• Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh laptop

  • Hộ kinh doanh cá thể
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Khi muốn khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh công nghệ, nhiều người lựa chọn kinh doanh laptop vì nó đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế, đây là mặt hàng kinh doanh được nhiều người quan tâm và vẫn đầy tiềm năng. Dưới đây là một số thông tin về thủ tục mở cửa hàng kinh doanh laptop và kinh nghiệm để mở cửa hàng thành công !Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh laptop

  Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh laptop như thế nào?

  Khi mở cửa hàng kinh doanh laptop hay bất cứ cửa hàng gì, bạn đều cần đăng ký mở cửa hàng kinh doanh. Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh laptop được thực hiện tại cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện.

  Hồ sơ đăng ký kinh doanh bao gồm các thành phần gì?

  Chủ kinh doanh laptop gửi hồ sơ đăng ký kinh doanh cửa hàng đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Quận/ huyện bao gồm những thông tin và hồ sơ giấy tờ sau:

  • CMND/Căn cước công dân/ Hộ chiếu sao y có công chứng
  • Hộ khẩu sao y công chứng của chủ kinh doanh
  • Hợp đồng thuê địa điểm mở cửa hàng kinh doanh
  • Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh; số điện thoại;
  • Số vốn kinh doanh;
  • Ngành, nghề kinh doanh
  • Số lao động sử dụng cho cửa hàng
  • Họ, tên, chữ ký, địa chỉ nơi cư trú, thông tin CMND của các cá nhân kinh doanh hoặc đại diện đơn vị kinh doanh.
  • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.

  Sau khi chuẩn bị hồ sơ, bạn cần gửi đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện tại nơi kinh doanh để làm thủ tục mở cửa hàng kinh doanh laptop.

  Các yếu tố cần quan tâm khi kinh doanh laptop

  Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh laptop

  Bên cạnh những lưu ý về thủ tục mở cửa hàng kinh doanh laptop, để việc kinh doanh thành công, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  Phân tích tìm hiểu thị trường

  Thị trường Laptop hiện nay rất sôi động, có nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau.Thời gian trước, khi các thiết bị di động chưa phát triển thì việc kinh doanh Laptop khá thuận lợi, nhưng thời gian gần đây sẽ khó khăn nên bạn cần xác định các bước đi vững chãi. Hơn nữa khi kinh doanh Laptop việc tạo dựng niềm tin nơi khách hàng là vô cùng quan trọng.

  Bước chân vào kinh doanh Laptop bạn cần xác định được mình sẽ kinh doanh sản phẩm mới hay laptop cũ, đã qua sử dụng, sản phẩm chuyên biệt có giá thành cao hay sản phẩm đại chúng giá rẻ dễ tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.

  Là người bắt đầu muộn trong lĩnh vực kinh doanh laptop, nhiều người kinh doanh nên hướng đến những thị trường ngách, hướng đến những một bộ phận đối tượng khách hàng nhất định như khách hàng muốn mua laptop cũ, laptop cấu hình cao…. Phân thích, tìm hiểu thị trường sẽ là nền tảng quan trọng cho sự thành công sau này.

  Kinh doanh sản phẩm thực sự chất lượng

  Một tiêu chí quan trọng là bạn phải có đó là cung cấp những sản phẩm thật sự tốt, cho dù nó sản phẩm cũ, đã qua sử dụng hay những sản phẩm mới có giá thấp đến giá cao.

  Sản phẩm chất lượng giúp cho quá trình kinh doanh của bạn thực sự ổn định, bạn sẽ không nhận được sự phàn nàn của khách hàng, khách hàng ít đổi trả lại sản phẩm. Điều này giúp bán tiết giảm chi phí sửa chữa và giảm chi phí cho các dịch vụ liên quan đến bảo hành. Tất nhiên, nếu sản phẩm của bạn chất lượng, giá tốt, khách hàng sẽ đánh giá cao và sẽ có khả năng quay lại vào những lần tới. Còn nếu sản phẩm của bạn kém chất lượng thì chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ quay lại lần thứ 2.

  Tiếp thị xây dựng thương hiệu

  Hiện nay khi tìm mua laptop, người dùng thường lựa chọn rất kỹ và tìm hiểu thông tin cặn kẽ trên internet. Nên kênh quảng bá sản phẩm bằng website, google, facebook, các trang mạng xã hộ… là vô cùng quan trọng đối với người kinh doanh laptop.

  Người kinh doanh laptop phải tạo được sự khác biệt cho khách hàng. Hiện nay việc quay lại video trải nghiệm, đánh giá sản phẩm đang là một hình thức quảng cáo được nhiều người kinh doanh sử dụng. Song song với đó là tạo điều kiện để người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng.

  Tâm lý nghi ngờ về chất lượng laptop luôn tồn tại trong khách hàng. Chính vì thế người chủ kinh doanh và nhân viên tư vấn của mình phải thật sự am hiểu về sản phẩm. Sự tư vấn chính xác sẽ xây dựng lòng tin của khách hàng và thu hút những khách hàng tiếp theo.

  Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn phần nào trong việc kinh doanh và làm thủ tục mở cửa hàng kinh doanh laptop!

Thông báo
Gọi điện thoại