• Mã ngành 2823-Mã ngành sản xuất máy luyện kim là bao nhiêu?

  • Bổ sung ngành nghề kinh doanh
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 1 đánh giá

  Mã ngành 2823-Mã ngành sản xuất máy luyện kim là bao nhiêu? Kim loại là loại vật liệu được ứng dụng trong tất cả các mặt sống của con người từ sản xuất, học tập, vui chơi, giải trí đều cần đến rất nhiều đồ dùng, công cụ, máy móc sử dụng kim loại. Tuy nhiên kim loại được khai thác trong tự nhiện bao giờ cũng có tạp chất, không có hình dạng cố định nên chính vì vậy mà để có thể sử dụng thì cần đến bước tinh luyện kim loại, đúc thỏi kim loại. Để có thể thực hiện được công việc đó thì cần đến các máy móc chuyền dụng và chính vì lý do đó mà xuất hiện thêm ngành nghề sản xuất máy luyện kim.

  Các doanh nghiệp sản xuất máy luyện kim cần phải đăng ký kinh doanh đúng ngành nghề tương ứng theo Luật doanh nghiệp khi mới thành lập hoặc nếu đã hoạt động thì chỉ cần đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh.

  Sau đây sẽ là thủ tục, hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh và mã ngành nghề sản xuất máy luyện kim theo quy định mới nhất.

  ngành nghề sản xuất máy luyện kim

  Mã ngành nghề sản xuất máy luyện kim

  – Mã ngành nghề sản xuất máy luyện kim được quy định trong Danh mục ngành nghề kinh doanh ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ.

  – Thông tin chi tiết và mã ngành nghề sản xuất máy luyện kim.

  2823 : Sản xuất máy luyện kim

  Nhóm sản xuất máy luyện kim gồm:

  – Sản xuất máy và thiết bị vận chuyển kim loại nóng;

  – Lò chuyển, đúc thỏi;

  – Sản xuất máy nghiền cuộn kim loại.

  Loại trừ:

  – Sản xuất ghế kéo được phân vào nhóm 28220 (Sản xuất máy công cụ và máy tạo hình kim loại);

  – Sản xuất hộp đúc và đúc (trừ đúc thỏi) được phân vào nhóm 25930 (Sản xuất dao, kéo, dụng cụ cầm tay và đồ kim loại thông dụng);

  – Sản xuất máy cho đúc tạo hình được phân vào nhóm 2829 (Sản xuất máy chuyên dụng khác).

  Trình tự thủ tục bổ sung ngành nghề sản xuất máy luyện kim

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bổ sung ngành nghề sản xuất máy luyện kim

  Hồ sơ để thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh cần chuẩn bị sẽ gồm các thành phần như sau :

  – Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp về bổ sung ngành nghề sản xuất máy luyện kim.

  – Biên bản họp về việc bổ sung ngành nghề sản xuất máy luyện kim. ( Của công ty TNNH 2 thành viên, công ty cổ phần hoặc công ty hợp danh).

  – Quyết định về việc bổ sung ngành nghề sản xuất máy luyện kim.

  – Văn bản ủy quyền cho cá nhận thực hiện nộp và nhận kết quả hồ sơ.

  Bước 2: Nộp hồ sơ và chờ nhận kết quả bổ sung ngành nghề sản xuất máy luyện kim

  – Doanh nghiệp nộp hồ sơ bổ sung thêm mã ngành nghề sản xuất máy luyện kim như trên đến Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Và nhận kết quả sau 3 ngày làm việc

  – Doanh nghiệp sẽ được Phòng đăng ký kinh doanh cấp Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Trong đó sẽ thể hiện các nội dung đăng ký kinh doanh mới nhất của doanh nghiệp bao gồm cả các ngành nghề kinh doanh mới bổ sung.

  Bước 3 : Đăng bố cáo thông tin thay đổi của doanh nghiệp

  – Doanh nghiệp sau khi hoàn tất thủ tục bổ sung thêm mã ngành nghề sản xuất máy luyện kim thì phải công bố thông tin thay đổi của doanh nghiệp trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận được Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

  – Hiện nay khi doanh nghiệp nộp hồ sơ, để thuận tiện Phòng đăng ký kinh doanh sẽ thu lệ phí đăng bố cáo và sẽ công bố thông tin thay đổi của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp sau khi thông tin được thay đổi. Doanh nghiệp không cần thiết đăng thông tin trên báo giấy như trước nữa.

  Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật

  Công ty Nam Việt Luật ngoại trừ có thể thực hiện bổ sung ngành nghề sản xuất máy luyện kimmà còn kể cả các ngành nghề kinh doanh khác. Hoặc thay đổi bất kỳ nội dung đăng ký kinh nào nào của doanh nghiệp như đổi đại diện pháp luật, tăng vốn hoặc thay đổi cơ cấu góp vốn, chuyển loại hinh doanh nghiệp, đổi tên công ty, đổi địa chỉ, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi thành viên công ty, thay đổi chủ sở hữu…

  Nếu các bạn cảm thấy việc thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề khá rắc rối, phức tạp thì vì sao không tìm đến  công ty Nam Việt Luật. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói giá rẻ cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, soạn hồ sơ miễn phí, nhận viên chúng tôi sẽ đến gặp khách hàng ký hồ sơ và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả và cuối cùng sẽ giao trả kết quả tới tận tay khách hàng.

Thông báo
Gọi điện thoại
icon zalo Chat Zalo