• Kinh nghiệm mở cửa hàng in ấn quảng cáo thành công 100%

  • Hộ kinh doanh cá thể
  • 5 /5 của 5 đánh giá

  Mở cửa hàng in ấn quảng cáo dành cho những người có ý tưởng và kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Nếu bạn có nhu cầu mở cửa hàng in quảng cáo nhưng lại chưa nắm được hồ sơ, thủ tục pháp lý, những quy định liên quan đến thủ tục mở cửa hàng in ấn quảng cáo thì đừng bỏ qua quy trình mở tiệm quảng cáo được liệt kê trong các bước hữu ích dưới đây. Công ty Nam Việt Luật có kinh nghiệm tư vấn thành công cho hàng trăm đơn vị mở tiệm quảng cáo thành công trong năm vừa qua. Hãy cũng theo dõi các thông tin được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây nhé!

  Quy trình mở cửa hàng in ấn quảng cáo – Hướng dẫn thành công trong 5 bước

  Bước 1: Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và vốn mở cửa hàng in ấn quảng cáo

  Yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn mở cửa hàng in ấn quảng cáo mà bạn cần lưu ý đó chính là kế hoạch kinh doanh và vốn mở cửa hàng:

  – Bạn không thể bỏ qua việc lập kế hoạch kinh doanh. Bởi có rất nhiều cửa hàng làm biển quảng cáo khác nhau, nếu muốn thu hút khách hàng, bạn phải có kế hoạch cụ thể. Hơn nữa, để tránh những vướng mắc hay rủi ro ban đầu thì việc lên một kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong suốt quá trình mở cửa hàng.

  – Bên cạnh đó, vốn mở tiệm quảng cáo cũng vô cùng quan trọng. Thường thì ai cũng thắc mắc mở cửa hàng in ấn quảng cáo cần bao nhiêu vốn? Bởi vì, ai cũng muốn biết là chi phí cụ thể cần bao nhiêu để chuẩn bị đầy đủ, tránh trường hợp bị thiếu hụt vốn khi mở cửa kinh doanh. Tuy nhiên, thực tế lại rất khó để đưa ra một con số chính xác cho bạn, bởi mức vốn này sẽ tùy thuộc vào khả năng từng người, điều kiện sẵn có và quy mô cửa hàng. Ví dụ như cửa hàng có quy mô nhỏ, số vốn sẽ ít hơn khi mở cửa hàng quy mô lớn. Nếu bạn có sẵn cửa hàng mà không cần thuê thì số vốn cũng khác với khi phải đi thuê cửa hàng.phải chuẩn bị gì khi mở xưởng quảng cáo.

  – Hiện nay, theo mức giá thị trường hiện tại, để mở cửa hàng in ấn quảng cáo này, bạn thường sẽ cần khoảng từ 50 cho đến 100 triệu tùy vào khả năng tính toán cũng như kinh nghiệm mở cửa hàng làm biển quảng cáo của từng người.

  Bước 2: Tiến hành thuê mặt bằng mở cửa hàng in ấn quảng cáo

  – Bạn cần chuẩn bị mặt bằng để mở cửa hàng làm biển quảng cáo, nếu bạn không có sẵn cửa hàng hoặc mặt bằng thì cần tiến hành thuê cửa hàng để làm địa điểm kinh doanh. Bạn nên chọn vị trí mặt tiền, gần đường lớn, gần trung tâm hay khu vực đông dân cư. Bởi vì vị trí cửa hàng ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh cũng như khả năng kinh doanh của cửa hàng. Do đó, bạn cần cân nhắc ký lưỡng khi thuê.

  Bước 3: Chuẩn bị những thông tin liên quan đến cửa hàng in ấn quảng cáo

  + Tên cửa hàng in ấn quảng cáo: Khi mở cửa hàng làm biển quảng cáo, bạn phải đặt tên cho cửa hàng. Vì tên cửa hàng có những quy định riêng cần tuân thủ, dó đó bạn cần hết sức lưu ý: Tên cửa hàng không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Tên cửa hàng phải có cấu trúc đầy đủ, gồm cả loại hình và tên riêng. Đặc biệt, tên cửa hàng không được trùng lặp hay giống với cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi cấp huyện. Để tránh trùng lặp, bạn có thể dùng tên tiếng anh, hay tên viết tắt khi đăng ký kinh doanh.

  + Ngành nghề kinh doanh cửa hàng quảng cáo:  Giống với tên cửa hàng, thì khi đăng ký kinh doanh bạn cần đáp ứng đủ những yêu cầu về ngành nghề. Cụ thể, để mở cửa hàng bán làm biển quảng cáo nói riêng hay làm biển quảng cáo nói chung, bạn phải đăng ký ngành nghề liên quan, phù hợp với mục tiêu, mục đích kinh doanh. Nếu không tuân thủ yêu cầu, không đăng ký ngành nghề phù hợp, cửa hàng sẽ không được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.

  – Thông tin chủ cửa hàng: Bạn cần chuẩn bị đủ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, ngày cấp của chủ cửa hàng để ghi vào hồ sơ đăng ký kinh doanh.

  – Thông tin về số vốn và địa chỉ cửa hàng: Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị thông tin về địa chỉ cửa hàng cũng như số vốn kinh doanh. Cần ghi rõ địa chỉ, địa chỉ phải xác định, chính xác, không sử dụng địa chỉ giả.

  Bước 4: Chuẩn bị thủ tục mở tiệm quảng cáo – Hồ sơ đăng ký kinh doanh

  Đăng ký kinh doanh khi mở cửa hàng là việc cần tiến hành ngay từ đầu, trước khi chính thức đi vào hoạt động kinh doanh. Cụ thể, trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng phương thức đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Đây là cách mở cửa hàng đơn giản, dễ thực hiện nhất hiện nay. Để đăng ký kinh doanh, bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  – Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

  – Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

  – Chứng minh thư nhân dân bản sao có công chứng của chủ hộ kinh doanh, chủ cửa hàng.

  Bước 5: Nộp hồ sơ mở cửa hàng quảng cáo lên UBND và chờ lấy giấy phép

  – Hồ sơ sau khi hoàn tất thì phải nộp lên Phòng kinh tế trực thuộc Ủy ban nhân dân cấp quận/ huyện/ thành phố, nơi đặt địa chỉ cửa hàng. Thông thường, bạn sẽ được cấp giấy phép sau khoảng 5 ngày nếu hồ sơ hợp lệ.

  II/ Các loại thuế cần đóng sau khi mở cửa hàng in ấn quảng cáo

  Sau khi mở cửa hàng in ấn quảng cáo, bạn sẽ phải đóng những loại thuế suất như:

  – Thuế giá trị gia tăng

  – Thuế thu nhập cá nhân

  – Thuế môn bài

  Bậc thuế Thu nhập 1 năm của cửa hàng in ấn quảng cáo Mức thuế cả năm (VNĐ)
  1 Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm 300.000
  2 Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm 500.000
  3 Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm 1.000.000

  >> Theo quy định mới nhất thì nếu doanh thu của cửa hàng in ấn quảng cáo dưới 100 triệu/ năm thì sẽ không phải nộp các loại thuế trên.

  III/ Tư vấn mở cửa hàng in ấn quảng cáo MIỄN PHÍ tại Nam Việt Luật

  Để được tư vấn chi tiết hơn về kinh nghiệm để mở tiệm quảng cáo, bạn hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật để được hỗ trợ.

  – Các luật sư, chuyên viên hàng đầu, giàu kinh nghiệm của Nam Việt Luật sẽ tư vấn, hướng dẫn mọi vấn đề liên quan đến thủ tục, hồ sơ cũng như những vấn đề cần chuẩn bị khi mở cửa hàng cho bạn.

  – Hơn nữa, Nam Việt Luật sẽ thay mặt khách hàng làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng, soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy giấy phép trả khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể khi nhận được uỷ quyền.

  – Với kinh nghiệm nhiều năm, giúp hàng ngàn khách hàng đăng ký kinh doanh, mở cửa hàng thành công, Nam Việt Luật sẽ là địa chỉ mà bạn có thể yên tâm tin tưởng. Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây.

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề mở cửa hàng in ấn quảng cáo. Những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc mở tiệm quảng cáo cho mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về thủ tục mở cửa hàng quảng cáo, hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để được hỗ trợ thêm nhé!

Thông báo
Gọi điện thoại