• Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Củ Chi TPHCM

  • Giấy phép kinh doanh
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   4 /5 của 1 đánh giá

  Giấy phép kinh doanh là một chứng từ pháp lý chứng minh cho việc công ty đủ điều kiện hoạt động kinh doanh. Khi sở hữu giấy phép kinh doanh thì các cá nhân, các tổ chức kinh doanh mới được hoạt động một cách hợp pháp theo đúng quy định. Và việc xin giấy phép kinh doanh là bước đầu tiên phải thực hiện để một đơn vị kinh doanh đi vào hoạt động hợp pháp. Về thủ tục pháp lý, hồ sơ thành lập hay các điều kiện khi xin Giấy phép kinh doanh, Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi của Nam Việt Luật dưới đây nhé! 

  Vùng đất Củ Chi TPHCM phát triển cả về nông nghiệp, công nghiệp và du lịch

  Hiểu được điều này, Nam Việt Luật xin chia sẻ với khách hàng các nội dung chính yếu như sau:

  • Tại sao cần sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi;
  • Quy trình sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi;
  • Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi của Nam Việt Luật;
  • Kinh nghiệm làm giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi;

  Để biết rõ hơn về các nội dung trên, bạn có thể dõi theo phần tư vấn chi tiết cùng Bộ phận pháp lý Nam Việt Luật dưới bài viết sau đây nhé!

  Bộ phận pháp lý Nam Việt Luật trả lời:

  Tại sao cần sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi

  • Khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi, nhà đầu tư bước đầu sẽ được các chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm tư vấn các điều kiện, vấn đề pháp lý cần quan tâm khi chuẩn bị xin giấy phép kinh doanh.
  • Khi xin giấy phép kinh doanh thì phải chuẩn bị 01 bộ hồ sơ theo danh mục hồ sơ pháp luật quy định. Nếu không sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi thì các bạn sẽ khó khăn trong việc soạn và chuẩn bị hồ sơ đúng mẫu. Và dễ làm mất thời gian trong quá trình chuẩn bị xin giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi.
  • Thường các công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh sẽ có mối quan hệ tốt với cơ quan quản lý nhà nước. Do đó, thủ tục xin giấy phép kinh doanh được rút ngắn thời gian một cách đáng kể. Điều này khác biệt hoàn toàn so với việc các công ty, doanh nghiệp tự túc làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh thường tốn kém thời gian với thủ tục rườm rà, đôi khi không đúng theo quy định.

  Quy trình sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi

  Nam Việt Luật làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Củ Chi TPHCM theo quy trình chuyên nghiệp gồm 5 bước như sau:

  Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin xin giấy phép kinh doanh

  • Đội ngũ chuyên viên pháp lý của Nam Việt Luật sẽ chủ động liên hệ khách hàng để tư vấn những thủ tục, điều kiện cần có cũng như những hồ sơ mà khách hàng phải cung cấp để tiến hành xin giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi.

  Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

  • Sau khi tư vấn thành lập doanh nghiệp và đã xác định được gói dịch vụ của khách hàng thì các phòng phân công chuyên viên trực tiếp tư vấn và soạn thảo hồ sơ.

  Hồ sơ để xin giấy phép kinh doanh bao gồm:

  • Đơn đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp; đăng ký hộ kinh doanh cá thể
  • Dự thảo điều lệ doanh nghiệp
  • Danh sách các thành viên, danh sách cổ đông;
  • Bản sao chứng minh nhân dân có công chứng của tất cả thành viên góp vốn và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, của đơn vị kinh doanh.


  Bước 3: Gửi hồ sơ cho khách hàng ký

  • Khi đã thống nhất nội dung hợp đồng dịch vụ và hồ sơ đăng ký, chuyên viên sẽ gửi hồ sơ cho khách hàng ký qua các hình thức: đường bưu điện; gửi file mềm qua gmail hoặc zalo,...

  Bước 4: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục theo quy định

  • Khi khách hàng ký xong hồ sơ, thì sẽ gửi lại chuyên viên hồ sơ. Chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập đến khi hoàn thành các nội dung công việc theo như Hợp đồng dịch vụ đã ký kết.

  Bước 5: Bàn giao bản chính giấy phép và con dấu

  • Hẹn gặp khách hàng tới văn phòng công ty để ký biên bản bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty.
  • Tư vấn các vấn đề pháp lý mà chủ doanh nghiệp cần thực hiện sau khi được cấp giấy phép kinh doanh.

  Xem thêm tại: Sau khi thành lập doanh nghiệp phải làm gì?

  Huyện Củ Chi đang được nhiều nhà đầu tư xem xét và quan tâm thời gian gần đây.

  Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi của Nam Việt Luật

  Khi đến với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi tại Nam Việt Luật, Quý khách hàng sẽ được: 

  • Nam Việt Luật tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý có liên quan đến hoạt động đăng ký kinh doanh của các cá nhân, tổ chức;
  • Chúng tôi tư vấn cách thức lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp đối với quy mô, ngành nghề kinh doanh mà khách hàng dự kiến đăng ký;
  • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ pháp lý cho loại hình đăng ký kinh doanh;
  • Nam Việt Luật thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ, theo dõi, nhận kết quả;
  • Hỗ trợ kê khai, hỗ trợ nộp thuế môn bài, làm thủ tục in hóa đơn;
  • Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ thực hiện các giấy phép con sau thành lập đơn vị khi doanh khi khách hàng yêu cầu.

  Đơn vị tư vấn thủ tục xin giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi

  Kinh nghiệm làm giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi

  • Dù là đăng ký kinh doanh Hộ kinh doanh hay là thành lập công ty thì khi đặt tên, khách hàng không được đặt tên trùng, gây nhầm lẫn. Phải đảm bảo về đặt tên theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020. Tham khảo chi tiết hơn: Cách đặt tên công ty
  • Khi làm giấy phép kinh doanh phải có địa chỉ cụ thể, có thể là chung địa chỉ cùng với công ty khác nhưng phải ghi rõ số tầng của tòa nhà.

  Công ty có thể thuê địa chỉ của các tòa nhà chung cư để đăng ký kinh doanh. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ Cho thuê văn phòng ảo tại huyện Củ Chi từ 499.000đ/tháng của chúng tôi.

  Riêng đối với Hộ kinh doanh, mỗi cá nhân chỉ được thành lập 01 địa điểm Hộ kinh doanh. Nếu muốn kinh doanh ở địa điểm khác, phải thực hiện thủ tục chấm dứt hoạt động của Hộ kinh doanh trước đó.

  • Dựa vào tài chính của nhà đầu tư mà khi đăng ký thành lập công ty hoặc hộ kinh doanh tại huyện Củ Chi doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm về năng lực tài chính (không cần chứng minh).
  • Tham khảo ngay: Vốn tối thiểu khi thành lập công ty là bao nhiêu?

  Một số ngành nghề được chú trọng đầu tư ở huyện Củ Chi dưới đây, nhà đầu tư có thể tham khảo:

  Sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi của Nam Việt Luật tạo tiện lợi cho công ty rất nhiều

  Xem thêm: Điều kiện kinh tế - xã hội tại huyện Củ Chi

  Những năm gần đây, huyện Củ Chi đang trên đà đô thị hóa tăng nhanh. Huyện cơ bản đã đáp ứng được các tiêu chuẩn về kinh tế - xã hội và cơ sở hạ tầng của thành phố trực thuộc. Huyện Củ Chi cùng với huyện Cần Giờ đang xây dựng hướng phát triển theo hướng đô thị sinh thái, trở thành thành phố trực thuộc Hồ Chí Minh. Ngành Nông nghiệp và công nghiệp vẫn là ngành kinh tế chủ đạo của huyện, tuy nhiên sẽ phát triển nông - công nghiệp cao.

  Vị trí của huyện Củ Chi rất thuận lợi để di chuyển giữa các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Huyện cũng là vùng đất cao, nền ổn định nên thuận lợi cho xây dựng đô thị hiện đại, ít bị sụt lún, thoát nước dễ dàng, đồng thời chi phí xây dựng không quá tốn kém, phù hợp với thu nhập của người dân.

  Bên cạnh đó, tình hình nhà đất huyện Củ Chi đang sôi động nhờ những chính sách quy hoạch lên thành phố trực thuộc TP.HCM, dự án đường ven sông, đường khép kín vành đai 3 và dự án cao tốc Mộc Bài – TP.HCM. Hiện loại hình bất động sản được quan tâm nhiều nhất tại Củ Chi là đất nền.

  Với những điều kiện thuận lợi đã phân tích ở trên, huyện Củ Chi được đánh giá là địa điểm tiềm năng để các cá nhân/ tổ chức thành lập công ty thực hiện hoạt động kinh doanh của mình.

  --------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Với bài viết trên đây, chúng tôi đã trình bày những thông tin cơ bản về dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi Nếu Quý khách hàng còn những thắc mắc cũng như những vấn đề cần muốn biết chi tiết hơn, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm về dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại huyện Củ Chi. Khi liên hệ tới Nam Việt Luật sẽ được đội ngũ chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm tư vấn những thắc mắc của bạn nhé. 

Thông báo
Gọi điện thoại
icon zalo Chat Zalo