• Mã ngành 3530-Mã ngành nghề sản xuất nước đá là bao nhiêu?

  • Bổ sung ngành nghề kinh doanh
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   4 /5 của 1 đánh giá

  Mã ngành 3530-Mã ngành nghề sản xuất nước đá là bao nhiêu? Trong cuộc sống của con người hiện nay thì nước đá luôn là thứ xuất hiện xung quanh chúng ta do tác dụng của nó như làm lạnh giúp bảo quản thực phẩm, làm lạnh các loại đồ uống. Hầu như mỗi người trong chúng ta ai cũng có sử dụng nước đá cho nên nhu cầu về sản xuất nước đá phải nói là vô cùng lớn. Cho nên luôn luôn sẽ có các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất nước đá thành lập đăng ký kinh doanh ngành nghề sản xuất nước đá. Hoặc cũng có thể các doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực sản xuất nước đá thì cũng chỉ cần đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh.

  Nếu muốn bổ sung ngành nghề  kinh doanh thì mã ngành nghề sản xuất nước đá và hồ sơ, trình tự thủ tục bố sung ngành nghề kinh doanh sẽ được thực hiện như sau:

  ngành nghề sản xuất nước đá

  Mã ngành nghề sản xuất nước đá

  Mã ngành nghề sản xuất nước đá khí được quy định trong Danh mục ngành nghề kinh doanh ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ.

  Sau đây là mã ngành nghề sản xuất nước đá :

  3530: Sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng, điều hòa không khí và sản xuất nước đá

  35301: Sản xuất, phân phối hơi nước, nước nóng và điều hoà không khí

  Nhóm này gồm:

  – Sản xuất, tập trung và phân phối hơi nước và nước nóng để đốt nóng, cung cấp năng lượng và các mục đích khác;

  – Sản xuất và phân phối không khí lạnh;

  – Sản xuất và phân phối nước lạnh cho mục đích làm mát.

  Loại trừ: Sản xuất đá làm thực phẩm hoặc không làm thực phẩm (làm mát) được phân vào nhóm 35302 (Sản xuất nước đá).

  35302: Sản xuất nước đá

  Nhóm này gồm: Sản xuất đá làm thực phẩm hoặc đá làm mát.

  Hồ sơ bổ sung ngành nghề sản xuất nước đá

  Thông tin về mã ngành nghề, tên ngành nghề cần phải được ghi chính xác trong hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh bổ sung ngành nghề. Thành phần hồ sơ gồm các văn bản sau đây:

  1. Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp bổ sung ngành nghề sản xuất nước đá.
  2. Biên bản họp về việc bổ sung ngành nghề sản xuất nước đá ( Đối với công ty TNHH 2 thành viên, công ty cổ phần, cong ty hợp danh).
  3. Quyết định về việc bổ sung thêm mã ngành nghề sản xuất nước đá.
  4. Văn bản ủy quyền cho người thực hiện nộp và nhận kết quả nếu không phải là đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

  Trình tự nộp và nhận kết quả hồ sơ bổ sung ngành nghề sản xuất nước đá

  Bước 1: Nộp hồ sơ như đã chuẩn bị ở trên ở Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

  Bước 2 : Nhận phiếu hẹn trả kết quả nếu hồ sơ nộp đúng quy định.

  Bước 3: Nhận kết quả theo ngày trả trên phiếu hẹn. Nếu hồ sơ hợp lệ doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy xác nhận nội dung đăng ký doanh nghiệp. Ngược lại sẽ có văn bản trả lời lý do hồ sơ không hợp lệ.

  Bước 4: Đăng bố cáo về thông tin thay đổi của doanh nghiệp trong thời gian 30 ngày. Hiện nay sau khi đăng ký kinh doanh thành công ở Sở Kế hoạch và Đầu tư thì thông tin thay đổi của doanh nghiệp sẽ được công bố trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

  Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật

  Quý khách hàng nếu không những muốn thực hiện bổ sung ngành nghề sản xuất nước đá mà còn bổ sung ngành nghề kinh doanh khác cũng có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn cho các bạn.

  Chúng tôi sẽ cung cấp dịch thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói giá rẻ cho quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn, soạn hồ sơ miễn phí, nhận viên chúng tôi sẽ đến gặp khách hàng ký hồ sơ và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả và cuối cùng sẽ giao trả kết quả tới tận tay khách hàng.

  Công ty Nam Việt Luật chúng tôi không những cung cấp dịch vụ thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh mà còn có các dịch thay đổi đăng ký kinh doanh khác như thay đổi tên công ty, thay đổi địa chỉ trụ sở chính, thay đổi đại diện pháp luật, thay đổi chủ sở hữu, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, thay đổi thành viên hoặc cổ đông công ty, tăng vốn điều lệ, thay đổi cơ cấu ti lệ góp vốn…

Thông báo
Gọi điện thoại