• Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Quận Gò Vấp TPHCM

  • Đăng ký kinh doanh
  • 5 /5 của 2 đánh giá

  Việc thực hiện hoạt động đăng ký kinh doanh sẽ không chỉ làm cho giá trị bản thân của bạn tăng lên mà còn giúp bạn thử thách được bản thân mình và mang lại cho bạn một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Bước đầu tiên để điều này có thể xảy ra đó chính là sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Gò Vấp mà Nam Việt Luật mang đến. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn rất nhiều những thông tin, những kinh nghiệm hữu ích để công ty của bạn có sự khởi đầu thuận lợi nhất và ngày một phát triển hơn.

  Nội dung của giấy đăng ký kinh doanh

  Trước tiên bạn cần phải hiểu được khái niệm về giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Thực chất đây là một dạng văn bản pháp quy có vai trò tương tự như giấy khai sinh của con người. Trên văn bản này có ghi nhận ngày đăng ký kinh doanh lần đầu đồng thời là căn cứ để xác thực năng lực pháp lý của một công ty. Hiện tại giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh còn gọi là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

  Những nội dung chính có trên giấy đăng ký kinh doanh bao gồm:

  • Tên, địa chỉ của doanh nghiệp, văn phòng đại diện, chi nhánh.
  • Họ và tên, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số CMT/Hộ chiếu của người đại diện pháp luật của công ty.
  • Họ và tên, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số CMT/Hộ chiếu của các thành viên hoặc các cổ đông sáng lập công ty (nếu là cá nhân); số quyết định thành lập/ số đăng ký kinh doanh của thành viên/cổ đông/chủ sở hữu công ty (nếu là tổ chức) của công ty TNHH/công ty cổ phần; Họ và tên, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số CMT/Hộ chiếu của thành viên hợp danh đối với loại hình doanh nghiệp là công ty hợp danh; Họ và tên, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số CMT/Hộ chiếu của chủ sở hữu công ty là cá nhân.
  • Tổng số vốn điều lệ của công ty hợp danh và công ty TNHH; tổng số cổ phần và giá trị cổ phần đã góp, số cổ phần được quyền chào bán của công ty cổ phần; tổng số vốn đầu tư ban đầu của doanh nghiệp tư nhân. Ngoài ra nếu như doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề yêu cầu phải có vốn pháp định theo quy định thì sẽ có thêm thông tin về vốn pháp định.
  • Danh sách các ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp (theo quy định mới nhất thì trên giấy đăng ký kinh doanh sẽ không thể hiện danh sách ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp).

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Quận Gò Vấp tại NVL

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Quận Gò Vấp

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Gò Vấp TPHCM và những quận huyện trên địa bàn thành phố, Nam Việt Luật tự hào đồng hành cùng sự khởi đầu của hàng nghìn doanh nghiệp. Với dịch vụ nhanh chóng, linh hoạt, tuân thủ theo yêu cầu của pháp luật, tư vấn nhiệt tình tất cả các câu hỏi khi thực hiện đăng ký kinh doanh như tư vấn cách đặt tên cho doanh nghiệp, tư vấn các ngành nghề kinh doanh,… để tạo thương hiệu, phục vụ người dùng tốt nhất và gia tăng giá trị cho doanh nghiệp.

  Tại sao bạn chọn Việt Luật là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Gò Vấp uy tín nhất?

  • Nam Việt Luật sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, nhưng vẫn nhiệt huyết với công việc
  • Nam Việt Luật sở hữu hệ thống dữ liệu về kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, đảm bảo đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng
  • Nam Việt Luật luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu
  • Nam Việt Luật sở hữu có đội ngũ công tác viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đảm bảo việc luân chuyển hồ sơ nhanh nhất cho khách hàng.
  • Nam Việt Luật hỗ trợ liên tục 24/7, nhanh nhất, uy tín nhất, đúng luật nhất và giá rẻ nhất.

  Nam Việt Luật – đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Gò Vấp hân hành mang đến cho bạn những trải nhiệm kiến thức về luật doanh nghiệp, làm rõ toàn bộ những vướng mắc của bạn… để cùng bạn bước trên con đường thành công nhất trong sự nghiệp.

Thông báo
Gọi điện thoại
icon zalo Chat Zalo