• Cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn (Lễ Tân trực 500K/Tháng)

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Khi chi phí thuê văn phòng ngày càng đắt đỏ thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn TPHCM của Nam Việt Luật ra đời như một giải pháp tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp, giúp bạn có thể đặt được một văn phòng đại diện của mình tại huyện Hóc Môn với chi phí chỉ từ 499 ngàn đồng/tháng. Thật tuyệt vời đúng không nào! Vậy đâu là điểm khác biệt giữa dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Hóc Môn với việc thuê một văn phòng truyền thống? Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn là gì qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn TPHCM là gì?

  Bạn đã bao giờ cảm thấy:

  • Chi phí thuê mặt bằng văn phòng tại các quận trung tâm của TPHCM ngày càng đắt đỏ?
  • Xu hướng làm việc tại nhà, làm việc từ xa ngày càng trở nên phổ biến do đại dịch Covid?
  • Vẫn phải ứng trước tiền thuê văn phòng mỗi tháng dù không cần dùng văn phòng thường xuyên?

  Đó chính là lúc bạn cần phải sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ngay bởi đơn giản, bản chất của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn là bạn cùng nhiều doanh nghiệp khác sẽ cùng nhau thuê chung một văn phòng (một địa chỉ xác thực) có vị trí đẹp và thuận tiện kinh doanh tại huyện Hóc Môn để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, và còn là văn phòng chung để tiếp đón đối tác, qua đó cắt giảm chi phí thuê văn phòng đến mức tối đa cho mỗi doanh nghiệp.

  Về cơ bản, các tiện ích mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn TPHCM mang lại cho bạn gồm:

  • Văn phòng giao dịch sang trọng, sạch sẽ, thoáng mát, ở vị trí trung tâm huyện Hóc Môn.
  • Cho bạn một địa chỉ xác thực để đăng ký kinh doanh, hẹn gặp gỡ đối tác.
  • Dịch vụ văn phòng ảo mang đến không gian hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopy, scan, fax, điện thoại,..để bạn dùng khi cần.
  • Đường dây điện thoại cố định với hộp thư thoại và một số fax hoạt động 24/24h thuận lợi cho doanh nghiệp kết nối hanh thông với đối tác, khách hàng.
  • Khu vực tiếp khách rộng lớn, bắt mắt, thân thiện, tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp.
  • Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân xinh đẹp, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ.

  2. Đối tượng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Hóc Môn TPHCM

  Cá nhân / Hộ kinh doanh / Hay bất kể doanh nghiệp nào muốn cắt giảm chi phí

  Đối với những công ty mới thành lập hoặc những công ty nhỏ, thông thường số lượng nhân viên giao động từ 1-10 nhân viên và việc cắt giảm, tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu. Với số lượng nhân viên thế này và với số tiền khi mới bắt đầu khởi nghiệp tìm kiếm văn phòng truyền thống khá khó, lại rất đắt, cụ thể:

  Như bạn cũng biết, giá thuê văn phòng truyền thống tại các quận trung tâm TPHCM có giá trung bình từ 350.000đ đến 1.500.000đ/m2 tùy thuộc vào vị trí và phân khúc văn phòng. Như vậy để thuê được một văn phòng diện tích nhỏ nhất đặt 1 bàn - 1 ghế (4 mét vuông) làm việc, doanh nghiệp cũng đã phải mất tối thiểu từ 1.200.000-6.000.000đ/tháng cho mỗi vị trí làm việc, đó là chưa kể là đến chi phí thuê một diện tích lớn hơn cho nhiều người làm việc, cũng như chi phí mua sắm trang thiết bị cần thiết là một con số không hề nhỏ.

  Với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn, chỉ cần trả mức giá thuê từ 499.000đ/tháng là bạn đã có ngay cho mình một văn phòng đại diện với đầy đủ tiện nghi mà không cần mua sắm thêm bất cứ thứ gì.

  Ngoài ra dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Hóc Môn TPHCM còn phù hợp với:

  • Nhóm doanh nghiệp, ngành nghề mà đặc thù nhân viên phải di chuyển nhiều hoặc có thể làm việc từ xa như: công ty logistic, công ty luật, pháp lý, tài chính, du học, định cư, lữ hành, giáo dục, kiểm toán, bảo hiểm, kinh doanh online (thương mại điện tử).
  • Doanh nghiệp đã và đang hoạt động cần mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc thành lập công ty con tại huyện Hóc Môn.
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án ngắn hạn cần sử dụng phòng khách và phòng họp.
  • Các công ty nước ngoài đang hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường huyện Hóc Môn; muốn thuê để làm văn phòng đại điện ngắn hạn.

  3. Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn TPHCM

  Cắt giảm 80% chi phí thuê văn phòng

  Việc sử dụng địa chỉ của văn phòng ảo giúp doanh nghiệp có ngay một địa chỉ hợp pháp trong giấy đăng ký kinh doanh nhưng không phải tốn kém quá nhiều chi phí cho việc thuê văn phòng. Qua đó tiết kiệm được tiền thuê văn phòng mà hóa đơn hàng tháng doanh nghiệp phải chi trả có thể lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn, giá thuê khởi điểm chỉ từ 499 ngàn đồng/tháng mà thôi.

  Kiến tạo uy tín, xây dựng niềm tin cho thương hiệu

  Với doanh nghiệp trẻ mới thành lập thì việc cung cấp và khai báo địa chỉ đăng ký kinh doanh minh bạch, công khai cho khách hàng, cho xã hội ngoài việc đáp ứng yêu cầu của pháp luật, mà nó còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc xây dựng niềm tin và kiến tạo uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

  Địa chỉ văn phòng ảo mà Nam Việt Luật cấp cho bạn cũng sẽ được dùng để đăng ký trong Giấy phép kinh doanh, qua đó nó cũng là một trong những tiêu chí để đối tác, khách hàng đánh giá tiềm năng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong kinh doanh.

  Tạo hình ảnh công ty chuyên nghiệp, uy tín

  Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp vẫn được treo bảng tên ở tòa nhà ở sảnh của văn phòng ảo hệt như một văn phòng truyền thống. Bên cạnh đó, tòa nhà cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn của Nam Việt Luật còn nằm ở mặt vị trí trung tâm. Từ đó, khi hẹn gặp khách hàng cũng rất dễ dàng và thuận tiện hơn. 

  Giúp tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất và chi phí thuê nhân sự 

  Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Hóc Môn không yêu cầu người thuê phải trang bị các thiết bị văn phòng, nội thất, nhân viên như các mô hình văn phòng truyền thống, mà doanh nghiệp vẫn có thể vận hành trụ sở đại diện, văn phòng giao dịch của mình một cách hiệu quả từ xa, bởi bạn sẽ được dùng chung đội ngũ quản lý tòa nhà, đội ngũ hậu cần và lễ tân được đào tạo bài bản cùng dàn trang thiết bị văn phòng tiện nghi, hiện đại của Nam Việt Luật tại đây mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí gì.

  Thời gian và vị trí làm việc linh hoạt:

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn không đòi hỏi bạn và nhân viên phải luôn có mặt thường trực tại văn phòng. Qua đó bạn có thể làm việc tại nhà, tiết kiệm thời gian di chuyển, đi lại, hay xóa đi nỗi mệt nhọc khi phải chen chúc kẹt xe trong những giờ cao điểm buổi sáng và giờ tan tầm buổi chiều tà.Do đó, loại hình văn phòng này đang rất được các doanh nghiệp trẻ hiện nay ưa chuộng.

  Tuy nhiên, bất cứ khi nào bạn cần một không gian thoải mái để họp với nhân viên của mình thì bạn có thể đến văn phòng ảo. Văn phòng ảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn như một văn phòng truyền thống.

  4. Huyện Hóc Môn TPHCM có tiềm năng phát triển kinh tế lớn

  Hóc Môn là một huyện ngoại thành phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp huyện Củ Chi, phía Nam giáp Quận 12, nằm trong chiến lược phát triển kinh tế và thành lập khu đô thị Tây Bắc của TPHCM.

  Dự án khu đô thị Tây Bắc (quận 12, Củ Chi, Hóc Môn) dự kiến sẽ đưa huyện Hóc Môn biến mình thành khu đô thị vệ tinh của thành phố nhằm mục tiêu tạo động lực phát triển kinh tế các vùng lân cận như Long An, Tây Ninh.

  Thị trường cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Hóc Môn TPHCM cũng đang chuyển mình bước vào giai đoạn sôi động như các quận, huyện khác trong khu vực Thành phố hồ Chí Minh. Nếu thị trường cho thuê văn phòng khu phía Đông thành phố thu hút doanh nghiệp lớn, thì tại khu Tây như Hóc Môn, doanh nghiệp thuê văn phòng ảo chủ yếu là doanh nghiệp trẻ và doanh nghiệp nhập cư từ các tỉnh phía Bắc TPHCM sang mở văn phòng đại diện.

  Giải thích việc nhiều người đổ về chọn huyện Hóc Môn, các doanh nghiệp trẻ đều đồng lòng cho rằng, nguyên nhân là do giá của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn có xuất phát điểm khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. 

  5. Lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn của Nam Việt Luật

  Đa dạng dịch vụ đi kèm và đa dạng gói cước

  Trong thực tế, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn, Nam Việt Luật còn có thể hỗ trợ cung cấp cho bạn thuê chỗ ngồi làm việc, thuê văn phòng chia sẻ hay thuê phòng họp riêng bất cứ khi nào bạn cần. Ngoài ra, bạn còn có thể linh hoạt điều chỉnh thời gian thuê mỗi gói dịch vụ sao cho tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

  • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc:
   Bất cứ khi nào doanh nghiệp có nhu cầu thuê chỗ ngồi để làm việc, dù là một chỗ ngồi, hay nhiều chỗ ngồi, thuê theo ngày hay theo tháng, Nam Việt Luật đều hoàn toàn có thể hỗ trợ.

  • Dịch vụ cho thuê chia sẻ văn phòng làm việc:
   Là dịch vụ doanh nghiệp của bạn sẽ chia sẻ cùng thuê chung một góc, một phần của một gian phòng lớn với các phòng ban của doanh nghiệp khác. Điều đó đảm bảo doanh nghiệp bạn sẽ có những không gian làm việc riêng tư, chất lượng với đầy đủ cơ sở vật chất với một mức giá rất hợp lý.

  • Dịch vụ cho thuê phòng họp riêng:
   Ngay khi bạn cần, Nam Việt Luật có thể cung cấp những phòng họp kín đáo, trang trọng và riêng tư với đầy đủ trang thiết bị như máy chiếu, màn chiếu, bút bảng, bàn ghế và phòng ốc hiện đại.

  Tại Nam Việt Luật - một công ty hơn 10 năm chuyên tư vấn luật, thuế và kế toán nên ngoài dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Hóc Môn, Nam Việt Luật tự hào cung cấp thêm các dịch vụ tùy chọn khác như:

  • Dịch vụ tư vấn thuế và kế toán trọn gói.
  • Dịch vụ tư vấn pháp lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói.

  Quý khách hàng không cần phải lo lắng về độ chất lượng của dịch vụ tại Nam Việt Luật, chúng tôi xin cam kết với bạn khi hợp tác:

  • Nam Việt Luật luôn cung cấp tiện ích văn phòng ảo đúng với những gì Nam Việt Luật cam kết.
  • Giá cả cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn là tốt nhất thị trường, chi phí hợp lý phải chăng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ từ xa, qua điện thoại hoặc sẵn sàng khi khách hàng xem qua văn phòng tức thì.
  • Thủ tục cho thuê nhanh chóng, đơn giản, không mất thời gian, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

  Trên đây là một số những thông tin bổ ích cho quý doanh nghiệp đang tìm thuê dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Hóc Môn TPHCM.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Hóc Môn thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp ngay mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Hóc Môn TPHCM. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại
icon zalo Chat Zalo