• Cho thuê văn phòng ảo huyện Củ Chi (Nhận đủ bưu phẩm 499K)

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Nắm bắt được nhu cầu muốn đặt văn phòng đại diện của doanh nghiệp tại Củ Chi ngày càng lớn, nên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Củ Chi TPHCM của Nam Việt Luật có thể giúp bạn sở hữu ngay một văn phòng đại diện sang trọng tọa lạc tại Củ Chi chỉ với giá từ 499 ngàn đồng một tháng. Không những thế, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Củ Chi còn mang đến nhiều lợi ích to lớn bất ngờ khác cho doanh nghiệp trẻ. Nào! Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Củ Chi là gì nhé!

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Củ Chi TPHCM là gì?

  Pháp luật doanh nghiệp Việt Nam quy định mỗi doanh nghiệp phải có địa chỉ cụ thể để đặt trụ sở doanh nghiệp. Thế nên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Củ Chi của Nam Việt Luật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mong muốn có một địa chỉ để đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật mà không cần phải thuê mặt bằng với chi phí đắt đỏ.

  Hiểu đơn giản, đây chính là một hình thức "cho thuê địa chỉ của các tại tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện ở huyện Củ Chi để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh"

  Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Củ Chi cũng giúp bạn có được một văn phòng hành chính, một trụ sở đại diện cho doanh nghiệp và tất cả tiện ích văn phòng khác hệt như việc thuê một văn phòng truyền thống bất cứ khi nào doanh nghiệp cần.

  Cụ thể, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Củ Chi TPHCM bao gồm:

  • Một địa chỉ xác định và hợp pháp để đăng ký kinh doanh.
  • Nơi treo biển hiệu công ty sang trọng và bắt mắt.
  • Số điện thoại cố định, số fax cố định.
  • Nhân viên lễ tân để giúp bạn đóng tiếp đối tác và khách hàng.
  • Văn phòng sẽ là trung tâm thông tin liên lạc, tất cả cuộc gọi, thư từ, bưu phẩm tiếp nhận sẽ chuyển đến bạn. 

   2. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Củ Chi TPHCM

  Bởi ưu thế tiết kiệm tài chính, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Huyện Củ Chi là giải pháp tối ưu cho mọi loại hình doanh nghiệp bởi doanh nghiệp nào cũng cần cắt giảm chi phí.

  Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Củ Chi TPHCM thường phù hợp với các doanh nghiệp ít cần làm việc tại văn phòng thường xuyên mà chỉ xem văn phòng như là trung tâm đầu mối để giao dịch và nhận bưu phẩm, chứng từ hành chính ở mức cơ bản như:

  • Các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng tại Củ Chi
  • Cá nhân chuẩn bị thành lập công ty cần cắt giảm chi phí thuê văn phòng.
  • Các nhóm dự án nhỏ hoặc chuyên viên tư vấn cần địa chỉ đại diện.
  • Doanh nghiệp cần mở văn phòng đại diện tại Củ Chi.
  • Doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh.
  • Công ty nước ngoài thăm dò thị trường.

  3. 5 lý do bạn nên sử dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Củ Chi

  Thứ nhất:

  Với mức giá thuê văn phòng ảo chỉ từ 499 ngàn đồng/tháng, bạn đã sở hữu ngay cho mình một văn phòng bắt mắt sang trọng tại Huyện Củ Chi. Một văn phòng đại diện đẹp sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp và tăng độ tin tưởng của doanh nghiệp trong mắt các khách hàng, đối tác. Đó là điều vô cùng cần thiết vì có thể tạo nên ưu thế cạnh tranh hàng đầu trong hoạt động kinh doanh.

  Do đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Củ Chi hoàn toàn là sự lựa chọn tối ưu và thông minh cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong giai đoạn đầu khởi nghiệp của mỗi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí văn phòng, vừa tăng tính chuyên nghiệp và xây dựng uy tín dễ dàng hơn trong kinh doanh.

  Thứ hai:

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Củ Chi TPHCM của Nam Việt Luật, doanh nghiệp không cần phải trả chi phí cho việc mua sắm, đầu tư trang thiết bị bởi văn phòng ảo do Nam Việt Luật cấp cho bạn đã hoàn toàn có đủ trang thiết bị văn phòng tiện nghi và hiện đại như máy fax, máy photocopy, điện nước ổn định, hệ thống đường truyền internet tốc độ cao, băng thông quốc tế, máy lạnh, máy lọc nước, bàn ghế làm việc hiện đại thoải mái. Doanh nghiệp chỉ cần dọn vào là có thể sử dụng ngay mà không cần đau đầu về bảo dưỡng, bảo trì vật tư như thuê văn phòng truyền thống nữa.

  Thứ ba:

  Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp có thể sử dụng chung tiện ích bảo vệ, lễ tân, hậu cần, nhân viên thường trực tại tòa nhà chung với chủ quản tòa nhà mà không cần trả thêm bất kỳ chi phí gì. Do đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được các chi phí này.

  Thứ tư:

  Khác với hình thức thuê văn phòng truyền thống với thời gian thuê lâu dài. Mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng ảo huyện Củ Chi có thời hạn và điều khoản rất linh động, bạn có thể thuê vài tháng để thử nghiệm dịch vụ, thanh lý hợp đồng nhanh, không bị ràng buộc pháp lý rắc rối. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho các công ty khởi nghiệp đang thăm dò thị trường để tìm ra địa điểm hoạt động kinh doanh thích hợp.

  Thứ năm:

  Vùng đất Củ Chi được các chuyên gia kinh tế đánh giá là có tiềm năng phát triển, sinh lời tốt vì có vị trí nằm tiếp giáp nhiều vùng kinh tế trọng điểm như Thủ Dầu Một, huyện Hóc Môn, quận 12. Đây là địa bàn chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 33km. 

  Củ Chi được đầu tư phát triển triển đồng bộ về hạ tầng:

  • Tuyến Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á) qua địa phận Củ Chi TP.HCM và tỉnh Tây Ninh là tuyến giao thông huyết mạch cải thiện năng lực vận chuyển hàng hóa qua lại từ các tỉnh miền Đông, Tây Nam bộ và từ TP.HCM đi Tây Ninh qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài sang Campuchia, các nước khu vực ASEAN.

  • Ngoài việc được đầu tư về cơ sở hạ tầng như đường xá, cầu cống… thì bên cạnh đó, địa phận huyện Củ Chi còn được đầu tư thêm 6 trường học và 9 Khu Công Nghiệp có quy mô lớn.

  Nhiều dự án phát triển kinh tế lớn đang quy hoạch:

  Lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Củ Chi TPHCM là lựa chọn hoàn toàn thông minh của quý doanh nghiệp do Củ Chi đang nằm trong dự án quy hoạch khu Tây Bắc TPHCM.

  Và hứa hẹn trong tương lai, Củ Chi sẽ được quy hoạch thành đô thị thông minh với các dự án lớn bất động sản lớn đã, đang và sẽ được triển khai như:

  • Dự án công viên Sài Gòn Safari với diện tích 485 ha, vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD của Vingroup.
  • Dự án khu đô thị thông minh của Tập đoàn Dimora Hoa Kỳ.
  • Dự án khu đô thị Tây Bắc đang được triển khai xây dựng với diện tích 6000ha.

  Các dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế cho huyện Củ Chi TPHCM. Đồng thời thu hút thêm nhiều lao động về địa phương, đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế tại vùng đất Củ Chi.

  4. Ý kiến của chuyên gia về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Củ Chi TPHCM

  Theo ông Đặng Minh Tuấn, chuyên viên phòng đăng ký kinh doanh số 2, Sở Kế hoạch Đầu tư, cho biết, văn phòng äo là thuật ngữ không có trong quy định văn bản pháp luật mà được phát sinh trong thực tế.

  Ông Tuấn cho rằng, khoản 1 điều 42 của Luật Doanh nghiệp 2020 quy định rõ trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp... có địa chỉ xác định gồm số nhà, tên phố, ngõ phố... số điện thoại, số fax, thì dịch vụ văn phòng ảo đã đáp ứng đủ.

  Tóm lại, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Củ Chi TPHCM là hoạt động hoàn toàn hợp pháp và phù hợp với nhu cầu thực tế cũng như xu hướng phát triển của xã hội.

  5. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê phòng ảo huyện Củ Chi tại Nam Việt Luật

  • Địa chỉ văn phòng ảo là địa chỉ thật, hợp pháp và hoạt động ổn định. Các tòa nhà này đều được Nam Việt Luật ký hợp đồng dài hạn 10 năm đến 20 năm với chủ quản lý tòa nhà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài dịch vụ văn phòng ảo của Nam Việt Luật nhé.
  • Nam Việt Luật cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không chia sẻ thông tin khách hàng với bất kỳ đâu.
  • Hợp đồng cho thuê văn phòng ảo huyện Củ Chi có đầy đủ tính pháp lý các điều khoản rõ ràng. Được pháp luật bảo vệ do đó vẫn là một hợp đồng giao dịch dân sự.
  • Có chính sách giảm giá, tăng tháng sử dụng cho khách hàng đặt lâu năm. Hoặc gia hạn số lượng nhiều.

  Không những thế, khi đến với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Củ Chi của Nam Việt Luật - một công ty chuyên tư vấn luật, thuế và kế toán nên Nam Việt Luật không chỉ dừng lại ở việc cho thuê văn phòng ảo, mà còn tự hào cung cấp thêm các dịch vụ tùy chọn khác như:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói.

  Không những thế, công ty Nam Việt Luật cam kết với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Củ Chi, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những tiện ích như:

  • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc:
   Bất cứ khi nào doanh nghiệp có nhu cầu thuê chỗ ngồi để làm việc, dù là một chỗ ngồi, hay nhiều chỗ ngồi, thuê theo ngày hay theo tháng, Nam Việt Luật đều hoàn toàn có thể hỗ trợ.

  • Dịch vụ cho thuê chia sẻ văn phòng làm việc:
   Là dịch vụ doanh nghiệp của bạn sẽ chia sẻ cùng thuê chung một góc, một phần của một gian phòng lớn với các phòng ban của doanh nghiệp khác. Điều đó đảm bảo doanh nghiệp bạn sẽ có những không gian làm việc riêng tư, chất lượng với đầy đủ cơ sở vật chất với một mức giá rất hợp lý.

  Nam Việt Luật hy vọng đã cung cấp đủ những thông tin quý giá trên cho quý doanh nghiệp đang tìm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Củ Chi TPHCM. 

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê cho thuê văn phòng ảo quận huyện Củ Chi thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Củ Chi TPHCM. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại