• Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty giá rẻ

  • Tin tức
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Với mục đích mở rộng, phát triển thị trường kinh doanh của doanh nghiệp, bạn lựa chọn hình thức thành lập thêm chi nhánh công ty. Chi nhánh được thành lập nhằm mục đích sinh lời trong phạm vi toàn bộ những ngành nghề mà công ty đã đăng ký kinh doanh. Vậy lệ phí thành lập chi nhánh công ty là bao nhiêu? Có cao không? Hồ sơ, thủ tục, dịch vụ thành lập chi nhánh công ty gồm những gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên một cách chi tiết.

  Lệ phí thành lập chi nhánh là bao nhiêu?

  Lệ phí thành lập chi nhánh công ty bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm khi bắt đầu đi vào kinh doanh. Bởi không phải ai cũng biết chi phí để mở một công ty sẽ là bao nhiêu và chuẩn bị bao nhiều thì đủ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thành lập chi nhánh công ty sau để hiểu rõ hơn về chi phí thành lập chi nhánh công ty.

  STT Nội dung Chi phí (VNĐ) Thời gian

  (ngày làm việc)

  1 Thành lập chi nhánh 1.000.000 3
  2 Thành lập VPĐD 1.000.000 3
  3 Thành lập địa điểm kinh doanh 1.000.000 3
  4 Thành lập kho – cửa hàng 1.000.000 3

  Chi phí dịch vụ thành lập chi nhánh công ty cụ thể như sau

  Các chi phí cụ thể mà doanh nghiệp cần đóng khi mở chi nhánh công ty sẽ bao gồm những khoản sau:

  – Lệ phí nộp hồ sơ đăng ký và cấp giấy phép nộp cho nhà nước: 200.000đ

  – Phí khắc dấu và công bố mẫu dấu: 500.000đ

  – Lệ phí Công bố thành lập chi nhánh doanh nghiệp: 300.000đ

  Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty uy tín, tiết kiệm tại Nam Việt Luật

  – Khi đăng ký tư vấn thành lập chi nhánh công ty tại Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ không cần phải băn khoăn thành lập chi nhánh công ty bao nhiêu tiền. Bởi vì, chi phí thành lập doanh nghiệp tại Nam Việt Luật vô cùng ưu đãi. Hơn nữa, doanh nghiệp sẽ nhận được đầy đủ giấy phép thành lập chi nhánh công ty, con dấu và thông báo hoàn tất việc công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp cũng như mẫu con dấu đúng với quy định mà không phải trả thêm khoản phí nào.

  – Đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn mọi vấn đề liên quan đến thành lập chi nhánh công ty cũng như những chi phí cần chi trả. Hướng dẫn về cách đặt tên, cách chọn địa chỉ, loại hình công ty hay vốn điều lệ cần kê khai khi mở doanh nghiệp…Giúp doanh nghiệp thuận lợi đăng ký kinh doanh.

  – Hơn nữa, Nam Việt Luật sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức thành lập chi nhánh công ty, giải đáp những vướng mắc mà khách hàng vẫn còn băn khoăn. Tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh của công ty và chuyển cho khách hàng để ký và đóng dấu. Đến Sở kế hoạch đầu tư tỉnh/ thành phố để nộp hồ sơ thành lập chi nhánh và đóng lệ phí thành lập chi nhánh công ty. Thay mặt khách hàng nhận kết quả. Tiến hành hoàn thiện các thủ tục khắc dấu của chi nhánh. Và thực hiện đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp và mẫu dấu của chi nhánh lên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia nếu được ủy quyền. 

  – Ngoài ra, tại Nam Việt Luật còn hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục cần thiết sau khi công ty đi vào hoạt động với chi phí phù hợp nhất.

  Trên đây là những nội dung tư vấn về việc thành lập chi nhánh công ty và chi phí dịch vụ thành lập chi nhánh công ty. Nếu như có nhu cầu hoặc cần được giải đáp bất kỳ điều gì, hãy liên hệ với Nam Việt Luật chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn thành lập chi nhánh công ty tốt nhất nhé!

Thông báo