Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ đăng ký kinh doanh uy tín chuyên nghiệp của Nam Việt Luật

Bạn muốn đăng ký kinh doanh? Bạn không có thời gian thực hiện các thủ tục cũng như không có nhiều kiến thức, không nắm được quy định của luật kinh doanh? Tất nhiên, sự lựa chọn của bạn đó là tìm một dịch vụ đăng ký kinh doanh uy tín. Nam Việt Luật là gợi ý số 1 cho bạn!

I/ Các gói dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Nam Việt Luật

Các gói dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh mà dịch vụ đăng ký kinh doanh Nam Việt Luật cung cấp để bạn lựa chọn đó là:

– Dịch vụ đăng ký thành lập công ty

– Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể

– Dịch vụ mở văn phòng đại diện

– Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty (chi nhánh hạch toán độc lập, phụ thuộc)

– Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh

– Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

– Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh lữ hành

– Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh vận tải

– Dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

– Dịch vụ đăng ký giấy phép Phòng cháy chữa cháy (PCCC);

– Dịch vụ công bố mỹ phẩm, công bố thực phẩm

– Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ, thành lập trường, thành lập cơ sở giáo dục

II/ Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật

Khi đăng ký tư vấn đăng ký kinh doanh tại Nam Việt Luật, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Chi phí đăng ký kinh doanh rẻ

– Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng, đi tới nơi này nơi kia để giải quyết các hồ sơ mà bạn chưa nắm chắc thủ tục, quy trình.

– Nam Việt Luật sẽ giải quyết tất cả các thủ tục về hóa đơn, thuế sau đăng ký kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

– Nam Việt Luật đã có nhiều năm kinh nghiệm đăng ký kinh doanh, chính vì thế mà chúng tôi tự tin sẽ đăng ký và giải quyết các thủ tục cho bạn nhanh nhất có thể.

– Đảm bảo chính xác tuyệt đối, các Luật Sư của Nam Việt Luật đều là những người chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao và hoàn thành thủ tục nhanh chóng hơn rất nhiều.

– Nam Việt Luật thường xuyên cập nhật tất cả các quy định, luật, thông tư, nghị định mới nhất cho doanh nghiệp, các hộ kinh doanh

– Tư vấn miễn phí các nội dung sau đăng ký kinh doanh

– Chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm về những việc đã làm bằng chính uy tín công ty cũng như trước pháp luật

dịch vụ đăng ký kinh doanh

Khách hàng nhận được nhiều lợi ích khi đăng ký kinh doanh tại Nam Việt Luật

III/ Thời gian hoàn thiện thủ tục đăng ký kinh doanh

Theo quy định của pháp luật thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với công ty là: 10 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ chứng từ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về việc nhanh chóng thành lập công ty, để tận dụng tốt nhất thời cơ kinh doanh, Nam Việt Luật có thể hoàn thiện mọi thủ tục trên trong thời hạn 2-3 ngày làm việc kể từ ngày Quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ cần thiết với mức chi phí cạnh tranh.

Ngoài ra, Nam Việt Luật còn tư vấn, trợ giúp khách hàng sau đăng ký kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp về các vấn đề sau:

– Tư vấn trước khi thành lập công ty, thành hộ kinh doanh cá thể về việc đặt tên, chọn ngành nghề kinh doanh, địa chỉ kinh doanh,người đại diện theo pháp luật, vốn điều lệ…

– Tư vấn hoạt động của doanh nghiệp theo yêu cầu

– Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu (qua email);

– Soạn thảo hồ sơ nội bộ của công ty, doanh nghiệp, gồm: Điều lệ, Biên bản góp vốn thành lập doanh nghiệp, cử người đại diện theo pháp luật, Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, Quyết định bổ nhiệm giám đốc, Chứng nhận sở hữu cổ phần, Sổ cổ đông, Thông báo lập sổ cổ đông…

IV/ Nam Việt Luật – Địa chỉ cung cấp dịch vụ về đăng ký kinh doanh uy tín

– Nam Việt Luật hiện là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký kinh doanh trọn gói, giá rẻ. Bao gồm việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể và đăng ký thành lập công ty trọn gói. Khi nhận được ủy quyền Nam Việt Luật sẽ thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

– Việc đăng ký kinh doanh tại Nam Việt Luật được thực hiện bởi đội sư giàu kinh nghiệm đảm bảo nhanh chóng về thời gian đồng thời hỗ trợ tư vấn các quy định khác trong quá trình kinh doanh. Bên cạnh  việc đăng ký giấy phép kinh doanh cho các hộ kinh doanh – các doanh nghiệp, Nam Việt Luật cũng cung cấp dịch vụ thay đổi hồ sơ kinh doanh, mở văn phòng đại diện, thành lập chi nhánh…Tất cả đều đảm bảo đúng luật quy định hiện hành, thực hiện trong thời gian nhanh nhất với mức giá hợp lý nhất.

– Các gói dịch vụ do Nam Việt Luật cung cấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, các chủ kinh doanh giảm thiểu thời gian đăng ký kinh doanh, làm các thủ tục hồ sơ hành chính rắc rối. Thay vào đó, các bạn chỉ cần tập trung cho mục tiêu kinh doanh của mình. Tất cả các thủ tục phải làm với cơ quan nhà nước hãy để chúng tôi lo, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm 100% về các pháp lý nếu làm sai.

– Quý vị hãy liên hệ với Nam Việt Luật ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tiện ích nhất, chuyên nghiệp nhất để tiết kiệm thời gian và công sức nhé.

dịch vụ đăng ký kinh doanh -1

Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ  uy tín hàng đầu.

Có rất nhiều thủ tục hành chính khi đăng kính kinh doanh có thể gặp phải. Nếu bạn đang không biết giải quyết thế nào hãy liên hệ dịch vụ đăng ký kinh doanh tại công ty Nam Việt Luật để được tư vấn cụ thể nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình.