• Cho thuê văn phòng ảo Quận 10 Tiện ích Đúng Luật 500K/tháng

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 2 đánh giá

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 của Nam Việt Luật không những giúp bạn có được một văn phòng đẹp tại trung tâm quận 10 TPHCM mà còn là một bệ phóng giải tỏa doanh nghiệp khỏi những thủ tục pháp lý rườm rà khi vừa khởi nghiệp. Không những thế, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 10 còn giúp bạn cắt giảm được hơn 80% chi phí thuê văn phòng trong khi vẫn xây dựng được một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 10 bao gồm gì nhé?

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 TPHCM là gì?

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 TPHCM (hay còn gọi là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 10) là một dịch vụ cho bạn thuê một địa chỉ của một văn phòng có thực tại quận 10 để đăng ký trên giấy phép kinh doanh, địa chỉ này hoàn toàn hợp pháp để bạn:

  • công bố trên website.
  • trên hóa đơn chứng từ mà bạn sẽ giao dịch với khách hàng.
  • trên các phương tiện truyền thông báo chí.
  • trên các nhãn hàng hóa và sản phẩm, trên quảng cáo của doanh nghiệp...

  Ngoài việc được phép sử dụng địa chỉ kinh doanh, khi thuê văn phòng ảo tại các dịch vụ của Nam Việt Luật bạn còn được cung cấp một văn phòng thực tế ngoài đời thực ngay tại trung tâm quận 10 với đầy đủ trang thiết bị nội thất, phòng họp, phòng tiếp khách, phòng làm việc và các trang thiết bị văn phòng khác như máy in, máy fax, máy chiếu, máy photocopy...

  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 thì bạn không cần phải thuê mặt bằng để lập trụ sở, không cần mua sắm nội thất, không cần đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, không cần đau đầu hay lăn tăn về các vấn đề như không gian để làm việc và trụ sở giao dịch cho doanh nghiệp.

  2. 12 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 10 TPHCM

  Với văn phòng truyền thống, khi khởi nghiệp, doanh nghiệp phải:

  • Tất bật hoàn thiện thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
  • Đau đầu lo nghĩ về việc tìm mặt bằng.
  • Tốn thêm tiền trang trí lại mặt bằng, mua sắm bàn ghế và các phương tiện làm việc cơ bản trong văn phòng.
  • Sau khi ổn định cơ sở vật chất thì bạn phải lưu tâm đến việc tìm nhân sự cho văn phòng, thuê mướn người trực điện thoại, tiếp xúc với khách hàng và đối tác mỗi khi bạn vắng mặt tại trụ sở.
  • Tốn công sức và thời gian để đào tạo lại đội ngũ nhân sự, hầu cần và kỹ thuật lại từ đầu.

  Điều đáng lưu tâm là trong giai đoạn mới khởi nghiệp, công việc văn phòng chưa nhiều, doanh thu chưa ổn định thì việc tiết kiệm các chi phí không cần thiết là giải pháp tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp trẻ.

  May mắn thay, với sự trợ giúp của các dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 10 TPHCM, quá trình khởi sự của một doanh nghiệp chưa bao giờ lại dễ dàng như hiện nay. Chỉ bằng cách sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10, thì bạn có thể giải quyết được vô số các bài toán đau đầu ngay trong giai đoạn tiền khởi nghiệp.

  12 lý do khiến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 thật sự là cứu tinh cho doanh nghiệp trẻ:

  • Có ngay một văn phòng đại diện tọa lạc tại trung tâm quận 10 sầm uất và năng động, thuận lợi cho việc đi lại, làm việc với khách hàng ở khắp nơi trên địa bàn.
  • Sở hữu ngay một vị trí đặt logo sang trọng,bắt mắt trong và bên ngoài tòa nhà.
  • Văn phòng tiện nghi, hiện đại, thông thoáng được vệ sinh hàng ngày.
  • Được hỗ trợ nghe điện thoại, đón tiếp khách hàng từ đội ngũ tiếp tân xinh đẹp, duyên dáng, chuyên nghiệp , thông thạo nhiều ngôn ngữ, được đào tạo bài bản của chúng tôi.
  • Được sự hỗ trợ quản lý văn phòng bởi đội ngũ vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, thông minh nên sẽ cắt giảm chi phí thuê nhân viên quản lý điện, nước, internet
  • Tiết kiệm lên đến 80% chi phí vận hành hàng tháng.
  • Thật vậy, với chi phí thuê văn ảo từ 500 ngàn/tháng, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 TPHCM tại Nam Việt Luật.
  • Được hỗ trợ nhận thư tín, chuyển thư tín, bưu phẩm. Đảm bảo thông tin liên lạc với khách hàng được hanh thông và xuyên suốt.
  • Được hỗ trợ về các yếu tố kỹ thuật như điện, cáp mạng, đường truyền khi cần.
  • Được hỗ trợ về pháp lý, thủ tục khi khách hàng muốn đăng ký thành lập công ty.
  • Cam kết địa chỉ văn phòng hợp pháp và bền vững lâu dài, địa chỉ đăng ký kinh doanh được đảm bảo tính cố định 10 – 20 năm từ đơn vị sở hữu và quản lý tòa nhà nên có tính ổn định cao, giúp doanh nghiệp phát triển vững bền.
  • Khu vực tiếp khách sang trọng có phục vụ trà nước và không giới hạn thời gian.
  • Kết nối wifi nhanh, mạnh, truy cập quốc tế ổn định.

  3. Quận 10 TPHCM là thánh địa kinh doanh mới cho doanh nghiệp trẻ

  Có vị trí khá đặc biệt so với các quận khác của TP. Hồ Chí Minh, Quận 10 là điểm kết nối dễ dàng với nhiều quận trung tâm đồng thời cũng là một trong những tâm điểm thương mại lớn của thành phố từ nhiều năm qua.

  Giả sử thực hiện một phép tính tổng khoảng cách từ 1 quận đến các quận khác thì quận 10 nằm trong nhóm sẽ có tổng quãng đường ngắn nhất. Chính vì nằm ở vị trí tốt, giúp cho cư dân Quận 10 được tối ưu thời gian di chuyển đến các khu vực khác.

  Ngoài ra, địa bàn quận 10 còn có đầy đủ các loại hình tiện ích công cộng hiện hữu nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống đa dạng của người dân toàn thành phố:

  • Về văn hóa – du lịch: các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, nhà hát Hòa Bình, trung tâm ca nhạc Lan Anh, khu du lịch Kỳ Hòa, trung tâm văn hóa Quận 10, Công viên văn hóa Lê Thị Riêng…

  • Về hoạt động thương mại: trung tâm thương mại miền Đông, siêu thị Maximark, siêu thị Phố Xinh, chợ Hòa Hưng, chợ Chí Hòa, chợ Nguyễn Tri Phương, …

  Tất cả nên một đô thị quận 10 năng động, sầm uất, dồi dào nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp quyết định đặt văn phòng ảo tại đây.

  4. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 có hợp xu hướng thời đại không?

  Ngày nay,chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhất một lần nghe thấy cụm từ "nền kinh tế 4.0" vì nó được nhắc đi nhắc lại trên ti-vi, báo chí, hoặc là internet rất nhiều lần. Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 này, khi mọi doanh nghiệp đều số hóa để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình lên trên internet, thì bạn có thể ngồi ở nhà, chỉ với vài cú click chuột hoặc chạm vào màn hình, là bạn có thể mua được mọi thứ bạn cần dù ở cách xa hàng nghìn kilomet một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ internet mà khả năng thông tương được tối ưu triệt để.

  Ngoài khả năng mở rộng thông thương, một đặc điểm khác của nền kinh tế 4.0 chính là xu hướng chia sẻ, xu hướng dùng chung một dịch vụ, thiết bị... để nhận được trải nghiệm cao nhất với chi phí thấp nhất.

  Chẳng hạn, ngay bây giờ, khi nhìn vào nền kinh tế chia sẻ, chúng ta có thể thấy một vài ví dụ như:

  • Grab Car (dùng chung một quỹ xe nhàn rỗi của mọi người để chở khách hàng được nhiều hơn mà không cần họ là nhân viên lái taxi chuyên nghiệp).
  • Dịch vụ văn phòng chia sẻ WeWork (nhiều doanh nghiệp thuê chung 1 văn phòng để tối đa tiện ích và tối thiểu chi phí).
  • Hoặc dịch vụ căn hộ chia sẻ Airbnb cho khách du lịch ở chung nhà với chính chủ hộ là dân địa phương.

  Hòa theo xu hướng của dòng chảy kinh tế đó, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 TPHCM ra đời để doanh nghiệp có thể tối ưu được nguồn vốn, tận dụng được sức mạnh của nền kinh tế chia sẻ mà vẫn phát triển được một cách bền vững.

  Bản chất của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 là nhiều doanh nghiệp sẽ dùng chung và thuê chung một trụ sở để đại diện công ty, một bộ nhân sự lễ tân chung, một nơi để treo bảng hiệu doanh nghiệp chung, một tổng đài chung để tiếp đón và xử lý mọi thư từ, bưu phẩm và cuộc gọi từ đối tác, qua đó vẫn tối đa tiện ích trong khi cắt giảm được chi phí cho doanh nghiệp.

  Phát huy triệt để ưu điểm của nền kinh tế chia sẻ, Nam Việt Luật còn có dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ (là dịch vụ doanh nghiệp của bạn sẽ chia sẻ cùng thuê chung một góc, một phần của một gian phòng lớn với các phòng ban của doanh nghiệp khác. Qua đó sở hữu được tối đa mọi tiện ích với mức giá thấp nhất có thể.

  5. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 10 có hợp pháp không?

  Căn cứ theo Điều 42 của Luật Doanh Nghiệp 2020:

  “Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

  Ngoài ra Luật Doanh nghiệp cũng không có quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp. Như vậy, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 10 TPHCM hoàn toàn hợp pháp.

  Đồng thời, Chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển cho rằng: “Theo luật Doanh nghiệp thì không có bất kỳ quy định nào bắt buộc địa chỉ kinh doanh phải là nơi làm việc và phải có diện tích bao nhiêu mét vuông. Đồng thời đến thời điểm này không có nghị định nào cấm doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo… Nghĩa là dịch vụ này vẫn được hoạt động bình thường và không trái pháp luật.”

  Tóm lại, hoạt động cho thuê văn phòng ảo quận 10 là một hoạt động hoàn toàn phù hợp với luật pháp Việt Nam hiện hành vào thuận theo xu hướng của sự phát triển xã hội.

  6. Điểm khác biệt của Nam Việt Luật khi cho thuê văn phòng ảo quận 10 TPHCM

  Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Nam Việt Luật. Với định hướng đó, chúng tôi luôn làm sáng tạo, đổi mới và cung cấp thêm nhiều dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói cho doanh nghiệp như:

  • Dịch vụ cho thuê phòng họp riêng:
   Ngay khi bạn cần, Nam Việt Luật có thể cung cấp những phòng họp kín đáo, trang trọng và riêng tư với đầy đủ trang thiết bị như máy chiếu, màn chiếu, bút bảng, bàn ghế và phòng ốc hiện đại giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho mình.

  • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc:
   Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp ít người hay đơn giản chỉ cần một chỗ ngồi làm việc ngắn hạn, Nam Việt Luật đều có thể hỗ trợ.

  Đội ngũ nhân viên, lễ tân chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng là điều mà Nam Việt Luật luôn tự hào. Bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

  Trên đây là một số những thông tin bổ ích cho quý doanh nghiệp đang tìm thuê dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 10 TPHCM.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 10 thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp ngay mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh quận 10 TPHCM. Xin cảm ơn! 

Thông báo
Gọi điện thoại