• Thành lập công ty võ thuật

  • Thành lập công ty theo ngành nghề
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 2 đánh giá

  Võ thuật từ ngày xưa đến nay được xem là văn hóa, truyền thống vì võ thuật dạy cho con người không chỉ những cách để bảo vệ bản thân mà võ thuật còn dạy cho người học cách nuôi dưỡng tâm hồn. Ngày nay, võ thuật càng được nhiều người biết đến hơn thông qua việc bộ môn này ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các cuộc thi đấu thể thao. Ở các đại hội thể thao khu vực hay thế giới võ thuật đã trở thành những môn thi đấu hay biểu diễn không thể thiếu được. Những người muốn tham gia loại hình thể thao này phải có trình độ, nghiệp vụ chuyên môn cũng như kỹ năng của một đấu võ. Vậy nên các công ty võ thuật được thành lập ra để đào tạo những cá nhân muốn theo hoạt động võ thuật này. Tuy nhiên, để thành lập công ty võ thuật không phải dễ dàng, doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện riêng biệt của nó. Nếu các bạn đang có ý định thành lập công ty võ thuật thì hãy tham khảo bài viết thành lập công ty võ thuật dưới đây của Nam Việt Luật nhé!

  Tập luyện Võ thuật cung cấp nhiều lợi ích cho cơ thể và tâm trí của bạn

  Hiểu được điều này, Nam Việt Luật xin chia sẻ với khách hàng các nội dung chính yếu như sau:

  • Điều kiện thành lập công ty võ thuật;
  • Thủ tục & hồ sơ đăng ký thành lập công ty võ thuật;
  • Thủ tục & hồ sơ xin cấp giấy phép hoạt động của công ty võ thuật;
  • Kinh nghiệm khi thực hiện thành lập công ty võ thuật;
  • Dịch vụ thành lập công ty võ thuật tại Nam Việt Luật.

  Để biết rõ hơn về các nội dung trên, bạn có thể dõi theo phần tư vấn chi tiết cùng Bộ phận pháp lý Nam Việt Luật dưới bài viết sau đây nhé!

  Bộ phận pháp lý Nam Việt Luật trả lời:

  Cơ sở pháp lý khi thành lập công ty võ thuật

  • Luật Doanh nghiệp 2020;
  • Luật Đầu tư 2020;
  • Nghị định 36/2019/NĐ-CP hướng dẫn Luật Thể dục, Thể thao sửa đổi;
  • Thông tư số 14/2018/TT-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tập huấn nhân viên chuyên môn đối với môn Võ cổ truyền, môn Vovinam;
  • Thông tư số 02/2018/TT-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tập huấn nhân viên chuyên môn đối với môn Karate;
  • Thông tư số 10/2017/TT-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị và tập huấn nhân viên chuyên môn đối với môn Taekwondo;
  • Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp;

  Điều kiện thành lập công ty võ thuật

  Võ thuật được xem là một trong những hoạt động của thể dục, thể thao. Đây là một ngành kinh doanh có điều kiện, vì thế khi thành lập công ty võ thuật, doanh nghiệp cần đáp ứng các điều kiện kể trên như: nhân viên chuyên môn; cơ sở vật chất, trang thiết bị,... Các điều kiện về nhân viên chuyên môn và cơ sở vật chất của công ty võ thuật được quy định lần lượt tại các Điều 13, Điều 14 Nghị định 36/2019/NĐ-CP hướng dẫn Luật Thể dục, Thể thao sửa đổi

  Điều 13. Nhân viên chuyên môn

  Nhân viên chuyên môn của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao bao gồm:

  1. Người hướng dẫn tập luyện thể thao phải đáp ứng một trong các điều kiện sau đây:

  a) Là huấn luyện viên hoặc vận động viên có đẳng cấp từ cấp 2 trở lên hoặc tương đương phù hợp với hoạt động thể thao đăng ký kinh doanh;

  b) Có bằng cấp về chuyên ngành thể dục thể thao từ bậc trung cấp trở lên phù hợp với hoạt động thể thao đăng ký kinh doanh;

  c) Được tập huấn chuyên môn thể thao theo quy định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

  2. Nhân viên cứu hộ.

  3. Nhân viên y tế.

  Điều 14. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

  Doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao phải có cơ sở vật chất, trang thiết bị thể thao đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành.”

  Các quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị tại Điều 14 pháp luật quy định cụ thể đối với từng trường phái môn võ. Ví dụ như quy định tại Điều 3, Điều 4, Điều 5 Thông tư số 14/2018/TT-BVHTTDL quy định về cơ sở vật chất, trang thiết bị và mật độ tập luyện của môn Võ cổ truyền môn Vovinam. Hay đối với môn võ thuật Karate, thì các điều kiện được quy định tại các Điều 3, Điều 4, Điều 5 của Thông tư  02/2018/TT-BVHTTDL.

  Xem thêm: Danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện  

  Việc học võ, luyện võ giúp người tập tăng khả năng tự vệ trong những tình huống nguy cấp

  Thủ tục và hồ sơ đăng ký thành lập công ty võ thuật

  Để công ty đi vào hoạt động sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì công ty võ thuật phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện về hoạt động thể thao như đã đề cập tại Mục 2. Như vậy, khi thành lập công ty vệ sĩ phải trải qua 02 giai đoạn: đăng ký thành lập công ty và hoàn tất hồ sơ cấp Giấy phép hoạt động đối với doanh nghiệp kinh doanh võ thuật. Cụ thể như sau:

  Giai đoạn 1: Đăng ký thành lập công ty võ thuật

  Để đăng ký thành lập công ty, chủ doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ và thực hiện những bước sau đây:

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

  • Văn bản đăng ký doanh nghiệp: các phụ lục theo mẫu;
  • Điều lệ;
  • Phụ lục I-6: danh sách thành viên;
  • Bản sao pháp lý cá nhân/ tổ chức;
  • Giấy ủy quyền người đại diện thành lập ĐKKD.

  Bước 2: Nộp hồ sơ

  Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, khách hàng nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư tại trụ sở chính của doanh nghiệp.

  Nếu hồ sơ hợp lệ, trong thời gian 3 ngày sở kế hoạch và đầu tư sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

  Bước 3: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

  Hiện nay, việc công bố thông tin doanh nghiệp được Phòng Đăng ký kinh doanh thực hiện trong vòng 3 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Lệ phí công bố sẽ được thu cùng với lệ phí đăng ký thành lập doanh nghiệp.

  Bước 4:  Khắc dấu công ty

  Mỗi công ty phải có con dấu riêng của mình để thể hiện tư cách pháp nhân của riêng công ty. Về hình thức và nội dung con dấu sẽ do công ty tự quyết định, nhưng phải trùng với nội dung quy định được nêu trong Điều lệ công ty.

  Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói của Nam Việt Luật

  Nhiều công ty võ thuật được thành lập trong những năm gần đây

  Giai đoạn 2: Hoàn tất hồ sơ để cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao của doanh nghiệp

  1/ Hồ sơ để xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao

  Được quy định tại Điều 19 Nghị định 36/2019/NĐ-CP, các nội dung liên quan tới danh mục hồ sơ bao gồm:

  Điều 19. Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện

  Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện bao gồm:

  1. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện theo Mẫu số 02 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này.
  2. Bản tóm tắt tình hình chuẩn bị các điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao theo Mẫu số 03 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này (có kèm theo bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; bản sao văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận của nhân viên chuyên môn nếu thuộc trường hợp quy định tại các điều 15, 16 và 17 của Nghị định này).”

  2/ Thẩm quyền và thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện

  – Thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận: cơ quan chuyên môn về thể dục, thể thao thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nơi đăng ký địa điểm kinh doanh hoạt động thể thao hoặc nơi doanh nghiệp có trụ sở chính

  – Thủ tục cấp Giấy chứng nhận:

  • Gửi hồ sơ tới cơ quan chuyên môn về thể dục, thể thao thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh nơi đăng ký địa điểm kinh doanh hoạt động thể thao hoặc nơi doanh nghiệp có trụ sở chính.
  • Trong thời hạn 03 ngày cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, thông báo sửa đổi bổ sung hồ sơ nếu có tới doanh nghiệp.

  Kinh nghiệm khi thành lập công ty võ thuật

  1. Thành lập công ty võ thuật cần chuẩn bị những gì?

  Khi thành lập công ty võ thuật, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin sau:

  Chọn loại hình công ty

  Những loại hình công ty phổ biến hiện nay gồm công ty tư nhân, công ty cổ phần, công ty hợp danh và công ty trách nhiệm hữu hạn. Doanh nghiệp có thể tùy vào tình trạng, điều kiện của công ty mình chọn loại hình phù hợp. Hiện nay, Việt Nam có 05 loại hình doanh nghiệp có thể lựa chọn mà đăng ký như sau: 

  – Công ty TNHH một thành viên: Là doanh nghiệp do 01 cá nhân hoặc 01 tổ chức làm chủ. Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.

  – Công ty TNHH hai thành viên trở lên: Doanh nghiệp có từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty. Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.

  – Công ty cổ phần: Là loại hình có tối thiểu từ 3 cổ đông trở lên. Không giới hạn tối đa số lượng cổ đông. Chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi cổ phần sở hữu.

  – Doanh nghiệp tư nhân: Doanh nghiệp do 1 cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm vô hạn bằng toàn bộ tài sản cá nhân của mình đối với nghĩa vụ của doanh nghiệp.

  – Công ty hợp danh: Phải có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung (sau đây gọi là thành viên hợp danh). Ngoài các thành viên hợp danh, công ty có thể có thêm thành viên góp vốn.

  (Tham khảo thêm: Ưu điểm và nhược điểm các loại hình doanh nghiệp).

  Chuẩn bị địa chỉ của công ty

  Địa chỉ công ty là địa điểm liên lạc, giao dịch của công ty bạn phải ở lãnh thổ của Việt Nam và có địa chỉ xác định bằng số nhà, tên phố, phường, quận, thành phố hoặc tỉnh thành, số điện thoại, số fax và thư điện tử nếu có.

  Trong trường hợp nơi đặt trụ sở chưa có số nhà hoặc chưa có tên đường thì phải có xác nhận của địa phương là địa chỉ đó chưa có số nhà, tên đường nộp kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh.

  Có rất nhiều doanh nghiệp đang có cơ hội kinh doanh và tính thành lập công ty nhưng chưa có địa chỉ văn phòng để mở công ty thì nên tham khảo dịch vụ cho thuê văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh mở công ty.

  Công ty võ thuật cần chuẩn bị địa chỉ hoạt động kinh doanh đầy đủ. Lưu ý là không được đặt trụ sở chính của doanh nghiệp ở cung cư hay tập thể.

  (Tham khảo thêm: Cách đặt địa chỉ công ty).

  Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh

  Ngành nghề là một trong những yếu tố quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh, nó chi phối rất nhiều yếu tố khác. Bạn nên chuẩn bị tất cả những ngành nghề kinh doanh dự định hoạt động và những ngành nghề dự tính kinh doanh sau này.

  Doanh nghiệp có thể xem xét hoạt động kinh doanh và bổ sung nghành nghề muốn kinh doanh bất cứ thời điểm nào, chỉ cần thực hiện theo thủ tục đã quy định và tiến hành để bổ sung nghành nghề kinh doanh cho công ty.

  Doanh nghiệp võ thuật cần tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh hợp lý, phù hợp với tính chất ngành nghề thì mới có thể kinh doanh lĩnh vực võ thuật.

  (Tham khảo chi tiết: Danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh).

  Chuẩn bị người đại diện pháp luật

  Công ty võ thuật phải lựa chọn người đại diện doanh nghiệp có đủ khả năng về chuyên môn và kinh nghiệm. Theo đó, người đại diện theo pháp luật của công ty phải đáp ứng các điều kiện theo quy định như sau:

  – Người đại diện theo pháp luật là người chịu trách nhiệm chính trong mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, là người đại diện cho doanh nghiệp làm việc, ký kết giấy tờ, thủ tục với cơ quan nhà nước, với các cá nhân hoặc tổ chức khác.

  – Chức danh người đại diện là Giám Đốc (Tổng giám đốc),Chủ tịch Hội đồng thành viên/quản trị, và các chức danh quản lý khác quy định tại điều lệ công ty.

  – Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải thường trú tại Việt nam; trường hợp vắng mặt ở Việt Nam trên 30 ngày thì phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác theo quy định tại Điều lệ doanh nghiệp để thực hiện các quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

  >> Xem thêm chi tiết Quy định người đại diện theo pháp luật của công ty

  Chuẩn bị vốn thành lập công ty võ thuật

  Không có quy định số vốn tối thiểu hoặc tối đa (ngoại trừ những ngành nghề yêu cầu có vốn pháp định). Số vốn này do doanh nghiệp tự đăng ký và không cần phải chứng minh bằng tiền mặt, tài khoản hay bất cứ hình thức nào khác. Tuy nhiên người thành lập doanh nghiệp cần phải chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn điều lệ đã khai khi đăng ký doanh nghiệp.

  (Tham khảo ngay: Vốn tối thiểu khi thành lập công ty là bao nhiêu?)

  Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tiến hành kê khai vốn điều lệ tùy vào điều kiện, mong muốn và kế hoạch phát triển của doanh nghiệp mình để cân nhắc kê khai vốn thành lập công ty võ thuật cho phù hợp.

  Chuẩn bị tên của công ty

  Xác định tên công ty võ thuật muốn đặt là gì. Tên công ty phải viết bằng tiếng Việt có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố đó là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Bên canh đó tên công ty của bạn phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp. Tên công ty không được đặt tên trùng hoặc gây nhầm lẫn với những doanh nghiệp đã đăng ký trước đó.

  Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên bằng tiếng Việt sang tiếng nước ngoài tương ứng. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, tên riêng của doanh nghiệp có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài.

  >>> Xem chi tiết về Cách đặt tên công ty hay và đúng quy định

  – Chuẩn bị điều kiện cần thiết khi mở công ty võ thuật

  Khi mở công ty võ thuật, doanh nghiệp sẽ cần đáp ứng các điều kiện liên quan về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật cũng như trình độ chuyên môn. Cụ thể như sau:

  Cơ sở vật chất đầy đủ, đúng quy định như sàn tập không trơn trượt, diện tích phù hợp. Đảm bảo quy định về âm thanh, tiếng ồn. Đảm bảo trật tự an toàn, vệ sinh môi trường. Có đủ dụng cụ sơ cứu…

  Trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo không gây nguy hiểm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay độ an toàn của người tập.

  Trình độ chuyên môn: Huấn luyện viên hay hướng dẫn viên của công ty võ thuật phải có trình độ chuyên môn về võ thuật. Có bằng cấp, chứng chỉ hay giấy chứng nhận võ thuật hợp lệ.

  Ngoài ra, công ty võ thuật còn phải có đầy đủ nhân viên y tế.

  2. Sau khi thành lập công ty võ thuật nên làm gì?

  Sau khi thành lập công ty võ thuật thì doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

  – Tiến hành công bố thông tin công ty

  Sau khi thành lập công ty võ thuật và có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp nộp phí để công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp và gửi Giấy đề nghị công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp tới Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đã đăng ký để thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được công khai.

  Tiến hành thuê dịch vụ kế toán

  Sau khi mở công ty võ thuật, doanh nghiệp có thể tiến hành thuê một nhân viên kế toán riêng cho công ty để thực hiện các nhiệm vụ như: báo cáo thuế, đóng thuế, làm sổ sách, xuất hóa đơn chứng từ. Hoặc để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ kế toán bên ngoài. Nam Việt Luật có dịch vụ kế toán chi phí ưu đãi rất thích hợp cho hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới thành lập.

  >>> Tham khảo chi tiết Dịch vụ kế toán trọn gói của Nam Việt Luật để biết thêm thông tin nhé!

  Tiến hành khắc mẫu dấu

  Doanh nghiệp cần tiến hành khắc dấu tròn ngay sau khi thành lập công ty võ thuật. Sau khi có con dấu phải làm các thủ tục thông báo việc sử dung con dấu cho doanh nghiệp mình theo mẫu (Phụ lục II-8, Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT)

  Khi nhận thông báo mẫu con dấu của doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận cho doanh nghiệp, thực hiện đăng tải mẫu con dấu trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

  Trường hợp doanh nghiệp đã được cấp thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu mới của doanh nghiệp thì thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp của các lần trước đó không còn hiệu lực.

  – Tiến hành đăng ký chữ ký số

  Chữ ký số, chữ ký điện tử hay là token với hình dáng giống usb, được xem như công cụ điện tử quan trọng của doanh nghiệp nhằm thực hiện những thủ tục, hồ sơ qua mạng như ký hợp đồng online, giao dịch qua ngân hàng, bảo hiểm xã hội… mà không cần mất thời gian đi lại, in ấn, đóng dấu…Tương tự như tài khoản ngân hàng, một doanh nghiệp có thể dùng nhiều chữ ký số nhưng một chữ ký số chỉ dùng cho một doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp muốn mua và sử dụng chứ ký số  thì phải đăng ký với cơ quan thuế và được ngân hàng xác nhận. Hiện nay, doanh nghiệp có thể liên hệ mua chữ kỹ số thông qua các đơn vị cung cấp như: Viettel, FPT, BKAV, Vina, Newtel, CA2. . .có thể tham khảo bảng giá chữ ký số của một số nhà mạng dưới đây:

  >> Bảng giá chữ ký số Viettel

  >> Bảng giá chữ ký số VNPT

  >> Bảng giá chữ ký số FPT

  Cần tiến hành góp vốn

  Trong vòng 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, thành viên, cổ đông của công ty phải góp phần vốn đầy đủ theo loại tài sản như đã cam kết khi tiến hành đăng ký thành lập doanh nghiệp. Trong thời hạn này, thành viên, cổ đông có các quyền và nghĩa vụ tương ứng với tỷ lệ phần vốn góp như đã cam kết góp.

  Tài sản góp vốn không phải là Đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng phải được các thành viên, cổ đông sáng lập hoặc tổ chức thẩm định giá chuyên nghiệp định giá và được thể hiện thành Đồng Việt Nam khi góp vốn vào công ty.

  >>> Tham khảo ngay chi tiết: Quy định về việc góp vốn trong doanh nghiệp.

  – Nộp hồ sơ kê khai và Đóng thuế đầy đủ

  Công ty võ thuật cần tiến hành kê khai thuế ban đầu và đóng đầy đủ những loại thuế cơ bản như thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập của doanh nghiệp…

  Chi tiết hồ sơ bao gồm:

  – Tờ khai đăng ký hình thức kế toán và loại hóa đơn sử dụng;

  – Quyết định bổ nhiệm giám đốc;

  – Quyết định bổ nhiệm kế toán;

  – Phương pháp trích khấu hao tài sản cố định (TSCĐ);

  – Tờ khai lệ phí môn bài (có thể nộp qua mạng);

  – Phiếu đăng ký trao đổi thông tin qua phương thức điện tử;

  Hồ sơ nộp tại Chi cục Thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

  Đăng ký tài khoản ngân hàng và thông báo số tài khoản ngân hàng

  Tài khoản ngân hàng mang lại nhiều sự tiện lợi cho doanh nghiệp khi thực hiện việc nộp thuế hay thực hiện các giao dịch kinh doanh. Hơn nữa, với quy định bắt buộc thực hiện chuyển khoản cho các giao dịch trên 20 triệu đồng thì việc mở tài khoản là một trong những thủ tục mà doanh nghiệp phải làm sau khi thành lập.

  Chủ công ty võ thuật phải mang theo CMND, con dấu và giấy phép đăng ký công ty để mở tài khoản giao dịch cho công ty. Sau khi hoàn thành các thủ tục mở tài khoản, trong vòng 10 ngày, doanh nghiệp phải thông báo lên Sở KH&ĐT để nắm thông tin, quản lý và kiểm soát các giao dịch. 

  Một tài khoản ngân hàng chỉ được dùng cho một doanh nghiệp, nhưng một doanh nghiệp có thể có nhiều tài khoản ngân hàng (tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp hoặc các ưu đãi, dịch vụ của ngân hàng mà doanh nghiệp chọn lựa). 

  Dịch vụ thành lập công ty võ thuật của Nam Việt Luật

  Với đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm Nam Việt Luật tự tin là một đơn vị tư vấn pháp lý chất lượng mà Quý khách có thể lựa chọn. Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp kinh doanh võ thuật của Nam Việt Luật, Quý khách hàng sẽ được:

  • Tư vấn các vấn đề trước khi thành lập công ty: Chọn tên công ty, chọn ngành nghề kinh doanh, chọn loại hình công ty, địa điểm, người đại diện theo pháp luật…
  • Tư vấn chi tiết về điều kiện thành lập & các điều kiện cần đến giấy phép con có liên quan trước khi công ty đi vào hoạt động;
  • Tư vấn & Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp & giấy phép con cần thiết;
  • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Tư vấn pháp luật về thuế, dịch vụ kế toán cũng như các vấn đề phát sinh sau thành lập & trong quá trình hoạt động của công ty.

  Đơn vị tư vấn thủ tục thành lập công ty võ thuật - Nam Việt Luật

  ----------------------------------------

  Trên đây, là toàn bộ nội dung liên quan đến thủ tục thành lập công ty võ thuật. Hy vọng những chia sẻ của bài viết trên đây phần nào giúp độc giả nắm rõ các điều kiện mở công ty võ thuật để thuận lợi thành lập công ty theo mong muốn của mình. Nếu còn vướng mắc gì về quy trình thành lập doanh nghiệp võ thuật cần giải đáp, hãy liên hệ ngay cho Nam Việt Luật để được tư vấn cụ thể một cách tốt nhất.

Thông báo
Gọi điện thoại