• Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa

  • Hộ kinh doanh cá thể
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Nhu cầu sử dụng các món đồ bằng nhựa là rất lớn. Bạn có thể thấy trên thị trường hiện nay, có rất nhiều món đồ bằng nhựa được người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn. Do đó đầu tư kinh doanh đồ nhựa chưa bao giờ là lỗi thời. Vậy làm sao để mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa và thủ tục xin mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa phải thực hiện như thế nào? Để giúp các cá nhân đang có nhu cầu kinh doanh các đồ dùng từ nhựa hiểu được các ngành có thể đăng ký kinh doanh, điều kiện kinh doanh, Nam Việt Luật xin cung cấp cho các bạn một số thông tin liên quan đến việc kinh doanh đồ nhựa trong bài viết dưới đây!

  Các ngành đăng ký khi kinh doanh đồ nhựa

  Đồ nhựa nói chung là một khái niệm khá rộng. Bạn không biết các sản phẩm mà mình lựa chọn để mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa thuộc loại ngành nghề nào. Sau đây là một số mã ngành nghề bạn có thể đăng ký kinh doanh như sau:

  • Kinh doanh đồ dùng khác cho gia đình: mã ngành 4649
  • Kinh doanh vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Chi tiết: Bán buôn thiết bị vệ sinh như: bồn tắm, chậu rửa : mã ngành 4669
  • Kinh doanh khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp loại khác: mã ngành 4719
  • Kinh doanh đồ điện nhựa, tủ, giường,bàn, ghế và đồ nội thất khác, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác: mã ngành 4759
  • Kinh doanh đồ chơi trong các cửa hàng chuyên doanh: mã ngành 4764

  Tùy thuộc hàng hóa, đồ nhựa mà bạn dự định kinh doanh mà lựa chọn ngành nghề phù hợp khi đăng ký kinh doanh.

  Điều kiện kinh doanh đồ nhựa

  Kinh doanh đồ nhựa không nằm trong danh mục những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Do đó các cá nhân có thể tiến hành hoạt động kinh doanh của mình sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

  Tuy nhiên, khi mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa, cá nhân cần thực hiện thủ tục mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa – đăng ký kinh doanh hộ cá thể. Vì thế cần tuân theo quy định của pháp luật với loại hình kinh doanh này như sau:

  • Cá nhân kinh doanh là người Việt Nam, trên 18 tuổi, có đầy đủ năng lực pháp lý
  • Mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa tại một địa điểm duy nhất
  • Cửa hàng kinh doanh sử dụng dưới 10 lao động, nến trên 10 lao động phải thành lập công ty
  • Tuân thủ các quy định khác của pháp luật về trật tự an ninh,…

  Gợi ý nguồn hàng kinh doanh đồ nhựa

  Bạn đang tìm nguồn hàng đồ như khi mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa mà chưa biết lấy ở đâu? Kinh doanh đồ nhựa là ý tưởng kinh doanh ít vốn phù hợp cho các bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh. Đọc ngay bài viết sau đây để biết 5 nguồn hàng giá rẻ khi kinh doanh đồ nhựa:

  1. Tìm nguồn hàng đồ nhựa từ các cửa hàng lớn
  2. Tìm nguồn hàng đồ nhựa tại các chợ đầu mối
  3. Tìm nguồn hàng đồ nhựa đa dạng tại các website thương mại điện tử
  4. Tìm nguồn hàng đồ nhựa bằng cách đại lý phân phối hàng chính hãng
  5. Tìm nguồn hàng đồ nhựa từ nhập khẩu từ nước ngoài

  Trên đây là 5 nguồn hàng nhựa giá rẻ mà bạn có thể tham khảo khi muốn tìm nguồn hàng đồ nhựa để bắt đầu việc kinh doanh. Những tư vấn này sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng đồ nhựa phù hợp.

  Trên đây là tư vấn của Nam Việt Luật về các thông tin  liên quan đến thủ tục mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa. Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết đối với hoạt động kinh doanh của mình và sử dụng các dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, thành lập công ty tốt nhất!

   

Thông báo
Gọi điện thoại