quyền tự do đặt tên doanh nghiệp của mình theo sở thích, nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, không phải tên gọi nào cũng được phép đăng ký. Cụ thể được quy định tại Điều 37 - 41 Luật Doanh nghiệp 2020:

  “Đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký được quy định tại Điều 41 của Luật này. Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.”

  Lưu ý: Khi lựa chọn tên doanh nghiệp, bạn cần liệt kê 3 - 4 tên gọi để tránh trường hợp không phù hợp với quy định. Để tìm hiểu rõ hơn về những quy định về hướng dẫn đặt tên doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ Nam Việt Luật để được tư vấn cụ thể. 

  1.2.  Lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào khi thành lập công ty tại Kon Tum?

  Ngoài việc lựa chọn tên doanh nghiệp đúng theo quy định, bạn cần phải lựa chọn một loại hình doanh nghiệp phù hợp cho lĩnh vực kinh doanh. Do đó, bạn cần phải có hiểu biết về ưu nhược điểm của từng loại hình để đánh giá và đưa ra quyết định. Một số tiêu chí để xem xét về loại hình doanh nghiệp như trách nhiệm thuế, trách nhiệm pháp lý, chủ thể, quy mô,... Căn cứ vào Điều 46, Điều 74, Điều 111, Điều 177, Điều 188 Luật Doanh nghiệp 2020, các loại hình doanh nghiệp được công nhận hiện nay như sau: 

  • Công ty cổ phần: số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không giới hạn số lượng tối đa cổ đông;
  • Công ty TNHH 1 thành viên: là doanh nghiệp có từ 02 đến 50 thành viên do một tổ chức hợp pháp hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu;
  • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên: Có tối thiểu từ 2 đến 50 thành viên là cá nhân hoặc tổ chức hợp pháp tham gia thành lập doanh nghiệp;
  • Công ty hợp danh: Điều kiện ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung công ty và có thể có sự tham gia của thành viên góp vốn;
  • Doanh nghiệp tư nhân: Chủ sở hữu là cá nhân và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình cho hoạt động kinh doanh.

  Để tránh hoang mang cũng như chưa xác định được tìm lực cá nhân để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp khi thành lập công ty tại Kon Tum, bạn có thể liên hệ ngay Nam Việt Luật với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thành công hơn 10.000+ doanh nghiệp. 

  1.3. Cần bao nhiêu vốn để thành lập công ty tại Kon Tum?

  Trước khi thành lập công ty tại Kon Tum, bạn cần phải cân nhắc về vấn đề tài chính cá nhân để góp vốn.Theo khoản 34 điều 4 Luật Doanh nghiệp 2020:

  Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên công ty, chủ sở hữu công ty đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng mệnh giá cổ phần đã bán hoặc được đăng ký mua khi thành lập công ty cổ phần.” 

  Như vậy, pháp luật không quy định cụ thể về số vốn bao nhiêu để được thành lập công ty. Tuỳ vào tài chính cá nhân, thành viên công ty và loại hình doanh nghiệp mà lựa chọn số vốn để đăng ký. Tuy có một số ngành nghề có quy định vốn pháp định nhất định, Nam Việt Luật sẽ tra cứu và tư vấn bạn mức vốn điều lệ phù hợp cho bạn.

  Trên đây là những thông tin tổng quan về 3 điều kiện thành lập công ty tại Kon Tum, để được tư vấn kỹ hơn về những điều kiện khác liên quan đến ngành nghề kinh doanh, địa chỉ trụ sở chính, lựa chọn người đại diện hợp pháp theo luật,... bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn chuyên sâu hơn.

  thành lập công ty tại Kon Tum

  Nhiều chính sách kinh tế mới tại Kon Tum tạo điều kiện để doanh nghiệp phát triển và hội nhập với thế giới

  2. Thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Kon Tum 

  Để đăng ký thành lập công ty tại Kon Tum, bạn cần trải qua 4 bước cơ bản sau đây: 

  Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ và thông tin cần thiết

  Trước khi thành lập công ty tại Kon Tum, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ quan trọng như sau: 

  • Bản sao các giấy tờ chứng minh thư/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu của chủ thể doanh nghiệp và các cổ đông, thành viên công ty;
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu tuỳ vào loại hình doanh nghiệp được quy định tại Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp. 

  Bên cạnh đó, bạn cần phải chuẩn bị một số thông tin cho doanh nghiệp của mình như sau: 

  • Tên doanh nghiệp: nên chọn ít nhất 3 tên;
  • Địa chỉ trụ sở của công ty;
  • Quyết định loại hình doanh nghiệp của bạn;
  • Liệt kê ngành nghề kinh doanh mong muốn;
  • Lựa chọn số vốn phù hợp.

  Bước 2: Hoàn thành hồ sơ đăng ký theo yêu cầu

  Theo quy định tại Điều 19 - Điều 22 Luật Doanh nghiệp 2020, hồ sơ cơ bản để thành lập công ty tại Kon Tum cần chuẩn bị tuỳ vào loại hình doanh nghiệp: 

  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu quy định;
  • Dự thảo điều lệ doanh nghiệp được Nam Việt Luật tư vấn soạn thảo;
  • Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập/cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài (nếu có);
  • Các tài liệu, giấy tờ pháp lý khác trong một số trường hợp tuỳ vào loại hình doanh nghiệp sẽ được Nam Việt Luật tư vấn chi tiết cho bạn. 

  Bước 3: Nộp hồ sơ đã hoàn thiện tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền

  Sau khi hoàn thành hồ sơ thành lập công ty tại Kon Tum theo yêu cầu, bạn cần phải nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền. Đó là Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Kon Tum. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 cách sau: 

  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Kon Tum tại 12 Nguyễn Viết Xuân, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum;
  • Nộp trực tuyến tại trang Cổng dịch vụ công Kon Tum;
  • Nộp gián tiếp qua đường bưu điện, dịch vụ chuyển phát nhanh từ các đối tác vận chuyển. 

  Bước 4: Khắc con dấu và thực hiện công bố thông tin doanh nghiệp 

  Theo điều 43 Luật Doanh nghiệp 2020:

  “Dấu bao gồm dấu được làm tại cơ sở khắc dấu hoặc dấu dưới hình thức chữ ký số theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử”. 

  Vì vậy, sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty tại Kon Tum, bạn cần lựa chọn đơn vị khắc con dấu hoặc làm chữ ký điện tử cho doanh nghiệp của mình. 

  Ngoài ra, bạn cần thực hiện công bố thông tin trên Cổng thông tin quốc gia trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp. Một số thông tin cần công bố như sau: 

  • Tên doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp;
  • Họ tên của người đại diện theo pháp luật;
  • Ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp;
  • Danh sách cổ đông sáng lập,danh sách thành viên;
  • Danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài nếu có.

  3. Quy trình dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Kon Tum của Nam Việt Luật

  3.1. Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thành lập doanh nghiệp 

  Trước khi thực hiện thành lập công ty tại Kon Tum, Nam Việt Luật sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ về thủ tục, thời gian hoàn thành cũng như hồ sơ chuẩn bị. Ngoài ra, chuyên viên pháp lý của Nam Việt Luật sẽ hướng dẫn chi tiết cũng như các điều kiện để thành lập công ty tại Kon Tum: 

  • Tư vấn về lựa chọn tên doanh nghiệp phù hợp;
  • Tư vấn loại hình doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu của bạn;
  • Tư vấn về ngành nghề kinh doanh và các lưu ý điều kiện bắt buộc nếu bạn lựa chọn các ngành kinh doanh có điều kiện;
  • Tư vấn về vốn điều lệ phù hợp với khả năng tài chính, loại hình doanh nghiệp;
  • Tư vấn về chủ thể thành lập doanh nghiệp;
  • Tư vấn lựa chọn trụ sở kinh doanh của doanh nghiệp;
  • Tư vấn người đại diện theo pháp luật.

  3.2. Tiến hành soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ giấy tờ 

  Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị, soạn thảo các giấy tờ liên quan. Bạn không cần lo lắng việc thiếu sót giấy tờ hay làm sai hồ sơ. Chúng tôi sẽ trực hoàn thành hồ sơ thành lập công ty tại Kon Tum cho bạn: 

  • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp theo mẫu quy định;
  • Điều lệ công ty theo quy định;
  • Danh sách thành viên công ty hoặc danh sách cổ đông tuỳ thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn lựa chọn;
  • Bản sao các giấy tờ chứng thực còn hiệu lực của thành viên/cổ đông sáng lập/người đại diện theo pháp luật.

  3.3. Trực tiếp nộp hồ sơ và chờ kết quả từ Cơ quan đăng ký 

  Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ theo yêu cầu, Nam Việt Luật sẽ trực tiếp kiểm tra, xem xét lại toàn bộ giấy tờ lại một lần nữa để đảm bảo đúng và đầy đủ theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ thành lập công ty tại Kon Tum tại Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Kon Tum. 

  Bạn không cần tốn thời gian và công sức chờ đợi phản hồi từ Cơ quan đăng ký. Chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ thay bạn túc trực và phản hồi kết quả hồ sơ. Nếu cơ quan đăng ký chấp nhận hồ sơ thì Nam Việt Luật sẽ gửi mail xác nhận để khách hàng. Nếu hồ sơ chưa đạt yêu cầu, bạn đừng quá lo lắng. Chúng sẽ tiến hành bổ sung và xử lý theo phản hồi. 

  3.4. Bàn giao trọn bộ hồ sơ cho khách hàng 

  Sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Kon Tum của Nam Việt Luật, bạn sẽ nhận được đầy đủ các giấy tờ sau: 

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Giấy chứng nhận mã số thuế và các giấy tờ liên quan từ cơ quan thuế quản lý;
  • Điều lệ công ty, quy định nội bộ công ty, mẫu sổ cổ đông;
  • Tư vấn mở tài khoản ngân hàng miễn phí cho doanh nghiệp tại các ngân hàng uy tín;
  • Tư vấn các chi tiết về các thủ tục hóa đơn theo quy định;
  • Tư vấn hoàn thành thủ tục thuế ban đầu như kê khai nộp thuế môn bài, tờ khai thuế giá trị gia tăng;
  • Hỗ trợ tư vấn pháp lý liên quan đáp ứng cho hoạt động kinh doanh sản xuất của công ty.

  Nếu bạn không có thời gian và gặp khó khăn trong việc chuẩn bị giấy tờ thành lập công ty tại Kon Tum, hãy liên hệ Nam Việt Luật để được đội ngũ chuyên viên pháp tư vấn và hoàn thành với chi phí thấp nhất thị trường. 

  thành lập công ty tại Kon Tum

  Thành lập công ty tại Kon Tum là điều tất yếu nếu bạn muốn mở rộng tệp khách hàng khu vực miền núi

  4. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Kon Tum của Nam Việt Luật? 

  4.1. Uy tín 10 năm đồng hành cùng 10.000+ doanh nghiệp

  • Kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Kon Tum;
  • Đơn vị uy tín hàng đầu có mặt tại 63 tỉnh thành với hành trình kiến tạo hơn 10.000+ doanh nghiệp thành công;
  • Đội ngũ chuyên viên pháp lý được đào tạo bày bản và đều tốt nghiệp ngành luật;
  • Luôn tận tâm hỗ trợ hết mình khi khách hàng liên hệ. 

  4.2. Chi phí thành lập thấp nhất thị trường, hỗ trợ 24/7 

  Nam Việt Luật mang đến dịch vụ thành lập công ty tại Kon Tum chất lượng uy tín với chi phí rẻ nhất thị trường. Chỉ với vài trăm nghìn đồng, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và các hoạt động tư vấn pháp luật khác.

  4.3. Tiết kiệm công sức 

  • Nam Việt Luật sẽ trực tiếp thực hiện 100% hồ sơ từ việc soạn thảo đến tận nơi để ký, bàn giao cho bạn;
  • Bạn không cần tốn nhiều thời gian và công sức đi lại nhiều lần tại cơ quan nhà nước để thực hiện đăng ký;
  • Thay vào đó, bạn toàn tâm toàn ý tập trung phát triển kế hoạch kinh doanh, mở rộng mối quan hệ. 

  Tóm lại, quá trình thành lập công ty tại Kon Tum đòi hỏi phải được thực hiện từ người có chuyên môn để đáp ứng yêu cầu đúng pháp luật. Nam Việt Luật với hơn 10 năm kinh nghiệm đã kiến tạo thành công 10.000+ doanh nghiệp khắp cả nước. 

  Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, chi phí dịch vụ rẻ nhất thị trường sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có nhu cầu thành lập công ty tại Kon Tum, bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi qua Zalo bên dưới website để được tư vấn nhanh nhất.

Thông báo
Gọi điện thoại
icon zalo Chat Zalo