• Cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức từ 499.000đ/tháng

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức của Nam Việt Luật đã thực sự trở thành một xu hướng mới trong ngành cho thuê văn phòng tại địa bàn TPHCM và gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nghiệp trẻ trong những năm gần đây. Đến với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh TP Thủ Đức, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một địa chỉ lý tưởng tại thành phố Thủ Đức để đặt văn phòng đại diện chỉ với mức giá 499 ngàn đồng/tháng cùng hàng chục tiện ích văn phòng tiện lợi khác. Thật tuyệt vời đúng không nào? Hôm nay xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức là gì nhé!

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức TPHCM là gì?

  Hiểu đơn giản, cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức TPHCM là một hình thức "cho thuê địa chỉ của các tại tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện ở thành phố Thủ Đức để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh", nên nó cũng chính là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh TP Thủ Đức.

  Văn phòng ảo này đáp ứng được tất cả các yêu cầu cần có của doanh nghiệp như một văn phòng truyền thống. Văn phòng ảo vẫn có lễ tân, phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng hiện đại như một văn phòng truyền thống để bạn sử dụng khi cần thiết.

  Bản chất của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức là nhiều công ty sẽ cùng nhau thuê chung một địa chỉ thực (một văn phòng thật) để dùng đăng ký giấy phép kinh doanh và làm trụ sở đại diện chung để giao dịch, đón tiếp khách hàng và đối tác. Thế nên bạn hoàn toàn được dùng chung đội ngũ vận hành văn phòng (đội ngũ tiếp tân, đội hậu cần, đội an ninh) với chủ quản tòa nhà.

  Do đó dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh TP Thủ Đức không đòi hỏi bạn và nhân viên phải luôn ở văn phòng mà có thể làm việc ở một nơi khác. Nhưng khi đối tác hay khách hàng của bạn đến công ty thì vẫn có nhân viên lễ tân chuyên nghiệp tiếp khách như nhân viên của chính công ty bạn.

  Các tiện ích mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức TPHCM mang lại:

  • Cho bạn một địa chỉ để đăng ký kinh doanh và giao dịch ở thành phố Thủ Đức.
  • Văn phòng giao dịch sang trọng, sạch sẽ, thoáng mát, ở vị trí trung tâm, gần khu dân cư thuận tiện đi lại.
  • Nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp với hình ảnh văn phòng thật hiện đại.
  • Đường dây điện thoại với hộp thư thoại và một số fax hoạt động 24/24h thuận lợi cho doanh nghiệp kết nối hanh thông với đối tác, khách hàng.
  • Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức mang đến không gian hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopy, scan, fax, điện thoại,..để bạn dùng khi cần.
  • Khu vực tiếp khách rộng lớn, bắt mắt, thân thiện, tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp.
  • Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ.

  2. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh TP Thủ Đức 

  Về cơ bản, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh TP Thủ Đức tại Nam Việt Luật có mức giá khởi điểm chỉ từ 499 ngàn đồng/tháng nên nó phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, cá nhân hay hộ kinh doanh. Tuy nhiên , mô hình cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức đặc biệt phù hợp với 9 nhóm đối tượng sau:

  • Các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp đang kinh doanh online, muốn có văn phòng thật để tăng độ uy tín khi kinh doanh trên mạng.
  • Các công ty vừa và nhỏ muốn cắt giảm chi phí thuê văn phòng giữa đại dịch mà vẫn giữ được một văn phòng tiếp khách cơ bản khi cần thiết.
  • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp; không có nhiều chi phí để thuê văn phòng đắt đỏ.
  • Các nhóm startup khởi nghiệp mong muốn thành lập công ty để hoạt động hợp pháp.
  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần chuyển đổi trụ sở chính về vị trí ở trung tâm thành phố để dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng.
  • Doanh nghiệp đã và đang hoạt động cần mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc thành lập công ty con, công ty mới.
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án ngắn hạn cần sử dụng phòng khách và phòng họp.
  • Các công ty nước ngoài đang hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường Việt Nam; 
  • Đặc biệt là những ngành nghề có đặc thù nhân viên phải di chuyển nhiều hoặc có thể làm việc từ xa như: công ty logistic, công ty luật, pháp lý, tài chính, du học, định cư, lữ hành, giáo dục, kiểm toán, bảo hiểm, kinh doanh online (thương mại điện tử).

  3. Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức TPHCM

  3.1. Cắt giảm ngay 6 loại chi phí

  Cắt giảm 80% tiền thuê văn phòng hàng tháng

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức với mức giá khởi điểm chỉ từ 499 ngàn đồng/tháng thay vì phải chi trả hàng chục triệu đồng mỗi tháng như thuê văn phòng truyền thống.

  Cắt giảm 100% khoản tiền cọc vô nghĩa

  Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh TP Thủ Đức không cần bạn đặt cọc trước nhiều tháng tiền thuê mặt bằng với số tiền lớn lên đến hàng chục đến hàng trăm triệu đồng như thuê văn phòng truyền thống.

  Cắt giảm lãng phí do đóng tiền thuê trước theo tháng

  Khi thuê văn phòng truyền thống, bạn phải đóng tiền thuê trước theo tháng. Khi thuê văn phòng ảo, bạn có thể thuê các dịch vụ tiện ích văn phòng (như thuê chỗ ngồi làm việc, thuê văn phòng chia sẻ, thuê văn phòng trọn gói) theo giờ, theo tuần, theo tháng, theo năm. Qua đó cắt giảm lãng phí. Bạn chỉ trả phí cho những ngày bạn thực sự cần làm việc ở văn phòng.

  Cắt giảm 100% chi phí xây dựng, bảo trì văn phòng

  Thông thường khi thuê văn phòng truyền thống, tất cả những gì bạn được nhận là một gian phòng trống. Doanh nghiệp phải tốn công sức, tiền bạc và thời gian để mua sắm trang thiết bị, đầu tư cơ sở vật chất từ đầu. Đó còn chưa kể đến tiền bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị.

  Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh TP Thủ Đức trực thuộc TPHCM của Nam Việt Luật, bạn đã sở hữu ngay cho mình một văn phòng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại được thiết kế sang trọng mà không cần đau đầu về chi phí xây dựng, bảo trì văn phòng nữa.

  Cắt giảm chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân sự vận hành văn phòng.

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức cho phép bạn được dùng chung đội ngũ vận hành văn phòng (đội ngũ tiếp tân, đội hậu cần, đội an ninh) với chủ quản tòa nhà nên bạn không cần thuê mướn hay đào tạo nhân sự lại từ đầu.

  Cắt giảm thời gian và chi phí di chuyển lên văn phòng mỗi ngày

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức không đòi hỏi bạn phải túc trực ở văn phòng mà có thể làm việc ở nhà, gần gũi bên gia đình, tiết kiệm thời gian di chuyển đến văn phòng công ty mà vẫn làm việc hiệu quả do đội ngũ vận hành văn phòng của Nam Việt Luật sẽ thay bạn quán xuyến tất cả. Qua đó tiết kiệm chi phí di chuyển.

  3.2. Vị trí thuê văn phòng ở trung tâm, nâng tầm hình ảnh thương hiệu, thuận lợi cho đi lại và giao dịch

  Hiện nay, nhiều người nghĩ rằng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức thường chỉ có ở các địa điểm hẻo lánh, xa xôi nên chi phí mới rẻ. Nhưng không, Nam Việt Luật tự tin cam kết chỉ cho thuê văn phòng ảo ở các vị trí đắc địa, trung tâm thành phố, lại được nằm ngay ở những con đường, tuyến phố chính, trung tâm gần khu dân cư sầm uất.

  Ở những vị trí này, bạn có thể dễ dàng đi lại và thuận tiện cho việc kinh doanh mà chỉ cần trả một khoản phí chỉ bằng 20-30% so với việc thuê văn phòng truyền thống.

  3.3 Thành Phố Thủ Đức - tam giác trọng điểm phát triển kinh tế của TPHCM

  TP Thủ Đức được thành lập từ 01/01/2021 trên cơ sở nhập toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức

  Sau khi thành lập, TP Thủ Đức có quy mô dân số hơn một triệu người; là cửa ngõ phía Đông Bắc của TP HCM,  nằm giáp Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận 12, quận Bình Thạnh; tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương. Qua đó khi đặt văn phòng tại đây, doanh nghiệp có thể tiếp cận được hơn 1 triệu khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.

  • Điều quan trọng hơn, Thành phố Thủ Đức là nơi thu hút vốn đầu tư nước ngoài, thu hút các tập đoàn lớn như Intel, Samsung…
  • Khu vực này có làng đại học (Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Fulbright, Đại học Nông lâm, Đại học Sư phạm Kỹ thuật)... Đây sẽ là nơi cung ứng nguồn nhân lực và các sản phẩm nghiên cứu khoa học.
  • Thành phố Thủ Đức còn có Khu đô thị mới Thủ Thiêm - nơi sẽ đặt trung tâm tài chính khu vực và quốc tế. Đây cũng là 1 trong 4 đề án vừa được Thủ tướng ủng hộ.

  Như vậy, chỉ trong khu vực này đã có 3 trục chủ lực về công nghệ cao, nguồn nhân lực và trung tâm tài chính. Từ đây sẽ hình thành một tam giác phát triển rất quan trọng.

  Do đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức TPHCM của Nam Việt Luật, với mức giá thuê hợp lý đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhiều công ty đã chọn TP Thủ Đức làm nơi  để "an cư lạc nghiệp" cho doanh nghiệp của mình cũng bởi họ thấy được mức chi phí thuê văn phòng tại TP Thủ Đức là rất lý tưởng và cạnh tranh.

  4. Kinh nghiệm tìm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh TP Thủ Đức

  Tìm hiểu kỹ về đối tác cung cấp dịch vụ:

  Để biết bên cung cấp dịch vụ có đáng tin cậy hay không, có uy tín hay kinh nghiệm trong một lĩnh vực nào đó hay không thì yếu tố "thời gian hoạt động" của doanh nghiệp đó là điểm bạn cần lưu tâm nhất bởi nó phản ánh độ ổn định và thâm niên trong ngành.

  Đến với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh TP Thủ Đức của Nam Việt Luật - một công ty Luật với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức, văn phòng chia sẻ, thuê văn phòng trọn, chúng tôi tự tim cam kết dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh TP Thủ Đức của Nam Việt Luật là dịch vụ uy tín, chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất.

  Không những thế, Nam Việt Luật là một công ty Luật với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thuế và kế toán nên chúng tôi còn tự hào cung cấp thêm các dịch vụ tùy chọn khác như:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói.

  Còn gì tuyệt vời hơn khi đối tác cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức của bạn lại là một công ty Luật có thâm niên trong nghề, không những đáng tin cậy mà còn giúp bạn thoát khỏi những khúc mắc về pháp lý rườm rà khi mới khởi nghiệp, thật tiện lợi đúng không nào?

  Vấn đề về mặt pháp lý:

  Căn cứ theo điều 42, Luật Doanh nghiệp 2020 quy định về điều kiện của "Trụ sở doanh nghiệp", thì hoạt động kinh doanh cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức TPHCM hoàn toàn không vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan vì hiện giờ hoàn toàn không có bộ luật nào quy định rõ ràng về việc bảo vệ quyền lợi của các bên trong loại hình kinh doanh này khi có tranh chấp ngoài ý muốn xảy ra.

  Cách tốt nhất chính là bạn nên tự bảo vệ mình bằng cách xem xét thật kỹ những điều khoản có trong hợp đồng giữa hai bên để tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra bởi hợp đồng cho thuê văn phòng ảo vẫn được pháp luật xem là một hợp đồng giao dịch dân sự và được pháp luật bảo vệ.

  Do đó, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín nhất giữa hàng tá những dịch vụ văn phòng ảo ngoài kia, tốt nhất là bạn nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ là một công ty Luật có thâm niên trong ngành cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức như công ty Nam Việt Luật.

  Cân nhắc ngân sách:

  Tùy theo vị trí đắc địa của văn phòng, gần trung tâm hay không, mức độ quy mô, diện tích và số lượng các dịch vụ tiện ích văn phòng khác mà bạn cần, thì Nam Việt Luật sẽ luôn có những mức giá khác nhau để phù hợp với bài toán kinh tế của doanh nghiệp.

  Mỗi gói dịch vụ văn phòng sẽ có những tiện ích nhất định thế nên doanh nghiệp tùy vào khả năng sử dụng dịch vụ của mình mà lựa chọn mức giá phù hợp.

  Hợp đồng thuê dịch vụ tại Nam Việt Luật luôn được minh bạch mọi chi phí, không hề có chi phí ẩn hay những khoản chi phí mà không được liệt kê trong hợp đồng.

  Cân nhắc các tiện ích dài hạn kèm theo:

  Tại Nam Việt Luật, chúng tôi cũng đã chứng kiến rất nhiều trường hợp nhiều doanh nghiệp trẻ vừa thành lập, mới khởi nghiệp, họ lập tức thuê “văn phòng ảo” một thời gian để tiết kiệm chi phí nhưng ngay sau đó khi doanh nghiệp phát triển, họ lập tức quay sang thuê thêm các tiện ích văn phòng khác bên cạnh dịch vụ văn phòng ảo như thuê văn phòng thật, văn phòng chia sẻ, thuê chỗ ngồi làm việc để tiện việc phát triển việc kinh doanh lâu dài.

  • Gói tiện ích thuê văn phòng chia sẻ (co-working space):
   Là dịch vụ cho thuê văn phòng mà tại đó, nhiều doanh nghiệp sẽ thuê chung và dùng chung một không gian văn phòng, qua đó tiết kiệm chi phí tối đa cho mỗi cá thể, mà vẫn mở rộng được mối quan hệ, giao lưu và tăng tính kết nối giữa các doanh nghiệp cùng chí hướng với nhau.

  • Gói thuê chỗ ngồi làm việc cá nhân / hoặc phòng họp riêng:
   Nếu bạn có những cuộc họp hay đơn giản chỉ cần một chỗ ngồi để làm việc, thì dù là một chỗ ngồi, hay nhiều chỗ ngồi, thuê theo ngày hay theo tháng, Nam Việt Luật đều hoàn toàn có thể hỗ trợ.

  5. Cam kết của Nam Việt Luật khi cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức TPHCM

  Nam Việt Luật cam kết:

  • Địa chỉ văn phòng hợp pháp và bền vững lâu dài, địa chỉ đăng ký kinh doanh được đảm bảo tính cố định 10 – 20 năm từ đơn vị sở hữu và quản lý tòa nhà nên có tính ổn định cao, giúp doanh nghiệp phát triển vững bền.
  • Văn phòng tiện nghi, mát mẻ, thông thoáng được vệ sinh hàng ngày.
  • Giao nhận thư từ, bưu kiện liên tục trong giờ làm việc, giúp doanh nghiệp luôn kết nối với đối tác 24/7.
  • Khuyến mãi cũng là yếu tố quan trọng, những đợt tri ân khách hàng, khuyến mãi thường niên cũng chính là cơ hội để bạn sở hữu một địa chỉ kinh doanh đắc địa với chi phí siêu hấp dẫn. Thật tuyệt vời đúng không nào!

  Trên đây là một số những thông tin bổ ích cho quý doanh nghiệp đang tìm thuê dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh TP Thủ Đức TPHCM.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Thủ Đức TPHCM thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp ngay mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh TP Thủ Đức. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại