Thủ tục bổ sung thêm mã ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước

Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Thủ tục bổ sung thêm mã ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước

  • 13/06/2020
  • Bởi: namvietluat.vn
  • Chuyên mục: Thông tin ngành nghề

Nước tuyệt đối là thứ không thể thiếu không những của con người, của toàn xã hội, môi trường.  Hằng ngày chúng ta đều cần phải cung cấp một lượng nước vào cơ thể nhiều lần trong ngày. Nhưng do điều kiện môi trường hiện nay mà đã không còn nhiều nguồn nước sạch tự nhiên cho con người khai thác nữa mà cần đến các công nghề xử lý nước để mà đủ nguồn cung cấp. Chính vì vậy mà đã có nhiều nhà máy đăng ký hoạt động về ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Các nhà máy muốn hoạt động một cách hợp pháp phải đăng ký ngành nghề kinh doanh khi mới thành lập hoặc cũng có thể đăng ký bổ sung ngành nghề sau khi thành lập cũng được.

Sau đây Nam Việt Luật xin cung cấp thông tin về mã ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước và hồ sơ, trình tự thủ tục thực hiện đăng ký bổ sung ngành nghề như thế nào ?

ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước

Mã ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước

Mã ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước được quy định trong Danh mục ngành nghề kinh doanh ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Sau đây là mã ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước :

3600: Khai thác, xử lý và cung cấp nước

– Khai thác nước từ sông, hồ, ao…

– Thu nước mưa,

– Thanh lọc nước để cung cấp,

– Xử lý nước cho mục đích công nghiệp và các mục đích khác,

– Xử lý nước lợ, nước mặn để cung cấp nước như là sản phẩm chính,

– Cung cấp nước thông qua mạng lưới đường ống, bằng xe bồn chuyên chở hoặc các phương tiện khác,

– Hoạt động của các kênh tưới nước.

Loại trừ:

– Hoạt động của hệ thống tưới tiêu và thiết bị tưới tiêu cho mục đích nông nghiệp được phân vào nhóm 01610 (Hoạt động dịch vụ trồng trọt),

– Xử lý nước thải để tránh ô nhiễm được phân vào nhóm 3700 (Thoát nư­ớc và xử lý nước thải),

– Vận chuyển nước qua ống dẫn (đường dài) được phân vào nhóm 49400 (Vận tải đường ống).

Hồ sơ bổ sung ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước

Thông tin về mã ngành nghề, tên ngành nghề cần phải được ghi chính xác trong hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh bổ sung ngành nghề. Thành phần hồ sơ gồm các văn bản sau đây:

  1. Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp bổ sung ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước.
  2. Biên bản họp về việc bổ sung ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước ( Đối với công ty TNHH 2 thành viên, công ty cổ phần, cong ty hợp danh).
  3. Quyết định về việc bổ sung thêm mã ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước.
  4. Văn bản ủy quyền cho người thực hiện nộp và nhận kết quả nếu không phải là đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Trình tự nộp và nhận kết quả hồ sơ bổ sung ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước

Bước 1: Nộp hồ sơ như đã chuẩn bị ở trên ở Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Bước 2 : Nhận phiếu hẹn trả kết quả nếu hồ sơ nộp đúng quy định.

Bước 3: Nhận kết quả theo ngày trả trên phiếu hẹn. Nếu hồ sơ hợp lệ doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy xác nhận nội dung đăng ký doanh nghiệp. Ngược lại sẽ có văn bản trả lời lý do hồ sơ không hợp lệ.

Bước 4: Đăng bố cáo về thông tin thay đổi của doanh nghiệp trong thời gian 30 ngày. Hiện nay sau khi đăng ký kinh doanh thành công ở Sở Kế hoạch và Đầu tư thì thông tin thay đổi của doanh nghiệp sẽ được công bố trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật

Quý khách hàng nếu không những muốn thực hiện bổ sung ngành nghề khai thác, xử lý, cung cấp nước mà còn bổ sung ngành nghề kinh doanh khác cũng có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn cho các bạn.

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói giá rẻ cho quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn, soạn hồ sơ miễn phí, nhận viên chúng tôi sẽ đến gặp khách hàng ký hồ sơ và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả và cuối cùng sẽ giao trả kết quả tới tận tay khách hàng.

Công ty Nam Việt Luật chúng tôi không những cung cấp dịch vụ thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh mà còn có các dịch thay đổi đăng ký kinh doanh khác như thay đổi tên công ty, thay đổi địa chỉ trụ sở chính, thay đổi đại diện pháp luật, thay đổi chủ sở hữu, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, thay đổi thành viên hoặc cổ đông công ty, tăng vốn điều lệ, thay đổi cơ cấu ti lệ góp vốn…

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua