• Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh 500.000đ

  • Bổ sung ngành nghề kinh doanh
  • 5 /5 của 3 đánh giá

  Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Nam Việt Luật được thực hiện với kinh nghiệm hơn 10 năm qua sẽ đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh, thu hút khách hàng và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp muốn bổ sung, thay đổi ngành nghề nhưng chưa đăng ký trong giấy phép kinh doanh. Nhằm giúp khách hàng đơn giản hóa, xử lý nhanh chóng các thủ tục hành chính, chung tôi giới thiệu quý doanh nghiệp dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh trọn gói giá rẻ uy tín hàng đầu cả nước.

  Tìm hiểu về dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh

  Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh được thực hiện đăng ký tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Trình tự các bước thực hiện dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh được tiến hành như sau:

  Bước 1: Tra cứu mã ngành nghề kinh doanh:

  Tra cứu mã ngành nghề dựa vào danh sách mã ngành nghề kinh doanh mới nhất

  Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

  • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh – cụ thể là bổ sung ngành nghề kinh doanh
  • Biên bản họp về việc thay đổi, bổ sung ngành, nghề kinh doanh của công ty( hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên; đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần)
  • Quyết định của hội đồng thành viên đối với công ty TNHH hai thành viên; của đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần hoặc của chủ sở hữu đối với công ty TNHH một thành viên về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh.
  • Đối với các công ty được cấp Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hay các giấy tờ giá trị tương đương thì ngoài các giấy tờ trên, công ty cần phải nộp kèm theo: Bản sao Giấy chứng nhận đầu tư; Giấy chứng nhận đăng ký thuế; Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp theo mẫu quy định.
  • Giấy ủy quyền thực hiện thủ tục bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh (nếu có)
  • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người được ủy quyền thực hiện thủ tục (nếu có)

  Bước 3: Nộp hồ sơ

  Khi nhận Thông báo, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, bổ sung, thay đổi thông tin về ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp

  Bước 4: Công bố nội dung thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

  Theo quy của Luật Doanh nghiệp hiện hành trong trường hợp thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, công ty phải thực hiện thủ tục công bố công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trừ thay đổi nội dung của địa điểm kinh doanh, chi nhánh công ty, văn phòng đại diện của công ty thì doanh nghiệp không phải thực hiện thủ tục này.

  Xem thêm chi tiết tại bài: Thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh 

  Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Nam Việt Luật

  Nam Việt Luật cung cấp dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh để phục vụ nhu cầu bổ sung ngành nghề của các công ty, doanh nghiệp. Nội dung dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh của chúng tôi như sau:

  • Tư vấn các điều kiện, cách áp mã ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu hoạt động của công ty cũng như đảm bảo đúng điều kiện quy định của pháp luật.
  • Mã hóa các ngành nghề chưa có mã trong Đăng ký kinh doanh của khách hàng.
  • Soạn hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh cho công ty khách hàng.
  • Thay mặt khách hàng tiến hành thực hiện toàn bộ thủ tục với cơ quan nhà nước liên quan tới thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh
  • Thực hiện thủ tục công bố thông tin thay đổi đăng ký kinh doanh – thay đổi ngành nghề kinh doanh sau khi bổ sung ngành nghề cho khách hàng.
  • Hướng dẫn khách hàng các thủ tục cần lưu ý sau bổ sung ngành nghề kinh doanh.
  • Tư vấn, hỗ trợ và thực hiện thủ tục xin giấy phép con đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo đúng quy định.

  Nếu như quý khách không có đủ thời gian và không thể tự thực hiện thủ tục thì có thể gửi những thông tin và giấy tờ sau cho công ty Nam Việt Luật để thực hiện dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh nhanh chóng:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài).
  • Liệt kê cần bổ sung ngành nghề kinh doanh gì

  Sau khi tiếp nhận thông tin, Nam Việt Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh theo yêu cầu và liên hệ khách hàng ký hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi và nhận kết quả bổ sung ngành nghề kinh doanh và bàn giao kết quả lại cho quý khách.

  Phí dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Nam Việt Luật

  + Phí dịch vụ: 500,000 đ

  + Lệ phí nhà nước: 200,000 đ

  + Lệ phí đăng bố cáo: 300,000 đ

  Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Nam Việt Luật cam kết thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ các thủ tục theo đúng yêu cầu của pháp luật. Khách hàng sẽ không phải tìm hiểu một mớ luật, không cần chạy đi chạy lại để làm thủ tục, vừa tốn thời gian lại mất nhiều công sức. Đến với dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối!

Thông báo