• Mã ngành 8511,8512-Mã ngành giáo dục nhà trẻ, mẫu giáo

  • Bổ sung ngành nghề kinh doanh
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 3 đánh giá

  Mã ngành 8511,8512-Mã ngành giáo dục nhà trẻ, mẫu giáo là bao nhiêu? Mầm non là tương lai đất nước cho nên nhà nước rất chú trọng trong công tác giáo dục mầm non. Khi mà dân số tăng nhanh thì số lượng trẻ em cung theo đó tăng lên dẫn đến các bậc cha mẹ có nhu cầu cho con em đi học mầm non cũng rất nhiều. Nhưng hiện nay các trường công lập khó đáp ứng được hết nhu cầu của xã hội cho nên xuất hiện nhiều trường mầm non, nhà trẻ tư thục. Thông thường các trường mầm non, nhà trẻ tư tục để được phép hoạt động trong lĩnh vực này phải thành lập doanh nghiệp và đăng ký ngành nghề giáo dục mầm non hoặc đã thành lập rồi thì chỉ cần đăng ký bổ sung ngành nghề giáo dục mầm non là được.

  Sau đây công ty Nam Việt Luật xin giới thiệu với quý khách hàng mã ngành nghề chi tiết, hồ sơ, trình tụ thủ tục bổ sung ngành nghề giáo dục mầm non như sau:

  Mã ngành nghề giáo dục mầm non và ngành nghề chi tiết

  Mã ngành và chi tiết các ngành nghề giáo dục mầm non được quy định trong Danh mục hệ thống ngành kinh tế Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ.

  851: Giáo dục mầm non

  Nhóm này gồm: Hoạt động giáo dục mầm non thực hiện việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em từ ba tháng đến 6 tuổi.

  8511: Giáo dục nhà trẻ

  Nhóm này gồm: hoạt động giáo dục trẻ em từ ba tháng tuổi đến ba tuổi, chăm sóc giúp cho trẻ em phát triển về thể chất, nhận thức, tập trung vào các hoạt động tập thể và được thiết kế để cho trẻ em làm quen với môi trường kiểu trường học.

  8512: Giáo dục mẫu giáo

  Nhóm này gồm: hoạt động giáo dục trẻ em từ ba tuổi đến sáu tuổi, giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào học lớp một. Các hoạt động giáo dục này tập trung vào các hoạt động tập thể và được thiết kế để cho trẻ em làm quen với môi trường kiểu trường học.

  Trình tự thủ tục bổ sung thêm mã ngành nghề giáo dục mầm non

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bổ sung thêm mã ngành nghề  giáo dục mầm non

  Hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh cần chuẩn bị sẽ gồm các thành phần như sau :

  + Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp về bổ sung thêm mã ngành nghề  giáo dục mầm non.

  + Biên bản họp về việc bổ sung thêm mã ngành nghề  giáo dục mầm non. ( Dành cho công ty TNNH 2 thành viên, công ty cổ phần hoặc công ty hợp danh).

  + Quyết định về việc bổ sung thêm mã ngành nghề  giáo dục mầm non.

  + Văn bản ủy quyền cho cá nhận thực hiện nộp và nhận kết quả hồ sơ.

  Bước 2: Nộp hồ sơ và chờ nhận kết quả bổ sung thêm mã ngành nghề  giáo dục mầm non

  Doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi, bổ sung thêm mã ngành nghề  giáo dục mầm non như trên đến Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Và nhận kết quả sau 3 ngày làm việc

  Doanh nghiệp sẽ được Phòng đăng ký kinh doanh cấp Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Trong đó sẽ thể hiện các nội dung đăng ký kinh doanh mới nhất của doanh nghiệp bao gồm cả các ngành nghề kinh doanh mới bổ sung.

  Bước 3 : Đăng bố cáo thông tin thay đổi của doanh nghiệp

  Doanh nghiệp sau khi hoàn tất thủ tục thay đổi, bổ sung thêm mã ngành nghề  giáo dục mầm non thì phải công bố thông tin thay đổi của doanh nghiệp trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận được Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

  Hiện nay khi doanh nghiệp nộp hồ sơ, để thuận tiện Phòng đăng ký kinh doanh sẽ thu lệ phí đăng bố cáo và sẽ công bố thông tin thay đổi của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp sau khi thông tin được thay đổi. Doanh nghiệp không cần thiết đăng thông tin trên báo giấy như trước nữa.

  Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Nam Việt Luật

  Nếu quý khách hàng cảm thấy việc chuẩn bị hồ sơ, nộp và nhận kết quả có chút rắc rối, phức tạp hay vì bạn không có thời gian để làm và muốn dành thời gian cho công việc khác thì tại sao không đến tìm chúng tôi. Công ty Nam Việt Luật chuyên cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói cho khách hàng từ tư vấn, soạn thảo hồ sơ miễn phí, đến gặp khách hàng ký hồ sơ, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả. Sau đó sẽ giao kết quả đến cho khách hàng.

  Công ty Nam Việt Luật không những có thể thực hiện thủ tục bổ sung thêm mã ngành nghề  giáo dục mầm non như ở bài viết này mà cả các thủ tục bổ sung ngành ngành nghề kinh doanh khác nữa. Hoặc đăng ký thay đổi các thông tin đăng ký kinh doanh khác như thay đổi tên công ty, chi nhánh; thay đổi địa chỉ trụ sở chính, chi nhánh; thay đổi cơ cấu tỉ lệ góp vốn, tăng vốn điều lệ; thay đổi đại diện pháp luật; chuyển đổi loại hình doanh nghiệp…

   

Thông báo
Gọi điện thoại
icon zalo Chat Zalo