• Cho thuê văn phòng ảo Quận 9 (Nhận thư bưu phẩm 17K/ngày)

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9 TPHCM tại Nam Việt Luật là một dịch vụ đã và đang gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nghiệp trẻ trong vài năm gần đây. Giờ đây, việc đặt một văn phòng đại diện tại quận 9 là việc dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là sau quyết định sát nhập quận 9 vào khu đô thị mới Thành Phố Thủ Đức từ ngày 01/01/2021. Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 9 là gì nhé!

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9 TPHCM là gì?

  Trên thế giới, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đã có mặt từ rất lâu, còn được gọi là Virtual Office và là một dịch vụ hợp pháp.Tuy nhiên ở Việt Nam, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo mới chỉ có mặt từ năm 2006 đến nay và đang phát triển mạnh mẽ.

  Hiểu đơn giản, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9 TPHCM là một dịch vụ giúp bạn có được một văn phòng hành chính, một trụ sở đại diện cho doanh nghiệp và tất cả tiện ích văn phòng khác hệt như việc thuê một văn phòng truyền thống.

  Tuy nhiên khi thuê văn phòng ảo, bạn không cần phải trả phí thuê văn phòng cho những ngày bạn không cần dùng đến văn phòng, qua đó cắt bỏ được phần chi phí thuê văn phòng bị lãng phí. Giờ đây, bạn không cần phải chi trả cho phần diện tích văn phòng mà bạn không dùng đến, qua đó có thể tiết kiệm được đến 80% chi phí thuê văn phòng hàng tháng.

  Hiểu cách khác, đây chính là một hình thức "cho thuê địa chỉ của các tại tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện ở Quận 9 để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh" nên đây còn được gọi là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 9.

  2. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 9 

  Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 9 TPHCM đặc biệt thích hợp với:

  • Các doanh nghiệp, ngành nghề mà không cần nhân viên phải có mặt thường trực tại văn phòng mà có thể làm việc từ xa, hoặc nhân viên phải di chuyển nhiều không cần dùng đến văn phòng thường xuyên.
  • Cá nhân kinh doanh tự do cần một địa chỉ đẹp để tăng uy tín cho thương hiệu.
  • Các doanh nghiệp trẻ, Startup vừa khởi nghiệp không có nhiều chi phí để thuê văn phòng sang trọng mà vẫn muốn có một trụ sở đại diện chuyên nghiệp để kết nối với đối tác, tiếp khách, giao dịch và xây dựng hình ảnh thương hiệu.
  • Mọi doanh nghiệp muốn cắt giảm chi phí thuê văn phòng, chi phí mặt bằng, chi phí thuê nhân sự truyền thống do tình hình kinh tế suy thoái vì đại dịch COVID-19.

  3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9 TPHCM

  Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Xã Hội Việt Nam, tính đến năm 2021, tổng số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay tại Việt Nam chiếm 96.7% tổng số doanh nghiệp cả nước.

  Hơn ai hết, Nam Việt Luật hiểu với doanh nghiệp vừa và và nhỏ, bài toán về cắt giảm chi phí, tối ưu nguồn lực luôn là vấn đề đau đầu nhất. Do đó đây chính là lúc dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9 ra đời, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán này một cách nhanh gọn và thiết thực nhất.

  Cắt giảm ngay lập tức 80% chi phí thuê văn phòng

  Cụ thể, với mức giả khởi điểm từ 500 ngàn đồng/tháng (tức chỉ 16 ngàn đồng/ngày), tương đương với giá thành của một ly trà sữa hay một ổ bánh mì mỗi ngày, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9 TPHCM của Nam Việt Luật sẽ cung cấp cho bạn:

  • Một địa chỉ hợp pháp, minh bạch và xác thực để đăng ký kinh doanh.
  • Một văn phòng để làm trụ sở đại diện và tiếp nhận, xử lý, chuyển tiếp thông tin liên lạc như thư từ, bưu phẩm, fax, những cuộc gọi hội thoại.
  • Một vị trí trong văn phòng để treo bảng hiệu công ty của bạn.
  • Một số điện thoại doanh nghiệp cố định, số fax cố định và số tổng đài cố định.
  • Một đội nhân sự lễ tân, hậu cần được Nam Việt Luật đào tạo chuyên nghiệp, thông thạo nhiều ngoại ngữ sẵn sàng để đón tiếp khách, đón tiếp cuộc gọi, tiếp nhận, lưu trữ và chuyển tiếp thư từ, bưu phẩm giúp bạn trong những lúc bạn không có mặt ở văn phòng, giúp việc kết nối với đối tác luôn được đảm bảo 24/7.

  Bản chất của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là nhiều doanh nghiệp sẽ cùng chia sẻ chung một địa chỉ, một không gian văn phòng chung để làm trụ sở riêng trên giấy tờ kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

  Thế nên giờ đây, bạn không còn cần phải bỏ ra chi phí hàng chục triệu đồng mỗi tháng để phải thuê văn phòng truyền thống nữa mà vẫn có ngay cho mình một trụ sở chuyên nghiệp, xây dựng được hình ảnh thương hiệu đẹp mắt, tạo dựng sự uy tín và tin cậy trong lòng khách hàng.

  Không còn phải lo lắng về chi phí thiết kế, xây dựng, bảo trì văn phòng nữa

  Khi thuê văn phòng truyền thống, doanh nghiệp phải tốn nhiều thời gian để trang trí, xây dựng, thiết kế, mua sắm và bố trí, sắp xếp trang thiết bị và vật tư văn phòng để biến một gian phòng trống thành một nơi vừa ý. Điều đó gây tốn kém thời gian, tiền bạc và nhân lực một cách to lớn, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đủ khả năng để xây dựng được một văn phòng cho riêng mình ngay từ đầu.

  Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 9 của Nam Việt Luật thì doanh nghiệp không còn phải bận tâm về các vấn đề đó nữa bởi chúng tôi đã có sẵn mọi thứ bạn cần. Tại Nam Việt Luật, bạn chỉ cần kinh doanh, mọi thứ khác đã có Nam Việt Luật lo. Tại văn phòng cho thuê, chúng tôi luôn có sẵn:

  • Cơ sở vật chất thiết yếu: gồm bàn ghế, điện, nước, wifi, đường truyền tốc độ cao, phòng họp, phòng tiếp khách,...
  • Trang thiết bị văn phòng cơ bản như máy in, máy photocopy, máy fax, ... cùng đội ngũ hậu cần, lễ tân, tạp vụ, chuyên viên IT thường xuyên có mặt bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần.

  Văn phòng ảo nhưng lợi ích thật và tiện ích thật!

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9 TPHCM không đòi hỏi doanh nghiệp phải có mặt thường xuyên tại văn phòng mới có thể làm mọi việc hanh thông và suôn sẻ. Tuy nhiên, bất kỳ lúc nào nếu đội nhóm của bạn muốn có một nơi để hội ngộ trực tiếp và làm việc chung thì dịch vụ văn phòng ảo vẫn có thể "biến hóa" ngay thành dịch vụ cho thuê văn phòng truyền thống với đầy đủ các tiện ích văn phòng hiện đại trọn gói như: điện, nước, wifi, internet tốc độ cao, máy lạnh, bình nước nóng lạnh, chỗ ngồi làm việc, phòng họp riêng tư, máy chiếu, thang máy, bãi giữ xe,...

  Bên cạnh dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, bất cứ khi nào bạn cần một văn phòng truyền thống để làm việc, bạn vẫn có thể mua thêm:

  • Gói tiện ích thuê văn phòng chia sẻ (co-working space):
   Là dịch vụ cho thuê văn phòng mà tại đó, nhiều doanh nghiệp sẽ thuê chung và dùng chung một không gian văn phòng, qua đó tiết kiệm chi phí tối đa cho mỗi cá thể, mà vẫn mở rộng được mối quan hệ, giao lưu và tăng tính kết nối giữa các doanh nghiệp cùng chí hướng với nhau. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp tạo mối quan hệ và tương trợ, học hỏi, hợp tác lẫn nhau.

  • Gói thuê chỗ ngồi làm việc cá nhân ngắn hạn hoặc lâu dài:
   Nếu bạn là một doanh nghiệp ít người, hoặc là freelancer cá nhân kinh doanh tự do cần một chỗ ngồi để làm việc, thì dù là một chỗ ngồi, hay nhiều chỗ ngồi, thuê theo ngày hay theo tháng, Nam Việt Luật đều hoàn toàn có thể hỗ trợ.

  • Dịch vụ cho thuê phòng họp riêng:
   Phòng họp kín đáo, trang trọng và riêng tư với đầy đủ trang thiết bị như máy chiếu, màn chiếu, bút bảng, bàn ghế và phòng ốc hiện đại. Thật tuyệt phải không nào!
   Hơn ai hết, Nam Việt Luật hiểu phòng họp là nơi thiêng liêng chứng kiến mọi khoảnh khắc ra quyết định, mọi cảm xúc và những bước ngoặt chuyển mình của doanh nghiệp, nên cơ sở vật chất tại phòng họp luôn được Nam Việt Luật chăm sóc và vệ sinh mỗi ngày, mang lại cho bạn và đối tác những phút giây tập trung trong công việc một cách tuyệt đối. 

  4. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 9 TPHCM có hợp pháp không?

  Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo, Nam Việt Luật đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ phía doanh nghiệp về việc Văn phòng ảo có hợp pháp không? Sử dụng văn phòng ảo có trai quy định của pháp luật?…. Hiện nay, nhiều người vẫn còn thắc mắc về tính hợp pháp của mô hình văn phòng ảo. Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu nhé!

  Theo Điều 42 trong Luật Doanh Nghiệp 2020 về quy định trụ sở của doanh nghiệp, theo đó: “Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

  Khi căn cứ vào điều luật này, bạn có thể hiểu rằng:

  • Luật không quy định một địa điểm có thể là trụ sở của tối đa bao nhiêu doanh nghiệp.
  • Luật cũng không bắt buộc địa chỉ kinh doanh cũng phải là nơi làm việc hay quy định diện tích tối thiểu của nơi đó là bao nhiêu.

  Kết luận: dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 9 TPHCM không hề trái với quy định của Luật pháp.

  5. Điểm khác biệt của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9 tại Nam Việt Luật?

  Tại Nam Việt Luật, chúng tôi không chỉ đơn thuần là một đối tác kinh doanh, mà chúng tôi còn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường sự nghiệp. Các dịch vụ của chúng tôi được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ quý doanh nghiệp đi đến thịnh vượng, phát triển và thành công. 

  Nam Việt Luật vốn được đầu tư và phát triển bởi công ty Nam Việt Luật - một công ty hơn 10 năm chuyên tư vấn luật, thuế và kế toán nên Nam Việt Luật tự hào cung cấp thêm các dịch vụ tùy chọn khác như:

  • Dịch vụ tư vấn thuế và kế toán trọn gói.
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói.

  Nam Việt Luật là đơn vị chuyên cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay trong thị trường cho thuê văn phòng ảo quận 9 tại TPHCM. Trong hơn 10 năm qua, Nam Việt Luật đã đồng hành và giúp được hơn hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ có được địa điểm thuê văn phòng lý tưởng, đặt trụ sở chính để "an cư lập nghiệp" , có được một trụ sở văn phòng hợp pháp, lý tưởng, tiện ích, vững bền lâu dài giữa đô thị phồn hoa Sài Gòn.

  Vị trí địa lý thuận lợi của quận 9 tạo tiền đề cho doanh nghiệp phát triển.

  Quận 9 là nơi tập trung các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… các tập đoàn điện tử lớn tại khu công nghệ cao cấp tập đoàn Samsung, Intel, Jabil… đầu tư và mở rộng nhà máy tại đây.

  Ngoài ra, các tiện ích nổi trội tại Quận 9 có thể kể đến như:

  • Bến xe miền Đông mới.
  • Làng Đại học mới của TP. Hồ Chí Minh.
  • Khu thể dục thể thao cấp thành phố: khu sân Golf Thủ Đức.
  • Công viên văn hóa Suối Tiên.

  Sự phát triển của hạ tầng giao thông, lại nằm kề một khu công nghệ thu hút các tập đoàn nước ngoài, cộng với lợi thế nằm gần Quận 2 chính là những lý do mà số lượng doanh nghiệp trẻ chọn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9 của Nam Việt Luật trong những năm gần đây gia tăng nhanh chóng.

  6. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê văn phòng ảo quận 9 TPHCM

  Giá cho thuê văn phòng ảo quận 9 là bao nhiêu?

  Nam Việt Luật có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn với mức chi phí chỉ từ 499.000VNĐ/tháng.

  Ngoài chi phí trên, còn chi phí ẩn nào khác không?

  Ngoài chi phí trên, nếu muốn làm việc tại văn phòng trực tiếp, bạn chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ cho 1 trong 3 dịch vụ sau, tùy nhu cầu và quy mô của tiện ích mà giá các gói sẽ khác nhau:

  • Thuê chỗ ngồi làm việc cố định hoặc linh động:
   Gói này giúp doanh nghiệp tiết kiệm và quản lý vốn đến từng đơn vị chỗ ngồi được thuê và sử dụng.

  • Thuê văn phòng chia sẻ (co-working space):
   Làm việc chung gian phòng với doanh nghiệp khác để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng.

  • Thuê văn phòng trọn gói:
   Có đầy đủ tiện ích và quyền riêng tư hệt như một văn phòng truyền thống.

  Địa chỉ văn phòng ảo có thật không?

  Hoàn toàn có thật! Đó cũng chính là lý do dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9 còn được gọi là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 9.

  Bạn hoàn toàn có thể dùng địa chỉ được cấp của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 9 để đăng ký kinh doanh một cách hợp pháp.

  Có phòng họp cho đông người, phòng tiếp khách lớn không?

  Nam Việt Luật hoàn toàn có thể cung cấp phòng họp và phòng tiếp khách lớn khi quý doanh nghiệp thông báo trước cho nhân viên quản lý tòa nhà để Nam Việt Luật có thời gian chuẩn bị.

  Nam Việt Luật hy vọng đã cung cấp đủ những thông tin quý giá trên cho quý doanh nghiệp đang tìm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 9 TPHCM. 

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê cho thuê văn phòng ảo quận 9 thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 9 TPHCM. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại