• Cho thuê văn phòng ảo Quận 11. Vị trí trung tâm 500k/tháng

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 11 của Nam Việt Luật tự hào là dịch vụ đi đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo tại TPHCM với mức chi phí cạnh tranh nhất cùng chất lượng dịch vụ ổn định nhất. Doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu cho mình những văn phòng thật đẹp mắt, sang trọng và chuyên nghiệp nhưng đôi khi chi phí ban đầu lại quá lớn nên không phải ai cũng đủ nguồn lực tài chính để thiết kế và xây dựng một không gian làm việc cho riêng mình. Giờ đây, với dịch vụ cho cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 11 của Nam Việt Luật, mọi thứ trở nên thật đơn giản và dễ dàng. Nào! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 11 là gì nhé!

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 11 TPHCM là gì?

  Cho thuê văn phòng ảo quận 11 TPHCM là một dịch vụ cho doanh nghiệp nào cần các tiện ích của một văn truyền thống mà không muốn thuê một diện tích sử dụng thực tế quá to để tiết kiệm chi phí vận hành. Nói cách khác, đó chính là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 11.

  Cụ thể, nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu:

  • Tìm một địa chỉ để thành lập doanh nghiệp, đặt văn phòng đại diện hay bảng hiệu công ty
  • Sở hữu một văn phòng cố định để nhận thư từ, bưu phẩm với số điện thoại, số fax hoạt động 24/24 cùng đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp giữ kết nối liên tục với đối tác
  • Có một nơi để làm việc nhóm, hội họp, gặp gỡ khách hàng qua đó xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín hơn trong mắt khách hàng
  • Cắt giảm chi phí thuê văn phòng khi nhân viên phải di chuyển nhiều và ít làm việc ở văn phòng

  Nếu bạn có một trong các nhu cầu trên, thì dịch vụ cho thuê văn phòng quận 11 của Nam Việt Luật đích thực là dành cho bạn.

  2. Lý do lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 11

  2.1 Vị trí địa lý thuận lợi

  Một vị trí đắc địa và thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nổi trội hơn trong mắt của khách hàng. Thật vậy, quận 11 là một trong những quận sầm uất, tấp nập và phát triển kinh tế mạnh mẽ hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh do hội tụ hầu hết các địa điểm giải trí, vui chơi, mua bán giao thương lâu đời như:

  • công viên văn hóa Đầm Sen;
  • công viên nước Đầm Sen;
  • khu liên hợp thể thao Phú Thọ;
  • chợ Phú Thọ, chợ Bình Thới;
  • Hay các tuyến đường chuyên kinh doanh các sản phẩm chuyên dụng rộng lớn như Tô Hiến Thành, Lý Thường Kiệt,..

  Dân gian ta có câu "An cư lập nghiệp', với một tiềm năng kinh tế và bất động sản lớn như thế, việc sở hữu cho mình một địa chỉ văn phòng tại quận 11 là điều rất hợp xu thế giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

  2.2 Chi phí cực thấp

  Với doanh nghiệp vừa và nhỏ mới khởi nghiệp thì việc sở hữu một văn phòng chuyên nghiệp với một chi phí thấp ngay từ đầu là việc không dễ. Tuy nhiên với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 11 TPHCM tại Nam Việt Luật, chỉ từ 500 ngàn đồng/tháng (tức chỉ 16 ngàn đồng/ngày) , bạn sẽ được chúng tôi cung cấp một văn phòng chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ đi kèm như:

  • Cấp cho bạn một địa chỉ để gắn biển hiệu kinh doanh, hay để giao dịch chứng từ qua đó tăng độ uy tín với khách hàng.
  • Dịch vụ văn phòng cơ bản như: lễ tân, số điện thoại, số fax, máy in, scan, photocopy, wifi, điện, nước, dịch vụ an ninh 24/24 bất cứ khi nào doanh nghiệp cần.
  • Dịch vụ tiếp nhận, lưu trữ và chuyển giao thư từ bưu phẩm cho doanh nghiệp đến khách hàng.
  • Dịch vụ cung cấp chỗ ngồi làm việc cho cá nhân hay nhóm nhân viên với bàn ghế và tủ giữ đồ cá nhân an toàn và riêng tư.
  • Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ cho phép tiết kiệm chi phí tối đa cho cá nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Dịch vụ dọn vệ sinh hàng ngày.

  • Về cơ cấu chi phí thì rất linh hoạt, ngoài chi phí khởi điểm từ 500 ngàn đồng/ tháng, bạn chỉ phải trả thêm khoản phí nhỏ khi có nhu cầu dùng các dịch vụ đi kèm. Tóm lại, bạn chỉ thực trả phí cho những dịch vụ bạn thực sự dùng.

  • Đấy chính là một trong những lợi ích to lớn nhất khi thuê văn phòng ảo tại Nam Việt Luật so với việc thuê văn phòng truyền thống. Giờ đây, thông qua việc thuê văn phòng ảo quận 11, bạn có thể tiết kiệm đếm 70% chi phí thuê văn phòng hàng tháng mà vẫn có đủ các tiện ích như thuê văn phòng truyền thống.

  2.3  Dịch vụ văn phòng đa dạng

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 11 TPHCM của Nam Việt Luật thực sự là một bệ phóng khởi nghiệp, một sự lựa chọn hàng đầu đối với các cá nhân vừa mới khởi nghiệp hay doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi tính ưu việt mà nó mang lại.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cho thuê văn phòng ảo, bên cạnh dịch vụ cho cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 11, Nam Việt Luật tự tin mang đến cho doanh nghiệp nhiều tiện ích dịch vụ hỗ trợ khác như:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý thành lập doanh nghiệp.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói.
  • Dịch vụ tư thuế trọn gói.

  Tại Nam Việt Luật, bạn chỉ cần tập trung kinh doanh, mọi việc khác cứ để Nam Việt Luật lo.

  Thật vậy, được đầu tư và phát triển bởi công ty Nam Việt Luật - một công ty hơn 10 năm chuyên tư vấn luật nên hơn ai hết, Nam Việt Luật là nơi có đội ngũ tư vấn luật, thuế và kế toán chuyên nghiệp, chuyên môn cao với tay nghề tư vấn đáng tin cậy và uy tín cho mọi doanh nghiệp.

  3. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 11 có hợp pháp không?

  Theo khoản 42 của Luật Doanh Nghiệp năm 2020 quy định về điều kiện của trụ sở của doanh nghiệp, theo đó:

   “Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

  Thế nên dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 11 TPHCM của Nam Việt Luật hoàn toàn hợp pháp vì nó cung cấp cho bạn một trụ sở hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về trụ sở chính theo Luật Doanh Nghiệp 2020.

  Theo đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 11 rất phù hợp với các doanh nghiệp không làm việc hoặc ít làm việc tại trụ sở chính nhưng cần một địa chỉ để sử dụng làm địa chỉ pháp lý kinh doanh hoặc mong muốn có một địa chỉ rõ ràng để nâng cao uy tín và bộ mặt thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

  4. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 11 TPHCM

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 11 có chi phí ẩn gì khác không?

  Đáp: Tại Nam Việt Luật, hoàn toàn không có chi phí ẩn mà mọi chi phí đều minh bạch.

  • Nếu bạn thuê địa chỉ văn phòng chỉ để giao dịch tiếp thị thì phí từ 350 ngàn đồng/tháng.
  • Nếu bạn thuê địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh và đặt biển hiệu thì phí từ 500 ngàn đồng/tháng.

  Ngoài ra, khi bạn phát sinh các nhu cầu khác như cần phòng họp riêng, cần phòng tiếp khách riêng,.. thì mới trả thêm một chút phí dịch vụ đi kèm. Muốn biết chính sách giá cụ thể và chi tiết, bạn hãy liên hệ ngay đến đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của Nam Việt Luật nhé.

  Chỗ ngồi và vị trí làm việc tại Nam Việt Luật là linh động hay cố định?

  Đáp: Tại Nam Việt Luật, chúng tôi có dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc với các gói cho thuê chỗ ngồi linh động hoặc cố định với bàn,ghế và tủ giữ đồ cá nhân riêng tư đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

  Doanh nghiệp ít người hoặc cá nhân có thuê văn phòng ảo được không?

  Đáp: Hoàn toàn có thể được. Tại Nam Việt Luật, ngoài dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 11, chúng tôi còn hỗ trợ cá nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ dịch vụ cho thuê không gian làm việc chia sẻ (co-working space) nên dù có ít nhân viên, bạn vẫn hoàn toàn xứng đáng được làm việc trong một văn phòng năng động, chuyên nghiệp và đẹp mắt.

  Phòng họp có máy chiếu, màn chiếu không?

  Đáp: Có. Ngoài máy chiếu, màn chiếu, phòng họp còn được trang bị wifi internet tốc độ cao, bảng kính và bút lông, sàn và không gian phòng được vệ sinh mỗi ngày đảm bảo doanh nghiệp có chỗ họp nội bộ hoặc gặp gỡ đối tác lý tưởng nhất.

  Khi không có ở văn phòng thì khách hàng liên lạc đến công ty sẽ như thế nào?

  Đáp: Mọi cuộc gọi từ khách hàng hay đối tác của doanh nghiệp sẽ được nhân viên lễ tân trả lời và chuyển nội dung cuộc gọi ngay đến doanh nghiệp. Thư từ, bưu phẩm cũng sẽ được nhân viên lễ tân nhận và liên lạc trực tiếp với doanh nghiệp để nhận nhằm đảm bảo tính bảo mật cao nhất.

  5. Cam kết của Nam Việt Luật khi cho thuê văn phòng ảo quận 11 TPHCM

  Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo quận 11 nói riêng và lĩnh vực cho thuê văn phòng nói chung nên tại Nam Việt Luật, bạn sẽ được tận hưởng, cung cấp trọn vẹn và đầy đủ các tiện ích văn phòng hiện đại nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 11 của chúng tôi, cụ thể:

  • Dịch vụ văn phòng đa dạng, tùy thuộc theo mong muốn và điều kiện của khách hàng mà Nam Việt Luật sẽ tư vấn gói dịch vụ sao cho phù hợp.
  • Giúp bạn xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp, công ty đẹp, hoàn thiện trong mắt đối tác, khách hàng thông qua hình ảnh văn phòng làm việc chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên, lễ tân chuyên nghiệp, tận tình sẽ nhận, lưu giữ và gửi các thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng một cách bảo mật và nhanh chóng nhất.

  Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 11 TPHCM.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê cho thuê văn phòng ảo quận 11 thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 11 TPHCM. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại