• Tổng đài hỗ trợ chữ ký số Viettel CA

  • Chữ ký số
  • 5 /5 của 2 đánh giá

  Công nghệ 4.0 đã thâu tóm mọi lĩnh vực trong đời sống của chúng ta. Không thể phủ nhận công nghệ đã mang lại những tiện ích không tưởng trong giải pháp chữ ký số. Mọi giao dịch của doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn khi điện tử hóa. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chữ ký số chắc chắn người dùng sẽ gặp vướng mắc, sự cố. Tổng đài chữ ký số Viettel sẽ cứu cánh bạn trong tình cảnh này. Cùng tìm hiểu tường tận về tổng đài Viettel hỗ trợ chữ ký số ngay sau đây!

  Tổng đài chữ ký số Viettel là gì?

  Chữ ký số ngày càng được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để điện tử hóa mọi giao dịch. Chữ ký số có chức năng xác nhận văn bản của doanh nghiệp khi giao dịch với khách hàng, thanh toán bảo hiểm, thuế má.

  Loại chữ ký điện tử này cho phép doanh nghiệp tiết kiệm được công sức và tận dụng thời gian hiệu quả. Để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng, tổng đài chữ ký số Viettel chính thức đi vào hoạt động với các đầu số sau đây:

  tong-dai-ho-tro-chu-ky-so-viettel-ca-1

  Tổng đài chữ ký số Viettel giải đáp mọi khúc mắc về dịch vụ

  • Đầu số 1800.8000: Số điện thoại hỗ trợ chữ ký số Viettel này chắc chắn bạn sẽ cần đến trong trường hợp gặp sự cố giao dịch thuế quan, bảo hiểm. Hoặc nếu quên, mất mật khẩu Token bạn có thể gọi ngay đến số hotline này.
  • Đầu số 0868.246.333 và 0967.575.616 là hai số điện thoại tổng đài chữ ký số Viettel dành riêng cho quý khách hàng muốn đăng ký chữ ký số lần đầu hoặc gia hạn thêm dịch vụ.

  Các đầu số chăm sóc khách hàng của dịch vụ chữ ký số Viettel phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Không phân biệt giới hạn địa lý, các tổng đài CKS Viettel đều phục vụ quý khách hàng giải đáp kịp thời mọi thắc mắc.

  Vai trò của tổng đài chữ ký số Viettel là gì?

  Ngày càng nhiều đơn vị, doanh nghiệp sử dụng chữ ký số để thuận tiện cho công việc kinh doanh. Vì thế mà vai trò của tổng đài hỗ trợ chữ ký số Viettel ngày càng phát huy và nâng cao vai trò của mình.

  Hệ thống tổng đài chữ ký số Viettel được đặt ở nhiều chi nhánh trên các tỉnh thành khắp cả nước. Đồng thời, Viettel cũng triển khai hệ thống trả lời tự động hiện đại để giải đáp thắc mắc nhanh nhất cho khách hàng.

  Tính đến nay, chữ ký số Viettel là nhà cung cấp sở hữu mạng lưới chăm sóc khách hàng lớn số 1 toàn quốc. Chưa hết, đội ngũ tư vấn viên của Viettel đều được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ hàng triệu cuộc gọi khách hàng mỗi ngày.

  Tư vấn khách hàng mới đăng ký, gia hạn thêm

  Tổng đài chăm sóc khách hàng chữ ký số Viettel là nhà mạng tiên phong miễn phí các cuộc gọi để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với khách hàng lần đầu biết đến chữ ký số và muốn sử dụng dịch thì chắc chắn còn nhiều bỡ ngỡ, thiếu hiểu biết. Tổng đài hỗ trợ Viettel CA sẽ giải đáp mọi thắc mắc về đăng ký, sử dụng và gia hạn thêm dịch vụ. Bên cạnh những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cũng được cập nhật kịp thời đến khách hàng.

  Giải đáp thắc mắc khi khách hàng sử dụng chữ ký số

  Trong quá trình sử dụng chữ ký số, khách hàng sẽ gặp phải những khúc mắc, sự cố. Đặc biệt với khách hàng lần đầu đăng ký thì trục trặc không thể tránh khỏi. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn có mặt tại các chi nhánh trên toàn quốc, mọi vấn đề về sử dụng chữ ký số đều được giải quyết. Nhất là các thủ tục kê khai thuế, hải quan, làm bảo hiểm xã hội… đòi hỏi độ chính xác cao.

  Vai trò truyền thông của tổng đài chữ ký số Viettel

  Thực hiện tốt nhiệm vụ giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình phục vụ giúp tổng đài chữ ký số Viettel trở thành một công cụ truyền thông tốt. Không chỉ giải đáp băn khoăn mà tổng đài còn là nơi thu nhận những phản hồi của khách để hoàn thiện dịch vụ. Khách hàng nhận được giải đáp nhanh chóng sẽ có thiện cảm với dịch vụ chữ ký số Viettel và muốn tiếp tục gia hạn trong những lần sau.

  Đặc biệt, tổng đài Viettel CA sẽ giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ các giao dịch quan trọng, đảm bảo tiến trình kinh doanh thuận lợi. Nhờ có tổng đài mà dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp trở nên tiện lợi, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Giao dịch 24/7 ở bất cứ đâu thông qua chữ ký số giúp doanh nghiệp mở rộng địa bàn không giới hạn địa lý. Chúng ta không thể phủ nhận hiệu ứng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp không tồi của tổng đài CKS Viettel.

  Tổng đài của chữ ký số Viettel giúp khách hàng giải đáp thắc mắc ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu. Bạn không phải đến các chi nhánh của chữ ký số Viettel mà vẫn được giải quyết vấn đề. Đây quả là một giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tài chính.

  Nên gọi tổng đài chữ ký số trong trường hợp nào?

  Khi nào cần gọi đến tổng đài chữ ký số? Đó là  thắc mắc chung của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của tổng đài chữ ký số Viettel. Bạn có thể gọi tới tổng đài bất cứ khi nào gặp vấn đề về chữ ký số, nhất là những trường hợp sau đây:

  Khi đăng ký mới hoặc gia hạn dịch vụ chữ ký số

  Chữ ký số ra đời đã bàn đạp giúp doanh nghiệp, công ty kinh doanh thêm thuận lợi. Chữ ký số hoàn toàn có thể thay thế cho chữ ký truyền thống về mặt giá trí pháp lý. Hơn thế, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi chữ ký số khắc phục mọi nhược điểm của chữ ký trên giấy. Tính bảo mật và độ chính xác của chữ ký số rất cao, đảm bảo không bị giả mạo. Vì thế mà có rất nhiều người tìm đến chữ ký số Viettel.

  Gọi tổng đài để đăng ký chữ ký số Viettel

  Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp mới tiếp cận chữ ký số, chắc chắn sẽ còn nhiều nghi ngờ. Tổng đài chữ ký số Viettel sẽ giải đáp và hướng dẫn doanh nghiệp cách đăng ký dịch vụ lần đầu. Với khách hàng gia hạn dịch vụ, tổng đài hỗ trợ doanh nghiệp tăng thời hạn sử dụng chữ ký nhanh chóng nhất.

  Khi gặp vấn đề sử dụng chữ ký số khai thuế, hải quan, bảo hiểm

  Các doanh nghiệp sử dụng chữ ký số không tránh khỏi sự cố kỹ thuật. Điều này làm gián đoạn khai báo thuế, hải quan và bảo hiểm. Bên cạnh đó, những giao dịch, hợp đồng của doanh nghiệp cũng gặp trục trặc. Trong trường hợp này doanh nghiệp cần nhờ vả tới sự tương trợ của tổng đài chữ ký số.

  Những lỗi cơ bản khi gặp sự cố khai thuế, bảo hiểm mà doanh nghiệp gặp phải thường xuất phát từ việc quên mã pin token. Token bị khóa hoặc xóa dữ liệu sẽ khiến doanh nghiệp không thể thực hiện các giao dịch, kê khai. Tổng đài hỗ trợ Token Viettel giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo về Token 24/7.

  Những câu hỏi thường gặp về tổng đài chữ ký số Viettel

  Tổng đài Token Viettel là cách tuyệt vời để mọi thắc mắc trong quá trình tìm hiểu, sử dụng chữ ký số. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp được gửi về cho tổng đài. Tin chắc có rất nhiều khách hàng của chữ ký số Viettel cũng có chung băn khoăn này.

  Gọi tổng đài chữ ký số của Viettel có mất phí cuộc gọi hay không?

  Tổng đài chữ ký số được Viettel thành lập từ năm 2018 với hàng loạt chi nhánh trên toàn quốc. Những cuộc gọi tới tổng đài đều được miễn phí 100% chi phí. Vậy số điện thoại ngoại mạng gọi đến tổng đài có phải trả tiền không? Dù bạn sở hữu sim số thuộc nhà mạng Viettel hay bất cứ nhà mạng nào khác đều được miễn phí.

  tong-dai-ho-tro-chu-ky-so-viettel-ca-3

  Những cuộc gọi đến tổng đài hoàn toàn miễn phí

  Gọi tổng đài có bị nghe trộm, đánh cắp thông tin không?

  Nhiều khách hàng lo ngại cuộc gọi với tổng đài hỗ trợ Token Viettel không được an toàn, bị đánh cắp thông tin. Thực tế, điều này hoàn toàn không thể xảy ra. Bởi tính bảo mật của chữ ký số Viettel luôn được đánh giá cao trong thị trường chữ ký điện tử. Trong đó, USB Token của doanh nghiệp có giá trị pháp lý và  được bảo mật vĩnh viễn.

  Tuy nhiên, hiện nay có xuất hiện tình trạng lừa đảo, giả danh tổng đài chữ ký số Viettel để ăn cắp thông tin khách hàng. Bên cạnh đó, các tổng đài giả mạo này còn thông báo những thông tin thất thiệt đến quý khách hàng. Ví dụ như dịch vụ chữ ký số của doanh nghiệp sắp hết hạn và cần thanh toán để gia hạn.

  Trong trường hợp này, khách hàng có thể chủ động kiểm tra thời hạn sử dụng chữ ký số để tránh mất tiền oan. Bên cạnh đó, bạn hãy ghi nhớ 3 đầu số tổng đài của chữ ký số Viettel để không bị những cuộc gọi nặc danh gây phiền phức.

  Tổng đài có hỗ trợ ngoài giờ hành chính không?

  Không chỉ miễn phí cho khách hàng chữ ký số gọi nội mạng và cả ngoại mạng, Viettel còn sẵn sàng giải đáp nhu cầu của khách 24/7. Dù bạn ở đâu, khi nào cũng có thể sử dụng chữ ký số của Viettel đơn giản, thuận tiện nhất nhờ có sự trợ giúp tuyệt vời từ tổng đài.

  Dịch vụ chữ ký số của Nam Việt Luật

  Trên thị trường chữ ký điện tử hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp để khách hàng lựa chọn như VNPT, Newca, CA2, Esign… Tuy nhiên, chữ ký số của Viettel vẫn luôn được người dùng ưa chuộng số 1. Với nhiều lợi thế về thời gian sử dụng, chính sách ưu đãi và sự hỗ trợ nhiệt tình từ tổng đài, chữ ký số Viettel là bệ phóng tốt cho công việc làm ăn.

  Nam Việt Luật là đại lý ủy quyền cung cấp chữ ký số Viettel cho các doanh nghiệp. Bằng sự tận tâm, chu đáo, chúng tôi đã giúp đỡ có các doanh nghiệp lớn nhỏ điện tử hóa các giao dịch trở nên nhanh chóng, tiện lợi.

  Có thể thấy tổng đài chữ ký số Viettel là tiện ích không thể thiếu để lấy được cảm tình đông đảo doanh nghiệp. Nếu bạn đang thắc mắc về chữ ký số Viettel, chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến tổng đài, các chuyên gia tư vấn chữ ký số sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!

Thông báo
Gọi điện thoại