• Thủ tục thay đổi giám đốc công ty

  • Tin tức
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 3 đánh giá

  thay đổi giám đốc công ty

  (Gọi 24/7): 0909608102  –  0782222229

  Email: info@namvietluat.vn

  Những lưu ý khi thay đổi giám đốc công ty

  1. Doanh nghiệp cần tiến hành thông báo đến đối tác, khách hàng và cơ quan liên quan khi đổi giám đốc

  + Cần phải thông báo tới đối tác đang ký kết hợp đồng với công ty mình;

  + Thông báo tới toàn bộ khách hàng để tránh việc mất khách hàng;

  + Thông báo tới ngân hàng để đổi chủ tài khoản ngân hàng (nếu như giám đốc công ty cũ là chủ tài khoản);

  + Thông báo tới các cơ quan hữu quan khác như: Cơ quan thuế, cơ quan bảo hiểm, cơ quan điện lực, viễn thông…v…v… để việc hoạt động được liên tục và tránh những nhầm lẫn phát sinh không đáng có.

  + Cần thực hiện thủ tục và nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư Tỉnh/Thành phố sở tại trong vòng 10 ngày kể tư ngày phát sinh thay

  + Cần làm hồ sơ thay đổi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, và thay đổi giấy chứng nhận đầu tư (nếu có), thay đổi thông tin đăng ký thuế trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp quốc gia, thay đổi trong bản điều lệ công ty, thay đổi tất cả các thông tin cũ của giám đốc trong tài khoản ngân hàng, và thay đổi toàn bộ thông tin trên các giấy phép con, giấy phép có điều kiện của doanh nghiệp. . .

  2. Những chức danh nào có thể đứng đại diện pháp luật công ty

  – Theo luật doanh nghiệp mới nhất, người đại diện theo pháp luật có thể được chọn từ những chức danh sau đây: Giám đốc, tổng giám đốc công ty, chủ tịch hội đồng thành viên, chủ tịch hội đồng quản trị, và các chức danh quản lý khác được ghi trong bản điều lệ công ty.

  – Chức danh giám đốc cũng là 1 trong số chức danh là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp nên vị trí này quan trọng hàng đầu đối với doanh nghiệp, quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. Do vậy việc lựa chọn giám đốc mới và thực hiện thủ tục thay giám đốc công ty cũ là việc cần thiết và quan trọng của doanh nghiệp. Tránh việc thực hiện sai thủ tục gây ra rắc rối không đáng có.

  >>Xem thêm: Quy định về người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp <<<

  3. Thủ tục thay đổi giám đốc công ty thì cần thực hiện những công việc gì?

  – Nếu công ty cần phải thay giám đốc công ty thì việc thay đổi cần phải được thông báo lên cơ quan đăng ký kinh doanh trong vòng 10 ngày kể từ ngày có quyết định thay tên giám đốc.

  – Cần làm hồ sơ thay đổi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, và thay đổi giấy chứng nhận đầu tư (nếu có), thay đổi thông tin đăng ký thuế trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp quốc gia, thay đổi trong bản điều lệ công ty, thay đổi tất cả các thông tin cũ của giám đốc trong tài khoản ngân hàng, và thay đổi toàn bộ thông tin trên các giấy phép con, giấy phép có điều kiện của doanh nghiệp. . .

  4. Thời gian thay đổi giám đốc công ty mất bao lâu?

  Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn chi tiết thì Nam Việt Luật sẽ tiến hành hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ thay đổi giám đốc công ty và trả kết quả cho khách hàng trong khoảng thời gian khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Trong đó bao gồm:

  – 1 ngày soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ để thay đổi giám đốc, thay đổi người đại diện pháp luật công ty cho khách hàng.

  – 3 ngày làm việc tại Sở Kế hoạch đầu tư để có thể lấy kết quả thay đổi giám đốc của công ty là giấy phép kinh doanh mới và trả tận tay khách hàng.

  5. Cần chuẩn bị gì khi thay đổi giám đốc công ty?

  Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ thay đổi giám đốc, người đại diện pháp luật cho công ty của Nam Việt Luật, khách hàng chỉ cần:

  – Gọi điện thoại đến công ty Nam Việt Luật, sau đó nghe tư vấn tận tình về mọi vấn đề liên quan từ chuyên viên tư vấn. Nam Việt Luật sẽ tư vấn việc đặt tên tận tình cho khách hàng nếu khách hàng phân vân trong việc thay đổi giám đốc của công ty

  – Báo cho Nam Việt Luật biết mã số thuế và tên, thông tin giám đốc mới của công ty. Tất cả mọi việc còn lại, Nam Việt Luật sẽ làm giúp bạn.

  >>> Sau khi tiếp nhận thông tin, Nam Việt Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ theo yêu cầu và liên hệ khách hàng ký hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi và nhận kết quả thay đổi tên giám đốc công ty và bàn giao kết quả lại cho quý khách trong thời gian quy định.

  6. Chi phí thay đổi giám đốc hết bao nhiêu tiền?

  Khi thực hiện thay đổi người đại diện hay giám đốc công ty, khách hàng sẽ phải trả các loại chi phí như sau:

  +  Lệ phí nộp hồ sơ đổi giám đốc công ty và cấp mới giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 200.000 VNĐ

  + Lệ phí công bố nội dung thay đổi đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia là 300.000 VNĐ

  + Phí dịch vụ trả cho Nam Việt Luật: 500.000 VNĐ.

  >>> Tổng chi phí cần chi trả là 1.000.000 VNĐ

  Hồ sơ thay đổi tên giám đốc công ty gồm những gì?

  Hồ sơ đổi tên giám đốc gồm những thành phần sau:

  – Biên bản họp về việc thay đổi đăng ký kinh doanh với nội dung là thay giám đốc công ty (Đối với công ty Cổ phần, công ty TNHH 2 thành viên, công ty Hợp danh);

  – Thông báo thay giám đốc công ty;

  – Bản quyết định về việc thay giám đốc công ty;

  – Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu có chứng thực của giám đốc công ty mới.

  – Giấy ủy quyền cho cá nhân/tổ chức thực hiện đổi giám đốc công ty; 

  Thủ tục thay đổi Giám đốc nội bộ không đồng thời là người đại diện theo pháp luật doanh nghiệp

  Nếu giám đốc của công ty tách biệt với người đại diện pháp luật thì thủ tục thay đổi khá đơn giản không phải nộp hồ sơ tại sở kế hoạch và đầu tư.

  Các điều kiện để giám đốc:

  - Phải là cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên;

  - Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;

  - Không thuộc các trường hợp bị cấm thành lập và quản lý doanh nghiệp;

  - Không là đại diện pháp luật của các công ty, cơ sở đang bị treo mã số thuế trên dữ liệu quản lý thuế và quản lý doanh nghiệp quốc gia;

  Lúc này chức danh Giám đốc chỉ là chức danh được bầu trong công ty, do đó thủ tục như sau:

  Bước 1: Họp Đại Hội đồng cổ đông/Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần; Họp Hội đồng thành viên  đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên/công ty hợp danh về việc thay đổi Giám đốc. Tùy vào Điều lệ công ty quy định về thẩm quyền, phạm vi trong từng nội dung thay đổi mà lựa chọn hình thức họp phù hợp.

  Bước 2: Thông qua nội dung miễn nhiệm giám đốc cũ và nội dung bầu giám đốc mới. Tỷ lệ biểu quết tùy vào Điều lệ công ty quy định.

  Bước 3: Ra Quyết định miễn nhiệm giám đốc cũ và bầu giám đốc mới

  Bước 4: Hồ sơ thay đổi giám đốc bao gồm:   

  Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần nếu việc thay đổi giám đốc;

  Quyết định thay đổi giám đốc;  

  Thông báo thay đổi giám đốc;

  Giấy tờ tùy thân của người đại diện theo pháp luật mới bản sao chứng thực còn hiệu lực.  

  Bước 5: Hồ sơ lưu giữ tại trụ sở công ty và thông báo cho các đối tác.

   

  Thủ tục thay đổi giám đốc công ty đồng thời là người đại diện theo pháp luật doanh nghiệp

  Đối với trường hợp này, thay đổi giám đốc công ty chính là thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Do đó, hồ sơ thủ tục thay đổi sẽ được quy định khác như sau:

  Điều kiện để giám đốc mới đứng tên người đại diện theo pháp luật

  - Phải là cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên;

  - Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;

  - Không thuộc các trường hợp bị cấm thành lập và quản lý doanh nghiệp;

  - Không là đại diện pháp luật của các công ty, cơ sở đang bị treo mã số thuế trên dữ liệu quản lý thuế và quản lý doanh nghiệp quốc gia;

  Thủ tục thay đổi giám đốc công ty

  Bước 1:  Soạn hồ sơ thay đổi giám đốc công ty

  Hồ sơ thay đổi giám đốc công ty đồng thời là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp bao gồm:

  - Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần nếu việc thay đổi người đại diện theo pháp luật làm thay đổi nội dung Điều lệ/Biên bản họp Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và công ty hợp danh của công ty về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty;

  - Riêng đối với công ty cổ phần, trường hợp thay đổi người đại diện theo pháp luật mà không làm thay đổi chức danh, không làm thay đổi nội dung Điều lệ ngoài nội dung họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật.

  - Quyết định thay đổi người đại diện pháp luật của Đại hội đồng cổ đông/Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần; Quyết định của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên/công ty hợp danh; Quyết định của Chủ sở hữu về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật;

  - Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh theo mẫu (thay đổi thông tin thuế);

  - Thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật theo mẫu;

  - Bản sao giấy tờ pháp lý cá nhân còn hạn sử dụng của giám đốc mới;

  Bước 2: Nộp hồ sơ thông báo thay đổi giám đốc lên Cơ quan đăng ký kinh doanh.

  Bộ phận tiếp nhận và xử lý: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh nơi công ty đóng trụ sở chính.

  Thời gian xử lý: 03-05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ đăng ký qua mạng, Phòng Đăng ký kinh doanh tiếp nhận, xem xét tính hợp lệ của hồ sơ thay đổi giám đốc công ty.

  Bước 3: Nhận kết quả

  Trường hợp hồ sơ hợp lệ và đáp ứng đủ các điều kiện về thay đổi giám đốc đồng thời là người đại diện theo pháp luật thì được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Người đại diện theo pháp luật mới chính thức từ thời điểm Phòng Đăng ký kinh doanh chấp thuận hồ sơ.

  Trường hợp hồ sơ không hợp lệ thì Phòng Đăng ký kinh doanh ra Thông báo sửa đổi, bổ sung bằng văn bản và nêu rõ nội dung cần sửa đổi. Doanh nghiệp sửa và nộp lại hồ sơ theo quy định. Thời gian cử lý hồ sơ tính từ thời điểm Phòng Đăng ký kinh doanh nhận được hồ sơ thay đổi giám đốc trên hệ thống.

  Những lưu ý về Giám đốc công ty

  Lưu ý về về trách nhiệm:

  • Theo quy định của pháp luật hiện hành thì người đại diện theo pháp luật thực hiện quyền và nghĩa vụ một cách trung thực không gian dối, cẩn trọng và đưa ra các giải pháp tốt nhất để giảm thiểu các chi phí, tạo ra lợi nhuận cao nhất để đảm bảo quyền và lợi của doanh nghiệp.
  • Trung thành với lợi ích của doanh nghiệp, không lợi dụng địa vị quyền hạn để làm lợi cho bản thân hoặc cá tổ chức khác.
  • Phải có trách nhiệm thông báo kịp thời, đầy đủ, chính xác cho doanh nghiệp của mình hoặc người có liên quan do mình làm chủ hoặc các cổ đông có đóng góp cổ phần hoặc phần vốn góp hoặc chủ sở hữu một cách kịp thời để còn có hướng xử lý đối với tình huống xấu hoặc phương hướng phát triển để tạo hiệu quả lâu dài.  
  • Chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với các văn bản do mình ký và các thiệt hại xảy ra trong quá trình điều hành doanh nghiệp.

  Lưu ý là quyền và nghĩa vụ:

  • Người đại diện theo pháp luật có thể giữ các chức danh giám đốc, tổng giám đốc hoặc chủ tịch hội đồng quản trị hoặc chủ tịch hội đồng thành viên tùy theo nhu cầu hoạt động mà thể hiện trên giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Giám đốc điều hành hoạt động kinh doanh một cách xuyên suốt vì vậy họ được quyền quyết định, bổ nhiệm, miễn nhiệm, ký hợp đồng nhân danh công ty, tuyển dụng lao động… trừ các quyền khác thuộc phạm vi trách nhiệm của người chủ tịch hộ đồng quản trị hoặc chủ tịch hội đồng thành viên.
  • Giám đốc phải là người đủ năng lực hành vi dân sự
  • Theo quy định của bộ luật dân sự hiện hành thì sẽ chia năng lực hành vi dân sự là người thành niên, quy định từ đủ 18 tuổi trở lên, những người này có đầy đủ tư cách chủ thể, độc lập và chịu trách nhiệm về việc làm của mình, pháp luật chỉ quy định độ tuổi tối thiểu mà không quy định về độ tuổi tối đa.
  • Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách người yêu cầu giải quyết việc dân sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần có thể có một hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Điều lệ công ty quy định cụ thể số lượng, chức danh quản lý và quyền, nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Nếu công ty có nhiều hơn một người đại diện theo pháp luật thì Điều lệ công ty quy định cụ thể quyền, nghĩa vụ của từng người đại diện theo pháp luật. Trường hợp việc phân chia quyền, nghĩa vụ của từng người đại diện theo pháp luật chưa được quy định rõ trong Điều lệ công ty thì mỗi người đại diện theo pháp luật của công ty đều là đại diện đủ thẩm quyền của doanh nghiệp trước bên thứ ba; tất cả người đại diện theo pháp luật phải chịu trách nhiệm liên đới đối với thiệt hại gây ra cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về dân sự và quy định khác của pháp luật có liên quan.
  • Doanh nghiệp phải bảo đảm luôn có ít nhất một người đại diện theo pháp luật cư trú tại Việt Nam. Khi chỉ còn lại một người đại diện theo pháp luật cư trú tại Việt Nam thì người này khi xuất cảnh khỏi Việt Nam phải ủy quyền bằng văn bản cho cá nhân khác cư trú tại Việt Nam thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật. Trường hợp này, người đại diện theo pháp luật vẫn phải chịu trách nhiệm về việc thực hiện quyền và nghĩa vụ đã ủy quyền.
  • Đối với công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên, nếu có thành viên là cá nhân làm người đại diện theo pháp luật của công ty chết, mất tích, đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc, trốn khỏi nơi cư trú, bị hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự, có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi, bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định thì thành viên còn lại đương nhiên làm người đại diện theo pháp luật của công ty cho đến khi có quyết định mới của Hội đồng thành viên về người đại diện theo pháp luật của công ty.
  • Trong đó, nghị quyết, quyết định và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên được thay thế bằng bản sao văn bản xác nhận việc người đại diện theo pháp luật của công ty chết, mất tích, đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị tạm giam, đang chấp hành hình phạt tù, đang chấp hành biện pháp xử lý hành chính tại cơ sở cai nghiện bắt buộc, cơ sở giáo dục bắt buộc, trốn khỏi nơi cư trú, bị hạn chế hoặc mất năng lực hành vi dân sự, có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi, bị Tòa án cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định.

  Những nội dung công ty cần làm sau khi thay đổi giám đốc đại diện pháp luật doanh nghiệp

  Sau khi thay đổi giám đốc trong trường hợp này, công ty cần lưu ý những nội dung sau:

  • Thông báo thay đổi giám đốc, người đại diện theo pháp luật với với đối tác, khách hàng của doanh nghiệp.
  • Thông báo với cơ quan bảo hiểm;
  • Thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật trên Chữ ký số của doanh nghiệp;
  • Trường hợp đại diện pháp luật cũ của công ty là trưởng chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh thì sau khi đã thay đổi đại diện pháp luật nếu công ty có nhu cầu thay đổi thì cần làm thủ tục thay đổi luôn;
  • Thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật tại ngân hàng doanh nghiệp đang sử dụng. Vì thông tin Ngân hàng sẽ không tự cập nhật mà vẫn là thông tin của người đại diện pháp luật cũ.
  • Trường hợp thay đổi người đại diện theo pháp luật cùng với việc chuyển nhượng vốn/cổ phần trong công ty thì phải thực hiện các thủ tục kê khai/đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có) theo quy định về pháp luật thuế;
  • Thực hiện thay đổi thông tin về người đại diện theo pháp luật trên các giấy phép kinh doanh của công ty (nếu có).
  • Thực hiện thay đổi thông tin trên các giấy tờ pháp lý khác có liên quan đến người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

  Với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng thực hiện một cách nhanh chóng và đúng trình tự thủ tục luật định. Dịch vụ thay đổi giám đốc của chúng tôi bao gồm các nội dung sau:

  • Tư vấn các trường hợp thay đổi giám đốc;
  • Tư vấn hồ sơ, thủ tục thay đổi giám đốc;
  • Soạn thảo và thực hiện các thủ tục với Cơ quan đăng ký kinh doanh về thay đổi giám đốc công ty;
  • Tư vấn, thực hiện các thủ tục sau khi thay đổi giám đốc cần phải làm gì? Thay đổi những nội dung nào? Thực hiện thay đổi ra sao?

  Soạn thảo lại Điều lệ doanh nghiệp theo quy định hiện hành và các văn bản nội bộ khác khi thay đổi giám đốc công ty…

  Các công việc được thực hiện bởi Nam Việt Luật

  Khi khách hàng đăng ký dịch vụ thay đổi giám đốc, người đại diện pháp luật công ty của Nam Việt Luật, các chuyên viên của Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng tiến hành các thủ tục sau: 

  – Chuẩn bị thông tin và hồ sơ thay thay đổi giám đốc công ty theo quy định của pháp luật.

  – Soạn thảo quyết định của Chủ tịch HĐTV/HĐQT về việc thay thay đổi người làm giám đốc của công ty

  – Đại diện công ty đến nộp hồ sơ tại phòng Phòng đăng ký kinh doanh, trực thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư.

  – Thay khách hàng đến nhận kết quả giải quyết hồ sơ theo ngày hẹn trên giấy biên nhận và trả tận nơi cho khách hàng.

  – Tiến hành công bố việc thay thay đổi giám đốc, người đại diện công ty, thay đổi thông tin trong nội dung đăng ký kinh doanh lên cổng thông tin điện tử.

  – Thay khách hàng thông báo việc thay đổi giám đốc, thay đổi người đại diện pháp luật đến cơ quan thuế và các cơ quan liên quan theo quy định của pháp luật.

  Tư vấn chi tiết hơn về thủ tục, hồ sơ thay đổi giám đốc tại Nam Việt Luật

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về quy định, thủ tục đổi tên giám đốc công ty TNHH thì hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để nhận tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn. Bởi vì:

  – Nam Việt Luật quy tụ nhiều luật sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, am hiểu pháp luật. Do đó, đến Nam Việt Luật, bạn sẽ được tư vấn, kiểm tra điều kiện đối với giám đốc hay người đại diện mới, tư vấn thủ tục thay đổi người tên giám đốc hay đại diện pháp luật một cách chi tiết, tận tình nhất.

  – Ngoài ra, Nam Việt Luật sẽ đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ và theo dõi quá trình thực hiện thủ tục thay đổi tên giám đốc công ty hay người đại diện pháp luật cho tới khi ra kết quả và bàn giao lại cho doanh nghiệp trong vòng 3 ngày làm việc ngay khi được ủy quyền.

  – Hơn nữa, Nam Việt Luật sẽ thay doanh nghiệp công bố thông tin thay đổi đăng ký doanh nghiệp lên Cổng TTĐTQG và tư vấn cách thức thông báo cho khách hàng, đối tác, ngân hàng và thay đổi các loại giấy tờ liên quan đến người đại diện cũ. Đảm bảo giúp quá trình đổi tên giám đốc của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi nhất.

  Những lý do nên sử dụng dịch vụ thay đổi giám đốc tại Nam Việt Luật 

  – Nam Việt Luật có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thay đổi giám đốc công ty với chi phí hợp lý.

  – Quý khách không phải đi lại (chỉ có tại Nam Việt Luật), Nhân viên Nam Việt Luật soạn hồ sơ và đến tận nơi để ký hồ sơ, và bàn giao giấy phép, con dấu.

  – Đồng thời tư vấn hỗ trợ đến cùng khi khách hàng hoạt động ổn định, với phương châm: “đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất”.

  – Nam Việt Luật luôn đúng hẹn, chỉ 3-5 ngày có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới.

  – Đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan và ủy quyền cho Nam Việt Luật, còn lại mọi vấn đề chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành.

  – Hơn nữa, Nam Việt Luật sở hữu đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý, thủ tục mở công ty. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi đăng ký kinh doanh. Đến với Nam Việt Luật, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thay đổi người đại diện hay giám đốc công ty một cách tận tình nhất.

  – Nam Việt Luật luôn cam kết không phát sinh chi phí không rõ nguồn gốc, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian đổi tên doanh nghiệp tối thiểu cho khách hàng.

  (Gọi 24/7): 0909608102  –  0782222229

  Email: info@namvietluat.vn

  Nếu doanh nghiệp muốn thay đổi giám đốc của công ty hay người đại diện pháp luật một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Vậy thì hãy đăng ký ngay dịch vụ thay đổi giám đốc công ty của Nam Việt Luật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi người đại diện pháp luật, giám đốc công ty, Nam Việt Luật tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nam Việt Luật tự hào là đơn vị tư vấn luật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn chưa rõ về bất cứ vấn đề gì liên quan đến thay đổi giám đốc công ty hoặc các vấn đề luật doanh nghiệp khác, hãy liên hệ ngay với dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật tại công ty Nam Việt Luật để được tư vấn tốt nhất và miễn phí!

Thông báo
Gọi điện thoại