Thủ tục bổ sung thêm mã ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng

Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Thủ tục bổ sung thêm mã ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng

  • 13/06/2020
  • Bởi: namvietluat.vn
  • Chuyên mục: Thông tin ngành nghề

Hiện nay các doanh nghiêp đăng ký hoạt động trong nhóm ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng ngày một nhiều. Nguyên nhân là do nhu cầu về điều dưỡng, nuôi dưỡng như cho người già, người có sức khỏe yếu, người vừa bình phục từ phòng khám bệnh ngày càng tăng.

Để có thể hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng các doanh nghiệp phải đăng ký kinh doanh ngành nghề khi mới thành lập công ty hoặc nếu đã thành lập rồi có thể đăng ký bổ sung ngành nghề sạu.

Sau đây công ty Nam Việt Luật xin giới thiêu cho quý khách hàng về hồ sơ, thủ tục và mã ngành nghề mới nhất cho việc thực hiện bổ sung ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng.

ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng

Mã ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng

Mã ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng được quy định trong Danh mục ngành nghề kinh doanh ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Và dưới đây là chi tiết cụ thể từng ngành trong nhóm ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng.

8710: Hoạt động của các cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng

Nhóm này gồm: Hoạt động của các cơ sở điều dưỡng và an dưỡng cung cấp dịch vụ bệnh nhân nội trú cho những người vừa bình phục từ phòng khám bệnh, có sức khoẻ yếu hoặc trong điều kiện cần kiểm tra và giám sát bởi nhân viên y tế, vật lý trị liệu và tập luyện phục hồi chức năng và nghỉ ngơi.

87101: Hoạt động của các cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng thương bệnh binh

Nhóm này gồm: Hoạt động của các cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh mất sức lao động từ 81% trở lên do tình trạng thương tật, bệnh tật hoặc do hoàn cảnh đặc biệt không thể về sinh sống với gia đình thì được tổ chức nuôi dưỡng tại các cơ sở nuôi dưỡng của tỉnh, thành phố nơi gia đình của thương bệnh binh cư trú.

87109: Hoạt động của các cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng các đối tượng khác

Nhóm này gồm:

– Nhà dưỡng lão có sự chăm sóc điều dưỡng;

– Nhà an dưỡng;

– Nhà nghỉ có chăm sóc điều dưỡng;

– Các cơ sở chăm sóc điều dưỡng;

– Nhà điều dưỡng.

Loại trừ:

– Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà được phân vào ngành 86 (Hoạt động y tế);

– Nhà dưỡng lão không có hoặc có sự chăm sóc điều dưỡng tối thiểu được phân vào nhóm 87302 (Hoạt động chăm sóc sức khoẻ người già);

– Các hoạt động trợ giúp xã hội tập trung như trại trẻ mồ côi, nhà ở tạm thời cho người vô gia cư được phân vào nhóm 87909 (Hoạt động chăm sóc tập trung khác chưa được phân vào đâu).

Trình tự thủ tục bổ sung thêm mã ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bổ sung thêm mã ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng

Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh cần chuẩn bị sẽ gồm các thành phần như sau :

+ Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp về bổ sung thêm mã ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng.

+ Biên bản họp về việc bổ sung thêm mã ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng. ( Của công ty TNNH 2 thành viên, công ty cổ phần hoặc công ty hợp danh).

+ Quyết định về việc bổ sung thêm mã ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng.

+ Văn bản ủy quyền cho cá nhận thực hiện nộp và nhận kết quả hồ sơ.

Bước 2: Nộp hồ sơ và chờ nhận kết quả bổ sung thêm mã ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng

Doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi, bổ sung thêm mã ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng như trên đến Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Và nhận kết quả sau 3 ngày làm việc

Doanh nghiệp sẽ được Phòng đăng ký kinh doanh cấp Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Trong đó sẽ thể hiện các nội dung đăng ký kinh doanh mới nhất của doanh nghiệp bao gồm cả các ngành nghề kinh doanh mới bổ sung.

Bước 3 : Đăng bố cáo thông tin thay đổi của doanh nghiệp

Doanh nghiệp sau khi hoàn tất thủ tục thay đổi, bổ sung thêm mã ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng thì phải công bố thông tin thay đổi của doanh nghiệp trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận được Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Hiện nay khi doanh nghiệp nộp hồ sơ, để thuận tiện Phòng đăng ký kinh doanh sẽ thu lệ phí đăng bố cáo và sẽ công bố thông tin thay đổi của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp sau khi thông tin được thay đổi. Doanh nghiệp không cần thiết đăng thông tin trên báo giấy như trước nữa.

ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật

Nếu các bạn cảm thấy việc chuẩn bị hồ sơ, nộp và nhận kết quả có chút rắc rối, phức tạp hay vì bạn không có thời gian để làm và muốn dành thời gian cho công việc khác thì tại sao không tìm đến chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói giá rẻ cho quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn, soạn hồ sơ miễn phí, nhận viên chúng tôi sẽ đến gặp khách hàng ký hồ sơ và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả và cuối cùng sẽ giao trả kết quả tới tận tay khách hàng.

Công ty Nam Việt Luật chúng tôi không những có thể thực hiện bổ sung ngành nghề cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng mà còn bổ sung ngành nghề kinh doanh khác nữa. Hoặc thay đổi bất kỳ nội dung đăng ký kinh nào nào của doanh nghiệp như chuyển loại hinh doanh nghiệp, đổi tên công ty, đổi địa chỉ, đổi đại diện pháp luật, tăng vốn hoặc thay đổi cơ cấu góp vốn…

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua