• Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Huyện Bình Chánh TPHCM

  • Đăng ký kinh doanh
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh tại huyện Bình Chánh TPHCM chuyên nghiệp, thủ tục chính xác, thời gian giải quyết nhanh nhanh chóng, giá cả hợp lý và cách thức phục vụ chuyên nghiệp.

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh uy tín, chất lượng

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại huyện Bình Chánh chuyên nghiệp của Nam Việt Luật chúng tôi bao gồm những luật sư, tư vấn có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực và kinh nghiệm trong việc đăng ký kinh doanh để có thể tư vấn và giải đáp những vướng mắc liên quan đến hoạt động đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

  Các loại hình đăng ký kinh doanh bao gồm:

  – Công ty tư nhân

  – Công ty cổ phần

  – Công ty TNHH 1 thành viên; 2 thành viên trở lên

  – Công ty 100% vốn nước ngoài

  – Công ty liên doanh

  – Hộ kinh doanh cá thể

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại huyện Bình Chánh của Nam Việt Luật bao gồm:

  – Hướng dẫn khách hàng cung cấp đầy đủ những thông tin và giấy tờ cần thiết;

  – Tư vấn cách đặt tên công ty cho phù hợp và đúng quy định;

  – Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp;

  – Tư vấn lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính của công ty;

  – Tư vấn lựa chọn hình thức và quy mô vốn góp, cơ cấu tổ chức và quản trị của công ty;

  – Thực hiện soạn thảo toàn bộ giấy tờ, hồ sơ theo quy định của cơ quan đăng ký kinh doanh và tiến hành nộp, theo dõi hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh;

  – Tiến hành các thủ tục khắc và công bố dấu, mua và thông báo phát hành hóa đơn, đăng ký và kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế;

  – Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp theo quy định;….

  Với việc lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại huyện Bình Chánh TPHCM trọn gói của Nam Việt Luật, toàn bộ hồ sơ sẽ được chúng tôi soạn thảo và thực hiện, quý khách chỉ cần ký các giấy tờ đó. Chỉ trong vòng 5-10 ngày làm việc là giấy đăng ký kinh doanh sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng.

  Sau khi nhận được giấy đăng ký kinh doanh, nếu cần thiết Nam Việt Luật sẽ tiếp tục tư vấn, hỗ trợ các bạn thực hiện những dịch vụ về kế toán – thuế cho doanh nghiệp.

  Quy trình thực hiện đăng ký kinh doanh

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại huyện Bình Chánh của công ty Nam Việt Luật hỗ trợ khách hàng gồm những bước sau:

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng kí kinh doanh

  Nam Việt Luật sẽ chuẩn bị toàn bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh cho khách hàng, khách hàng chỉ cần ký vào hồ sơ.

  Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh

  Nam Việt Luật thay mặt khách hàng đến Phòng Đăng ký kinh doanh để nộp hồ sơ và đóng lệ phí.

  Bước 3: Nhận kết quả hồ sơ đăng ký kinh doanh

  Nam Việt Luật thay mặt khách hàng đến nhận kết quả giải quyết hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh. Trường hợp 1 là nhận thông báo điều chỉnh hồ sơ nếu như cần phải sửa đổi, bổ sung. Trường hợp 2 nếu hồ sơ hợp lệ, đầy đủ thì sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh.

  Bước 4: Sau khi hoàn thành việc đăng ký kinh doanh

  Nếu như quý khách có yêu cầu, Nam Việt Luật sẽ tiến hành thủ tục khắc dấu cho doanh nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục kê khai thuế ban đầu cho quý khách, làm thủ tục sử dụng hóa đơn GTGT.

  Trong vòng 30 ngày, kể từ ngày nhận được giấy đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần phải thực hiện đăng tải thông tin đăng ký kinh doanh trên giấy phép kinh doanh lên Cổng thông tin quốc gia. Đồng thời phải gửi Phòng đăng ký kinh doanh huyện Bình Chánh thông báo đã góp đủ số vốn. Lập các sổ theo từng loại hình doanh nghiệp: sổ đăng ký cổ đông nếu thành lập công ty cổ phần, sổ đăng ký thành viên dành cho công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

  Ngoài ra thì hàng năm, doanh nghiệp phải tiến hành báo cáo tài chính tại Phòng Thống kê thuộc Ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh. Nếu như doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề có điều kiện thì sau khi đăng ký kinh doanh xong, hãy liên hệ với cơ quan quản lý chuyên ngành để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhé..

  Hãy liên hệ với Nam Việt Luật để sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại huyện Bình Chánh ngay bây giờ nhé.

Thông báo
Gọi điện thoại