• [Mới] Tư vấn thành lập công ty tại Kiên Giang trọn gói & uy tín

  • Thành lập công ty theo địa lý
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 1 đánh giá

  Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại Kiên Giang nhưng chưa biết thủ tục pháp lý ra sao? Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể bắt đầu hoạt động hợp pháp một cách nhanh nhất? Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề này thì dịch vụ tư vấn đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Nam Việt Luật chính là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

  thành lập công ty tại Kiên Giang

  Kiên Giang sở hữu tiềm năng kinh tế biển to lớn, thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài

  1. Điều kiện thành lập công ty tại Kiên Giang bao gồm những gì?

  Kiên Giang là tỉnh có diện tích lớn nhất vùng Tây Nam Bộ, nơi đây nổi tiếng với một trong những hòn đảo du lịch đẹp nhất Việt Nam - Phú Quốc. Điều kiện tự nhiên ôn hòa cùng tài nguyên du lịch đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp quyết định thành lập công tại đây.

  Để đăng ký thành lập công ty tại Kiên Giang, bạn cần tham khảo các điều kiện như: vốn điều lệ, chủ thể thành lập doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ trụ sở chính, người đại diện theo pháp luật.

  1.1. Điều kiện về vốn điều lệ 

  Hiện tại, chưa có quy định nào giới hạn về mức vốn điều lệ tối thiểu và tối đa của một doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn nên căn cứ vào khả năng tài chính và giá trị giao dịch trong tương lai để đưa ra mức vốn điều lệ phù hợp. 

  Lưu ý: Vốn điều lệ sẽ là cơ sở để quyết định mức thuế môn bài mà doanh nghiệp phải đóng trong tương lai. Công ty đăng ký với số vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng sẽ đóng thuế môn bài 3.000.000 đồng/năm, từ 10 tỷ đồng trở xuống sẽ đóng 2.000.000 đồng/năm. 

  Ngoài ra, doanh nghiệp (các thành viên công ty/ cổ đông) sẽ phải cam kết góp đủ số vốn điều lệ trong vòng vòng 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

  1.2. Điều kiện về cách tên doanh nghiệp

  Bạn có quyền tự do đặt tên công ty miễn là tên đó đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Không được trùng lặp với tên công ty đã đăng ký kinh doanh, tên thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền;
  • Không sử dụng các từ ngữ dễ gây nhầm lẫn, dễ gây phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của đất nước;
  • Tên công ty bao gồm 2 thành phần: Loại hình doanh nghiệp + Tên doanh nghiệp.

  Ví dụ bạn dự kiến đặt tên doanh nghiệp là Nam Việt Luật, ngành nghề kinh doanh là tư vấn pháp lý và loại hình doanh nghiệp bạn lựa chọn là Công ty TNHH. Vậy tên công ty của bạn có thể đặt là Công ty TNHH Nam Việt Luật hoặc Công ty TNHH Tư vấn Pháp lý Nam Việt Luật.

  1.3. Điều kiện về địa chỉ trụ sở chính của công ty

  Địa chỉ trụ sở chính của công ty (địa chỉ đăng ký kinh doanh) phải rõ số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố hoặc là thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Nếu bạn sử dụng địa chỉ khu chung cư hay căn hộ làm địa chỉ đăng ký kinh doanh thì bạn có giấy giấy tờ chứng minh chung cư/ căn hộ đó đủ điều kiện để mở công ty.

  Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về 3 điều kiện đăng ký thành lập công ty tại Kiên Giang. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những điều kiện khác, chẳng hạn như điều kiện về loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, người đại diện theo pháp luật, v.vv... bạn có thể liên hệ với Nam Việt Luật để được tư vấn chi tiết hơn.

  thành lập công ty tại Kiên Giang

  Kiêng Giang là tỉnh có dân số đông thứ 2 tại đồng bằng Sông Cửu Long

  2. Thủ tục thành lập công ty tại Kiên Giang như thế nào?

  Bạn muốn tự mình tìm hiểu về pháp lý và trực tiếp thực hiện các bước để xin cấp phép đăng ký thành lập công ty tại Kiên Giang? Vậy thì bạn có thể tham khảo quy trình dưới đây:

  Quy trình

  Những điều cần lưu ý

  Giai đoạn 1: Tìm hiểu các điều kiện thành lập doanh nghiệp

  Nếu bạn muốn biết tên công ty mà bạn dự định đặt đã được đăng ký chưa, bạn làm theo các bước sau: 

  Bước 1: Truy cập vào Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký kinh doanh (đường link: https://dangkykinhdoanh.gov.vn/).

  Bước 2: Gõ tên doanh nghiệp dự kiến của bạn vào ô tìm kiếm. 

  Bước 3: Kiểm tra xem có kết quả nào hiện ra không. Nếu không có kết quả tức là tên doanh nghiệp dự kiến không bị trùng. Còn nếu có kết quả hiển thị thì bạn phải chọn tên doanh nghiệp khác. 

  Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý đến ưu nhược điểm của loại hình doanh nghiệp cũng như các ngành nghề kinh doanh không được phép đăng ký.

  Giai đoạn 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp

  Hồ sơ xin cấp phép đăng ký kinh doanh thường bao gồm các loại giấy tờ như: 

  • Giấy xin cấp phép thành lập công ty (Giấy đề nghị xin đăng ký doanh nghiệp).
  • Bản điều lệ doanh nghiệp;
  • Danh sách thành viên (áp dụng với công ty TNHH hai thành viên) hoặc danh sách cổ đông sáng lập (áp dụng với công ty cổ phần);
  • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân như chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực;
  • Văn bản uỷ quyền cho người đại diện phần vốn (áp dụng trong trường hợp tổ chức góp vốn vào thành lập công ty).

  Giai đoạn 3: Nộp hồ sơ và chờ phản hồi của cơ quan chức năng

  Bạn có thể nộp hồ sơ hợp lệ theo 1 trong các cách sau: 

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở KH&ĐT tỉnh Kiên Giang (Địa chỉ tại Số 9 Mậu Thân, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang).
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tuyến qua Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký kinh doanh.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ qua bưu điện bằng cách sử dụng dịch vụ điện tín của VNPost. 

  Giai đoạn 3: Giải quyết các thủ tục còn lại

  Sau khi hồ sơ được xử lý và xét duyệt, bạn sẽ nhận được giấy phép đăng ký thành lập công ty. Khi đó, bạn cần tiếp tục hoàn thiện các thủ tục sau: 

  • Đặt làm con dấu pháp nhân của công ty.
  • Mở tài khoản ngân hàng của công ty để giao dịch và nộp thuế.
  • Công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký kinh doanh.
  • Mua chữ ký số, mua hóa đơn và phát hành hóa đơn.
  • Treo bảng tên công ty tại trụ sở chính.
  • Kê khai thuế ban đầu và nộp thuế môn bài theo mức vốn điều lệ.

  3. Quy trình hỗ trợ thành lập công ty tại Kiên Giang của Nam Việt Luật ra sao?

  Nếu bạn không muốn mất thời gian cho việc tìm hiểu cơ sở pháp lý hay xử lý hồ sơ thành lập công ty tại Kiên Giang thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của Nam Việt Luật. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ theo quy trình sau: 

  Bước 1: Tư vấn điều kiện pháp lý 

  Chúng tôi sẽ gợi ý cho khách hàng bí quyết đặt tên doanh nghiệp ấn tượng và không bị trùng lặp, tư vấn mức vốn điều lệ phù hợp, phân tích ưu điểm và nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp… Đây là bước đầu tiên giúp quý khách hàng vượt qua được chướng ngại tâm lý khi tìm hiểu về những thủ tục thành lập doanh nghiệp.

  Bước 2: Soạn thảo hồ sơ và nộp cho cơ quan hành chính

  Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng soạn thảo và điền hồ sơ hợp lệ. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc bổ sung hay chỉnh sửa hồ sơ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc cơ quan chức năng trong suốt quá trình xử lý và xét duyệt hồ sơ nên quý khách hoàn toàn yên tâm. 

  Bước 3: Bàn giao các loại giấy tờ 

  Thông thường sẽ mất từ 3 - 5 ngày làm việc (bao gồm cả thời gian để xin giấy phép đăng ký đầu tư và thời gian để xin giấy phép đăng ký kinh doanh) để Nam Việt Luật bàn giao các loại giấy tờ đến khách hàng. Khi hoàn tất thủ tục, quý khách hàng sẽ nhận được: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy chứng nhận mã số thuế và một số loại giấy tờ thiết yếu khác.

  Bước 4: Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục

  Chỉ 1 ngày sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp khắc con dấu pháp nhân. Những thủ tục như treo bảng tên công ty, mở tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số, mua hóa đơn cũng sẽ được Nam Việt Luật hỗ trợ xử lý. Vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn nhất là kê khai thuế ban đầu và nộp thuế môn bài cũng nằm trong dịch vụ hỗ trợ trọn gói của chúng tôi.

  thành lập công ty tại Kiên Giang

  Quy trình thành lập công ty tại Kiên Giang thật đơn giản khi bạn nhận được sự tư vấn từ Nam Việt Luật

  4. Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Kiên Giang 

  Dưới đây là lời giải thích chi tiết cho những câu hỏi phổ biến khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Nam Việt Luật:

  Câu hỏi 1: Thời gian xử lý giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp là bao lâu? 

  Sử dụng dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty tại Kiên Giang của chúng tôi, quý khách sẽ chỉ phải chờ đợi trong 3 - 5 ngày là có thể lấy được giấy phép. Thời gian này sẽ kéo dài hơn đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

  Câu hỏi 2: Báo giá dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp của Nam Việt Luật như thế nào?

  Chỉ với mức giá từ vài trăm nghìn đồng (miễn phí tư vấn), quý khách đã nhận được sự hỗ trợ trọn gói từ chúng tôi. Nam Việt Luật cam kết công khai minh bạch giá dịch vụ, nói không với các chi phí phát sinh.

  Câu hỏi 3: Khác biệt lớn nhất của Nam Việt Luật so với các đơn vị khác là gì?

  Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và là sự lựa chọn tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp Việt. Không những thế, Nam Việt Luật còn sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và hỗ trợ tận nơi.

  Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty tại Kiên Giang. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp trong quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, liên hệ với chúng tôi thông qua hotline để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông báo
Gọi điện thoại
icon zalo Chat Zalo