• Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương nhanh chóng & tiết kiệm

  • Thành lập công ty theo địa lý
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 1 đánh giá

  Bạn đang có ý định thành lập công ty tại Hải Dương nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, vậy thì đừng bỏ qua những chia sẻ cùng kinh nghiệm hữu ích của Nam Việt Luật trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về quy trình xin cấp phép thành lập doanh nghiệp nhanh gọn và hiệu quả nhất.

  thành lập công ty tại Hải Dương

  Thành phố Hải Dương được công nhận là đô thị loại I, sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế vượt bậc

  1. Một số điều kiện cần chuẩn bị khi đăng ký thành lập công ty tại Hải Dương

  Nằm cạnh tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, Hải Dương có không gian và kết cấu hạ tầng đô thị thích hợp để tạo động lực phát triển kinh doanh, thu hút đầu tư từ trong và ngoài nước. Theo thống kê của Sở Kế hoạch và Đầu tư, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022, Hải Dương thu hút được gần 210 triệu USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

  Nhận thấy sự quan tâm của khách hàng với thành lập công ty tại Hải Dương ngày càng tăng cao, Nam Việt Luật xin giới thiệu sơ lược đến khách hàng những điều kiện cần thiết khi xin giấy phép kinh doanh. 

  1.1. Vốn điều lệ 

  Vốn điều lệ không có giới hạn tuy nhiên phải phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu giao dịch. Lưu ý rằng vốn điều lệ càng cao thì thuế môn bài bạn phải nộp hàng năm càng lớn. Với mức vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng bạn sẽ phải nộp 3 triệu đồng/ năm và 2 triệu đồng/ năm (vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng). 

  1.2. Loại hình doanh nghiệp

  Đi kèm với mỗi loại hình là quy định cụ thể về số lượng thành viên, chủ sở hữu công ty, trách nhiệm và ràng buộc pháp lý đối với doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến tuy nhiên phải cân nhắc đến những ưu điểm và rủi ro mà từng loại hình mang lại.

  1.3. Địa chỉ trụ sở chính 

  Địa chỉ đăng ký kinh doanh phải được hiển thị dưới dạng địa giới hành chính 4 cấp bao gồm: số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Đối với địa chỉ là khu chung cư hay căn hộ thì cần có giấy tờ chứng minh chung cư/ căn hộ của bạn đủ điều kiện để mở công ty.

  1.4. Ngành nghề kinh doanh

  Các ngành nghề kinh doanh chia làm 2 mảng: ngành nghề có điều kiện và ngành nghề không có điều kiện. Bạn được phép kinh doanh bất cứ ngành nghề nào nằm trong hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam, nghiêm cấm kinh doanh một số ngành nghề như mại dâm, ma túy, cờ bạc, đòi nợ thuê…

  1.5. Chủ thể thành lập doanh nghiệp

  Chủ thể thành lập doanh nghiệp phải có đầy đủ tư cách pháp nhân và  không được nằm trong danh sách đối tượng bị cấm quản lý và thành lập doanh nghiệp theo Khoản 2 Điều 17 Luật Doanh nghiệp 2020.

  1.6. Tên doanh nghiệp

  Tên công ty được đặt một cách tự do miễn là tuân thủ theo nguyên tắc: Loại hình doanh nghiệp + Tên doanh nghiệp và không được trùng với tên công ty khác hoặc trùng với tên nhãn hiệu đang được bảo hộ độc quyền.

  1.7. Đại diện doanh nghiệp theo pháp luật

  Người đại diện doanh nghiệp theo pháp luật có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài. Người đại diện sẽ thay mặt doanh nghiệp kí kết các giấy tờ, thủ tục cần thiết nên cần có đủ tư cách để thực hiện thẩm quyền và chịu trách nhiệm về mọi hành vi trước pháp luật.

  Trên đây là sơ lược về các điều kiện thành lập doanh nghiệp được quy định trong Luật Doanh Nghiệp 2020. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ đến Nam Việt Luật thông qua số điện thoại dưới chân website hoặc trải nghiệm dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương tại Nam Việt Luật.

  thành lập công ty tại Hải Dương

  Thành lập công ty tại Hải Dương cần đáp ứng nhiều điều kiện khác nhau theo Luật Doanh Nghiệp 2020 quy định

  2. Hướng dẫn các thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương 

  Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại Hải Dương và muốn tự mình hoàn tất các thủ tục thì hãy tham khảo quy trình sau:

  Giai đoạn 1: Soạn thảo hồ sơ

  Về cơ bản thì hồ sơ xin cấp phép thành lập công ty tại Hải Dương sẽ bao gồm 8 loại giấy tờ sau:

  1. Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty

  2. Bản điều lệ công ty

  3. Danh sách các thành viên/cổ đông tham gia đóng góp vốn

  4. Bản sao giấy tờ tùy thân của các thành viên/cổ đông nằm trong danh sách đã kể trên

  5. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (áp dụng với những công ty có yếu tố vốn góp nước ngoài)

  6. Các loại giấy tờ bổ sung ( áp dụng trong trường hợp thành viên/cổ đông góp vốn là tổ chức)

  7. Văn bản ủy quyền cho tổ chức/cá nhân thực hiện quá trình nộp hồ sơ (áp dụng nếu người làm thủ tục không phải Đại diện doanh nghiệp theo pháp luật)

  8. Các loại hồ sơ được yêu cầu của ngành nghề kinh doanh có điều kiện

  Giai đoạn 2: Nộp hồ sơ

  Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở KH&ĐT tỉnh Hải Dương ( Địa chỉ: 58 Quang Trung, phường Quang Trung, TP. Hải Dương).

  Nếu không muốn nộp hồ sơ trực tiếp, bạn có thể nộp hồ sơ thông qua 2 cách như sau:

  • Tạo tài khoản và nộp hồ sơ online tại Cổng thông tin quốc gia;
  • Nộp hồ sơ qua dịch vụ bưu chính Việt Nam (VNPost).

  Giai đoạn 3: Công bố thông tin doanh nghiệp

  Sau khi hồ sơ của bạn được thông qua, bạn sẽ nhận được Giấy đăng ký kinh doanh và mẫu con dấu doanh nghiệp. 

  Bạn cần tiến hành công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong vòng 30 ngày (tính từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp). 

  Giai đoạn 4: Hoàn tất các thủ tục 

  Sau khi đăng bố cáo, doanh nghiệp cần thực hiện các thủ tục còn lại để hoàn tất quá trình đăng ký thành lập công ty tại Hải Dương như:

  • Thuê thiết kế và khắc con dấu pháp nhân.
  • Đặt làm bảng tên và treo tại trụ sở chính. Doanh nghiệp có thể bị phạt từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng nếu không thực hiện quy định này.
  • Đăng nhập hệ thống thuế điện tử Etax thông qua website https://thuedientu.gdt.gov.vn và đăng ký các tờ khai cần thiết. 
  • Nộp thuế môn bài tùy theo số vốn điều lệ 
  • Mở tài khoản ngân hàng đứng tên doanh nghiệp và thông báo tài khoản này với cơ quan thuế. 

  3. Khám phá quy trình hỗ trợ thành lập công ty tại Hải Dương của Nam Việt Luật

  Với hướng dẫn cụ thể đã được trình bày ở trên, quý khách hoàn toàn có thể tự hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gian, tránh các sai sót không cần thiết, quý khách có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi với quy trình như sau: 

  3.1. Tư vấn các điều kiện đăng ký thành lập công ty

  Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu cặn kẽ về 7 điều kiện thành lập công ty tại Hải Dương. Từ đó giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ, dễ dàng vượt qua chướng ngại ban đầu khi tiếp xúc với các thủ tục pháp lý.

  3.2. Soạn thảo, nộp và theo dõi quá trình xử lý hồ sơ

  Sau khi tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ thay khách hàng soạn thảo hồ sơ. Sau đó nhận được nhận giấy ủy quyền hợp lệ từ khách hàng theo Điều 12 - Nghị định 01/2021 Về Đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi tiến hành nộp hồ sơ.

  Trong quá trình xử lý hồ sơ, chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan chức năng để kịp thời bổ sung hoặc chỉnh sửa hồ sơ nếu cần thiết.

  3.3. Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục đăng ký thành lập công ty

  • Hướng dẫn doanh nghiệp đăng bố cáo trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. 
  • Chúng tôi giúp doanh nghiệp thực hiện kê khai thuế và nộp thuế môn bài (theo Mẫu số 01/MBAI theo Nghị định 139/2016/NĐ-CP) trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 
  • Hỗ trợ doanh nghiệp làm thủ tục mua, đặt in, tự in hóa đơn theo thông tư 39/2014/TT-BTC. Đồng thời giúp doanh nghiệp mua chữ ký điện tử với mức giá ưu đãi nhất.
  • Liên hệ đơn vị làm biển tên và hỗ trợ doanh nghiệp treo biển tại trụ sở công ty. 

  thành lập công ty tại Hải Dương

  Nhu cầu thành lập công ty tại Hải Dương đang tăng cao trong những năm gần đây

  4. Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của Nam Việt Luật

  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì có thể tham khảo thông tin qua việc giải đáp những thắc mắc dưới đây.

  Câu hỏi 1: Dịch vụ của Nam Việt Luật có uy tín và tin cậy không? 

  Trong hơn 10 năm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, chúng tôi tự hào khi luôn là đối tác tin cậy của các khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý thành công cho hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp đất nước.

  Câu hỏi 2: Mất bao lâu để Nam Việt Luật hoàn thiện quy trình xin cấp phép thành lập công ty tại Hải Dương?

  Chúng tôi cam kết hoàn thiện quy trình thành lập doanh nghiệp chỉ trong 3 - 5 ngày làm việc. Nhằm tối ưu thời gian và tiết kiệm công sức cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên pháp lý của Nam Việt Luật luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 và hỗ trợ tận nơi.

  Câu hỏi 3: Chi phí dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp của Nam Việt Luật như thế nào?

  Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập công ty tại Hải Dương của Nam Việt Luật trọn gói có mức giá chưa đến 2 triệu đồng. Chúng tôi cam kết công khai niêm yết giá, minh bạch trong toàn bộ quy trình và nói không với các chi phí phát sinh.

  Trên hành trình nỗ lực để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình, Nam Việt Luật rất may mắn vì luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Hải Dương. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để mang đến cho quý khách sự tư vấn toàn diện nhất, sự hỗ trợ kịp thời nhất. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại dưới chân website ngay để được giải đáp chi tiết.

Thông báo
Gọi điện thoại
icon zalo Chat Zalo