• Mở cửa hàng hoa quả sạch – Kinh nghiệm thành công

  • Hộ kinh doanh cá thể
  • 5 /5 của 10 đánh giá

  Bạn muốn mở cửa hàng bán hoa quả nhưng lại không biết mở cửa hàng trái cây sạch cần những gì hay mở cửa hàng hoa quả sạch cần bao nhiêu vốn? Thủ tục đăng ký kinh doanh ra sao? Đừng lo lắng! Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm hữu ích sau để biết cách mở cửa hàng thành công.

  I/ Kinh nghiệm mở cửa hàng hoa quả sạch – Hướng dẫn chi tiết

  Khi mở cửa hàng hoa quả sạch, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thủ tục, thông tin liên quan như kế hoạch kinh doanh, vốn mở cửa hàng, địa điểm kinh doanh, tên cửa hàng…. Như vậy, mới thuận lợi phát triển kinh doanh. Cụ thể, bạn cần:

  Mở cửa hàng hoa quả sạch cần những gì? – Kinh nghiệm chuẩn bị thông tin liên quan         

  Chuẩn bị bản kế hoạch kinh doanh trái cây

  – Trên thực tế, thì khi mở cửa hàng bán hoa quả sạch, bạn cần chuẩn bị kế hoạch kinh doanh cụ thể. Như vậy, ngay từ ban đầu sẽ biết được những khó khăn khi mở cửa hàng mà bạn có thể gặp phải gồm những gì. Từ đó tìm phương án giải quyết, tránh được một số rủi ro khi mở shop hoa quả sạch.

  – Để giúp cửa hàng thuận lợi trong việc kinh doanh, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các kinh nghiệm bán hoa quả sạch hoặc kết hợp với việc mở shop hoa quả sạch online để tăng thu nhập cho cửa hàng.

  Chuẩn bị cửa hàng:

  – Để mở cửa hàng thì chắc chắn bạn cần có địa điểm kinh doanh. Bạn nên thuê cửa hàng ở khu vực trung tâm, có mặt tiền, gần khu dân cư… như vậy mới thuận lợi cho việc buôn bán. Bởi vì vị trí cửa hàng cũng ảnh hưởng rất lớn để khả năng kinh doanh, do đó, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi thuê cửa hàng.

  Chuẩn bị vốn mở cửa hàng

  – Vấn đề tiếp theo mà bạn cần quan tâm khi mở cửa hàng đó là vốn. Bởi vì muốn mở cửa hàng kinh doanh hoa quả sạch thì phải cần có vốn đầy đủ. Vậy mở cửa hàng bán trái cây sạch cần bao nhiêu vốn?

  – Đối với vấn đề này, thì rất khó để đưa ra một con số chính xác cho bạn. Bởi vì mức vốn mở cửa hàng sẽ tùy thuộc vào quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có… Như nếu mở cửa hàng quy mô lớn thì vốn sẽ nhiều hơn khi mở cửa hàng hoa quả sạch nhỏ. Nếu bạn có sẵn cửa hàng mà không cần thuê thì vốn sẽ ít hơn khi phải thuê cửa hàng.

  – Tuy nhiên, căn cứ theo mức chi phí hiện nay thì để mở 1 cửa hàng bán hoa quả sạch bạn sẽ cần chuẩn bị từ 30 cho đến 70 triệu VNĐ.

  Chuẩn bị tên cửa hàng:

  Bạn cần đặt tên cho cửa hàng. Bởi vì tên cửa hàng hoa quả sạch có những quy định cần tuân thủ, do đó bạn cần lưu ý:

  – Không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu trái thuần phong mỹ tục, thiếu văn hoa quả sạch để đặt tên cho cửa hàng.

  – Không được sử dụng từ công ty hay doanh nghiệp làm tên cho cửa hàng.

  – Tên cửa hàng không được giống hay trùng lặp với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi huyện

  Kinh nghiệm đăng ký kinh doanh cho cửa hàng

  Theo quy định của pháp luật thì khi mở cửa hàng, bạn cần tiến hành đăng ký kinh doanh, xin giấy phép mở cửa hàng rồi mới được đi vào hoạt động. Trường hợp này, đối với cửa hàng hoa quả sạch, bạn nên thực hiện đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh gồm:

  – Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể kinh doanh hoa quả sạch. Nội dung trình bày rõ:

  + Địa chỉ cửa hàng: Cần ghi rõ địa chỉ cửa hàng nằm ở đâu, số đường, ngõ, quận, huyện, thành phố đầy đủ. Không được sử dụng địa chỉ giả để đăng ký kinh doanh.

  + Tên cửa hàng: Ghi rõ tên cửa hàng của bạn, tên phải tuân thủ những quy định đã được nêu ở trên.

  + Thông tin chủ cửa hàng: Bạn chuẩn bị đầy đủ thông tin của chủ cửa hàng như tên, địa chỉ cư trú, số chứng minh thư, ngày cấp chứng minh thư.

  + Số lao động: Nếu cửa hàng có thuê nhân viên thì cần trình bày rõ số nhân viên đã thuê.

  + Số vốn kinh doanh: Bạn bỏ bao nhiêu vốn để mở cửa hàng bán hoa quả sạch thì cần xác định rõ để có thể cung cấp thông tin chi tiết khi đăng ký kinh doanh.

  + Ngành nghề kinh doanh: Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với mục đích kinh doanh. Như vậy mới có thể xin giấy phép mở cửa hàng kinh doanh hoa quả sạch theo quy định. Nếu bạn không chọn đúng ngành nghề phù hợp, cửa hàng của bạn có thể sẽ không được cấp phép kinh doanh.

  – Chứng minh thư nhân dân của chủ hộ kinh doanh (bản sao có công chứng).

  – Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

  >>> Chủ hộ kinh doanh mang hồ sơ lên  nộp tại UBND cấp huyện. quận trực thuộc nơi đặt địa chỉ kinh doanh. Nếu hồ sơ hợp lệ, sau khoảng 5 ngày làm việc, bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh.

  Kinh nghiệm đóng thuế cho cửa hàng:

  Sau khi mở cửa hàng bán các loại hoa quả sạch, bạn sẽ phải đóng những loại thuế như sau:

  – Thuế giá trị gia tăng

  – Thuế thu nhập cá nhân

  – Thuế môn bài

  Bậc thuế Thu nhập 1 năm Mức thuế cả năm
  1 Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm 300.000
  2 Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm 500.000
  3 Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm 1.000.000

  >> Theo quy định mới nhất thì nếu doanh thu của cửa hàng dưới 100 triệu/ năm thì sẽ không phải nộp các loại thuế trên.

  II/ Tư vấn mở cửa hàng kinh doanh hoa quả tại Nam Việt Luật

  Để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn về thủ tục mở cửa hàng, bạn hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để được hỗ trợ. Đến với  Nam Việt Luật bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi vì

  – Nam Việt Luật là đơn vị tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm. Đã giúp hàng ngàn khách hàng mở cửa hàng thành công.

  – Ở đây quy tụ đội ngũ Luật sư, chuyên viên giỏi, tận tình, luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn mọi vấn đề liên quan đến việc mở cửa hàng như tên, ngành nghề kinh doanh, vốn, thủ tục… cho bạn.

  – Hơn nữa, Nam Việt Luật còn nhận ủy quyền để thay khách hàng soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy giấy phép để trao trả tận tay khách hàng. Giúp bạn nhanh chóng mở cửa hàng kinh doanh thuận lợi.

  Hy vọng những kinh nghiệm mở cửa hàng hoa quả sạch trên đây sẽ hữu ích với bạn. Hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật để được hỗ trợ tận tình nếu có thắc mắc nào liên quan nhé!

Thông báo
Gọi điện thoại