• Cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh Chỉ 17.000đ/Ngày

  • Văn phòng ảo
  • 5 /5 của 1 đánh giá

  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh TPHCM của Nam Việt Luật đang ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây bởi tốc độ đô thị hóa vươn mình trỗi dậy của huyện Bình Chánh trong việc phát triển kinh tế là rất đáng kể. Không những thế, với giá thuê rẻ chỉ từ 499.000đ/tháng, dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh Huyện Bình Chánh đang dần trở thành "thánh địa mới' cho những doanh nghiệp trẻ muốn tìm một vị trí đặt văn phòng với chi phí thật cạnh tranh. Nào! Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu xem dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh là gì nhé!

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh TPHCM là gì?

  Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh TPHCM của Nam Việt Luật, các bạn sẽ được cấp:

  • Một địa chỉ văn phòng hợp pháp, thuận tiện, gần khu trung tâm Bình Chánh để làm trụ sở để đăng ký kinh doanh, treo logo, dán biển hiệu công ty hay để giao dịch, nhận thư và bưu phẩm từ đối tác.
  • Có ngay một văn phòng đẹp và trang trọng trong mắt khách hàng mà không cần tốn thời gian thiết kế, xây dựng hay bảo trì văn phòng.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ bất cứ khi nào bạn cần như:  bàn ghế, tủ hồ sơ, máy chiếu, máy fax, máy photocopy, phòng họp riêng, …
  • Được sự hỗ trợ nghe điện thoại, đón tiếp khách hàng từ đội ngũ tiếp tân xinh đẹp, duyên dáng, chuyên nghiệp.
  • Có nhân viên trực và xử lý các vấn đề phát sinh hằng ngày thay cho nhân viên của doanh nghiệp.
  • Được hỗ trợ nhận thư tín, chuyển thư tín một cách an toàn khi doanh nghiệp không có mặt tại văn phòng. Đảm bảo duy trì đường dây kết nối với khách hàng 24/7 mà vẫn bảo mật thông tin doanh nghiệp.
  • Được sự hỗ trợ quản lý văn phòng bởi đội ngũ IT chuyên nghiệp, thông minh. Cắt giảm chi phí thuê nhân viên quản lý.

  Nói cách khác, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh là một hình thức "cho thuê địa chỉ của các tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện ở huyện Bình Chánh để thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh". Thế nên có thể hiểu đây cũng chính là dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Bình Chánh.

  Giờ đây, doanh nghiệp có thể tự tin dễ dàng chinh phục khách hàng tiềm năng, tạo dựng uy tín vững mạnh và dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng hơn tại khu vực Bình Chánh thông qua dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh của chúng tôi.

  2. Lợi ích của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Bình Chánh TPHCM

  Như bạn đã biết, ngay lúc này đây, có hơn hàng nghìn doanh nghiệp ngoài kia cũng đang muốn tìm cho mình một địa chỉ đặt văn phòng hợp pháp để ổn định lâu dài cho doanh nghiệp giống như bạn. Thế nhưng chi phí mặt bằng đắt đỏ giường như đang níu chân họ lại trên con đường an cư lập nghiệp đấy. Giờ đây, mọi việc trở nên thật đơn giản và dễ dàng hơn cho doanh nghiệp với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Bình Chánh TPHCM của Nam Việt Luật.

  Tiết kiệm 70% chi phí thuê văn phòng

  Với mức giá khởi điểm chỉ từ 500 ngàn đồng/tháng (tức 16 ngàn đồng/ngày),  chỉ bằng 30% so với chi phí thuê văn phòng truyền thống nên văn phòng ảo rất phù hợp với:

  • Các doanh nghiệp vừa, nhỏ hoặc ít nhân viên, ít có nhu cầu sử dụng văn phòng thường xuyên mà chỉ sử dụng văn phòng khi cần.
  • Các freelancer kinh doanh tự do.
  • Các đội nhóm khởi nghiệp, công ty đa quốc gia chỉ cần văn phòng đăng ký đại diện, làm việc từ xa hoặc ở nhiều nơi khác nhau.

  Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính, quý khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp của chúng tôi, dựa theo một số tiêu chí như:

  • Địa điểm có thuộc khu vực trung tâm không? Vị trí địa lý và giao thông thuận tiện.
  • Diện tích sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên trực và giải quyết các công việc hành chính.
  • Các dịch vụ hỗ trợ kèm theo.

  Đưa lãng phí sử dụng văn phòng về 0 đồng.

  Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Bình Chánh là loại hình thuê văn phòng phù hợp với những doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên hay di chuyển, không làm việc trực tiếp tại văn phòng thường xuyên hoặc có thể làm việc từ xa ở bất kì nơi đâu. Vì thế mà dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh TPHCM có giá giá thuê rẻ bởi bạn không cần trả chi phí văn phòng khi nhân viên không có mặt tại công ty để làm việc.

  Tại Nam Việt Luật, mọi chi phí luôn minh bạch và rõ ràng, hoàn toàn không có chi phí ẩn. Bạn chỉ phải trả thêm chi phí cho những dịch kèm theo (nếu bạn có nhu cầu sử dụng). Dưới đây là danh sách những dịch vụ kèm (có tính phí dịch vụ riêng) tại Nam Việt Luật:

  • Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc (tùy chọn chỗ ngồi linh động hoặc cố định).
  • Dịch vụ cho thuê chia sẻ văn phòng làm việc (co-working space).
  • Dịch vụ cho thuê phòng họp riêng (sử dụng khi bạn cần phòng họp riêng tư với máy chiếu, màn chiếu và trang thiết bị hiện đại).

  3. Điểm khác biệt của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh của Nam Việt Luật

  Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh của Nam Việt Luật - một công ty chuyên tư vấn luật, thuế và kế toán nên Nam Việt Luật không chỉ dừng lại ở việc  cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Bình Chánh, mà còn tự hào cung cấp thêm các dịch vụ tùy chọn khác như:

  • Dịch vụ tư vấn pháp lý.
  • Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói.

  Với bộ 3 dịch vụ tư vấn thuế, kế toán lý tưởng này, bạn sẽ được tháo gỡ mọi khúc mắc về rào cản pháp lý, thuế và kế toán trong giai đoạn đầu mới khởi nghiệp. Đây cũng chính là dịch vụ đáng tin cậy và khác biệt nhất của Nam Việt Luật so với những bên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh khác, bởi Nam Việt Luật là một công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực tư vấn luật, thuế và kế toán tại địa bàn TPHCM.

  Ngoài ra, chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho các quý doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn một dịch vụ tại Nam Việt Luật. Thế nên, qua khảo sát, có đến hơn 90% doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh hiện tại ở Nam Việt Luật đều tự nguyện sử dụng thêm và ưng ý với dịch vụ tư vấn kế toán và thuế chất lượng của chúng tôi.

  Nhìn chung, mỗi loại hình cho thuê văn phòng hiện nay sẽ có những ưu điểm cũng như hạn chế nhất định, vì vậy tùy theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp mà chúng ta lựa chọn hình thức thuê văn phòng phù hợp để doanh nghiệp có thể đảm bảo nguồn vốn tối ưu cũng như đảm bảo hiệu quả kinh doanh của bạn. Nếu bạn là một công ty khởi nghiệp trẻ với nhiều hoài bão thì chắc chắn dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Bình Chánh của Nam Việt Luật luôn luôn là một phương án tối ưu hơn bất kỳ phương án nào khác.

  4. Lưu ý khi tìm thuê dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Bình Chánh

  Vị trí địa lý của văn phòng

  Huyện Bình Chánh tuy có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhưng sự phân bố dân cứ lại bất đối xứng và không đồng đều. Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh TPHCM, Nam Việt Luật luôn đảm bảo văn phòng của bạn sẽ được đặt trong hoặc gần các khu dân cư. Bởi nếu văn phòng nằm ở vị trí heo hút và xa khu dân cư thì sẽ không tạo dựng được niềm tin cũng như uy tín trong lòng khách hàng.

  Bãi gửi xe cho nhân viên

  Bạn phải tính toán xem doanh nghiệp của mình có nhiều nhân viên không, bãi gửi xe của bên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có đáp ứng được nhu cầu tăng vọt lượng xe gửi đột xuất của bạn khi có hội họp không? Hoặc có bãi xe hơi không?

  Đây chính là một trong những yếu tố tạo chi phí ẩn phổ biến nhất mà doanh nghiệp dễ bỏ qua nhất. Không ít các doanh nghiệp ngoài kia ngoài chi phí thuê văn phòng, còn phải trả thêm chi phí thuê bãi giữ và gửi xe bên ngoài rất tốn kém.

  Đến với dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Bình Chánh TPHCM của Nam Việt Luật, với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn dịch vụ cho thuê văn phòng, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng mọi yếu tố mà không bị "gài bẫy" chi phí ẩn. Bởi hơn ai hết, Nam Việt Luật hiểu rằng kinh doanh cần tính ổn định, bền vững và lâu dài. Nam Việt Luật tự hào là đối tác lâu dài số một xứng đáng của bạn khi tìm dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Bình Chánh.

  Điều khoản cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh TPHCM

  Để tránh những rủi ro không đáng có, nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của bạn, bạn cần tìm hiểu kỹ các điều khoản về:

  • Chi phí: dịch vụ nào có chi phí, dịch vụ nào miễn phí? Nếu có thì phí bao nhiêu? Trả theo ngày hay theo tháng? Có chi phí ẩn không?
  • Tiện ích cơ bản: Điện, nước, wifi, internet, máy lạnh có đảm bảo không? Phí trả như thế nào?
  • Văn phòng ảo thì chỗ ngồi và vị trí linh động hay cố định? Có tủ giữ hồ sơ hay bảo mật thông tin cho nhân viên và doanh nghiệp không?

  Trên đây là một số những thông tin bổ ích cho quý doanh nghiệp đang tìm thuê dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Bình Chánh TPHCM.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo huyện Bình Chánh thì Nam Việt Luật chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại dưới chân website nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp ngay mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh huyện Bình Chánh TPHCM. Xin cảm ơn!

Thông báo
Gọi điện thoại