Thủ tục thành lập công ty tư vấn tài chính

Nhu cầu thành lập công ty ngày càng tăng, việc thành lập công ty tư vấn tài chính đang được chú trọng và quan tâm. Nam Việt Luật nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến điều kiện và thủ tục thành lập công ty tư vấn tài chính. Chúng tôi xin được tư vấn những vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập công ty tư vấn tài chính trong bài viết dưới đây.

Điều kiện thành lập công ty tư vấn tài chính

Trước khi làm thủ tục thành lập công ty tư vấn tài chính, bạn cần nắm được các điều kiện để thành lập công ty tư vấn tài chính như sau:

  • Chứng chỉ hành nghề

Công ty phải có ít nhất 2 người có Chứng chỉ hành nghề kế toán, trong đó người quản lý phải có Chứng chỉ hành nghề kế toán theo quy định

  • Loại hình công ty

Việc thành lập công ty tư vấn tài chính và được phép hoạt động dưới một trong ba hình thức: Công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty tư nhân hoặc công ty hợp danh

  • Về ngành nghề kinh doanh

Công ty được quyền đăng ký và hoạt động kinh doanh ở những ngành, nghề không thuộc lĩnh vực cấm kinh doanh. Đối với ngành nghề có điều kiện, công ty chỉ được phép kinh doanh khi đảm bảo tất cả các điều kiện theo quy định của pháp luật chuyên ngành và đáp ứng được các điều kiện đó trong suốt quá trình hoạt động.

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty tư vấn tài chính

Hồ sơ thực hiện thủ tục thành lập công ty tư vấn tài chính bao gồm các giấy tờ :

  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
  • Dự thảo Điều lệ của công ty
  • Danh sách thành viên, bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của mỗi thành viên. Đối với thành viên là tổ chức cần chuẩn bị bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; văn bản uỷ quyền cho người đại diện, Giấy chứng minh nhân dân của người đại diện theo uỷ quyền.

Trình tự thực hiện thủ tục thành lập công ty tư vấn tài chính

Thủ tục thành lập công ty tư vấn tài chính

Trình tự thủ tục thành lập công ty tư vấn tài chính như sau:

Bước 1: Công ty chuẩn bị hồ sơ theo quy định (như đã nêu)

Bước 2: Công ty nộp hồ sơ đăng ký tại Phòng đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư hoặc có thể nộp bản mềm qua trang dangkyquamang.dkkd.gov.vn

Bước 3: Phòng đăng ký kinh doanh tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và thực hiện việc giải quyết hồ sơ của công ty.

Bước 4: Căn cứ theo như ngày hẹn được ghi trên giấy Biên nhận, người đại diện công ty đến Phòng đăng ký kinh doanh để nhận kết quả giải quyết hồ sơ của công ty.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tư vấn tài chính

Nhằm giúp bạn nắm rõ những quy định trước khi thành lập công ty tư vấn tài chính, Nam Việt Luật chuyên tư vấn những vấn đề liên quan như:

  • Tư vấn trước khi thành lập công ty: Chọn tên công ty, ngành nghề kinh doanh, loại hình, chọn địa điểm, người đại diện theo pháp luật…
  • Tư vấn hồ sơ cần chuẩn bị khi thành lập công ty tư vấn tài chính
  • Tư vấn các bước làm thủ tục thành lập công ty tư vấn tài chính
  • Các vấn đề cần quan tâm sau khi thành lập công ty tư vấn tài chính

Chúng tôi rất vui tự hào khi mang đến cho bạn một dịch vụ thành lập công ty tư vấn tài chính chuyên nghiệp, uy tín, trong thời gian nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.

Trên đây là một số thông tin về thủ tục thành lập công ty tư vấn tài chínhcông ty Nam Việt Luật gửi lời tư vấn đến quý khách hàng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Từ khóa liên quan:


Bạn đang có thắc mắc cần tư vấn ?

Hãy gọi Nam Việt Luật (24/7): 19006164 hoặc để lại lời nhắn

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !