Thủ tục thay đổi giám đốc công ty/Doanh nghiệp đúng luật!

Hãy nhập từ khóa cần tìm !

Dịch vụ thay đổi giám đốc công ty

Nếu doanh nghiệp muốn thay đổi giám đốc của công ty hay người đại diện pháp luật một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Vậy thì hãy đăng ký ngay dịch vụ thay đổi giám đốc công ty của Nam Việt Luật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi người đại diện pháp luật, giám đốc công ty, Nam Việt Luật tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thay đổi giám đốc công ty

(Gọi 7:45 – 17:15): 19006164 –  02873000555

(Gọi 24/7): 0909608102  –  0782222229

Email: info@namvietluat.vn

I/ Thời gian tiến hành và hoàn tất việc thay đổi giám đốc công ty tại Nam Việt Luật

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn chi tiết thì Nam Việt Luật sẽ tiến hành hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ thay đổi giám đốc công ty và trả kết quả cho khách hàng trong khoảng thời gian khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Trong đó bao gồm:

– 1 ngày soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ để thay đổi giám đốc, thay đổi người đại diện pháp luật công ty cho khách hàng.

– 3 ngày làm việc tại Sở Kế hoạch đầu tư để có thể lấy kết quả thay đổi giám đốc của công ty là giấy phép kinh doanh mới và trả tận tay khách hàng.

II/ Các công việc mà Nam Việt Luật sẽ làm thay khách hàng 

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ thay đổi giám đốc, người đại diện pháp luật công ty của Nam Việt Luật, các chuyên viên của Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng tiến hành các thủ tục sau: 

– Chuẩn bị thông tin và hồ sơ thay thay đổi giám đốc công ty theo quy định của pháp luật.

– Soạn thảo quyết định của Chủ tịch HĐTV/HĐQT về việc thay thay đổi người làm giám đốc của công ty

– Đại diện công ty đến nộp hồ sơ tại phòng Phòng đăng ký kinh doanh, trực thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư.

– Thay khách hàng đến nhận kết quả giải quyết hồ sơ theo ngày hẹn trên giấy biên nhận và trả tận nơi cho khách hàng.

– Tiến hành công bố việc thay thay đổi giám đốc, người đại diện công ty, thay đổi thông tin trong nội dung đăng ký kinh doanh lên cổng thông tin điện tử.

– Thay khách hàng thông báo việc thay đổi giám đốc, thay đổi người đại diện pháp luật đến cơ quan thuế và các cơ quan liên quan theo quy định của pháp luật.

HÃY GỌI NAM VIỆT LUẬT

(Gọi 7:45 – 17:15): 19006164 –  02873000555

(Gọi 24/7): 0909608102  –  0782222229

Email: info@namvietluat.vn

III/ Khách hàng cần chuẩn bị những gì?

Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ thay đổi giám đốc, người đại diện pháp luật cho công ty của Nam Việt Luật, khách hàng chỉ cần:

– Gọi điện thoại đến công ty Nam Việt Luật, sau đó nghe tư vấn tận tình về mọi vấn đề liên quan từ chuyên viên tư vấn. Nam Việt Luật sẽ tư vấn việc đặt tên tận tình cho khách hàng nếu khách hàng phân vân trong việc thay đổi giám đốc của công ty

– Báo cho Nam Việt Luật biết mã số thuế và tên, thông tin giám đốc mới của công ty. Tất cả mọi việc còn lại, Nam Việt Luật sẽ làm giúp bạn.

>>> Sau khi tiếp nhận thông tin, Nam Việt Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ theo yêu cầu và liên hệ khách hàng ký hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi và nhận kết quả thay đổi tên giám đốc công ty và bàn giao kết quả lại cho quý khách trong thời gian quy định.

IV/ Các loại chi phí khách hàng cần chi trả khi thực hiện thay đổi giám đốc

Khi thực hiện thay đổi người đại diện hay giám đốc công ty, khách hàng sẽ phải trả các loại chi phí như sau:

+  Lệ phí nộp hồ sơ đổi giám đốc công ty và cấp mới giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 200.000 VNĐ

+ Lệ phí công bố nội dung thay đổi đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia là 300.000 VNĐ

+ Phí dịch vụ trả cho Nam Việt Luật: 500.000 VNĐ.

>>> Tổng chi phí cần chi trả là 1.000.000 VNĐ

V/ Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thay đổi giám đốc của Nam Việt Luật 

– Nam Việt Luật có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thay đổi giám đốc công ty với chi phí hợp lý.

– Quý khách không phải đi lại (chỉ có tại Nam Việt Luật), Nhân viên Nam Việt Luật soạn hồ sơ và đến tận nơi để ký hồ sơ, và bàn giao giấy phép, con dấu.

– Đồng thời tư vấn hỗ trợ đến cùng khi khách hàng hoạt động ổn định, với phương châm: “đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất”.

– Nam Việt Luật luôn đúng hẹn, chỉ 3-5 ngày có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới.

– Đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan và ủy quyền cho Nam Việt Luật, còn lại mọi vấn đề chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành.

– Hơn nữa, Nam Việt Luật sở hữu đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý, thủ tục mở công ty. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi đăng ký kinh doanh. Đến với Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thay đổi người đại diện hay giám đốc công ty một cách tận tình nhất.

– Nam Việt Luật luôn cam kết không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian đổi tên doanh nghiệp tối thiểu cho khách hàng.

(Gọi 7:45 – 17:15): 19006164 –  02873000555

(Gọi 24/7): 0909608102  –  0782222229

Email: info@namvietluat.vn

VI/ Những điểm cần lưu ý khi thay tên giám đốc công ty

1. Doanh nghiệp cần tiến hành thông báo đến đối tác, khách hàng và cơ quan liên quan khi đổi giám đốc

+ Cần phải thông báo tới đối tác đang ký kết hợp đồng với công ty mình;

+ Thông báo tới toàn bộ khách hàng để tránh việc mất khách hàng;

+ Thông báo tới ngân hàng để đổi chủ tài khoản ngân hàng (nếu như giám đốc công ty cũ là chủ tài khoản);

+ Thông báo tới các cơ quan hữu quan khác như: Cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm, cơ quan điện lực, viễn thông…v…v… để việc hoạt động được liên tục và tránh những nhầm lẫn phát sinh không đáng có.

+ Cần thực hiện thủ tục và nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh/Thành phố sở tại trong vòng 10 ngày kể tư ngày phát sinh thay

+ Cần làm hồ sơ thay đổi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, và thay đổi giấy chứng nhận đầu tư (nếu có), thay đổi thông tin đăng ký thuế trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp quốc gia, thay đổi trong bản điều lệ công ty, thay đổi tất cả các thông tin cũ của giám đốc trong tài khoản ngân hàng, và thay đổi toàn bộ thông tin trên các giấy phép con, giấy phép có điều kiện của doanh nghiệp. . .

2. Những chức danh nào có thể đứng đại diện pháp luật cho công ty

– Theo luật doanh nghiệp mới nhất, người đại diện theo pháp luật có thể được chọn từ những chức danh sau đây: Giám đốc, tổng giám đốc công ty, chủ tịch hội đồng thành viên, chủ tịch hội đồng quản trị, và các chức danh quản lý khác được ghi trong bản điều lệ công ty.

– Chức danh giám đốc cũng là 1 trong số chức danh là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp nên vị trí này quan trọng hàng đầu đối với doanh nghiệp, quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. Do vậy việc lựa chọn giám đốc mới và thực hiện thủ tục thay giám đốc công ty cũ là việc cần thiết và quan trọng của doanh nghiệp. Tránh việc thực hiện sai thủ tục gây ra rắc rối không đáng có.

>>Xem thêm: Quy định về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp <<<

3. Thủ tục thay đổi giám đốc công ty thì cần thực hiện những công việc gì?

– Nếu công ty cần phải thay giám đốc công ty thì việc thay đổi cần phải được thông báo lên cơ quan đăng ký kinh doanh trong vòng 10 ngày kể từ ngày có quyết định thay tên giám đốc.

– Cần làm hồ sơ thay đổi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, và thay đổi giấy chứng nhận đầu tư (nếu có), thay đổi thông tin đăng ký thuế trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp quốc gia, thay đổi trong bản điều lệ công ty, thay đổi tất cả các thông tin cũ của giám đốc trong tài khoản ngân hàng, và thay đổi toàn bộ thông tin trên các giấy phép con, giấy phép có điều kiện của doanh nghiệp. . .

 4. Hồ sơ thay đổi tên giám đốc công ty gồm những gì?

Hồ sơ đổi tên giám đốc gồm những thành phần sau:

– Biên bản họp về việc thay đổi đăng ký kinh doanh với nội dung là thay giám đốc công ty (Đối với công ty Cổ phần, công ty TNHH 2 thành viên, công ty Hợp danh);

– Thông báo thay giám đốc công ty;

– Bản quyết định về việc thay giám đốc công ty;

– Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu có chứng thực của giám đốc công ty mới.

– Giấy ủy quyền cho cá nhân/tổ chức thực hiện đổi giám đốc công ty; 

Nam Việt Luật tự hào là đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn chưa rõ về bất cứ vấn đề gì liên quan đến thay đổi giám đốc công ty hoặc các vấn đề luật doanh nghiệp khác, hãy liên hệ ngay với dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật tại công ty Nam Việt Luật để được tư vấn tốt nhất và miễn phí!

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

Bạn đã xem các bài viết sau