• Luật sư tư vấn ly hôn tại Quận 5 TPHCM

  • Tư vấn hôn nhân gia đình
  • 5 /5 của 2 đánh giá

  Quá trình ly hôn thực sự là một quá trình phức tạp và lâu dài. Các cặp đôi khi ly hôn sẽ phải trải qua quá trình ly hôn với nhiều thủ tục phức tạp cùng với các cung bậc cảm xúc khác nhau. Ly hôn là một thủ tục pháp lý trong đó hôn nhân bị giải tán theo lệnh của tòa án, tài sản và nợ được chia cho các bên. Việc ly hôn có thể ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của những đứa trẻ có liên quan, hay cũng có thể ảnh hưởng đến thuế, quyền thừa kế và các khía cạnh tài chính khác của mối quan hệ giữa những người thân trong gia đình. Do đó, ly hôn nếu không được giải quyết ổn thỏa, dàn xếp êm đẹp thì có thể để lại vết sẹo tâm lý khá lớn trong lòng con cái và các bên tham gia ly hôn. Thế nên, đây là lúc các luật sư tư vấn ly hôn xuất hiện, họ sẽ dùng chuyên môn của mình để giúp bạn giải quyết hết mọi vướng mắc trong thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng nhất và hợp pháp nhất. Vậy lợi ích khi tìm thuê luật sư tư vấn ly hôn ở Quận 5 TPHCM là gì? Kinh nghiệm tìm thuê luật sư tư vấn ly hôn tại Quận 5 ra sao? Làm sao để tìm được một luật sư tư vấn ly hôn phù hợp với nhu cầu của bạn? Tất cả sẽ được Nam Việt Luật giải đáp ngay trong bài viết sau. Nào! Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  1. Lợi ích khi thuê luật sư tư vấn ly hôn tại Quận 5 TPHCM?

  • Một luật sư tư vấn ly hôn sẽ giúp bạn hiểu rõ pháp luật hoạt động như thế nào. Họ giúp bạn hiểu các điều khoản và quy trình pháp lý liên quan đến việc ly hôn và quyền lợi chính đáng của bạn là gì, cũng như đưa ra lời khuyên pháp lý về tình huống và nhu cầu cụ thể của bạn.
  • Nếu bạn e ngại việc hoàn tất hồ sơ thủ tục ly hôn, thì luật sư tư vấn ly hôn hoàn toàn có thể giúp bạn soạn thảo, chuẩn bị tất tần tật từ A-Z mọi loại tài liệu cần thiết, và sẽ tiến hành kiểm duyệt, nộp hồ sơ thay bạn thực hiện mọi thủ tục hành chính với cơ quan có thẩm quyền. Bạn sẽ không cần đi lại nhiều lần, chạy đi chạy về bổ sung hồ sơ hay phải chen chúc hàng giờ chỉ để nộp hồ sơ ly hôn.
  • Quan trọng nhất, một luật sư tư vấn ly hôn còn là người đại diện pháp lý cho bạn trong trường hợp có xảy ra tranh chấp cần sự đối chất, tranh tụng trước Tòa án. Lúc này, họ sẽ giúp bạn nhận được những gì bạn xứng đáng được nhận theo quy định của pháp luật.
  • Ngoài ra, luật sư tư vấn ly hôn cũng thể đại diện bạn thương lượng với người nhà, gia đinh của các bên tranh chấp tài sản ly hôn khác mà bạn có thể sẽ không cần phải gặp mặt họ trực tiếp.
  • Một luật sư tư vấn ly hôn có kinh nghiệm ngoài việc tư vấn pháp lý cho bạn còn có thể là điểm tựa về tâm lý vững chắc cho bạn. Đôi khi họ thậm chí có thể là người giúp bạn nhiều hơn những gì mà bạn có thể hình dung, ví dụ như trong việc đưa ra lời khuyên trong việc quản trị tài chính, nuôi dạy con cái, cấp dưỡng cho con,...
  • Một luật sư ly hôn giỏi có thể nghiên cứu toàn diện mọi tình huống phát sinh các trường hợp của bạn và giúp bạn tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.
  • Với tầm nhìn dài hạn, một luật sư tư vấn ly hôn sẽ giúp bạn đảm bảo rằng không có bất kỳ rắc rối hay chi phí ẩn nào phát sinh bất ngờ, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều những lãng phí khi theo đuổi các thủ tục hành chính.

  2. Tiêu chí để chọn được một luật sư tư vấn ly hôn tại Quận 5 phù hợp với bạn

  Có rất nhiều phẩm chất bạn nên tìm kiếm ở một luật sư ly hôn giỏi. Một số người trong số họ có thể có khiếu hài hước, tạo được cho bạn cảm giác chân thành, gần gũi, nhân ái, hiền lành ngay từ trong lần gặp mặt đầu tiên...tuy nhiên, đó không phải là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc tìm chọn được một luật sư tư vấn ly hôn giỏi.

  Việc tìm kiếm được cho mình một luật sư ly hôn giỏi chắc chắn sẽ là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện khi tiến hành ly hôn. Một luật sư ly hôn giỏi sẽ có những phẩm chất sau:

  • Kiến thức pháp luật tốt: Một luật sư tư vấn ly hôn giỏi phải có kiến thức chuyên môn về quyền ly hôn và cách xử lý các tình huống tranh chấp trong ly hôn được quy định trong không chỉ bộ Luật Hôn nhân & Gia đình 2014 mà còn trong các bộ luật khác như Luật tố tụng dân sự, Bộ Luật Dân Sự 2015, Luật thừa kế,vv.v…để luôn sẵn sàng xử lý mọi trường hợp tranh chấp có thể phát sinh trong quá trình ly hôn.

  • Chất lượng công việc: 
   • Bạn nên đảm bảo rằng luật sư mạ bạn chọn thực sự có kinh nghiệm, và tốt nhất là họ đã có ít nhất một lần giải quyết thành công các vụ án ly hôn có tình tiết, đặc thù giống với tình huống ly hôn của bạn.
   • Mục đích của việc này là để chọn được một vị luật sư có khả năng xử lý vụ việc của bạn một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.
   • Ngoài ra, số năm hành nghề, bằng cấp và chứng chỉ của Luật sư cũng là những yếu tố đáng quan tâm bởi một luật sư chuyên ngành, có chuyên môn công tác lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục ly hôn sẽ giúp bạn hiệu quả hơn hơn là một luật sư dân sự nói chung. Ngoài ra, số năm kinh nghiệm càng cao thì cũng càng đáng tin cậy.
   • Kỹ năng giao tiếp tốt: 
    • Một vị luật sư giao tiếp tốt là người sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hết sức rõ ràng ngay từ trong lần gặp mặt đầu tiên. Tạo cho bạn cảm giác đáng tin cậy, bởi họ sẽ đưa ra phản hồi trung thực cho bạn về mọi thứ như góc nhìn pháp lý, hướng giải quyết vụ ly hôn, phương án hòa giải hay tranh chấp, đưa ra các dịch vụ với cơ cấu phí cũng như các điều khoản và điều kiện rõ ràng để bạn nắm rõ mọi thông tin cần thiết, chứ không mập mờ che giấu dẫn đến phát sinh chi phí ẩn gây mất niềm tin với nhau.
    • Ngoài ra, khi một vị luật sư có khả năng giao tiếp tốt, họ cũng sẽ có khả năng thay mặt bạn thương lượng với các bên đối lập trong vụ án ly hôn.
    • Khi giao tiếp tốt, vị luật sư đó sẽ có khả năng làm việc tốt với đội ngũ pháp lý xuất sắc để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn sau đó.
    • Khả năng lắng nghe: Bạn có thể biết liệu họ có thực sự muốn giúp đỡ bạn hay không bằng cách lắng nghe những suy nghĩ và mối quan tâm của bạn, ngay cả khi họ không tin những gì bạn nói.
    • Khả năng thấu hiểu và thích ứng theo nhu cầu của bạn: Một vị luật sư giỏi sẽ nhạy cảm với tâm lý của bạn, nắm bắt sớm nhu cầu cũng như những kỳ vọng của bạn, thích nghi và ước lượng xem họ có đáp ứng được nó hay không để cho bạn cái nhìn tốt nhất.
    • Tầm nhìn xa:một luật sư tư vấn ly hôn giỏi là người luôn có tầm nhìn xa, thấy được triển vọng và đích đến của vụ ly hôn sẽ đi về đâu: Luật sư giỏi là người luôn phác thảo rõ đường đi nước bước, thấy rõ mọi tình huống có thể xảy ra để vẽ nên tấm bản đồ giúp bạn hoàn tất thủ tục ly hôn và các tranh chấp phát sinh một cách rõ ràng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
    • Nhiệt huyết: Một luật sư giỏi sẽ luôn sẵn sàng làm thêm giờ hay sẵn sàng nhấc máy khi bạn gọi đến, đặc biệt nếu mọi việc trở nên phức tạp. Do đó, nếu vị luật sư ấy quá bận rộn và thời gian dành để tư vấn bạn cần phải hẹn trước cả tháng thì bạn cũng không nên sử dụng dịch vụ pháp lý của vị luật sư ấy.
    • Cam kết về thời gian: Bạn không nên chọn một người không sẵn sàng dành thời gian cần thiết cho việc xử lý vụ việc của bạn. Bạn cần một người luật sư tư vấn ly hôn giỏi nhưng cũng có thể dễ dàng liên lạc khi cần thiết, đặc biệt nếu bạn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề nào khác ngoài vụ ly hôn của bạn, chẳng hạn như các vấn đề về quyền nuôi con và tài sản.
    • Dũng cảm - Độc lập: 
     • Đối với một luật sư ly hôn, lòng dũng cảm để đấu tranh cho quyền và lợi ích hợp pháp của bạn là một yếu tố quan trọng để bạn xem xét bởi họ có thể phải chống lại chính gia đình và bạn bè của bạn (trong một vài trường hợp) hoặc chống lại những gì họ tin tưởng. 
     • Ngoài ra, lòng dũng cảm sẽ giúp một luật sư ly hôn sẽ không sợ bị ai đe dọa và sẽ đấu tranh để có được giải pháp tốt nhất cho thân chủ của họ.
    • Thuyết phục: Một luật sư ly hôn giỏi nên có nhiều niềm tin vào những gì họ đang nói bởi vì họ biết cách dẫn dắt mọi người đạt được điều họ muốn.

    3. Kinh nghiệm tìm luật sư tư vấn ly hôn tại Quận 5 TPHCM

    Ly hôn thực sự là một quá trình khó khăn. Bạn có thể sẽ phải tự hỏi mình hàng loạt câu hỏi như “tôi nên nhờ ai tư vấn ly hôn đây?” “Những đặc điểm của luật sư giỏi mà tôi nên tìm hiểu là gì?” Và còn rất nhiều điều khác bạn cần phải tự hỏi để bạn có thể tìm một luật sư ly hôn giỏi.

    Không bao giờ dễ dàng để tìm được một luật sư tư vấn ly hôn giỏi. Nay Nam Việt Luật xin được giới thiệu đến bạn 6 bước đơn giản để tiến hành tìm được cho mình một vị luật sư tư vấn ly hôn phù hợp:

    Thứ nhất: phải đảm bảo rằng bạn sẽ tự tìm hiểu các kiến thức nền tảng về việc ly hôn trước khi đi gặp luật sư tư vấn:

    • Việc tự trang bị cho mình những hiểu biết cơ bản về luật ly hôn ngay trước khi bạn gặp được luật sư tư vấn là một điều cần thiết, bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc thấu hiểu những gì mà luật sư tư vấn sẽ nói với bạn. Lĩnh vực pháp lý vốn có rất nhiều khái niệm chuyên môn và từ vựng pháp lý, do đó, chỉ có người đã tìm hiểu và nghiên cứu trước mới dễ dàng lĩnh hội những phương án mà luật sư sẽ trình bày.
    • Các kiến thức nền tảng về ly hôn có thể bao gồm như các hiểu biết nền tảng về loại hình ly hôn (ly hôn thuận tình hay ly hôn đơn phương), các thủ tục liên quan, các nguyên tắc xử lý tranh chấp tài sản, quyền nuôi con khi ly hôn sẽ giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn hơn về tình huống ly hôn của mình dưới cái nhìn thượng tôn pháp luật.
    • Trong lúc tìm hiểu về kiến thức pháp lý, bạn sẽ biết chính xác được nhu cầu, kỳ vọng của mình, những gì bạn sẽ mong mỏi một luật sư tư vấn ly hôn sẽ giúp bạn một cách chính xác nhất, không còn mơ hồ nữa.

    Thứ hai: yêu cầu sự gợi ý từ các thành viên gia đình hoặc bạn bè đáng tin cậy

    Sau khi đã nắm vững những kiến thức cần thiết, bạn hãy nói chuyện với bạn bè và gia đình, những người đã ly hôn hay hiện đang vật lộn với thủ tục ly hôn để xin họ những lời giới thiệu, gợi ý về các vị luật sư uy tín mà họ đã có cơ hội làm việc cùng.

    Thứ ba: trực tiếp tìm một luật sư tư vấn ly hôn tại Quận 5 TPHCM trong khu vực của bạn

    • Hãy bắt đầu với google trong việc tìm kiếm danh sách công ty tư vấn ly hôn trên internet trong khu vực của bạn và các vùng lân cận.
    • Tiến hành khoanh vùng danh sách các công ty luật gần nhất, đến trực tiếp văn phòng công ty để bạn có thể tương tác trực tiếp với ai đó nếu có thể hỏi về báo giá dự kiến.
    • Khi đến văn phòng của các công ty luật, bạn có thể yêu cầu họ gửi các tài liệu tham khảo từ các khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ ở công ty, về bất kỳ trường hợp nào trước đây liên quan đến ly hôn, quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con, cấp dưỡng, v.v.
    • Để tìm được một luật sư ly hôn giỏi, bạn cũng cần đảm bảo họ có một nhân cách tốt. Do đó, trước khi bạn thuê luật sư, bạn hãy tìm kiếm những đánh giá từ những người khác đã thuê cùng luật sư đó hoặc từ những người bạn đã ly hôn với luật sư đó trong ba năm qua để xem có bất kỳ khiếu nại nào chống lại họ hay không.
    • Giới thiệu bản thân bạn với nhân viên lễ tân của công ty luật và hỏi họ về kinh nghiệm của họ với những khách hàng khác đã trải qua ly hôn hoặc các vấn đề pháp lý khác với họ.

    Thứ tư: so sánh phí luật sư tư vấn ly hôn giữa các công ty khác nhau.

    • Đây là một bước quan trọng bởi dù bạn có tìm được một dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn chất lượng tốt mà bạn không thể trang trải nổi chi phí để theo vụ án tới cùng thì mọi thứ cũng trở nên vô nghĩa.
    • Các luật sư tư vấn ly hôn sẽ cung cấp dịch vụ của họ với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm của họ và mức độ phức tạp của trường hợp của bạn. Do đó, bạn cũng cần so sánh mức giá từ nhiều công ty tư vấn khác nhau để ước lượng được khoảng chi phí nào là phù hợp với tiềm lực tài chính của mình.

    Thứ năm: Gặp trực tiếp trao đổi với một số luật sư trước khi đưa ra quyết định của bạn

    Như bạn đã biết, có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tìm luật sư tư vấn ly hôn tại Quận 5 TPHCM như tìm kiếm trên internet, nghe người thân giới thiệu, xem đánh giá của khách hàng, vv..vv…nhưng hầu hết trong số đó đều không hiệu quả vì những gì bạn nhận được chỉ là những lời khuyên chung chung chứ không phải khuyến nghị thực tế. 

    Do đó, cách tốt nhất để tìm luật sư phù hợp là nghiên cứu về từng luật sư riêng lẻ và sau đó liên hệ trực tiếp với họ để:

    1. Tiến hành phỏng vấn: 

    Chọn một vài luật sư mà bạn thấy tiềm năng và tiến hành phỏng vấn họ. Bạn hoàn toàn có quyền hỏi về kinh nghiệm của họ đối với các vụ ly hôn, thực tiễn cá nhân, kinh nghiệm của họ là gì, họ dành bao nhiêu thời gian cho công việc và hơn thế nữa.

    Quá trình phỏng vấn là bước quan trọng nhất để tìm được luật sư phù hợp với bạn. Các công ty, luật sư và chuyên gia pháp lý hiện nay đều đang tìm cách để tạo sự khác biệt giữa mình với đối thủ cạnh tranh. Do đó, bạn hoàn toàn có quyền để hẹn gặp luật sư và tiến hành đặt những câu hỏi hiệu quả sẽ giúp bạn tìm được luật sư phù hợp.

    Điều quan trọng là phải phỏng vấn luật sư và đảm bảo rằng họ là người phù hợp với bạn trước khi ký bất kỳ văn bản pháp lý nào. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số mẹo hữu ích khi phỏng vấn luật sư:

    • Hãy rõ ràng về nhu cầu cụ thể của bạn và yêu cầu từ luật sư.
    • Đặt câu hỏi cho đến khi bạn tìm ra và hiểu được luật sư đã giải quyết như thế nào trong các tình huống ly hôn trước đây để bạn có thể tìm hiểu kiến thức chuyên môn của họ.
    • Liên tục trao đổi để bày tỏ nguyện vọng, ý muốn cá nhân của bạn trong việc giải quyết tranh chấp ly hôn, về kết thúc mà bạn cho là hợp lý nhất, công bằng nhất, sau đó nhờ luật sư đưa ra đánh giá cũng như các giải pháp khác.
    • Giữ kỳ vọng của bạn ở mức thấp để tránh thất vọng.

    2. Đặt câu hỏi:

    • Đừng ngần ngại đặt câu hỏi! Bạn nên hỏi các luật sư tiềm năng của mình xem họ dự định sẽ làm gì, cần gì trong lần gặp đầu tiên với bạn.
    • Ngoài ra, để tìm được luật sư ly hôn giỏi, bạn nên xem kinh nghiệm và tỷ lệ thành công của các luật sư. Khi trao đổi, bạn cũng nên tiến hành hỏi họ xem quy trình làm việc, giải quyết thủ tục ly hôn, quy trình liên lạc bên họ như thế nào và mục tiêu, tầm nhìn của họ với tình huống ly hôn của bạn là gì? Mất bao lâu thời gian, bao nhiêu tiền (dự kiến) để đạt được kết thúc mong muốn đó?
    • Luật sư tư vấn ly hôn giỏi là người có chuyên môn trong lĩnh vực luật ly hôn. Họ cũng biết về các loại kiện tụng khác nhau và cách tiến hành chúng một cách hiệu quả. Một luật sư giỏi sẽ giúp bạn trong suốt quá trình mà không ngại trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn, cũng như sẽ không “mang con bỏ chợ”, từ bỏ bạn giữa chừng khi tình huống ly hôn trở nên phức tạp và tốn kém hơn dự kiến.

    3. Thống nhất thỏa thuận:

    Sau quá trình trao đổi, nếu bạn và luật sư đã có những thống nhất về:

    • Quy trình, thủ tục giải quyết vụ ly hôn.
    • Phương án giải quyết ly hôn, hòa giải hay tố tụng nếu có.
    • Thống nhất chi phí trọn gói, chi phí trả theo giờ, thù lao thưởng cho luật sư theo kết quả đạt được (nếu có) và các dịch vụ pháp lý bạn sẽ sử dụng.

    Thì bạn và luật sư có thể đồng ký vào Hợp đồng thỏa thuận tư vấn pháp lý và tận hưởng các tiện ích trong gói dịch vụ tư vấn ly hôn mà luật sư mang lại cho bạn.

