• Cho thuê văn phòng ảo quận Tân Phú (Đẹp nhất 500K/tháng)

  • Văn phòng ảo
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 1 đánh giá

  Tại quận Tân Phú TPHCM, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Phú của Nam Việt Luật là dịch vụ uy tín hàng đầu trong thị trường cho thuê văn phòng ảo, bởi nó mang đến cho doanh nghiệp khả năng sở hữu một văn phòng đại diện bắt mắt, vị trí đẹp ở quận Tân Phú với giá thành chỉ 17.000đ/ngày. Không những thế, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Tân Phú còn mang đến cho doanh nghiệp trẻ nhiều lợi ích to lớn trong việc cắt giảm hơn 70% những chi phí không cần thiết gây ra lãng phí cho doanh nghiệp. Nào! Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Phú mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Hiểu rõ về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Phú TPHCM

  Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Phú TPHCM tại Nam Việt Luật, bạn sẽ:

  • Có ngay cho mình một địa chỉ hợp pháp để đặt làm trụ sở chính, vị trí mặt tiền thuận tiện cho việc đi lại, dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm.
  • Văn phòng ảo những vẫn có đầy đủ tiện nghi hiện đại, nội thất còn bài trí đẹp mắt, điện nước, đường truyền ổn định, máy photocopy, máy fax sẵn có.
  • Bạn hoàn toàn được sử dụng hình ảnh và địa chỉ văn phòng này để đăng ký kinh doanh như đây chính là văn phòng thật bạn đã sở hữu.

  Chị Trần Thị Thu, giám đốc một hộ kinh doanh gia đình có trụ sở tại nhà riêng tọa lạc trong một con hẻm khá ngoằn ngoèo ở Quận Tân Phú TPHCM, cho biết:

  “Trước đây mỗi lần khách hàng tìm đến quán chị để giao dịch thường than thở rằng sao quán xá bán buôn kinh doanh mà lại nằm ở vị trí hẻm nhỏ, khuất tầm mắt khó tìm quá! Qua tìm hiểu trên mạng, chị quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê “văn phòng ảo” tại quận Tân Phú của Nam Việt Luật, văn phòng mà Nam Việt Luật cấp cho chị nằm ngay mặt tiền, thuận lợi cho việc mua bán mà giá thành thuê chỉ khoảng gần 4 triệu/năm nên rất tiết kiệm”.

  Thật vậy, đó chính là lời chia sẻ thực lòng của một khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo lâu năm tại Nam Việt Luật trong đợt họp mặt đối tác thường niên cuối năm 2020 vừa qua.

  Bản chất của văn phòng ảo chỉ là địa điểm giao dịch, đầu mối liên lạc trung gian cơ bản giữa khách hàng và doanh nghiệp nên để sử dụng hết tiệc ích văn phòng,  hay để nhân viên có thể làm việc trực tiếp tại văn phòng ảo trong giờ hành chính như một văn phòng truyền thống, bạn cần phải chi trả thêm phí dịch vụ cho các gói tiện ích văn phòng khác đi kèm nhé. 

  2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Tân Phú?

  Về việc có nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Tân Phú không, chị Lê Thị Thu Cúc - một khách hàng lâu năm khác của Nam Việt Luật cũng cho biết:

  "Với văn phòng 10m2 ở cửa hàng nhà chị trước đây dùng để tiếp khách rất nhỏ bé và bề bộn, khách hàng tới giao dịch thì không có chỗ để xe. Nay nhờ văn phòng ảo mà Nam Việt Luật cấp cho chị mà khách hàng không còn ngán ngẫm mỗi khi giao dịch với công ty chị nữa. Chưa kể là văn phòng này rất thoải mái, sang trọng, địa chỉ cũng dễ tìm, vị trí đẹp. Thật sự cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Tân Phú là một dịch vụ rất đáng đồng tiền bát gạo".

  Không những thế, khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Tân Phú của Nam Việt Luật, gần như toàn bộ công việc tiếp khách hay mọi vấn đề phát sinh trong ngày tại văn phòng ảo của bạn sẽ đều sẽ được đội ngũ hậu cần và lễ tân của Nam Việt Luật tiếp nhận và xử lý. Do đó, bạn và nhân viên không cần phải thường xuyên có mặt tại công ty để làm việc nữa.

  Chính vì thế, doanh nghiệp cũng không cần phải duy trì trả lương cho đội ngũ nhân sự cồng kềnh để vận hành văn phòng như xưa nữa. Ngày nay khi tình hình kinh tế ngày càng suy thoái do dịch bệnh Covid, thì phương án thuê văn phòng ảo thực sự là một giải pháp thông minh để doanh nghiệp cắt bỏ đi những sự lãng phí không cần thiết khi phải trả chi phí nhân sự và chi phí thuê văn phòng quá tốn kém.

  3. Đối tượng của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Phú TPHCM

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Phú TPHCM của Nam Việt Luật đặc biệt thích hợp với:

  • Nhóm ngành nghề kinh doanh mà nhân viên phải di chuyển nhiều, ít làm việc tại công ty.
  • Nhóm ngành nghề mà công việc kinh doanh chủ yếu hoạt động trên mạng và có thể làm việc từ xa.
  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay cá nhân, nhóm kinh doanh ít vốn và cần ưu tiên cắt giảm lãng phí, tiết kiệm là thượng sách.
  • Cá nhân, hộ kinh doanh cá thể muốn có vị trí đẹp để thuận tiện giao dịch.
  • Các doanh nghiệp trẻ không có điều kiện tài chính để thuê văn phòng tại trung tâm thành phố.

  4. Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Tân Phú

  Cắt giảm 70% chi phí thuê văn phòng

  Thay vì phải chi trả hàng chục triệu đồng/tháng như thuê văn phòng truyền thống, thì với dịch phụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Tân Phú, bạn chỉ cần trả mức phí 500 ngàn đồng/tháng mà vẫn sỡ hữu ngay một văn phòng đại diện đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và làm việc. Đây chính là điểm khác biệt cốt lõi của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Phú giúp bạn cắt giảm dc hơn 70% chi phí so với việc thuê một văn phòng truyền thống.

  Cắt giảm chi phí mua sắm trang thiết bị, vật tư trang trí, xây dựng văn phòng

  Khi thuê một văn phòng truyền thống, tất cả những gì bạn nhận được là một gian phòng thô sơ và trống rỗng. Sau đó doanh nghiệm phải tốn công xây dựng, trang trí, lắp đặt thêm các trang thiết bị sinh hoạt cho văn phòng rất tốn kém thời gian, chi phí và nguồn lực.

  Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Phú, bạn sẽ được bước vào ngay một không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp với đầy đủ nội thất sẵn có vốn được chuẩn bị bởi Nam Việt Luật mà không cần bạn phải bận tâm mua sắm, sắp xếp hay bài trí văn phòng như khi thuê một văn phòng truyền thống nữa.

  Cắt giảm chi phí đào tạo và thuê nhân sự vận hành văn phòng

  Khi đến với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Tân Phú của Nam Việt Luật, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chung đội nhân sự vận hành tòa nhà sẵn có của Nam Việt Luật mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí gì hay phải trả tiền lương đào tạo cho đội ngũ hậu cần này.

  Với đội ngũ lễ tân tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, thông thạo nhiều ngôn ngữ cùng đội ngũ hậu cần giỏi chuyên môn, Nam Việt Luật có thể tự tin xử lý mọi vấn đề phát sinh tại văn phòng ảo mà không để doanh nghiệp bận tâm lo lắng mất tập trung.

  Xây dựng hình ảnh văn phòng hiện đại 

  Trong những năm trở lại đây, Tân Phú là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa nhanh và cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện. Có được một văn phòng đại diện tại quận Tân Phú ngày nay có thể được xem là một trong những lợi thế cạnh tranh lớn cho doanh nghiệp trẻ.

  Quận Tân Phú có vị trí địa lý thuận lợi cho doanh nghiệp trẻ

  Giá nhà đất và cho thuê văn phòng khá rẻ:

  Hiện tại, so với mặt bằng chung của thị trường cho thuê văn phòng ảo thì giá thuê văn phòng tại quận Tân Phú chỉ bằng 1/2 đến 2/3 hơn các quận khác ở TPHCM nên doanh nghiệp trẻ đang có xu hướng tụ họp về đây để an cư lập nghiệp.

  Đặc biệt là thông qua dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Tân Phú của Nam Việt Luật, doanh nghiệp giờ đây có thể đặt văn phòng tại quận Tân Phú dễ dàng hơn trước rất nhiều với thủ tục đơn giản hơn bao giờ hết.

  Đập tan nghi ngờ về tiềm năng phát triển của quận Tân Phú:

  Như bạn đã biết, Aeon Mall là chuỗi siêu thị bán lẻ nước ngoài đầu tiên đặt tại quận Tân Phú vào năm 2014. Thời điểm bấy giờ có nhiều ý kiến cá nhân cho rằng Aeon Mall sẽ không phát triển mạnh được vì nằm ở vùng ven quá xa trung tâm thành phố, người dân lại có thu nhập thấp và chưa có thói quen mua sắm tại những nơi hiện đại.

  Tuy nhiên Aeon Mall ngày nay đã phát triển vững mạnh với hệ thống nhiều chi nhánh, và chứng minh rằng: Tân Phú cũng là một quận có tiềm năng kinh tế lơn mạnh như các quận khác.

  Không những thế, hiện nay còn có các khu trung tâm thương mại lớn và các siêu thị mọc lên hàng loạt như: E-Town, Co-op Mart, Big C, Vin Mart…Tất cả đều góp phần thúc đẩy và thu hút chi tiêu tạo điều kiện cho quận Tân Phú phát triển ngày càng sầm uất không thua kém gì các quận trung tâm khác.

  5. Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Nam Việt Luật?

  Tại Nam Việt Luật, với hệ thống dịch vụ văn phòng đa dạng,  Nam Việt Luật tự tin cam kết mọi nhu cầu của doanh nghiệp trẻ sẽ được chúng tôi đáp ứng triệt để, cụ thể như dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ, theo tuần, theo tháng để tiết kiệm tối đa chi phí hoặc thuê văn phòng chia sẻ để bạn có thể làm việc chung với doanh nghiệp khác trong một không gian năng động, tối đa tiện ích mà tối thiểu chi phí.

  Ngoài việc cho thuê văn phòng ảo, Nam Việt Luật còn tự hào là một doanh nghiệp tư vấn pháp lý với thâm niên hơn 10 năm tư vấn luật, thuế và kế toán nên chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cho thuê văn phòng ảo, mà còn tự hào cung cấp thêm các dịch vụ tùy chọn khác như:

  • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký doanh nghiệp trọn gói.
  • Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp.
  • Dịch vụ kế toán, báo cáo thuế minh bạch và chuyên nghiệp.

  Do đó có thể nói, Nam Việt Luật đích thực là nơi ươm mầm giải phóng doanh nghiệp khỏi những thủ tục pháp lý rườm rà không đáng có trên con đường khởi nghiệp. Còn gì tuyệt vời hơn khi đối tác cho thuê văn phòng ảo của bạn lại là một doanh nghiệp am hiểu luật pháp đúng ko nào?

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê cho thuê văn phòng ảo quận Tân Phú thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn ngay về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận Tân Phú TPHCM. Nam Việt Luật xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại