• Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hóc Môn TPHCM

  • Đăng ký kinh doanh
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Đăng ký kinh doanh chính là công đoạn đầu tiên nhưng vô cùng cần thiết của cá nhân hoặc tổ chức khi muốn tham gia vào hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, việc đăng ký kinh doanh cũng phần nào chứng tỏ sự tôn trọng, tuân thủ pháp luật của cá nhân, tổ chức kinh doanh và thực hiện việc kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật hiện hành. Thủ tục đăng ký kinh doanh cần phải chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ gì? Các bước xin giấy phép kinh doanh như thế nào? Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại huyện Hóc Môn TPHCM nào uy tín, chất lượng, giá rẻ? Và còn rất rất nhiều những câu hỏi khác về vấn đề đăng ký kinh doanh này được không ít người thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  Thủ tục khi đăng ký kinh doanh

  Nam Việt Luật là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả hợp lý tại khu vực huyện Hóc Môn và các quận huyện khác của TPHCM. Được rất nhiều cá nhân, tổ chức ưu tiên lựa chọn trong hàng trăm nghìn dịch vụ tương tự khác trên địa bàn thành phố, chắc hẳn rằng dịch vụ mà Nam Việt Luật cung cấp là dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hóc Môn

  Những thủ tục khi thực hiện hoạt động đăng ký kinh doanh như sau:

  Theo quy định tại nghị định số 43/2010/NĐ-CP thì khi thực hiện đăng ký kinh doanh, các doanh nghiệp đều phải hoàn thành toàn bộ những thủ tục như sau:

  1. Cá nhân hoặc người đại diện của doanh nghiệp cần gửi giấy đề nghị đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp đến cơ quan đăng ký kinh doanh tại huyện Hóc Môn.

  Nội dung của giấy đề nghị đăng ký bao gồm: Tên doanh nghiệp và địa chỉ trụ sở kinh doanh, danh sách ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ của doanh nghiệp, giấy tờ tùy thân hợp lệ của người đại diện doanh nghiệp và các thành viên/ cổ đông của doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

  – Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh được làm theo mẫu.

  – Bản sao CMT hoặc hộ chiếu còn hạn của người đăng ký hoặc người được ủy quyền đăng ký kinh doanh.

  – Biên bản họp của các cổ đông hoặc thành viên về việc thành lập kinh doanh.

  – Hồ sơ đăng ký kinh doanh được nộp ở Phòng đăng ký kinh doanh huyện Hóc Môn – TPHCM.

  – Sau khi thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh thành công, doanh nghiệp cần hoàn thành một số các thủ tục pháp lý khác như khắc dấu và công bố mẫu con dấu; đặt in hóa đơn và công bố hóa đơn, nộp thuế môn bài,… và những thủ tục quan trọng khác.

  1. Sau khi nhận được hồ sơ, Phòng đăng ký kinh doanh huyện Hóc Môn sẽ trao lại giấy biên nhận và sau đó sẽ cấp giấy đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ và hồ sơ phải thỏa mãn được những điều kiện như sau:

  – Danh sách ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp phải là ngành nghề được phép kinh doanh và không bị pháp luật Việt Nam cấm kinh doanh.

  – Tên gọi của doanh nghiệp phải được đặt theo đúng quy định của pháp luật.

  – Nộp đầy đủ lệ phí đăng ký kinh doanh đúng theo quy định của pháp luật.

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Huyện Hóc Môn

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại huyện Hóc Môn TPHCM mà Nam Việt Luật cung cấp là tổng hợp những dịch vụ có liên quan đến thủ tục đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh hay giấy phép đủ điều kiện thực hiện kinh doanh của doanh nghiệp.

  Hiện nay, Nam Việt Luật là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn đăng ký kinh doanh tại thị trường TPHCM:

  • Hoạt động với phương châm: chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, chu đáo.
  • Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể yên tâm khởi nghiệp.
  • Đội ngũ luật sư tư vấn có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, dễ dàng tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan một cách chính xác nhất.
  • Thủ tục nhanh chóng, giá rẻ, thuận tiện

  Hãy liên hệ ngay với Nam Việt Luật để sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại huyện Hóc Môn của chúng tôi nhé.

Thông báo
Gọi điện thoại