• Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi TPHCM

  • Thành lập công ty theo địa lý
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Nền kinh tế - xã hội phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh là yếu tố hấp dẫn thu hút nhiều nhà đầu tư. Để tạo nên sự phát triển chung của thành phố, bản thân các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh cũng có những điều kiện thuận lợi để phát triển các ngành, kinh tế. Trong đó, huyện Củ Chi, tuy là một huyện ngoại thành của thành phố nhưng đã có sự phát triển vượt trội, trở thành địa điểm phù hợp để khởi nghiệp kinh doanh. Do vậy, trong phạm vi bài viết này, Nam Việt Luật sẽ cung cấp một số thông tin về tình hình kinh tế - xã hội tại huyện Củ Chi, từ đó, giới thiệu dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi để các bạn tham khảo.

  Tình hình kinh tế xã hội tại huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển mở ra nhiều cơ hội mới

  Để làm rõ các vấn đề liên quan, Nam Việt Luật xin chia sẻ với khách hàng các nội dung chính yếu như sau:

  • Khái quát về tình hình kinh tế - xã hội tại huyện Củ Chi
  • Những khó khăn khách hàng thường gặp khi thành lập công ty tại huyện Củ Chi
  • Quy trình sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi ở Nam Việt Luật
  • Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi của Nam Việt Luật

  Mời bạn theo dõi các thông tin và phần tư vấn chi tiết cùng Bộ phận pháp lý Nam Việt Luật dưới bài viết sau đây nhé!

  Bộ phận pháp lý Nam Việt Luật trả lời:

  Cơ sở pháp lý khi thành lập công ty tại huyện Củ Chi

  • Luật Doanh nghiệp 2020
  • Nghị định số 01/2021/NĐ-CP ngày 04/01/2021 của Chính phủ về đăng ký doanh nghiệp
  • Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ngày 06/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam

  Khái quát về tình hình kinh tế - xã hội tại huyện Củ Chi

  Huyện Củ Chi là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh, nằm về phía Tây Bắc của trung tâm thành phố. Củ Chi có diện tích tương đối lớn, khoảng 43.496 ha cùng vị trí tiếp giáp như sau:

  • Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh
  • Phía Đông và Đông Bắc giáp với huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương
  • Phía Tây và Tây Nam giáp với huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
  • Phía Nam giáp với huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

  Điều kiện thuận lợi để thành lập công ty tại huyện Củ Chi

  Hệ thống giao thông tại huyện Củ Chi đang ngày càng được cải tạo nhằm đảm bảo kết nối huyện Củ Chi với các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh cũng như các địa phương khác. Việc xây dựng cải tạo các nút giao thông giao cắt với các trục đường đối ngoại như đường Quốc lộ 22, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Mộc Bài, Vành đai 3, Vành đai 4, tuyến metro số 2 (từ Thủ Thiêm – Bến Thành – Tham Lương) đến khu đô thị Tây Bắc qua địa bàn huyện Củ Chi theo hành lang Quốc lộ 22… được kỳ vọng sẽ giúp giao thông tại huyện Củ Chi ngày càng thông suốt, an toàn, thúc đẩy kinh tế huyện Củ Chi cũng như toàn vùng.

  Với vị trí thuận lợi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ cùng mạng lưới giao thông đang ngày càng hoàn thiện, huyện Củ Chi rất thích hợp để phát triển các ngành kinh tế nông nghiệp, thương mại hàng hóa, sản xuất công nghiệp, dịch vụ du lịch… Do vậy, khi thành lập công ty tại huyện Củ Chi, bạn có thể tham khảo một số ngành, nghề phù hợp như:

  Những khó khăn khách hàng thường gặp khi thành lập công ty tại huyện Củ Chi

  Thủ tục thành lập công ty tuy không còn xa lạ với nhiều nhà đầu tư, nhưng trong quá trình thực hiện tư vấn và trực tiếp làm thủ tục thành lập công ty tại huyện Củ Chi cho nhiều khách hàng, Nam Việt Luật thấy rằng có một số khó khăn bạn có thể gặp phải như sau:

  • Trước khi thành lập công ty tại huyện Củ Chi, các cá nhân, tổ chức không được đơn vị có chuyên môn tư vấn về điều kiện thành lập nên không biết cách để khắc phục dẫn đến không đáp ứng được điều kiện bắt buộc để đăng ký thành lập công ty. Chính điều này đã dẫn đến rất nhiều hồ sơ không được chấp thuận để Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Do thiếu sự tư vấn, các cá nhân, tổ chức không biết cách lựa chọn và chuẩn bị các điều kiện về vốn điều lệ, trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh của công ty mình, hoặc không biết được các điều kiện áp dụng với các ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện mà pháp luật quy định.
  • Với những điều kiện thuận lợi để thành lập công ty tại huyện Củ Chi, có nhiều cá nhân, tổ chức đã và tiếp tục lựa chọn thành lập công ty, đặt trụ sở chính và hoạt động ở đây. Do đó, khó khăn phổ biến khi lựa chọn tên cho công ty là các cá nhân, tổ chức thường gặp không biết rõ cách đặt tên để vừa đúng quy định của pháp luật, vừa tạo nên khác biệt và thương hiệu cho riêng mình. Quá trình Nam Việt Luật tư vấn cho các khách hàng, còn có nhiều trường hợp, cá nhân, tổ chức đặt tên công ty gây nhầm lẫn hoặc trùng lặp với các doanh nghiệp được thành lập trước đó, dẫn đến hồ sơ đăng thành lập công ty không được chấp thuận.
  • Có trường hợp, cá nhân, tổ chức tự chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty tại huyện Củ Chi nhưng không đủ thành phần, không đúng mẫu do pháp luật quy định dẫn đến bị thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ, gây mất thời gian không cần thiết hoặc có thể bỏ lỡ cơ hội kinh doanh của mình.
  • Hiện nay, cùng với tinh thần cải cách thủ tục hành chính, các hồ sơ đăng ký thành lập công ty đều được thống nhất nộp và xử lý thông qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều này lại gây khó khăn cho một bộ phận nhà đầu tư do không biết cách nộp hồ sơ, thao tác trên trang điện tử dẫn đến sai sót thông tin so với hồ sơ.
  • Nhiều trường hợp, cá nhân, tổ chức do không theo dõi được quá trình xử lý hồ sơ thành lập công ty tại huyện Củ Chi như: thời gian hồ sơ được tiếp nhận, các yêu cầu và thời hạn bổ sung hồ sơ… dẫn đến không thực hiện đúng yêu cầu, đúng thời hạn và bị hủy hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại huyện Củ Chi của mình.

  Các thủ tục thành lập công ty tại huyện Củ Chi cũng không tránh khỏi những khó khăn, nếu không am hiểu

  Quy trình sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi ở Nam Việt Luật

  Khi bạn có nhu cầu thành lập công ty tại huyện Củ Chi và sử dụng dịch vụ trọn gói tại Nam Việt Luật, quy trình Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ cho khách hàng được tiến hành thông qua các bước sau:

  Bước 1: Luật sư, nhân viên tại Nam Việt Luật tiếp xúc khách hàng, tiếp nhận hồ sơ, yêu cầu của khách hàng:

  Nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất có thể cho khách hàng, Nam Việt Luật thực hiện tiếp nhận thông tin, hồ sơ và yêu cầu thành lập công ty tại huyện Củ Chi của khách hàng trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc qua số điện thoại Hotline. Tiếp đó, đội ngũ nhân viên của Nam Việt Luật sẽ lên lịch hẹn gặp cho khách hàng để tư vấn pháp lý chi tiết.

  Bước 2: Luật sư, nhân viên chuyên nghiệp của Nam Việt Luật tư vấn các kiến thức pháp lý có liên quan cho khách hàng. Trong đó, bao gồm các nội dung sau:

  • Chủ thể thành lập công ty: Bạn cần lưu ý, những người tham gia thành lập công ty phải đáp ứng điều kiện không thuộc các trường hợp bị cấm hay bị hạn chế thành lập doanh nghiệp, mời bạn tham khảo: Điều kiện về chủ thể thành lập doanh nghiệp
  • Tên của công ty: Đây là một trong những khó khăn khi thành lập công ty. Khi sử dụng dịch vụ tại Nam Việt Luật, chúng tôi tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn tên công ty phù hợp theo quy định pháp luật cũng như để thuận tiện nhất cho công ty khi giao dịch với khách hàng của mình. Tham khảo ngay: Cách đặt tên cho công ty tại huyện Củ Chi
  • Vốn của công ty: Khi góp vốn thành lập công ty tại huyện Củ Chi, bạn cùng các cộng sự của mình có thể thực hiện góp bằng tiền Đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, tài sản khác có thể định giá được bằng Đồng Việt Nam. Nhằm giúp khách hàng xác định vốn điều lệ phù hợp cho công ty của mình, Nam Việt Luật sẽ tư vấn cho khách hàng xác định vốn điều lệ phù hợp cũng như cơ cấu cổ phần/ phần vốn góp phù hợp của mỗi thành viên/cổ đông tương ứng với từng loại hình công ty. Tham khảo: Vốn tối thiểu khi thành lập công ty tại huyện Củ Chi là bao nhiêu?
  • Về trụ sở công ty: Trụ sở chính của công ty phải được đặt trên lãnh thổ Việt Nam, có đầy đủ số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có). Cần chú ý lựa chọn địa chỉ rõ ràng, chính xác. Để lựa chọn địa chỉ phù hợp để đặt trụ sở chính, bạn hãy tham khảo: Cách đặt địa chỉ công ty
  • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp: Khi tư vấn cho khách hàng, Nam Việt Luật cũng tư vấn để khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh trên cơ sở: số lượng thành viên, cơ cấu tổ chức và quản trị, nhu cầu hoạt động... Hiện nay, pháp luật quy định có 05 loại hình doanh nghiệp, gồm: Công ty cổ phần, Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân. Các loại hình doanh nghiệp đều có những ưu điểm, hạn chế riêng nên có nhiều khách hàng thường băn khoăn không biết lựa chọn loại hình nào mới là tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết: Các loại hình doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp mới nhất!
  • Lựa chọn ngành, nghề kinh doanh: Hiện nay, nhằm đảm bảo tối đa quyền tự do kinh doanh của tổ chức, cá nhân, pháp luật cho phép kinh doanh những ngành, nghề pháp luật không cấm. Bạn có thể lựa chọn các ngành, nghề theo Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg mà bạn có dự định kinh doanh hoặc sử dụng dịch vụ tại Nam Việt Luật để được tư vấn, lựa chọn theo nhu cầu kinh doanh của công ty theo Danh sách ngành nghề đăng ký kinh doanh.

  Bước 3: Nam Việt Luật hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ.

  Sau khi tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng, Nam Việt Luật sẽ chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh phù hợp với loại hình mà khách hàng đã lựa chọn, bao gồm các giấy tờ:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp đã điền các thông tin thu thập từ khách hàng;
  • Điều lệ công ty;
  • Danh sách thành viên (trong trường hợp thành lập công ty tại huyện Củ Chi theo loại hình Công ty hợp danh, Công ty TNHH hai thành viên trở lên) hoặc Danh sách cổ đông sáng lập (trong trường hợp thành lập Công ty cổ phần);
  • Bản sao chứng thực giấy tờ pháp lý cá nhân của người đại diện theo pháp luật, của thành viên hoặc cổ đông sáng lập; giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên/cổ đông là tổ chức;
  • Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong trường hợp có sự tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài;
  • Văn bản ủy quyền cho Nam Việt Luật thực hiện thủ tục đăng ký thành lập công ty tại huyện Củ Chi;
  • Các giấy tờ khác tùy từng trường hợp cụ thể.

  Bước 4: Nam Việt Luật đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền

  Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin để chuẩn bị hồ sơ, Nam Việt Luật sẽ phân công nhân viên, Luật sư phụ trách hồ sơ đại diện theo ủy quyền cho khách hàng để thực hiện các thủ tục liên quan như: nộp hồ sơ thành lập mới/sửa đổi thông tin, đóng lệ phí, công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp và nhận kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của công ty.

  Bước 5: Nam Việt Luật tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho khách hàng và tư vấn các bước tiếp theo sau khi thành lập công ty tại huyện Củ Chi

  Khi đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty còn phải thực hiện các công việc sau thành lập để hoạt động đúng quy định cụ thể:

  • Công ty cần liên hệ với đơn vị khắc dấu để khắc con dấu.
  • Thực hiện treo bảng hiệu công ty tại trụ sở công ty
  • Đăng ký tài khoản ngân hàng và mua chữ ký số cho công ty
  • Công ty có thể thuê riêng kế toán hoặc sử dụng dịch vụ kế toán thuê. Tại Nam Việt Luật cung cấp cả các dịch vụ kế toán tại nếu bạn có nhu cầu.
  • Chủ sở hữu, các cổ đông, thành viên công ty tiến hành góp vốn vào doanh nghiệp theo các Quy định về việc góp vốn trong doanh nghiệp
  • Tiến hành thông báo phát hành hóa đơn tại Chi cụ thuế huyện Củ Chi.
  • Tiến hành kê khai và đóng thuế. Việc kê khai và đóng thuế thực hiện tại Chi cục thuế huyện Củ Chi tại địa chỉ: Số 77Q Tỉnh lộ 8, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trường hợp khách hàng yêu cầu, Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ đại diện cho đến khi hoàn tất các công việc sau khi thành lập công ty tại huyện Củ Chi nêu trên cho khách hàng. Bạn hãy liên hệ với Nam Việt Luật để nhận thông tin và được tư vấn chi tiết.

  Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi của Nam Việt Luật

  1. Hồ sơ yêu cầu: Chỉ cần DUY NHẤT 01 Bản sao CMND hoặc Hộ Chiếu.

  2. Thời gian thực hiện dịch vụ: 5 ngày làm việc.

  3. Phí dịch vụ trọn gói tại Nam Việt Luật: 1.200.000 đồng ( đã bao gồm lệ phí nhà nước), bao gồm.

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  • Mã số thuế / Mã số doanh nghiệp;
  • Mã số xuất nhập khẩu;
  • Con dấu công ty;

  4. Hậu mãi về sau: Sau khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi đã được hoàn thành, công ty Nam Việt Luật cam kết hỗ trợ cho quý khách về những vấn đề như sau:

  • Các biểu mẫu hợp đồng, hồ sơ
  • Cung cấp các hồ sơ nội bộ công ty
  • Cung cấp các văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên
  • Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của công ty.
  • Giảm giá và có khuyến mãi đặc biệt cho những dịch vụ tiếp theo của quý khách.

  5. Lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi của Nam Việt Luật

  • Được làm việc với đội ngũ lãnh đạo công ty và nhân viên, luật sư GIÀU CHUYÊN MÔN, kỹ năng XỬ LÝ MỌI TÌNH HUỐNG TỐT.
  • Được sử dụng một dịch vụ HOÀN HẢO, TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP, và ĐÚNG với PHÁP LUẬT.
  • Mọi thủ tục được thực hiện một cách NHANH CHÓNG, ĐÚNG TIẾN TRÌNH giờ giấc.
  • Quý khách không phải mất CÔNG SỨC và THỜI GIAN đi lại nhiều lần.

  Nam Việt Luật là công ty nhiều kinh nghiệm với đội ngũ Luật sư, chuyên viên Luật vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, am hiểu thủ tục, hồ sơ, trình tự thành lập công ty. Chúng tôi có khả năng tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ mọi vấn đề khi mở công ty cho bạn. Đặc biệt, nhằm giúp bạn nắm rõ những quy định trước khi thành lập công ty tại huyện Củ Chi, Nam Việt Luật chuyên tư vấn những vấn đề liên quan như:

  • Tư vấn trước khi thành lập công ty: Chọn tên công ty, ngành nghề kinh doanh, loại hình, chọn địa điểm, người đại diện theo pháp luật…;
  • Tư vấn chi tiết về điều kiện thành lập và các điều kiện cần đến giấy phép con có liên quan trước khi công ty đi vào hoạt động;
  • Tư vấn và Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy phép con cần thiết;
  • Tư vấn các bước làm thủ tục thành lập công ty tại huyện Củ Chi;
  • Các vấn đề cần quan tâm sau khi thành lập công ty: Tư vấn pháp luật về thuế; dịch vụ kế toán cũng như các vấn đề phát sinh khác…

  Đơn vị tư vấn thủ tục thành lập công ty tại huyện Củ Chi

  -----------------------------------------------------

  Trên đây là một số tư vấn sơ bộ về các vấn đề liên quan đến thành lập công ty tại huyện Củ Chi cùng giới thiệu sơ bộ về dịch vụ của công ty Nam Việt Luật, sơ lược về thủ tục đăng ký thành lập công ty tại huyện Củ Chi dựa trên tình hình kinh tế - xã hội tại địa phương này, cùng các quy định pháp luật hiện hành có liên quan. Chúng tôi hiểu rằng, trong giới hạn bài viết này, chúng tôi không thể trả lời được chi tiết những nhu cầu, thắc mắc của người xem. Do vậy, để được tư vấn trực tiếp hơn hoặc cần thực hiện thủ tục thành lập công ty tại huyện Củ Chi, bạn hãy liên hệ Nam Việt Luật để được đội ngũ nhân viên giải đáp thắc mắc, tư vấn những vấn đề bạn đang gặp phải nhé.

Thông báo
Gọi điện thoại
icon zalo Chat Zalo