    4. Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận 5 TPHCM của Nam Việt Luật

    DỊCH VỤ PHÁP LÝ ĐA DẠNG

    Tại Nam Việt Luật, với đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn ly hôn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống liên quan đến ly hôn có thể phát sinh như tư vấn cho bạn:

    • Những quy định chung về quyền ly hôn của Bộ Luật Hôn nhân và gia đình 2014.
    • Soạn thảo hồ sơ, đề xuất giải pháp tranh quyền nuôi con hoặc tranh chấp tài sản chung khi ly hôn.
    • Điều kiện để ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn có yếu tố nước ngoài và các thủ tục, hồ sơ liên quan trong từng trường hợp.
    • Hỗ trợ sắp xếp, thu thập tài liệu chứng cứ, hoàn chỉnh hồ sơ cần thiết trong trường hợp vợ/chồng ngoại tình.
    • Tư vấn thủ tục ly hôn trong trường hợp ly hôn vì bạo lực gia đình.
    • Hỗ trợ tham vấn về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con.
    • Cách phân định đâu là tài sản chung, đâu là tài sản riêng, đâu là nợ chung, nợ riêng cũng như cách chia tài sản chung, tài sản riêng, nợ riêng như thế nào.
    • Các thủ tục ly hôn cần thiết khi ly hôn có con nuôi.
    • Các thủ tục ly hôn với người nước ngoài.
    • Hỗ trợ nộp đơn yêu cầu tòa án không công nhận hay huỷ việc kết hôn trái pháp luật.
    • Hỗ trợ các tình huống phức tạp khác như yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa đủ 18 tuổi hoặc hạn chế quyền thăm nom con sau khi ly hôn.
    • Tham gia tố tụng tại tòa án để giải quyết tranh chấp tài sản chung.
    • Hỗ trợ thi hành án sau khi bản án ly hôn chia tài sản chung có hiệu lực pháp luật.

    CHI PHÍ CẠNH TRANH

    • Tư vấn MIỄN PHÍ các thủ tục ly hôn qua điện thoại tại Quận 5 TPHCM.
    • Soạn thảo đơn ly hôn chỉ từ 199.000 đồng.
    • Các buổi gặp mặt trực tiếp luật sư để được tư vấn ly hôn theo giờ (giá từ 300-499.000đ/giờ) hoặc tư vấn trọn gói chỉ từ 2.999.999 đồng.
    • Hoàn tất hồ sơ và theo đuổi các thủ tục hành chính TRỌN GÓI theo quy định của pháp luật: giá từ 7.000.000 đồng.
    • Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền nuôi con; Giải quyết tranh chấp tài sản chung khi ly hôn: Phí sẽ tính theo phần trăm (%) trên giá trị tài sản đang tranh chấp, mức phần trăm này sẽ được thỏa thuận theo từng vụ việc.

    ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐẾN CUỐI CHẶNG ĐƯỜNG

    • Ly hôn là một thử thách sâu sắc, phức tạp và thường là một sự kiện căng thẳng. Khi thủ tục ly hôn đang diễn ra, thật khó để có thể biết điều gì sẽ xảy ra hoặc bạn sẽ cần những gì để bảo vệ bản thân và con cái của mình. 
    • Ly hôn không dễ khi có con cái. Từ việc tranh giành quyền nuôi con hay gặp con hàng ngày đến việc cố gắng không để con gặp lại cha mẹ cũ. Khi đó, bậc làm cha cha mẹ đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức có thể khiến họ cảm thấy như mình đang thất bại trong vai trò làm cha mẹ.
    • Do đó, một luật sư tư vấn ly hôn được đào tạo có kinh nghiệm làm việc với khách hàng trong bối cảnh ly hôn sẽ giúp bạn đưa ra những hướng dẫn cần thiết trong suốt giai đoạn khó khăn này, đặc biệt khi có tranh chấp tài sản hay quyền nuôi con bắt buộc các bên phải đối chất, tranh tụng tại Tòa Án, thì đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn tại quận 5 TPHCM của Nam Việt Luật luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong những giây phút quyết định ấy, sẵn sàng bảo vệ quyền lợi của bạn đến phút cuối cùng.

    Nam Việt Luật tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn theo đuổi lĩnh vực giải quyết thủ tục ly hôn, chúng tôi tự tin là đối tác sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất. Do đó, nếu bạn đang sinh sống gần khu vực quận 5 TPHCM hay đang có nhu cầu tìm dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Quận 5 TPHCM thì hãy nhanh tay liên lạc ngay với Nam Việt Luật thông qua số điện thoại bên dưới chân website nhé! Chúng tôi sẽ luôn ở đây sẵn sàng để hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào. Xin trân trọng cảm ơn.

   Thông báo
   Gọi điện thoại