• Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 7 TPHCM           

  • Đăng ký kinh doanh
  • 5 /5 của 1 đánh giá

   Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 7 TPHCM hiện đang được nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức lựa chọn vì lợi ích là tiết kiệm thời gian và công sức. Với dịch vụ đăng ký kinh doanh, tất cả các thủ tục liên quan sẽ được đơn vị chúng tôi tiến hành một cách nhanh chóng, chính xác, đảm bảo mang đến sự thuận tiện cho đơn vị của khách hàng đi vào hoạt động kinh doanh  lập tức và phòng ngừa các rủi ro pháp lý.

  Thẩm quyền giải quyết đăng ký kinh doanh

  Đối với thủ tục đăng ký kinh doanh với hình thức thành lập hộ kinh doanh cá thể, thì thành viên đại diện hộ kinh doanh cá thể đó sẽ thực hiện thủ tục tại Phòng tài chính kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân cấp Quận/Huyện nơi đặt trụ sở kinh doanh. Thời hạn giải quyết hồ sơ là 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 7

  Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh cá thể thì hộ kinh doanh cũng cần phải thực hiện:

  • Xin cấp mã số thuế hộ kinh doanh.
  • Nộp thuế môn bài theo quy định.

  Đối với thủ tục đăng ký kinh doanh khi thành lập công ty, thì đại diện theo pháp luật của công ty sẽ nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở kế hoạch đầu tư nơi mà công ty dự định đặt trụ sở kinh doanh. Thời hạn giải quyết hồ sơ đăng ký kinh doanh là 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ.

  Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, công ty cần phải tiến hành thêm các thủ tục sau:

  • Khắc dấu công ty và đăng bố cáo mẫu dấu.
  • Mở tài khoản ngân hàng
  • Nộp thuế môn bài và kê khai thuế theo tháng, theo quý và báo cáo tài chính năm.

  Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện

  Đối với việc kinh doanh những ngành nghề kinh doanh được quy định trong Luật đầu tư, thì ngoài việc đăng ký kinh doanh dưới hình thức thành lập công ty hoặc thành lập hộ kinh doanh cá thể, thì trước khi đi vào hoạt động kinh doanh cần phải đảm bảo đáp ứng được các quy định của pháp luật. Quy định nào bao gồm quy định về vốn điều lệ tối thiểu, về kỹ quỹ, về chứng chi hành nghề, kinh nghiệm làm việc,… Trong đó việc kinh doanh ngành nghề kinh doanh có điều kiện được quản lý thông qua hình thức cấp giấy phép hoạt động ,cấp chứng chỉ hành nghề, yêu cầu về xác nhận tài khoản vốn góp…

  Các điều kiện trong suốt quá trình hoạt động của đơn vị kinh doanh ngành nghề có điều kiện bao gồm:

  • Điều kiện tại thời điểm thành lập đơn vị kinh doanh: Điều kiện về mức vốn pháp định tối thiếu công ty phải đăng ký tại điều lệ ; một số ngành nghề bắt buộc phải ký quỹ số vốn nhất định và trong quá trình hoạt động không được phép giải ngân số tiền đó.
  • Điều kiện sau khi thành lập: thủ tục đăng ký kinh doanh không yêu cầu chứng chỉ, nhưng khi đơn vị đi vào hoạt động thì cần phải có chứng chỉ chuyên ngành.
  • Điều kiện về giấy phép con sau thành lập: Một số ngành nghề pháp luật yêu phải có giấy phép con thì đơn vị mới được phép kinh doanh đối với ngành nghề đó.

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 7 làm những gì?

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 7

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 7 TPHCM của Nam Việt Luật bao gồm các công việc sau

  – Tư vấn cho các thành viên về quyền hạn và nghĩa vụ trong hộ kinh doanh hoặc công ty dự kiến thành lập.

  – Tư vấn đặt tên công ty, tên hộ kinh doanh cá thể.

  – Tư vấn về vốn điều lệ công ty, vốn góp và vốn đầu tư vào công ty nếu cần.

  – Tư vấn về cơ cấu, tổ chức, nhân sự.

  – Soạn thảo toàn bộ hồ sơ tài liệu liên quan đến việc đăng ký kinh doanh, thành lập công ty.

  – Đại diện cho khách hàng hàng thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh nhà nước theo đúng quy định.

  – Thực hiện việc đăng ký con dấu theo quy định

  – Kê khai và làm các thủ tục liên quan đến thuế.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 7 TPHCM tốt nhất, với chi phí thấp nhất nhé!

Thông báo
Gọi điện thoại