• Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 6 TPHCM           

  • Đăng ký kinh doanh
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Trong những năm qua công ty tư vấn pháp luật Nam Việt Luật đã thực hiện đăng ký kinh doanh để thành lập doanh nghiệp cho rất nhiều khách hàng tại khu vực quận 6 TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi biết rằng tất cả các doanh nghiệp đều cần sự chu đáo và chính xác trong những thủ tục pháp lý ban đầu khi thành lập công ty để không phải gặp những rắc rối trong quá trình hoạt động sau này. Chính vì thế Nam Việt Luật mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 6 một cách đầy đủ nhất. Công việc của khách hàng chỉ là đưa ra yêu cầu và chờ đợi kết quả hoàn tất.

  Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 6 TPHCM

  Với chuyên môn pháp lý có nhiều kinh nghiệm tư vấn về đăng ký kinh doanh, Nam Việt Luật xin cung cấp đến khách hàng những vấn đề về pháp lý khi thực hiện việc đăng ký kinh doanh:

  • Soạn thảo toàn bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh, photo công chứng hồ sơ, tra cứu đặt tên cho công ty, lập hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa cổ đông và thành viên trong công ty, lập giấy ủy quyền.
  • Nộp, theo dõi và nhận kết quả đăng ký kinh doanh của hồ sơ đã nộp.
  • Tiến hành thủ tục đăng ký thuế lần đầu cho doanh nghiệp sau khi đã có đăng ký kinh doanh
  • Thực hiện khắc con dấu pháp nhân và đăng ký mẫu dấu cho doanh nghiệp tại phòng đăng ký kinh doanh.
  • Thực hiện đăng công bố thông tin thành lập doanh nghiệp của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
  • Lập một số văn bản cần thiết cho doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động bao gồm: quyết định bổ nhiệm người đại diện theo pháp luật, điều lệ công ty, xác nhận vốn góp của cổ đông, thành viên, hợp đồng lao động,…, đồng thời hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện các thủ tục phát hành hóa đơn, đăng ký tài khoản ngân hàng,.…

  Tại sao bạn chọn Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 6 của NVL

  Bạn nên chọn dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Nam Việt Luật bởi về những lý do sau:

  • Nam Việt Luật được thành lập bởi toàn bộ nhân sự là thạc sĩ, luật sư, chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luật doanh nghiệp, tư vấn kế toán và tư vấn kế toán. Nhân sự của Nam Việt Luật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh,….
  • Nam Việt Luật là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán – thuế trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và hàng đầu tại quận 6 và các quận huyện khác thuộc địa bàn TP.HCM. Tính đến thời điểm hiện tại Nam Việt Luật đã thực hiện các thủ tục này cho hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp địa bàn và các tỉnh thành lân cận.
  • Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề liên quan đến đăng ký kinh doanh và cần một người thực sự có năng lực, kinh nghiệm, để giải đáp những thắc mắc đó. Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 6 của Nam Việt Luật sẽ tư vấn chính xác giúp bạn.
  • Bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của mình khi thực hiện đăng ký kinh doanh? Bạn yên tâm bởi có dịch vụ chuyên nghiệp của Nam Việt Luật tư vấn giúp bạn.
  • Bạn cần một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 6 mà không cần phải đi đâu xa, việc đăng ký kinh doanh thực hiện chuyên nghiệp, thủ tục chính xác, thời gian giải quyết nhanh chóng và tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý. Nam Việt Luật chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó của bạn.
  • Tại Nam Việt Luật, quy trình cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh đều được thực hiện theo khoa học và chặt chẽ. Tất cả các sản phẩm của dịch vụ khi hoàn thành đều được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chính xác tuyệt đối và phù hợp với quy định của pháp luật.

  Khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại tại quận 6 TPHCM của Nam Việt Luật, bạn hãy yên tâm bởi chất lượng dịch vụ cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự năng động giàu kinh nghiệm. Hãy đến với Nam Việt Luật để trải nghiệm sử dụng dịch vụ này nhé.

Thông báo
Gọi điện thoại