• Dịch vụ cho thuê Văn phòng ảo giá rẻ 500K/tháng. Đầy đủ A-Z

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 2 đánh giá

  Thuê văn phòng ảo (Vertual Office) Full tiện ích |Lợi thế thành công

  >>> Xem thêm: Bảng giá thuê văn phòng ảo <<<

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ giá 350,000đ – 499,000đ – 1,000,000đ tại Quận 1, Quận Tân Bình, Quận 12 và 21 quận huyện khác tại TPHCM của SeaOffice (là một thương hiệu của Nam Việt Luật) sẽ giúp người khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn cần có địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh hợp pháp. Giúp bạn tiến hành sớm việc hoạt động kinh doanh, và giúp quý doanh nghiệp có một văn phòng đại diện để gặp gỡ, ký kết hợp đồng với khách hàng mà không tốn kém nhiều chi phí thuê văn phòng.

  Nếu bạn muốn có một địa chỉ đẹp, dễ nhớ, sang trọng, đẳng cấp nằm ở trung tâm TPHCM để đăng ký giấy phép kinh doanh. Địa chỉ đó thể hiện trên hợp đồng, hóa đơn, chứng từ để tăng gấp bội lần uy tín khi giao kết hợp đồng với khách hàng/đối tác thì đừng ngần ngại tham khảo các tiện ích và chi phí tại:

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1, và:

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận Tân Bình

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quận 12

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Gò Vấp

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3

  văn phòng ảo quận Tân Phú

  văn phòng ảo quận Bình Tân

  văn phòng ảo quận Bình Thạnh

  văn phòng ảo quận Phú Nhuận

  văn phòng ảo tại Thủ Đức

  Còn sau khi tham khảo dịch vụ và các tiện ích mà bạn vẫn còn những vấn đề cần giải đáp thì đừng ngần ngại liên hệ những chuyên viên tư vấn cho thuê văn phòng dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi theo số điện thoại dưới đây:

  Tư vấn cho thuê văn phòng ảo giá rẻ(24/7): 0919813444

  Văn phòng ảo giá rẻ hcm

  Tìm hiểu về thuê văn phòng ảo giá rẻ (Vertual Office)

  Văn phòng ảo (Virtual Office) là một hình thức mà các doanh nghiệp (thường là các doanh nghiệp mới) đi thuê địa chỉ mở công ty hoặc thuê địa chỉ mở chi nhánh/ văn phòng đại diện với giá rất rẻ mà không cần ngồi làm việc tại địa chỉ đó. Nhưng doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng địa chỉ văn phòng ảo đó để giao dịch tiếp thị đối với khách hàng và đối tác. Tại văn phòng ảo này, bên đi thuê có thể được sử dụng chung đầy đủ các tiện ích, các cơ sở vật chất như một văn phòng thực tế. Chi phí thuê văn phòng ảo tại TPHCM rất rẻ vì sử dụng các tiện ích tại văn phòng ở dạng chia sẻ với nhiều doanh nghiệp đi thuê giống như mình. (Tham khảo chi tiết hơn tại bài: Văn phòng ảo là gì?)

  – Văn phòng ảo (văn phòng thông minh, văn phòng đại diện…) là dạng văn phòng chia sẻ ra đời để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn thuê địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh đẹp, sang trọng, ngắn gọn, dễ nhớ với mức giá rẻ. Với việc thuê văn phòng ảo giá rẻ này đội ngũ nhân viên công ty sẽ không làm việc trực tiếp tại văn phòng nơi có địa chỉ thuê mà có thể ngồi làm việc ở bất kì nơi nào mình muốn.

  Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ phù hợp với đối tượng nào?

  – Văn phòng ảo giá rẻ phù hợp với các doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ, nhóm khởi nghiệp, công ty đa quốc gia chỉ cần văn phòng đăng ký đại diện, làm việc ở nhiều nơi khác nhau. Hoặc thậm chí phù hợp với doanh nghiệp lớn muốn mở rộng thị trường ở một địa lý xa xôi mà chưa dám quyết định thuê một văn phòng truyền thống với chi phí đắt đỏ tại các khu vực trung tâm.

  Ngoài ra, Vertual Office còn phù hợp với đối tượng là người nước ngoài thuê văn phòng trong thời gian ngắn hạn với mục đích thăm dò thị trường. Hoặc dành cho cá nhân chuẩn bị thành lập doanh nghiệp. Với những tiện ích mà văn phòng ảo mang lại, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp.

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

  Ưu điểm của cho thuê văn phòng ảo giá rẻ (Vertual Office giá rẻ)

  Dịch vụ văn phòng ảo là loại hình văn phòng thông minh nhất hiện nay. Chỉ với diện tích 0m2 những lại mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích và tạo điều kiện thuận lợi cho công ty khởi nghiệp thành công. Dưới đây là một số ưu điểm mà văn phòng ảo có được như một văn phòng truyền thống nhưng tiết kiệm chi phí đáng kể:

  • Tiết kiệm chi phí:  Đây là ưu điểm được nhiều công ty cân nhắc khi quyết định đi thuê văn phòng ảo giá rẻ. Cũng bởi khi thuê văn phòng ảo, bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn để đầu tư cho cơ sở vật chất văn phòng.
  • Một địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh. 
  • Bạn có một một bộ phận tiếp tân đại diện tại văn phòng để tiếp và trả lời khách hàng.
  • Bạn được sử dụng tất cả cơ sở vật chất khi thuê văn phòng ảo giá rẻ như: Bàn ghế,  phòng họp, phòng tiếp khách, phòng giám đốc, wifi, máy lạnh, nước uống..v.v.…
  • Bạn có thể thuê văn phòng ảo tại một vị trí tốt. Và tất nhiên chi phí của nó rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thuê nguyên một văn phòng theo cách truyền thống. 
  • Bạn có thể thuê nhiều văn phòng ảo ở các vị trí khác nhau để tạo điều kiện đến gần với khách hàng hơn.

  Nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

  Văn phòng ảo giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm như thế nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

  • Văn phòng ảo giá rẻ bạn thuê có thể không đạt được những tiêu chí mà bạn đặt ra từ trước. 
  • Nội thất trong văn phòng không đáp ứng đủ yêu cầu bạn đặt ra. 
  • Mất thời gian chuyển thông tin về trụ sở chính của công ty nên việc xử lý các vấn đề từ khách hàng có độ trễ nhất định.  Việc sử dụng cơ sở vật chất chung sẽ mang lại cho một số bất tiện.

  Tuy nhiên so với những lợi ích tiết kiệm tối đa chi phí vượt trội ở trên thì những nhược điểm này không có gì đáng nói nhiều.

  Kinh nghiệm đi thuê văn phòng ảo

  Đối với những công ty mới với tiềm lực kinh tế còn hạn hẹp hoặc những công ty lớn muốn thăm dò mở rộng ở một thị trường mới có vị trí địa lý xa xôi. Lựa chọn đi thuê văn phòng ảo giá rẻ HCM là một cách không thể bỏ qua. Giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, có được vị trí tốt ở các thành phố lớn, tránh phát sinh nhiều chi phí để tập trung nguồn lực vốn phát triển kinh doanh.

  Chúng ta thường nói rằng “tiền nào của nấy”. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thuê được những văn phòng ảo giá rẻ với nhiều tiện ích tốt bất ngờ với những kinh nghiệm sau đây.

  Tìm hiểu kỹ đối tác cho thuê văn phòng giá rẻ của bạn là ai?

  Điều đầu tiên khi quyết định cho thuê văn phòng ảo giá rẻ chính là cần hiểu rõ phía bên cho thuê văn phòng ảo là ai. Hiện nay các công cụ tìm kiếm phát triển và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về dịch vụ mà bạn dự định sử dụng. Vì vậy bạn hãy tận dụng chúng để hiểu rõ hơn về đối tác của mình. 

  Thêm vào đó, bạn cần đối tác cho thuê văn phòng ảo có quyền cho thuê bằng nột giấy tờ sau:

  • Hợp đồng cho thuê văn phòng ảo rõ ràng bao gồm về địa chỉ thuê, giá thuê, và các tiện ích có thể được sử dụng tại văn phòng này.

  Soạn thảo hợp đồng cho thuê văn phòng ảo giá rẻ một cách rõ ràng chi tiết 

  Hợp đồng cho thuê văn phòng ảo là một những công cụ giúp cho hai bên có thể rõ ràng về pháp luật cũng như về tài chính. Vì vậy hai bên nên có một bản hợp đồng đầy đủ, ít nhất là với những thông tin sau:

  • Thông tin cơ bản của hai bên cho thuê và bên thuê văn phòng ảo
  • Thông tin về địa chỉ văn phòng ảo bạn định thuê
  • Thời hạn của hợp đồng thuê văn phòng ảo là bao lâu 
  • Giá tiền thuê và phương thức thanh toán như thế nào?
  • Các quy định đối với việc chấm dứt hợp đồng 

  Hãy đến tận nơi xem xét nơi dịch vụ cho thuê văn phòng ảo dự tính

  Mắt thấy tai nghe sẽ rất tuyệt hơn đối với vấn đề cho thuê văn phòng ảo giá rẻ này đấy. Đôi khi căn phòng bạn định thuê sẽ không được như mô tả cũng như như kỳ vọng của bạn. Vì vậy hãy đến tận nơi và xem xét chúng về các yếu tố sau: 

  • Vị trí, địa chỉ của văn phòng ảo
  • Cơ sở vật chất của căn phòng có tốt không? 

  Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ có hợp pháp không ?

  Có rất nhiều cá nhân/ doanh nghiệp khi thuê văn phòng đều có những thắc mắc này. Và Seaoffice xin khẳng định, cho thuê văn phòng ảo hoàn toàn hợp pháp bởi những lý do sau:

  • Luật Doanh nghiệp mới nhất định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.
  • Luật Doanh nghiệp cũng đưa ra những quy định về trụ sở giao dịch, cụ thể: trụ sở phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam; có địa chỉ được xác định, bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố, và phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh.
  • Luật Doanh nghiệp không có quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp, bản thân cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở đã đăng ký hay không. Vì thế dịch vụ văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp

  Với những thông tin trên bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói tại SeaOffice?

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phổ biến ở đâu?

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thực sự đang ngày một tăng lên ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh,… Cũng bởi những nguyên nhân sau :

  • Những thành phố lớn phát triển là môi trường béo bở để phát triển kinh tế công ty
  • Với số lượng dân số lớn, đây là môi trường tiềm năng với sự sự phát triển của nhiều công ty. 

  Tuy nhiên tại các thành phố lớn thì việc đi thuê văn phòng ảo HCM tại một số vị trí đắc địa, thuận lợi thực sự rất khó khăn với nguồn kinh phí eo hẹp. Vì vậy các doanh nghiệp sẽ nghĩ đến lựa chọn đi thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Seaoffice. 

  Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp tập trung lựa chọn văn phòng ảo Quận 1, bởi nơi đây là đầu kinh tế của TPHCM tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Các tòa nhà cao ốc ở đây cũng rất đồ sộ, dân cư tập trung đông đúc, giao thông thuận lợi. Chính vì vậy, văn phòng ảo TPHCM là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm văn phòng

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ TPHCM tại Sea Office

  Địa chỉ đặt văn phòng Ảo tại Quận 1Tầng 5, Tòa nhà 132-134 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Quận 1, TPHCM

  Địa chỉ đặt văn phòng Ảo tại Tân Bình: 491/1 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP.HCM

  Tư vấn cho thuê văn phòng 24/7: 0919813444

  1. Một chút thông tin về nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ – SeaOffice

  SeaOffice đơn vị cung cấp văn phòng ảo chất lượng, chuyên nghiệp, đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh. SeaOffice đã nghiên cứu thị trường rất kỹ, làm nhiều khảo sát để đi đến quyết định tạo ra dịch vụ văn phòng ảo.

  SeaOffice là một doanh nghiệp trẻ, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết. Công ty kế thừa những dịch vụ của các nhà cung cấp đi trước, phát triển thêm những yếu tố mới nhằm phục vụ cho khách hàng những giá trị tuyệt vời hơn.

  Điều quan trọng nhất trong tiêu chí hoạt động của SeaOffice là: Không nói không với khách hàng. Chỉ cung cấp cho khách hàng những giá trị thật, hợp pháp. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, gom những giá trị phụ vụ nhỏ thành gói lớn, thỏa mãn toàn diện nhu cầu khách hàng. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động cho thuê văn phòng, mọi khách hàng khi tìm đến Seaoffice đều cảm thấy hài lòng, bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất như: văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, cho thuê chỗ ngồi làm việc. Tất cả những dịch vụ này đều được Seaoffice trang bị đầy đủ thiết bị và tiện ích cho một văn phòng tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng.

  Ngoài ra Seaoffice còn cung cấp dịch vụ kế toán tổng hợp, tư vấn đăng ký kinh doanh, thuế, có IT hỗ trợ tại văn phòng, có dịch vụ tư vấn luật, thuế, thành lập doanh nghiệp,.. miễn phí và tận tình nhất.

  Khi thuê văn phòng ảo HCM tại Seaoffice , chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng về khoảng đầu tư chi phí cố định, không còn lo lắng về khoảng hồ sơ giấy tờ, không còn lo lắng khi thiết bị văn phòng bị hư hỏng, không còn lo lắng về các khoảng chi phí hằng tháng như wifi, điện, nước, dịch vụ lễ tân, bảo vệ,.. tập trung 1000% năng lượng cho việc kinh doanh của bạn!

  Bảng giá dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ HCM tại Sea Office

  Giá (VND/tháng)
  STT Dịch vụ Vertual Office tại SeaOffice Gói MIN Gói BASIC Gói FULL Gói cho thuê chỗ ngồi làm việc
  350.000 500.000 1.000.000 2.500.000
  1 Địa chỉ đăng ký VP Giao dịch/VPĐD
  1 Sử dụng địa chỉ để Đăng ký kinh doanh
  2 Văn phòng ảo quận 1 cho đặt bảng tên công ty
  3 Lễ tân chuyên nghiệp
  4 Tiếp nhận thư /bưu phẩm
  5 Đặt Brochure Công ty tại quầy lễ tân
  6 Intetnet Wifi/ nước uống
  7 Bảo vệ 24/24
  8 Dịch vụ vệ sinh văn phòng
  9 Miễn phí hỗ trợ thành lập công ty, mở chi nhánh, VPĐD chỉ thu lệ phí nhà nước + Khắc dấu 1,200,000 đ
  10 Miễn phí tư vấn kế toán  
  11 Miễn phí tư vấn thuế
  12 Sử dụng sảnh tiếp khách chung
  13 Hỗ trợ đăng ký mua và phát hành hóa đơn
  14 In ấn, photo 50 tờ A4 100 tờ A4 100 tờ A4
  15 Chuyển tiếp thư/bưu phẩm
  16 Phòng họp 5h/ tháng(Sau khi hết tính 150,000đ/h) 5h/ tháng(Sau khi hết tính 150,000đ/h)
  17 Điện thoại chung
  18 Văn phòng có chỗ ngồi làm việc
  19 Bàn, ghế làm việc

  Tâm lý của những doanh nghiệp muốn thuê văn phòng ảo giá rẻ:

  Hầu hết những cá nhân/ doanh nghiệp khi thuê văn phòng đều gặp phải một số vấn đề khó khăn như thuê văn phòng không phù hợp, diện tích văn phòng quá lớn, quá chật hẹp, hoặc chi phí quá mắc. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm một địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín để giải đáp giúp bạn những mong muốn sau:

  • Bạn có nhu cầu tìm địa chỉ văn phòng đẹp để đăng ký kinh doanh?
  • Bạn muốn có một địa chỉ đẹp, ngắn, dễ nhớ ngay tại trung tâm thành phố?
  • Bạn muốn địa chỉ văn phòng được đặt tại một nơi sang trọng, cao cấp?
  • Bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng?
  • Bạn muốn được hỗ trợ bởi nhà cung cấp văn phòng ảo chuyên nghiệp, thông minh?
  • Và bạn muốn được hợp tác lâu dài với nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín?

  Nhưng:

  Ngay ở thời điểm hiện tại, bạn không thể làm được những điều mình muốn bởi những lý do sau:

  • Hầu hết những địa chỉ đẹp, ngắn, dễ nhớ đều ở ngay mặt tiền với chi phí đắt đỏ mà chưa chắc đã sang trọng, cao cấp.
  • Bạn không thể dùng nhà riêng để đăng ký kinh doanh vì ngại phiền phức, cộng với việc tên địa chỉ sẽ rất dài, khó nhớ.
  • Những bên cho thuê bạn đã gặp, họ ràng buộc khá nhiều trong hợp đồng cho thuê văn phòng, khiến bạn lo lắng và sợ sẽ phải chuyển đi giữa chừng.

  => Việc tìm đơn vị đủ tin tưởng để hợp tác lâu dài đối với bạn ở thời điểm này là rất khó!

  Vậy làm cách nào để tìm kiếm được địa chỉ đăng ký kinh doanh như ý bạn muốn?

  Bạn thân mến!

  Ngay tại thời điểm này có hàng trăm ông chủ giống như bạn. Họ gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm địa chỉ để đăng ký kinh doanh. Họ mất nhiều thời gian công sức để tìm một địa chỉ ngắn, dễ nhớ, ngay trung tâm.
  Chỉ đến khi, họ biết được điều này, và mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều!

  DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO GIÁ RẺ CAO CẤP TPHCM
  TIẾT KIỆM 80% CHI PHÍ SỬ DỤNG VĂN PHÒNG ĐỂ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

  • Chưa đến 500 000đ cho một tháng sử dụng.
  • Văn phòng thuộc tòa nhà cao cấp, ngay mặt tiền, ngắn gọn, dễ nhớ.
  • Có vị trí sang trọng đặt logo công ty.
  • Có tiếp tân xinh đẹp, chuyên nghiệp hỗ trợ nghe điện thoại, nhận thư tín 247.
  • Có hotline, số fax riêng cho mỗi công ty.
  • Có phòng họp riêng cung cấp theo giờ cho mỗi công ty.
  • Hợp đồng ký dài hạn, lâu dài.
  • Hỗ trợ xử lý phát sinh bất kì lúc nào khách hàng cần.
  • Đảm bảo giúp công ty hoạt động liên tục, chuyên nghiệp như những công ty lớn.
  • Bạn đã sẵn sàng trải nghiệp dịch vụ này!

  15 lý do khiến bạn lựa chọn thuê văn phòng ảo giá rẻ

  1. Tiết kiệm 80% chi phí thuê văn phòng.
  2. Đưa lãng phí sử dụng văn phòng truyền thống về 0đ.
  3. Sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh ngắn gọn, dễ nhớ, sang trọng => Đảm bảo khi ghi đủ, đẹp trong hóa đơn, giấy đăng ký kinh doanh.
  4. Sở hữu văn phòng đại diện tại một trong những tòa nhà đắt giá hàng đầu HCM.
  5. Sở hữu vị trí đặt logo sang trọng, hút mắt trong sảnh tòa nhà, bên ngoài tòa nhà (nếu yêu cầu thêm).
  6. Được sự hỗ trợ nghe điện thoại, đón tiếp khách hàng (đến hẹn trước và đến bất ngờ) từ đội ngũ tiếp tân xinh đẹp, duyên dáng, chuyên nghiệp.
  7. Được sự hỗ trợ quản lý văn phòng bởi đội ngũ chuyên nghiệp, thông minh => Cắt giảm chi phí thuê nhân viên quản lý.
  8. Được hỗ trợ nhận thư tín, chuyển thư tín => Đảm bảo duy trì đường dây kết nối với khách hàng 247.
  9. Được phục vụ phòng họp, chỗ ngồi theo giờ ngay khi có nhu cầu.
  10. Được hỗ trợ về IT khi cần.
  11. Được hỗ trợ tăng thêm dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc nếu khách hàng muốn làm việc trực tiếp tại văn phòng. Ngoài ra văn phòng chia sẻ cũng là một trong những lựa chọn giảm chi phí tốt nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chỉ cần bạn liên hệ đơn vị dịch vụ cho thuê văn phòng, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn loại hình văn phòng phù hợp nhất.
  12. Được hỗ trợ về pháp lý, thủ tục khi khách hàng muốn đăng ký thành lập công ty.
  13. Được hỗ trợ tạo hệ thống, marketing online khi khách hàng cần.
  14. Thủ tục đăng ký dịch vụ nhanh chóng, gia hạn hợp đồng không giới hạn, thanh lý hợp đồng không dàng buộc.
  15. Khách hàng lâu dài luôn có những ưu đãi, ưu tiên, quà tặng theo chương trình nhất định.

  Trên đây là 15 lý do khiến bạn cần phải sử dụng văn phòng ảo?

  Từng đó đã khiến bạn hài lòng! Và muốn đặt bút ký vào hợp đồng?

  HƠN 5000 + DOANH NGHIỆP ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI SEA OFFICE

  – Bắt đầu và phát triển ở Việt Nam hơn 10 năm, có mặt ở thế giới từ năm 1996, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tuy chưa phổ biến nhưng đã ngấm ngầm giúp đỡ các doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ đứng vững hơn trên thị trường đầy cạnh tranh.

  Hãy cùng xem một số trải nghiệm của khách hàng sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo tại SeaOffice:

  – Chị Hoàng Anh – Giám đốc công ty TNHH Công nghệ Beta  cho hay: Tôi biết loại hình văn phòng ảo này ở nước ngoài khác lâu rồi. Không chỉ doanh nghiệp nhỏ mà các doanh nghiệp lớn cũng rất thích dùng loại hình này. Vì thế khi về Việt Nam mở dịch vụ tôi cũng muốn kiếm một văn phòng ảo giá rẻ. Văn phòng ảo vô cùng phù hợp với công ty chúng tôi vì chúng tôi làm quảng cáo, hầu hết nhân viên làm việc ở bên ngoài hoặc studio, không cần phải đến văn phòng thường xuyên. Văn phòng ảo đảm nhận nhiệm vụ làm văn phòng đại diện để cho khách hàng thấy chúng tôi là công ty có pháp lý, hoạt động công khai, chuyên nghiệp.

  – Chị Linh – Đại diện công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Toàn Cầu: Bên cạnh vấn đề về chi phí, sang trọng, chuyên nghiệp…thì một trong những yếu tố khiến chúng tôi quyết định thuê văn phòng ảo là vì loại hình văn phòng này hợp pháp. Và chúng tôi biết rằng, đã có rất nhiều công ty sử dụng loại hình này như chúng tôi.
  Họ đã trải nghiệm và đang nhận rất nhiều giá trị tích cực.

  – Anh Hoàng – Giám đốc công ty TNHH Phần Mềm ATP cho biết: Khi mới bắt đầu thành lập công ty, chúng tôi chỉ muốn kiếm một địa chỉ để đăng ký kinh doanh ngắn gọn, dễ nhớ và ở nơi dễ tìm. Vốn ít nên chúng tôi cũng cần tìm nơi có chi phí thấp. Nhưng quả thực ở thành phố Hồ Chí Minh này chẳng có nơi nào hội tụ tất cả những yếu tố đó. Thật may, trong một lần lướt web thì tôi thấy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại SeaOffice. Mới đầu nghe đến văn phòng ảo thì cũng hơi nghi ngờ, nhưng vì có nhu cầu nên tên vào xem thử. Không ngờ lại là sự may mắn. Không như tôi nghĩ, cho thuê văn phòng ảo hcm ở đây hoàn toàn là dịch vụ hợp pháp, hơn thế lại còn rất tốt cho những doanh nghiệp nhỏ như chúng tôi. Sau khi nghiên cứu thêm về dịch vụ này, tôi đã quyết định thuê và đặt làm văn phòng đại diện. Giờ thì công ty tôi đang hoạt động rất tốt với địa chỉ đẹp và chi phí thuê siêu tiết kiệm. Còn bạn, lưỡng lự một chút, bạn có quyết định chính xác hơn nhưng bạn cũng bỏ lỡ cơ hội phát triển nhanh hơn, vượt qua đối thủ sớm hơn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ văn phòng ảo – Vertual Office, tư vấn đăng ký kinh doanh và cần tư vấn thuế kế toán, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp. Tư vấn cho thuê văn phòng ảo giá rẻ 24/7 tại SeaOffice: 0919813444

  1. Những câu hỏi và câu trả lời bạn nên đọc qua

  2. 1: Vũ An hỏi - 

   Giá thuê văn phòng ảo có đắt không?

  3. Trả lời: Giá thuê văn phòng ảo mà Seaoffice cung cấp hoàn toàn hợp lý và phù hợp cho mọi đối tượng doanh nghiệp, cá nhân. Chỉ với 350k, bạn có thể sở hữu ngay văn phòng ảo Quận 1, văn phòng ảo Tân Bình làm địa chỉ văn phòng giao dịch hoặc văn phòng đại diện. Chúng tôi đã đo lường và đưa ra mức giá hợp lý nhất so với thị trường hiện nay, đảm bảo lợi ích cho khách hàng, chất lượng và uy tín.
  4. 2: Phạm Quốc Đạt hỏi - 

   Văn phòng ảo có hợp pháp không?

  5. Trả lời: Theo Điều 43, Luật Doanh nghiệp 2014 quy định:”Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”. Như vây, văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp theo quy định pháp luật. Bạn có thể thuê địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh hoặc thành lập doanh nghiệp, giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất.
  6. 3: Minh Tâm hỏi - 

   Văn phòng ảo có khác văn phòng chia sẻ không?

  7. Trả lời: Xét về cơ bản, văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ có điểm chung là có thể sử dụng không gian chung trong một tòa nhà để làm việc, hoặc sử dụng làm phòng họp, phòng tiếp khách,... để giải quyết công việc cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tuy nhiên, văn phòng ảo có thể sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, còn văn phòng chia sẻ thì không. Đây là hai mô hình văn phòng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi Startup hoặc thuê văn phòng trong thời gian ngắn hạn.
  8. 4: Nguyễn Ái Duyên hỏi - 

   Văn phòng ảo cho thuê tại Seaoffice có uy tín không?

  9. Trả lời: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Seaoffice hoàn toàn uy tín. Theo sự đánh giá của nhiều doanh nghiệp đi thuê văn phòng hiện nay, Seaoffice mang đến cho họ cảm giác hài lòng khi được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình về giá thuê cũng như những tiện ích văn phòng ảo mang lại. Văn phòng ảo tại Seaoffice hoàn toàn mới mẻ, hiện đại, sang trọng góp phần cho doanh nghiệp của bạn làm việc chuyên nghiệp hơn, tạo điều kiện thuận lợi giao dịch với đối tác dễ dàng. Hiện nay, văn phòng ảo Quận 1 TPHCM tại Seaoffice được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khi thuê, bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ đi kèm như: thay đổi địa chỉ đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, báo cáo thuế, dịch vụ kế toán.

  Nguồn tham khảo: https://seaoffice.vn/cho-thue-van-phong-ao-gia-re/

Thông báo
Gọi điện thoại