• Mã ngành 2818 - Mã ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay

  • Bổ sung ngành nghề kinh doanh
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 1 đánh giá

  Mã ngành 2818-Mã ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay là bao nhiêu? Các loại dụng cụ cầm tay dành cho con người sử dụng trong lao động, sản xuất ngày càng phát triển. Từ các dụng cụ đơn giản cho đến nay con người đã kết hợp kỹ thuật để tạo ra các dụng cụ chạy bằng mô tơ, khí nén. Các dụng cụ này giúp hiệu suất, độ chính xác trong công việc tăng cao. Để tạo ra các dụng cụ như thế đáp ứng nhu cầu thị trường thì cần đến các nhà máy, xí nghiệp chuyên hoạt động ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay như thế này.

  Các nhà máy, xí nghiệp này cần phải đăng ký kinh doanh đúng mã ngành nghề khi thành lập hoặc nếu đang hoạt động mà chưa đăng ký thì chỉ cần bổ sung ngành nghề kinh doanh.

  Sau đây là mã ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay theo quy định mới nhất và hồ sơ, trình tự thủ tục thực hiện bổ sung ngành nghề kinh doanh.

  ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay

  Mã ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay

  – Mã ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay được quy định trong Danh mục ngành nghề kinh doanh ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ.

  – Thông tin chi tiết và mã ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay

  2818 : Sản xuất dụng cụ cầm tay chạy bằng mô tơ hoặc khí nén

  Nhóm sản xuất dụng cụ cầm tay chạy bằng mô tơ hoặc khí nén gồm:

  Sản xuất dụng cụ cầm tay có mô tơ điện hoặc không dùng điện hoặc chạy nước như:

  + Cưa tròn hoặc cưa thẳng,

  + Máy khoan hoặc khoan búa,

  + Máy đánh bóng dùng điện cầm tay,

  + Máy đóng đinh thủy lực,

  + Tầng đệm,

  + Máy bào ngang,

  + Máy mài,

  + Máy dập,

  + Súng tán đinh thủy lực,

  + Máy bào đứng,

  + Máy xén,

  + Máy vặn,

  + Máy đóng đinh dùng điện.

  Trình tự thủ tục bổ sung ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bổ sung ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay

  Hồ sơ để thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh cần chuẩn bị sẽ gồm các thành phần như sau :

  – Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp về bổ sung ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay.

  – Biên bản họp về việc bổ sung ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay. ( Của công ty TNNH 2 thành viên, công ty cổ phần hoặc công ty hợp danh).

  – Quyết định về việc bổ sung ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay.

  – Văn bản ủy quyền cho cá nhận thực hiện nộp và nhận kết quả hồ sơ.

  Bước 2: Nộp hồ sơ và chờ nhận kết quả bổ sung ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay

  – Doanh nghiệp nộp hồ sơ bổ sung thêm mã ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay như trên đến Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Và nhận kết quả sau 3 ngày làm việc

  – Doanh nghiệp sẽ được Phòng đăng ký kinh doanh cấp Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Trong đó sẽ thể hiện các nội dung đăng ký kinh doanh mới nhất của doanh nghiệp bao gồm cả các ngành nghề kinh doanh mới bổ sung.

  Bước 3 : Đăng bố cáo thông tin thay đổi của doanh nghiệp

  – Doanh nghiệp sau khi hoàn tất thủ tục bổ sung thêm mã ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm tay thì phải công bố thông tin thay đổi của doanh nghiệp trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận được Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

  – Hiện nay khi doanh nghiệp nộp hồ sơ, để thuận tiện Phòng đăng ký kinh doanh sẽ thu lệ phí đăng bố cáo và sẽ công bố thông tin thay đổi của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp sau khi thông tin được thay đổi. Doanh nghiệp không cần thiết đăng thông tin trên báo giấy như trước nữa.

  Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật

  Công ty Nam Việt Luật ngoại trừ có thể thực hiện bổ sung ngành nghề sản xuất dụng cụ cầm taymà còn kể cả các ngành nghề kinh doanh khác. Hoặc thay đổi bất kỳ nội dung đăng ký kinh nào nào của doanh nghiệp như đổi đại diện pháp luật, tăng vốn hoặc thay đổi cơ cấu góp vốn, chuyển loại hinh doanh nghiệp, đổi tên công ty, đổi địa chỉ, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi thành viên công ty, thay đổi chủ sở hữu…

  Nếu các bạn cảm thấy việc thực hiện thủ tục bổ sung ngành nghề khá rắc rối, phức tạp thì vì sao không tìm đến  công ty Nam Việt Luật. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói giá rẻ cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, soạn hồ sơ miễn phí, nhận viên chúng tôi sẽ đến gặp khách hàng ký hồ sơ và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả và cuối cùng sẽ giao trả kết quả tới tận tay khách hàng.

Thông báo
Gọi điện thoại
icon zalo Chat Zalo