Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật 【Trọn gói 500K】

Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty

 • 23/02/2021
 • Bởi: namvietluat.vn
 • Chuyên mục: Thay đổi người đại diện, Thông tin người đại diện

Người đại diện theo pháp luật công ty có vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật là một trong những thủ tục thay đổi có tính chất phức tạp nhất. Nếu bạn không nắm rõ những quy định của pháp luật hiện hành về thủ tục thay đổi hoặc bổ sung người đại diện theo pháp luật, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Hãy để Nam Việt Luật giúp bạn chuẩn bị và thực hiện các thủ tục trước và sau khi thay đổi người đại diện hoặc thông báo bổ sung người đại diện theo pháp luật. Chúng tôi luôn đảm bảo về vấn đề thời gian cũng như giá cả dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật công ty tốt nhất trên thị trường hiện nay.

(Gọi 7:45 – 17:15): 02873000555

(Gọi 24/7): 0778000555

Email: info@namvietluat.vn

Người đại diện theo pháp luật công ty cần điều kiện gì?

 • Tuổi từ 18 trở lên;
 • Đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Không thuộc vào đối tượng bị cấm thành lập và quản lý doanh nghiệp
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu 1 bản duy nhất;
 • Không thuộc trường hợp bị treo mã số thuế trên dữ liệu quản lý thuế và quản lý doanh nghiệp
 • Người đại diện theo pháp luật không nhất thiết phải là người góp vốn tại công ty.

Những điểm cần lưu ý khi thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty

+ Cần phải thông báo tới đối tác đang ký kết hợp đồng với công ty mình;

+ Thông báo tới toàn bộ khách hàng để tránh việc mất khách hàng;

+ Thông báo tới ngân hàng để đổi chủ tài khoản ngân hàng (nếu như giám đốc công ty cũ là chủ tài khoản). Khi thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty cần lưu ý việc đăng ký lại thông tin chủ tài khoản tại ngân hàng, các thông tin của người đại diện pháp luật cũ chắc chắn vẫn còn trên hệ thống của ngân hàng nếu bạn không đăng ký lại, tránh gây nhầm lẫn sau này.

+ Thông báo tới các cơ quan hữu quan khác như: Cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm, cơ quan điện lực, viễn thông…v…v… để việc hoạt động được liên tục và tránh những nhầm lẫn phát sinh không đáng có.

+ Cần thực hiện thủ tục và nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh/Thành phố sở tại trong vòng 10 ngày kể tư ngày phát sinh thay

+ Cần làm hồ sơ thay đổi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, và thay đổi giấy chứng nhận đầu tư (nếu có), thay đổi thông tin đăng ký thuế trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp quốc gia, thay đổi trong bản điều lệ công ty, thay đổi tất cả các thông tin cũ của giám đốc trong tài khoản ngân hàng, và thay đổi toàn bộ thông tin trên các giấy phép con, giấy phép có điều kiện của doanh nghiệp. . .

– Khi thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty sẽ gắn liền với việc chuyển nhượng vốn cho người đại diện theo pháp luật mới. Vì thế, công ty cần tiến hành làm thủ tục kê khai thuế thu nhập cá nhân của người chuyển nhượng;

– Đối với công ty có giấy phép con sau thành lập như: Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép kinh doanh dịch vụ vận tải, giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự …thì phải thực hiện thủ tục thay đổi các loại giấy phép này vì trên giấy phép có chứa thông tin về người đại diện theo pháp luật cũ;

Trình tự thực hiện dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật – Nam Việt Luật

Sau khi tiếp nhận được thông tin và yêu cầu của khách hàng về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật, Nam Việt Luật sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại, qua email để trao đổi các thông tin pháp lý cần thiết và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ thay đổi người đại diện theo yêu cầu của khách hàng.

Giấy tờ hồ sơ bạn cần cung cấp cho Nam Việt Luật để thực hiện thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật là:

 • Thông báo về nội dung thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty.
 • Quyết định được thực hiện bằng văn bản về nội dung thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty
 • Bản sao hợp lệ biên bản họp (đối với công ty TNHH 2 thành viên/ công ty cổ phần)
 • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng thực còn hiệu lực của người được thay làm đại diện theo pháp luật như: Chứng minh thư/ hộ chiếu đối với công dân Việt Nam, giấy đăng ký tạm trú tại Việt Nam, giấy phép lao động, Hộ chiếu nếu cá nhân là người nước ngoài.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy đăng ký thuế.
 • Giấy ủy quyền và một số giấy tờ cần thiết khác.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Nam Việt Luật thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký doanh nghiệp tại Bộ phận một cửa liên thông về Đăng ký kinh doanh.

Bước 3: Quá trình tiếp nhận hồ sơ

 • Cán bộ tại bộ phận một cửa liên thông kiểm tra đầu mục hồ sơ và một số nội dung cần thiết trong hồ sơ thay đổi người đại diện pháp luật.
 • Nếu đủ điều kiện thì tiếp nhận hồ sơ và giao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ thay đổi người đại diện pháp luật cho người nộp hồ sơ.

Bước 4: Đại diện nhận kết quả

Nam Việt Luật đại diện nhận kết quả hồ sơ là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới, con dấu, mã số thuế. Sau đó sẽ bàn giao lại toàn bộ cho khách hàng.

Thời gian tiến hành thay đổi người đại diện theo pháp luật 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn chi tiết thì Nam Việt Luật sẽ tiến hành hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty và trả kết quả cho khách hàng trong khoảng thời gian khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Trong đó bao gồm:

– 1 ngày soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ để thay đổi người đại diện pháp luật công ty cho khách hàng.

– 3 ngày làm việc tại Sở Kế hoạch đầu tư để có thể lấy kết quả thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty là giấy phép kinh doanh mới và trả tận tay khách hàng.

Chi phí thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật của Nam Việt Luật, khách hàng sẽ phải trả các loại chi phí như sau:

 • Lệ phí nộp hồ sơ thay đổi người đại diện pháp luật và cấp mới giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 200.000 VNĐ
 • Lệ phí công bố nội dung thay đổi đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia là 300.000 VNĐ
 • Phí dịch vụ trả cho Nam Việt Luật: 500.000 VNĐ.

>>> Tổng chi phí cần chi trả là 1.000.000 VNĐ

Khách hàng cần chuẩn bị những gì?

Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật cho công ty của Nam Việt Luật, khách hàng chỉ cần:

– Gọi điện thoại đến công ty Nam Việt Luật, sau đó nghe tư vấn tận tình về mọi vấn đề liên quan từ chuyên viên tư vấn. Nam Việt Luật sẽ tư vấn việc đổi người đại diện tận tình cho khách hàng nếu khách hàng phân vân trong việc thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty

– Báo cho Nam Việt Luật biết mã số thuế và tên, thông tin người đại diện mới của công ty. Tất cả mọi việc còn lại, Nam Việt Luật sẽ làm giúp bạn.

>>> Sau khi tiếp nhận thông tin, Nam Việt Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ theo yêu cầu và liên hệ khách hàng ký hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi và nhận kết quả thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty và bàn giao kết quả lại cho quý khách trong thời gian quy định.

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty tại Nam Việt Luật

Nam Việt Luật là một trong những địa chỉ tư vấn thành lập công ty, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, thay đổi giấy phép, và cung cấp dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Khi sử dụng dịch vụ thay đổi người đại diện của Nam Việt Luật, khách hàng sẽ được:

 • Nam Việt Luật tư vấn chức danh cho người đại diện theo pháp luật phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp
 • Nam Việt Luật tư vấn điều kiện đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
 • Nam Việt Luật tư vấn cho doanh nghiệp trình tự, thủ tục thay đổi người đại diện của doanh nghiệp
 • Nam Việt Luật soạn thảo hồ sơ thay đổi người đại diện cho doanh nghiệp
 • Nam Việt Luật đại diện, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.Nam Việt Luật thay mặt khách hàng đăng bố cáo lên cồng thông tin điện tử quốc gia.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp thực hiện các thủ tục sau khi thay đổi người đại diện cho doanh nghiệp như thông báo với ngân hàng, đối tác, các cơ quan quản lý liên quan khác.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ của công ty Nam Việt Luật

Việc thay đổi người đại diện pháp luật sẽ dẫn tới thay đổi các vấn đề như thay đổi thông tin tài khoản ngân hàng, ngoài ra là các vấn đề liên quan tới thủ tục kê khai thuế thu nhập cá nhân đối với người chuyển nhượng thì lựa chọn một đơn vị làm dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật mà nắm vững kế toán sẽ hỗ trợ giải quyết những rắc rối phía sau khi làm hoàn tất thủ tục xong.

Lựa chọn dịch vụ Nam Việt Luật sẽ là giải pháp hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Bởi chúng tôi hiểu được hết các cơ cấu tổ chức bộ máy của một doanh nghiệp có thể tư vấn cho doanh nghiệp bạn không chỉ về các vấn đề pháp lý mà cả các vấn đề liên quan tới kế toán-thuế. Khi lựa chọn gói dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật Nam Việt Luật thì chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ liên hệ bạn nhanh chóng để tư vấn chuẩn bị soạn thảo hồ sơ gửi cho sở kế hoạch đầu tư

 • Chúng tôi không lớn nhất, nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất
 • Chúng tôi luôn đem đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng với chi phí rẻ nhất
 • Chúng tôi luôn tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng
 • Lợi ích của bạn – lợi ích của chúng tôi! Đến với công ty Nam Việt Luật – Đến với sự chuyên nghiệp!

Hy vọng những thông tin về dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật ở trên sẽ giúp bạn tiến hành đổi người đại diện một cách nhanh chóng! Hãy liên hệ đến Nam Việt Luật ngay để nhận tư vấn chi tiết hơn nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan cần hỗ trợ nhé!

(Gọi 7:45 – 17:15): 02873000555

(Gọi 24/7): 0778000555

Email: info@namvietluat.vn

Đến với Nam Việt Luật để được sử dụng dịch vụ thay đổi người đại diện pháp luật tốt nhất nhé!

 1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua