• Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  • Tin tức
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 1 đánh giá

  Mỗi tháng có hàng trăm doanh nghiệp được thành lập. Đa số các doanh nghiệp mới thường có quy mô vừa và nhỏ. Cũng vì mới thành lập nên có nhiều chi phí, doanh nghiệp cũng bị hạn hẹp về tài chính. Đặc biệt, vấn đề kế toán cũng chiếm phần lớn chi phí mỗi tháng, mỗi năm của doanh nghiệp. Vậy có giải pháp nào hữu hiệu nào cho vấn đề này không? Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay như thế nào? Tham khảo ngay bài viết sau để tìm lời giải đáp chi tiết cho những vấn đề này.

  I/ Giải pháp kế toán tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho các công ty nhỏ và vừa khi mới thành lập đó là tiến hành thuê dịch vụ kế toán ngoài. Đây được xem là một trong những phương pháp hữu hiệu hàng đầu hiện nay bởi:

  – Doanh nghiệp mới thành lập và đang rất cần những chuyên viên kế toán để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc về kê khai, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp thời điểm ban đầu.

  – Doanh nghiệp cần tư vấn các quy định, nghị định liên quan đến thuế và các báo cáo tài chính mà một doanh nghiệp mới thành lập chưa nắm rõ được .

  – Chi phí thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói rẻ hơn so với thuê nhân viên kế toán

  – Sự thay đổi thường xuyên nhân sự kế toán, hay các công văn, quy định mới về thuế nếu doanh nghiệp không nắm bắt kịp thời sẽ phải tốn nhiều thời gian hoặc nghiêm trọng hơn là bị xử phạt và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

  Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí.

  II/ Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có những ưu điểm gì?

  Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mang những ưu điểm sau:

  – Về chuyên môn: Các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đều là những đơn vị chuyên nghiệp và có hệ thống đào tạo, giám sát chất lượng của nhân viên thực hiện để đảm bảo quy trình thực hiện đúng thời gian và chất lượng tốt nhất.

  – Hiệu suất làm việc: Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể điều phối nhân lực kế toán viên của mình, đảm bảo về tiến độ thực hiện công việc kế toán và sự tận dụng triệt để các nguồn nhân lực giỏi nhất. Đảm bảo giải quyết các vấn đề một cách chắc chắn, hiệu quả, đúng quy định và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

  – Nguồn nhân lực dự phòng dồi dào: Việc thay đổi các kế toán viên thường xuyên luôn là mối lo ngại của các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với nguồn lực dồi dào và cách làm việc chuyên nghiệp, thống nhất, các công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đều đảm bảo tiến độ công việc, thực hiện công việc một cách liên tục và luôn có cơ chế để chuyển giao công việc giữa các kế toán viên mà không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp.

  – Vấn đề bảo mật: Đây là vấn đều mà hầu hết các chủ doanh nghiệp lo lắng nhiều nhất, họ luôn lo lắng rằng các đơn vị dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ tiết lộ những tài liệu của mình ra ngoài, thậm chí là cung cấp cho các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên với những chính sách bảo mật và chịu trách  nhiệm, doanh nghiệp có thể yên tâm chọn cho cho mình một đơn vị uy tín – tiêu biểu như dịch vụ của Nam Việt Luật.

  – Cập nhật nhanh: Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp luôn cập nhật tất cả sự thay đổi về tất cả các sự thay đổi liên quan tới kế toán, từ luật pháp đến các vấn đề về thị trường để cung cấp các thông tin, tư vấn định hướng kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.

   – Trách nhiệm: Bộ phận kế toán là bảo vệ lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, đảm bảo tiết kiệm chi phí và quản lý hiệu quả các nguồn thu chi, dịch vụ kế toán của chúng tôi luôn đứng về phía hoạt động mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

  – Chi phí: Đây là điều doanh nghiệp thấy rõ ràng nhất khi sử dụng dịch vụ kế toán. Thống kê cho thấy, việc sử dụng dịch vụ kế toán không chỉ giúp doanh nghiệp có được nguồn nhân lực giỏi mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí như chi phí đào tạo, lương thưởng, bảo hiểm, văn phòng, chi phí sinh hoạt khác…

  III/ Nam Việt Luật – Địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

  Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  – Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi. Vì chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.  Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất.

  – Chi phí thấp chỉ từ: 400.000  – 1.500.000 đ/tháng. Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp và khối lượng công việc cần làm. Nên sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, thì chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng.

  Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ -1

  Dịch vụ kế toán trọn gói của Nam Việt Luật rất chuyên nghiệp, uy tín.

  – Qúy khách sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Nam Việt Luật, sẽ không cần phải quan tâm đến công việc nộp tờ khai thuế hàng tháng. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình trực tiếp với cơ quan thuế. Chúng tôi luôn song hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

  – Dịch vụ kế toán của Nam Việt Luật được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ năng lực, kinh nghiệm, hiệu quả công việc đem lại cực kỳ cao. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn kịp thời các thay đổi mới liên tục quy định, thông tư của luật thuế nhà nước.

  – Các thông tin bảo mật, tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn được bảo mật nhất.

  Hãy liên hệ với Nam Việt Luật để được cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ uy tín nhất nhé. Hoặc để lại thông tin tư vấn để nhận giải đáp chi tiết từ chuyên viên tư vấn.

Thông báo
Gọi điện thoại