• Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán uy tín

  • Tin tức
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 1 đánh giá

  Công ty của bạn mới thành lập chính vì thế mà công tác kế toán vẫn còn gặp phải một số khó khăn như: chưa có kế toán trưởng, các kế toán viên mới không có nhiều kinh nghiệm nên nộp báo cáo thuế hàng tháng chậm, bạn lo lắng rằng sổ sách kế toán mà kế toán viên làm không chính xác. Hoặc công ty của bạn mới thành lập, nghiệp vụ phát sinh ít, hóa đơn chứng từ chưa nhiều nên bạn không muốn mất thêm một khoản chi phí khá lớn hàng tháng để trả cho kế toán. Lúc này, sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán là điều cực quan trọng và cần thiết.

  Nội dung dịch vụ rà soát sổ sách kế toán

  Hiểu được sự lo lắng của các doanh nghiệp, công ty, Nam Việt Luật chúng tôi đã mang đến cho quý khách dịch vụ rà soát sổ sách kế toán uy tín. Giúp các doanh nghiệp tháo gỡ được các khó khăn trên đồng thời hoàn thiện bộ máy kế toán để các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí và chuyên tâm sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, giảm thiểu tối đa những rủi ro khi quyết toán thuế.

  Gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của Nam Việt Luật sẽ bao gồm những công việc như sau:

  – Đầu tiên đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên của Nam Việt Luật sẽ tiến hành rà soát lại toàn bộ hệ thống sổ sách của doanh doanh nghiệp theo đúng quy định và khách quan nhất.

  – Từ sổ sách kế toán đã được rà soát trên, Nam Việt Luật sẽ xem xét và kiểm tra lại toàn bộ hệ thống chứng từ cũng như số liệu kế toán rồi thông báo cho doanh nghiệp biết những vấn đề còn tồn đọng của hệ thống kế toán của công ty.

  – Tư vấn cho doanh nghiệp các phương pháp để khắc phục lỗi sai nhanh và chính xác nhất.

  – Tiến hành căn chỉnh và hợp thức hóa số liệu để khớp và logic với nhau.

  – Bổ sung những biểu mẫu, sổ sách và chứng từ kế toán còn thiếu để đảm bảo sự chặt chẽ phục vụ cho việc quyết toán

  Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại NVL

  dich-vu-ke-toan-tron-goi

  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán của Nam Việt Luật như sau:

  – Giảm thiểu tối đa chi phí cho bộ máy kế toán riêng của công ty mỗi tháng.

  – Chủ sở hữu doanh nghiệp có thể yên tâm cho việc sản xuất kinh doanh mà không phải lo lắng về vấn đề kế toán của doanh nghiệp mình nữa. Việc nộp chậm báo cáo thuế sẽ không còn và doanh nghiệp sẽ không bị cơ quan thuế phạt.

  – Đội ngũ chuyên gia, kế toán trưởng có nhiều kinh nghiệm và đã làm việc cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, chính vì thế mà dịch vụ rà soát sổ sách kế toán luôn chuyên nghiệp và uy tín nhất.

  -Trực tiếp giải trình khi quyết toán thuế

  – Nếu có sai phạm thì phải chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại.

  Nam Việt Luật là đơn vị cung cấp dịch vụ rà soát sổ sách kế toán uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay trên địa bàn TP.HCM.

   

Thông báo
Gọi điện thoại