• Luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận TPHCM

  • Tư vấn hôn nhân gia đình
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 1 đánh giá

  Khi một cuộc hôn nhân kết thúc, đó có thể là một quá trình phức tạp và đầy cảm xúc. Nếu may mắn, cả hai vợ/chồng bạn đều đồng thuận trong việc ly hôn và không có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra, thì việc ly hôn có thể chỉ đơn thuần là một thủ tục hành chính đơn giản. Tuy nhiên “đời không như là mơ” khi ngày nay tình trạng ly hôn đơn phương do ngoại tình, mâu thuẫn, có tranh chấp tài sản và tranh chấp quyền nuôi con cái xảy ra ngày càng nhiều, thì chúng ta mới chợt nhận ra rằng mình đã chưa kịp chuẩn bị gì cho quá trình chia ly này. Những tranh chấp trong ly hôn nếu không được dàn xếp ổn thỏa có thể gây nên nhiều hệ lụy phát sinh sau này. Do đó trong những tình huống ly hôn mà vợ, chồng hoặc cả hai không biết phải tiến hành các thủ tục ly hôn như thế nào, thì điều quan trọng là các bên phải tìm được cho mình một luật sư tư vấn ly hôn uy tín, chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để biết đâu là dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận uy tín, người sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về cuộc hôn nhân của mình? Đâu là những tiêu chí để tìm được cho mình một vị luật sư tư vấn ly hôn giỏi? Nam Việt Luật sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm quý giá trong việc tìm thuê luật sư tư vấn ly hôn ngay trong bài viết sau đây. Xin mời các bạn xem tiếp nhé!

  1. Lý do bạn nên thuê luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận càng sớm càng tốt

  Ly hôn thường là một trong những trải nghiệm buồn bã và đáng quên nhất mà một người có thể trải qua trong cuộc đời. Nhưng ly hôn không nhất thiết phải căng thẳng nếu bạn thực sự tìm cho mình được một dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tốt. Có nhiều lý do tại sao mọi người nên gặp luật sư ly hôn trước khi họ cố gắng kết thúc cuộc hôn nhân của mình.

  Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên gặp luật sư ly hôn càng sớm càng tốt trước khi tiến hành thủ tục ly hôn:

  • Bạn và vợ/chồng bạn mâu thuẫn căng thẳng đến mức không thể ngồi xuống cùng nhau thảo luận về bất kỳ điều gì nữa.
  • Bạn và vợ/chồng bạn đã mất niềm tin dành cho nhau nên giờ đây chỉ muốn kết thúc cuộc hôn nhân này nhanh nhất có thể.
  • Bạn tốn hàng giờ đồng hồ tự mày mò các văn bản pháp luật nhưng vẫn không hiểu tình huống ly hôn của bạn nên được giải quyết như thế nào.
  • Bạn không biết mình có quyền gì trong việc phân chia tài sản, quyền nuôi con và tiền cấp dưỡng.
  • Bạn không biết đối tác của mình có quyền gì trong việc phân chia tài sản, quyền nuôi con và tiền cấp dưỡng.
  • Bạn cảm thấy mất an toàn, lo sợ đối tác ly hôn sẽ lợi dụng bạn để giành quyền nuôi con hay giành tài sản và bạn đang cần một sự bảo vệ.
  • Con cái bạn còn quá nhỏ và bạn không muốn đánh mất con mình.
  • Bạn không chắc mình đã sẵn sàng cho quy trình pháp lý và các thủ tục ly hôn chưa hay tốt hơn là bạn nên đợi cho đến khi tình hình căng thẳng giữa hai vợ chồng ổn định hơn một chút.
  • Gia đình bạn đón nhận quá nhiều luồng ý kiến, lời khuyên từ họ hàng và bạn bè mà bạn không biết phải nghe theo ai.
  • Bạn phân vân sau ly hôn cuộc sống của bạn và những đứa trẻ sẽ như thế nào? Ai là người có thể giúp bạn phác thảo khung cảnh cuộc sống sau ly hôn rõ ràng nhất với nhiều giải pháp thiết thực nhất?
  • Bạn thực sự lo lắng không biết những ngày tháng sắp tới mình nên làm gì, bạn cảm giác vô định, mất phương hướng và không thể suy nghĩ về bất kỳ điều gì khác.
  • Bạn cần một người có thể giải đáp hết mọi thắc mắc, rắc rối của bạn càng nhanh càng tốt.

  Nếu bạn thấy những mô tả trên ít nhiều giống với cảm nhận của mình, thì đây chính là lúc bạn thực sự cần tìm cho mình dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận của Nam Việt Luật.

  2. Lợi ích khi thuê dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận TPHCM

  Luật sư tư vấn ly hôn sẽ giúp bạn hiểu rõ các lựa chọn của mình và các căn cứ pháp lý của quyết định đó là gì.

  Đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận còn là đại diện của bạn, thay mặt bạn trước mặt các cơ quan có thẩm quyền trong mọi tình huống phát sinh. Chẳng hạn như:

  • Họ có thể giúp bạn chuẩn bị tất tần tật mọi văn bản hồ sơ pháp lý cần thiết để tiến hành quá trình ly hôn.
  • Họ giúp bạn thu thập và sắp xếp mọi loại giấy tờ còn thiếu, chẳng hạn như các loại bằng chứng chứng minh vợ/chồng bạn ngoại tình khi vợ/chồng bạn ly hôn vì một trong hai không chung thủy.
  • Hay khi có bạo lực gia đình và bạn muốn ly hôn, luật sư cũng giúp bạn thu thập các bằng chứng về việc bạo lực đó.
  • Khi cơ quan thẩm quyền yêu cầu bất kỳ sự phản hồi nào từ bạn, luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận cũng có thể thay mặt bạn bổ sung các loại hồ sơ cần thiết một cách nhanh chóng.
  • Đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận biết rõ đặc điểm về cách hoạt động của tòa án và các cơ quan hành chính, cộng thêm vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm pháp lý dày dặn, họ thực sự có thể dẫn dắt bạn hoàn tất mọi thủ tục ly hôn một cách hoàn hảo và tiết kiệm thời gian.

  Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận giúp bạn đàm phán các thỏa thuận trong việc giành quyền nuôi con hay tranh chấp phân chia tài sản với đối tác ly hôn.

  • Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn muốn né tránh, ngại tiếp xúc hay không muốn đối diện với người bạn đời sắp ly hôn của mình - người mà đã mang lại cho bạn nhiều đau đớn, và khi gặp lại họ, cảm xúc của bạn sẽ ùa về làm bạn bất an và căng thẳng. Thế nên việc tìm thuê một luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận lúc này thực sự là một cứu cánh tốt nhất dành cho bạn.
  • Luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận giúp bạn hiểu rõ các quyền và trách nhiệm của mình với chính mình, với con cái và cả nghĩa vụ của vợ/chồng cũ đối với nhau.
   • Nếu hai bạn đã có con chung, luật sư tư vấn ly hôn còn giúp bạn nhìn rõ sợi dây liên kết vô hình giữa bạn và người kia, cho bạn thấy rằng tình trạng mối quan hệ giữa bạn với vợ/chồng cũ của bạn cũng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của bạn trong cuộc sống sau ly nhân. 
   • Với nhiều người, ly hôn có nghĩa là hết. Nhưng thực tế chứng minh các cặp đôi ly hôn trong hòa bình, đồng thuận, được luật sư dàn xếp êm đẹp, ở họ đều luôn giữ lại được cái nhìn đẹp trong mắt đối phương, tạo tiền đề tốt đẹp cho việc nuôi con, thăm non con sau này.
  • Luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc pháp lý, gỡ rối mớ hỗn độn cảm xúc bên trong bạn, bao gồm những băn khoăn, trăn trở, những khao khát thầm kín mà bạn ngại chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
  • Luật sư có thể giúp bạn hiểu quyền của bạn là gì và luật pháp sẽ ảnh hưởng như thế nào đến trường hợp ly hôn của bạn. Luật sư cũng có thể giúp bạn xác định xem liệu việc tiến hành thủ tục ly hôn có mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn hay không.
  • Một luật sư tư vấn ly hôn biết điều gì là tốt nhất cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh những rắc rối có thể phát sinh trong tương lai nếu chúng không được giải quyết ngay từ  bây giờ.

  Luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận động viên bạn sống tích cực, định hướng cho bạn sau hôn nhân để bạn không bỡ ngỡ mà bắt nhịp lại kịp với cuộc sống tươi đẹp mà bạn từng có trước đây. Luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận giúp bạn biết rõ:

  • Ly hôn không phải là tận thế, nó chỉ là một quá trình chuyển đổi, giao thời giữa cuộc sống lứa đôi sang cuộc sống độc thân. Ly hôn cũng tạo điều kiện để chúng ta suy xét, là thời gian để suy ngẫm và chữa lành, để ta biết được điều gì là quan trọng với mình.
  • Đối với một số người, ly hôn đó có thể là cơ hội để bắt đầu lại và làm những điều mà trước đây bạn không thể làm được.
  • Nhiều người sau khi ly hôn nhận thấy mình đang làm những việc mà trước đây họ không thể làm như đi du lịch, tận hưởng những kỳ nghỉ dài hoặc bắt đầu sự nghiệp mới.

  3. Kinh nghiệm tìm luật sư tư vấn ly hôn giỏi tại Quận Phú Nhuận TPHCM

  Ly hôn là một chủ đề nhạy cảm và tế nhị, đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng và cân nhắc kỹ lưỡng. 

  • Có nhiều cách để tìm một luật sư ly hôn phù hợp. Quá trình tìm kiếm một luật sư ly hôn phù hợp là một quá trình của việc “Thử và Sai” do đó bạn cần phải kiên nhẫn nghiên cứu, phải thử lên lịch hẹn phỏng vấn nhiều luật sư tư vấn ly hôn khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một luật sư phù hợp với nhu cầu của mình. 
  • Để làm được điều này, một trong những cách phổ biến nhất là liên hệ với những người gần đây đã trải qua quá trình ly hôn như bạn bè và người thân của bạn để hỏi xin lời khuyên. Tuy nhiên cách này thường không mấy hiệu quả bởi khi trải qua một khoảng thời gian dài, chất lượng dịch vụ tư vấn ly hôn mà người quen bạn giới thiệu có thể đã thay đổi nhiều nên không còn chính xác như những gì bạn được họ mô tả nữa.
  • Một cách khác là tìm kiếm và hỏi trực tiếp những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này như các trung tâm luật, trung tâm tư vấn ly hôn ở gần khu vực bạn sinh sống, hoặc bạn có thể  tìm trên các diễn đàn pháp lý, các hội nhóm facebook cũng là những nơi tốt để bạn bắt đầu tìm kiếm, xin lời giới thiệu về các dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn uy tín
  • Điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn người luật sư mà bạn muốn họ đại diện cho mình. Bạn không nhất thiết phải sử dụng cùng một luật sư tư vấn ly hôn với vợ / chồng của mình mà bạn hoàn toàn có quyền chọn người phù hợp với nhu cầu của mình hơn.
  • Do đó, bạn cũng không cần phải thấy ngại ngần, áy náy nếu bạn đã hẹn gặp trực tiếp và phỏng vấn một vị luật sư tư vấn ly hôn nhưng sau đó bạn không muốn thuê anh ta/cô ta dể tư vấn ly hôn cho mình nữa.

  Khi tìm kiếm một luật sư ly hôn, có một số điều bạn nên xem xét:

  • Bạn nên tự hỏi bản thân xem họ có đủ trình độ và kinh nghiệm về luật ly hôn hay không và liệu họ có đủ các nguồn lực cần thiết để giúp bạn vượt qua quá trình khó khăn này hay không.
  • Điều này rất cần thiết vì với một vị luật sư tư vấn ly hôn giàu kinh nghiệm, họ sẽ biết mình đang làm gì và xử lý trường hợp của bạn như thế nào. Họ sẽ có thể đưa ra lời khuyên về cách tốt nhất để xử lý vụ việc của bạn cũng như cung cấp lời khuyên pháp lý về các khía cạnh khác nhau của quy trình.
  • Để an tâm hơn, bạn có thể hỏi thẳng với luật sư rằng họ đã gặp tình huống ly hôn nào tương tự như của bạn chưa? Cách giải quyết của họ trong tình huống đó là gì? Để bạn có thêm cơ sở tiên liệu về cách dàn xếp của vị luật sư này.
  • Bạn nên thành thật giãi bày tình huống ly hôn của mình cho luật sư nghe, cũng như những, khúc mắc, đặc thù hoàn cảnh gia đình bạn để luật sư tiên liệu xem họ sẽ giúp bạn như thế nào. Lúc này càng thành thật bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu, bởi sụ thành thật của bạn giúp đo lường xem luật sư có thể giúp bạn dàn xếp vụ việc ly hôn tốt đến mức nào.
  • Một hiểu lầm nhiều người thường mắc phải là khi tìm thuê luật sư tư vấn ly hôn, họ thường nghĩ rằng luật sư tư vấn ly hôn nào cũng có lượng kiến thức chuyên ngành giống nhau, chỉ khác nhau mỗi thâm niên hành nghề và thành tích cá nhân. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không chính xác.
  • Nghề luật sư tư vấn ly hôn là một nghề khá “rộng” và mỗi luật sư đều có các “bộ kỹ năng hành nghề” khác nhau. Một số luật sư có thể chuyên về các vụ ly hôn ngoại tình, trong khi những luật sư khác có thể chuyên về việc dàn xếp các tranh chấp tài sản.
  • Do đó, việc chọn đúng thế mạnh của luật sư là một việc rất quan trọng, giúp bạn tăng được tỉ lệ thắng kiện trong các vụ tranh chấp, giúp bạn có được một kết quả ly hôn như ý.

  Khi quyết định có thuê luật sư ly hôn hay không, bạn cần đảm bảo họ có những đánh giá tốt từ những khách hàng trước đây của họ và có thể cung cấp tài liệu tham khảo cho bạn. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có một danh sách các câu hỏi mà bạn muốn luật sư trả lời trong buổi tư vấn đầu tiên.

  • Thâm niên hành nghề cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc khi tìm thuê luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận.  Hãy tìm những luật sư đã hành nghề ít nhất 10 năm và là thành viên của một đoàn luật sư ví dụ như phái đoàn luật sư TPHCM. 
  • Tại Nam Việt Luật, đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận luôn là đội ngũ dày dặn kinh nghiệm với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn ly hôn, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn hoàn tất mọi quy trình pháp lý, tranh chấp, cũng như dứt điểm việc ly hôn một cách nhanh nhất theo đúng mong muốn của bạn với mức chi phí cực kỳ phải chăng.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là bạn nên cân nhắc ngân sách của bạn xem liệu vị luật sư đó có tiếp nhận vụ việc của bạn với giá cả phải chăng không?

  • Theo Nam Việt Luật, một dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn phù hợp nhất với bạn là dịch vụ có mức giá không quá rẻ cũng không quá đắt. Dịch vụ quá đắt có thể khiến bạn bị đè nén tâm lý do áp lực về tài chính, dịch vụ quá rẻ thì chất lượng và tốc độ giải quyết hồ sơ ly hôn của bạn lại không được ưu tiên. 
  • Do đó, bạn nên tránh hai thái cực giá quá cực đoan này ra để đảm bảo bạn không “tiền mất tật mang” hay đã mất chi phí mà tâm trí lại không thấy bình an trong quá trình sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn của họ.

  4. Dịch vụ tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận của Nam Việt Luật có gì khác biệt.

  TÂM TRÍ AN VUI:

  Tại Nam Việt Luật, sau khi bạn đã tiến hành ký hợp đồng lựa chọn dịch vụ tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận:

  • Đội ngũ chuyên gia tư vấn ly hôn của chúng tôi sẽ bắt tay vào chuẩn bị mọi loại tài liệu và giấy tờ ly hôn cần thiết mà không cần bạn phải cất công soạn thảo cực nhọc.
  • Dịch vụ tư vấn ly hôn của chúng tôi cũng sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ ly hôn và phản hồi với cơ quan chức năng mà không cần bạn phải chen chúc đi nộp hồ sơ hay lo lắng không biết phải giải trình với cơ quan có thẩm quyền như thế nào.
  • Với hệ thống quy trình xử lý thông tin tinh gọn được đúc kết sau hơn 10 năm hành nghề, dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận của Nam Việt Luật sẽ không bao giờ để hồ sơ của bạn không hợp lệ, thiếu tài liệu dẫn đến việc bạn phải chạy đi nộp bổ sung hồ sơ nhiều lần thiếu chuyên nghiệp. Do đó, bạn chỉ cần đến văn phòng của Nam Việt Luật một lần duy nhất để nộp các hồ sơ theo yêu cầu của luật sư là xong.
  • Văn phòng tư vấn ly hôn của chúng tôi tọa lạc tại Quận Phú Nhuận TPHCM, rất gần khu vực bạn sinh sống nên thuận lợi khi bạn có bất kỳ nhu cầu đột xuất nào, bạn có thể đến gặp đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận một cách dễ dàng.
  • Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho bạn. Chúng tôi giúp bạn giải quyết được bất kỳ vấn đề pháp lý phát sinh nào, giảm được hết những sự nặng gánh lo âu, những căng thẳng không đáng có. Nói cách khác, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng được niềm an bình hiếm có khi sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận của chúng tôi.

  CHI PHÍ MINH BẠCH 

  Tại Nam Việt Luật, chúng tôi luôn công khai chi phí minh bạch ngay từ đầu vì hơn ai hết, Nam Việt Luật hiểu rõ nền tảng để xây dựng mối quan hệ với khách hàng là dựa trên sự tin tưởng.

  • Tại Nam Việt Luật, chúng tôi cung cấp tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng mới để bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay! Chúng tôi có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về quy trình và cho bạn lời khuyên về cách xử lý trường hợp của bạn nhanh qua điện thoại.
  • Tuy miễn phí những tất cả các thông tin bạn cung cấp sẽ được Nam Việt Luật cam kết giữ riêng tư và bảo mật, không chia sẻ cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác.
  • Mức phí hoàn tất thủ tục ly hôn có giá từ 2.000.000đ đến 3.000.000đ / bộ hồ sơ.
  • Mức phí trọn gói giải quyết tranh chấp ly hôn có giá từ 5.000.000đ đến 20.000.000đ tùy vào mức độ phức tạp, cũng như sự có mặt của các tình tiết đặc thù khác trong sự kiện tranh chấp của hai vợ chồng bạn.
  • Chúng tôi luôn minh bạch với bạn về những chi phí phát sinh khác trong quá trình ly hôn mà chưa được bao gồm trong phí tư vấn ly hôn. Ví dụ như chi phí công chứng, cũng như mức án phí trong các trường hợp bạn thua kiện hay thắng kiện.

  10 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN LY HÔN 

  • Nam Việt Luật đã cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận trong hơn mười năm qua và chúng tôi vui mừng vì đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng đạt được mục tiêu ly hôn của họ.
  • Chúng tôi là dịch vụ tư vấn ly hôn chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải quyết mọi tình huống tranh chấp khó khăn nhất. 
  • Chúng tôi đã giúp hơn 10.000 khách hàng trong vài năm qua. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm tư vấn pháp lý, hỗ trợ tinh thần và tư vấn tài chính.
  • Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận có thể giúp bạn giải quyết ly hôn bằng cách cung cấp cho bạn một kế hoạch tùy chỉnh có tính đến nhu cầu cá nhân của bạn. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một kế hoạch được cá nhân hóa nhằm đảm bảo quy trình của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.
  • Chúng tôi có các chuyên gia với kinh nghiệm và kiến thức để giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn sự an tâm để bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng khác trong cuộc sống của mình.
  • Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận giúp mọi người về tất cả các khía cạnh của cuộc ly hôn, bao gồm nộp đơn ly hôn, xin lệnh tòa, thương lượng các điều khoản và hơn thế nữa. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho những ai muốn biết họ có thể làm gì trước khi ly hôn.
  • Chúng tôi có đội ngũ luật sư túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  • Dịch vụ tư vấn ly hôn của chúng tôi là một cách tuyệt vời để bạn tiến hành ly hôn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
  • Nam Việt Luật không phân biệt hoàn cảnh cả nhân của bạn. Cho dù bạn là người khởi xướng ly hôn hay bạn đang bị buộc phải ly hôn, chúng tôi có thể giúp bạn với các dịch vụ của chúng tôi.

  Thế nên nếu bạn đang sinh sống gần khu vực Quận Phú Nhuận hay bạn ở tại Quận Phú Nhuận mà chưa tìm ra đâu là lối ra cho cuộc hôn nhân của mình thì hãy liên hệ ngay tới Nam Việt Luật thông qua số điện thoại bên dưới chân website nhé. Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận Phú Nhuận rất vui được giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hãy cho chúng tôi biết chúng tôi có thể giúp gì cho bạn. Nếu bạn ngại gọi điện, có thể inbox trực tiếp qua khung chat Zalo bên dưới để chúng tôi chủ động liên lạc lại với bạn. Xin chân thành cảm ơn xem thêm tại https://namvietluat.vn/

Thông báo
Gọi điện thoại