• Kinh nghiệm mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

  • Hộ kinh doanh cá thể
  • 5 /5 của 3 đánh giá

  Để giúp bạn thuận lợi mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm hữu ích khi mở cửa hàng, được các tổng kết bởi những người đã từng thành công mở cửa hàng kinh doanh cho riêng mình. Bạn hãy tham khảo thêm nhé!

  I/ Kinh nghiệm mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc thành công

  Dù bạn mở cửa hàng mỹ phẩm ở quê hay ở bất cứ đâu thì việc tham khảo, tìm hiểu kỹ các kinh nghiệm mở shop mỹ phẩm nhỏ tư những người đi trước là không thể thiếu. Bởi vì như vậy mới giúp bạn thuận lợi mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc của chính mình. Cụ thể, bạn có thể dựa trên một số kinh nghiệm như:

  Kinh nghiệm lập kế hoạch kinh doanh:

  Trên thực tế, thì khi mở cửa hàng bán mỹ phẩm Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị kế hoạch kinh doanh cụ thể. Như vậy, ngay từ ban đầu sẽ biết được những khó khăn khi mở cửa hàng mà bạn có thể gặp phải gồm những gì. Từ đó tìm phương án giải quyết, tránh được một số rủi ro đáng tiếc. Hơn nữa, khi lập kế hoạch kinh doanh, bạn hãy nêu rõ những vấn đề liên quan như muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu,  các dụng cụ cần thiết cho cửa hàng hay vốn sẽ bỏ ra để kinh doanh là bao nhiêu. Đặc biệt, để giúp cửa hàng thuận lợi trong việc kinh doanh, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo các kinh nghiệm từ những người đi trước hoặc kết hợp để tăng thu nhập cho cửa hàng.

  Kinh nghiệm chuẩn bị vốn mở cửa hàng mỹ phẩm:

  – Vấn đề mà bạn cần quan tâm khi mở cửa hàng đó là vốn. Bởi vì muốn kinh doanh thì phải cần có vốn đầy đủ. Vậy mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc cần bao nhiêu vốn? Đối với vấn đề này, thì rất khó để đưa ra một con số chính xác cho bạn. Bởi vì mức chi phí mở cửa hàng sẽ tùy thuộc vào quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có… Như nếu mở cửa hàng quy mô lớn thì vốn sẽ nhiều hơn khi mở cửa hàng lẩu nhỏ. Nếu bạn có sẵn cửa hàng mà không cần thuê thì vốn sẽ ít hơn khi phải thuê cửa hàng. Tuy nhiên, căn cứ theo mức chi phí hiện nay thì để mở 1 cửa hàng bán mỹ phẩm Hàn Quốc bạn sẽ cần chuẩn bị từ 50 cho đến 200 triệu VNĐ.

  Kinh nghiệm chuẩn bị thông tin liên quan

  Ngành nghề kinh doanh: Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với mục đích kinh doanh. Như vậy mới có thể xin giấy phép mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc theo quy định. Nếu bạn không chọn đúng ngành nghề phù hợp, cửa hàng của bạn có thể sẽ không được cấp phép kinh doanh.

  – Thông tin chủ cửa hàng: Bạn cần chuẩn bị đủ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, ngày cấp của chủ cửa hàng để ghi vào hồ sơ đăng ký kinh doanh.

  – Thông tin về số vốn và địa chỉ cửa hàng: Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị thông tin về địa chỉ cửa hàng cũng như số vốn kinh doanh. Cần ghi rõ địa chỉ, địa chỉ phải xác định, chính xác, không sử dụng địa chỉ giả.

  Tên cửa hàng: Cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc cần có tên riêng khi đăng ký kinh doanh. Tên cửa hàng phải tuân thủ những quy định chung như:  Có đủ cấu trúc gồm cả loại hình và tên riêng. Tên không giống hay trùng lặp với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh khác trong phạm vi cấp huyện/ quận. Tên có thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt nhưng không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Hơn nữa, cấm sử dụng chữ công ty hay doanh nghiệp để làm tên cửa hàng.

  Kinh nghiệm thuê cửa hàng

  – Để mở cửa hàng thì chắc chắn bạn cần có địa điểm kinh doanh. Bạn nên thuê cửa hàng ở khu vực trung tâm, có mặt tiền, gần khu dân cư… như vậy mới thuận lợi cho việc buôn bán. Bởi vì vị trí cửa hàng cũng ảnh hưởng rất lớn để khả năng kinh doanh, do đó, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi thuê cửa hàng.

  Kinh nghiệm chuẩn bị thủ tục mở cửa hàng mỹ phẩm

  Theo quy định của pháp luật thì khi mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc, bạn cần tiến hành đăng ký kinh doanh, xin giấy phép mở cửa hàng rồi mới được đi vào hoạt động. Trường hợp này, đối với cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc, bạn nên thực hiện đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Thủ tục mở cửa hàng gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  – Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc.Nội dung cần trình bày rõ tên, địa chỉ cửa hàng, số vốn kinh doanh, tên, địa chỉ cư trú, số và ngày cấp chứng minh nhân dân của chủ cửa hàng, ngành nghề kinh doanh.

  – Chứng minh thư nhân dân của chủ hộ kinh doanh (bản sao có công chứng).

  – Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

  >>> Chủ hộ kinh doanh mang hồ sơ lên  nộp tại UBND cấp huyện. quận trực thuộc nơi đặt địa chỉ kinh doanh. Nếu hồ sơ hợp lệ, sau khoảng 5 ngày làm việc, bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh.

  Kinh nghiệm đóng thuế cho cửa hàng

  Khi cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc đi vào hoạt động, bạn sẽ cần đóng một số loại thuế như:

  – Thuế giá trị gia tăng

  – Thuế thu nhập cá nhân

  – Thuế môn bài

  Bậc thuế Thu nhập 1 năm Mức thuế cả năm
  1 Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm 300.000
  2 Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm 500.000
  3 Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm 1.000.000

  >> Theo quy định mới nhất thì nếu doanh thu của cửa hàng dưới 100 triệu/ năm thì sẽ không phải nộp các loại thuế trên.

  II/ Tư vấn mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc MIỄN PHÍ tại Nam Việt Luật

  Nếu bạn muốn nhận tư vấn MIỄN PHÍ về thủ tục pháp lý khi mở cửa hàng hay kinh nghiệm bán mỹ phẩm hàn quốc thì hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật để được hỗ trợ nhé!

  – Nam Việt Luật quy tụ nhiều Luật sư, chuyên viên giàu kinh doanh, am hiểu chuyên sâu về thủ tục pháp lý cũng như các thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng, có khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan.

  – Nam Việt Luật luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn mọi vấn đề về việc mở cửa hàng như tên, ngành nghề kinh doanh, vốn, thủ tục… cho bạn.

  – Đặc biệt, ngay khi được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ thay bạn soạn thảo, nộp hồ sơ và lấy giấy phép mở cửa hàng trao tận tay cho bạn. Giúp bạn thuận lợi đi vào hoạt động kinh doanh mà không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu về thủ tục, hồ sơ pháp lý phức tạp.

  Hãy liên hệ đến Nam Việt Luật ngay nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thủ tục mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình.

Thông báo
Gọi điện thoại