• Mã ngành 3314 - Mã ngành nghề sửa chữa thiết bị điện

  • Bổ sung ngành nghề kinh doanh
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 1 đánh giá

  Mã ngành 3314 - Mã ngành nghề sửa chữa thiết bị điện là bao nhiêu? Các thiết bị điện đã trở nên không thể thiếu trong đời sống của con người hiện nay. Ngoài trừ các đồ điện dân dụng thì bên cạnh đó cũng có các thiết bị điện dùng trong sản xuất, kinh doanh hoặc thiết bị điện hỗ trợ cho việc cung cấp điện… Để có thể sửa chữa các thiệt bị này khi xảy ra sự cố thì các doanh nghiệp cần đăng ký kinh doanh ngành nghề cho phù hợp. Cũng có thể đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh nếu muốn hoạt động thêm trong ngành nghề sửa chữa thiết bị điện.

  Sau đây là trình tự thủ tục, hồ sơ bổ sung ngành nghề và mã ngành nghề sửa chữa thiết bị điện.

  Mã ngành nghề sửa chữa thiết bị điện

  – Mã ngành nghề sửa chữa thiết bị điện được quy định trong Danh mục ngành nghề kinh doanh ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ.

  – Thông tin chi tiết và mã ngành nghề sửa chữa thiết bị điện :

  3314 : Sửa chữa thiết bị điện

  Nhóm sửa chữa thiết bị điện gồm:

  Sửa chữa và bảo dưỡng các hàng hóa của ngành 27, trừ các sản phẩm trong nhóm 2750 (Sản xuất đồ điện dân dụng);

  Cụ thể:

  – Sửa chữa và bảo dưỡng các loại máy biến thế điện, máy biến thế phân loại và máy biến thế đặc biệt,

  – Sửa chữa và bảo dưỡng môtơ điện, máy phát điện và bộ môtơ máy phát điện,

  – Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị tổng đài và thiết bị chuyển đổi,

  – Sửa chữa và bảo dưỡng các rơle và bộ điều khiển công nghiệp,

  – Sửa chữa và bảo dưỡng pin và ắc quy,

  – Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị điện chiếu sáng,

  – Sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị dây dẫn điện và thiết bị không dẫn điện để dùng cho các mạch điện.

  Loại trừ:

  – Sửa chữa và bảo dưỡng máy tính và thiết bị ngoại vi của máy tính được phân vào nhóm 95110 (Sửa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi);

  – Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị viễn thông được phân vào nhóm 95120 (Sửa chữa thiết bị liên lạc);

  – Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị điện tử tiêu dùng được phân vào nhóm 95210 (Sửa chữa thiết bị nghe nhìn điện tử gia dụng);

  – Sửa chữa các loại đồng hồ được phân vào nhóm 95290 (Sửa chữa xe đạp, đồng hồ, đồ dùng cá nhân và gia đình chưa được phân vào đâu).

  Trình tự thủ tục bổ sung ngành nghề sửa chữa thiết bị điện

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bổ sung ngành nghề sửa chữa thiết bị điện

  Hồ sơ để thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh cần chuẩn bị sẽ gồm các thành phần như sau :

  – Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp về bổ sung ngành nghề sửa chữa thiết bị điện.

  – Biên bản họp về việc bổ sung ngành nghề sửa chữa thiết bị điện. ( Của công ty TNNH 2 thành viên, công ty cổ phần hoặc công ty hợp danh).

  – Quyết định về việc bổ sung ngành nghề sửa chữa thiết bị điện.

  – Văn bản ủy quyền cho cá nhận thực hiện nộp và nhận kết quả hồ sơ.

  Bước 2: Nộp hồ sơ và chờ nhận kết quả bổ sung ngành nghề sửa chữa thiết bị điện

  – Doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi, bổ sung ngành nghề sửa chữa thiết bị điện như trên đến Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Và nhận kết quả sau 3 ngày làm việc

  – Doanh nghiệp sẽ được Phòng đăng ký kinh doanh cấp Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Trong đó sẽ thể hiện các nội dung đăng ký kinh doanh mới nhất của doanh nghiệp bao gồm cả các ngành nghề kinh doanh mới bổ sung.

  Bước 3 : Đăng bố cáo thông tin thay đổi của doanh nghiệp

  – Doanh nghiệp sau khi hoàn tất thủ tục bổ sung ngành nghề sửa chữa thiết bị điện thì phải công bố thông tin thay đổi của doanh nghiệp trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận được Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

  – Hiện nay khi doanh nghiệp nộp hồ sơ, để thuận tiện Phòng đăng ký kinh doanh sẽ thu lệ phí đăng bố cáo và sẽ công bố thông tin thay đổi của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp sau khi thông tin được thay đổi. Doanh nghiệp không cần thiết đăng thông tin trên báo giấy như trước nữa.

  Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật

  Công ty Nam Việt Luật ngoại trừ có thể thực hiện bổ sung ngành nghề sửa chữa thiết bị điện mà còn kể cả các ngành nghề kinh doanh khác. Hoặc thay đổi bất kỳ nội dung đăng ký kinh nào nào của doanh nghiệp như đổi đại diện pháp luật, tăng vốn hoặc thay đổi cơ cấu góp vốn, chuyển loại hinh doanh nghiệp, đổi tên công ty, đổi địa chỉ, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi thành viên công ty, thay đổi chủ sở hữu…

  Nếu các bạn cảm thấy việc thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề khá rắc rối, phức tạp thì vì sao không tìm đến  công ty Nam Việt Luật. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói giá rẻ cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, soạn hồ sơ miễn phí, nhận viên chúng tôi sẽ đến gặp khách hàng ký hồ sơ và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả và cuối cùng sẽ giao trả kết quả tới tận tay khách hàng.

Thông báo
Gọi điện thoại