• Dịch vụ thành lập công ty tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

  • Thành lập công ty theo địa lý
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 2 đánh giá

  Thành lập công ty tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Quận Hoàn Kiếm tập trung nhiều đầu mối giao thông đường sắt, đường thuỷ, đường bộ. Yếu tố này đã gắn kết Hoàn Kiếm với các quận, các tỉnh, thành khác tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy giao lưu phát triển kinh tế - văn hoá và du lịch thu hút một lượng khách du lịch lớn kéo theo các dịch vụ tiện ích. Ngoài ra cũng là nơi tập trung các nhà hàng, khách sạn, các địa danh nổi tiếng thu hút khách từ mọi miền tổ quốc và khách nước ngoài đến tham quan. Đó là một ưu thế đặc biệt của Quận mà không phải quận nào cũng có thể có được. Ở địa bàn này số lượng doanh nghiệp thành lập mới đứng thứ đầu toàn thành phố Hà nội....Với kinh nghiệm nhiếu năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về doanh nghiệp cho các doanh nghiệp, chúng tôi đã thành lập hàng nghìn doanh nghiệp và trợ giúp pháp lý cho các doanh nghiệp trước, trong và sau thành lập. Hiện tại chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận Hoàn Kiếm, thay đổi đăng ký kinh doanh, đăng ký hộ kinh doanh cá thể, làm giấy phép kinh doanh tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội uy tín chuyên nghiệp hàng đầu.

  >>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Ba Đình Hà Nội <<<

  >>> Xem thêm: Thành lập công ty tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội <<<

  Tư vấn nội dung trước khi thành lập công ty tại Hoàn Kiếm Hà Nội

  Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp

  Khi tiến hành dịch vụ thành lập ty tại quận Hoàn Kiếm trước hết tổ chức và cá nhân lựa chọn loại hình doanh nghiệp, theo quy định của luật doanh nghiệp mới nhất thì có những loại hình doanh nghiệp dưới đây:

  Doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên, công ty cổ phần, Doanh nghiệp nhà nước. Công ty cổ phần bao gồm cả công ty đại chúng và công ty đại chúng quy mô lớn.

  Loại hình doanh nghiệp quyết định đến việc quản lý hoạt động của doanh nghiệp và khả năng tách biệt giữa quyền sở hữu và quyền quản lý doanh nghiệp. Khi lựa chọn doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH một thành viên chủ sở hữu được quyền quyết định mọi vấn đề trong hoạt động sản xuất, quản lý doanh nghiệp.

  Công ty Hợp danh và công ty TNHH hai thành viên có nhiều thành viên và phải có hội đồng thành viên do vậy chưa tách bạch được vai trò của thành viên hợp danh với tư cách là chủ sở hữu và tư cách là người quản lý công ty.

  Công ty cổ phần có nhiều chủ sở hữu hơn và có cơ quan quản lý để chia sẻ, kiểm soát quản lý công ty. Do vậy mô hình công ty cổ phần có mô hình phức tạp nhất trong các loại hình doanh nghiệp: Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và người quản lý.

  Khi lựa chọn loại hình thì cân nhắc dựa trên 08 yếu tố:

  + Thủ tục và chi phí thành lập, để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động;

  + Tư cách pháp nhân và trách nhiệm của chủ sở hữu doanh nghiệp;

  + Số lượng chủ sở hữu doanh nghiệp và tên doanh nghiệp;

  + Cơ cấu tổ chức quản lý;

  + Khả năng chuyển nhượng và bán doanh nghiệp;

  + Khả năng huy động vốn;

  + Nghĩa vụ công bố công khai thông tin đến hoạt động của doanh nghiệp;

  + Các khoản thuế phải đóng đối với từng loại hình doanh nghiệp

  Sai đây chúng tôi xin phân tích các yếu tố cần và đủ theo quy định của pháp luật để quá trình tổ chức, cá nhân lựa chọn thành lập công ty tại quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội được dễ dàng.

  Tư vấn vốn điều lệ thành lập công ty tại Hoàn Kiếm

  - Vốn điều lệ thành lập công ty tự đăng ký, tự chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp/cam kết, không cần chứng minh bằng tài chính, tiền bạc (trừ một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định). Vốn điều lệ thành lập công ty không liên quan đến thuế TNDN, thuế GTGT, mà chỉ liên quan đến thuế môn bài.

  Tư vấn tư cách pháp nhân và trách nhiệm của chủ sở hữu doanh nghiệp

  Về chế độ chịu trách nhiệm của chủ sở hữu đối với nghĩa vụ nợ của doanh nghiệp với chủ nợ, người tiêu dùng và bên thứ 3 hình thức công ty TNHH, công ty cổ phần ưu việt hơn so với doanh nghiệp tư nhân và công ty hợp danh. Doanh nghiệp tư nhân không được coi là là có tư cách pháp nhân và chủ doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm vô hạn bằng tài sản cá nhân. Công ty hợp danh có tư cách pháp nhân nhưng thành viên hợp danh chịu trách nhiệm vô hạn bằng tài sản của các thành viên đối với các nghĩa vụ nợ của công ty. Trong khi công ty TNHH và công ty cổ phần thì chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp, vì vậy có rất ít tổ chức, cá nhân lựa chọn loại hình doanh nghiệp tư nhân và công ty hợp danh.

  Tư vấn số lượng chủ sở hữu của doanh nghiệp dự tính thành lập

  • Nhiều chủ sở hữu muốn thành lập và quản lý công ty một mình thì lựa chọn doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh hoặc công ty tnhh một thành viên. Khi doanh nghiệp phát triển, có uy tín trên thị trường rồi thì có thể chuyển đổi lên loại hình TNHH hai thành viên đến 50 thành viên hoặc công ty cổ phần.

  Tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp tại Hoàn Kiếm Hà Nội

  • Về tên doanh nghiệp thì thường đặt theo tên cá nhân hay được các chủ doanh nghiệp tư nhân, chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên, công ty hợp danh. Còn đối với công ty TNHH hai thành viên, công ty cổ phần đặc biệt là công ty đại chúng thì thường lựa chọn các loại tên doanh nghiệp mang tính chất đại diện cho ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm của mình…

  Tư vấn khả năng chuyển nhượng và bán doanh nghiệp

  Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp thì tất cả các doanh nghiệp đều có khả năng chuyển nhượng và bán doanh nghiệp. Khi tiến hành thủ tục chuyển nhượng thì phải làm thay đổi đăng ký kinh doanh tại phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch và đầu tư. Các chủ sở hữu mới phải liên đới chịu trách nhiệm về các nghĩa vụ phát sinh nếu có kể từ thời điểm thay đổi đăng ký kinh doanh trở về trước.

  Tư vấn khả năng huy động vốn

  Doanh nghiệp tư nhân và công ty hợp danh không được phép phát hành chứng khoán. Công ty TNHH chỉ được phép phát hành trái phiếu thường. Công ty cổ phần được phép phát hành cổ phiếu, trái phiếu và bất kỳ loại chứng khoán nào khác.

  Tư vấn nghĩa vụ công bố thông tin liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp

  Nghĩa vụ công bố thông tin có sự khác biệt giữa công ty đại chúng và công ty không phải công ty đại chúng. Doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên, công ty cổ phần không phải công ty đại chúng có nghĩa vụ nộp báo cáo tài chính, báo cáo thuế về cơ quan thuế, báo cáo tình hình sử dụng lao động về sở lao động, cơ quan thống kê.

  Tư vấn các loại thuế phải nộp, đặc biệt là thuế thu nhập doanh nghiệp.

  Về thuế môn bài dưới 10 tỷ vốn điều lệ là 2 triệu/1 năm, trên 10 tỷ là 3 triệu/1 năm, văn phòng đại diện, chi nhánh, địa điểm kinh doanh đóng 1 triệu đồng/1 năm đóng từ ngày 1/1 đến 30/1 hàng năm. Thuế thu nhập doanh nghiệp các doanh nghiệp đều chịu một mức thuế chung là 20% của lợi nhuận.

  Tư vấn chi phí thành lập công ty tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

  STT

  Nội dung thực hiện

  Gói Cơ Bản (A)

  Gói Trung

  Bình (B)

  Gói Đầy Đủ (C)

  Gói Trọn gói (D)

  Gói VIP (E)

  1

  Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

  X

  X

  X

  X

  X

  2

  Khắc dấu tròn + Thông báo mẫu dấu

  X

  X

  X

  X

  X

  3

  Đăng bố cáo thành lập

  X

  X

  X

  X

  X

  4

  Thủ tục khai thuế ban đầu

  X

  X

  X

  X

  5

  Thủ tục áp dụng phương pháp tính thuế

  X

  X

  X

  X

  6

  Thông báo phát hành hóa đơn

  X

  X

  X

  7

  Chữ ký số khai thuế (1 năm)

  X

  X

  X

  8

  Hóa đơn điện tử 200 số

  X

  X

  X

  9

  Dấu chức danh (01 dấu)

  X

  X

  X

  10

  Bảng hiệu (25 x 35) treo tại trụ sở

  X

  X

  X

  11

  Miễn phí báo cáo thuế quý đầu tiên

  X

  X

  X

  12

  Thông báo số tài khoản ngân hàng

  X

  X

  13

  Thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh mở công ty 500k/tháng tại Hoàn Kiếm (12 tháng tặng 01 tháng)

  X

   

  Tổng Chi Phí (chưa VAT)

  1,200,000

  1,990,000

  4,990,000

  5.300.000

  11,300,000

   

  Tổng Thời gian(Ngày làm việc)

  4-7 ngày

  4-10 ngày

  4-15 ngày

  4-20 ngày

  4-20 ngày

  Quy trình thành lập công ty tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp tại Quận Hoàn Kiếm

  Quý khách có thể gọi điện đến tổng đài điện thoại văn phòng Hà Nội của công ty Nam Việt Luật theo số điện thoại dưới chân website của chúng tôi.

  Bước 2: Khách hàng chuẩn bị giấy tờ/thông tin để thành lập công ty tại quận Hoàn kiếm TP Hà Nội

  - Chỉ cần hộ chiếu sao y hay CMND, không phân biệt hộ khẩu tỉnh hay thành phố, không cần hộ khẩu,không cần hợp đồng thuê nhà.

  Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (Nam Việt Luật soạn thảo)
  • Điều lệ doanh nghiệp (Nam Việt Luật soạn thảo)
  • Danh sách thành viên, cổ đông (Nam Việt Luật soạn thảo) ;
  • Nếu là tổ chức góp vốn thì kèm thêm đăng ký kinh doanh bản sao chứng thực và chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người đứng đầu quản lý phần vốn góp.
  • Giấy tờ kèm theo bao gồm: Bản sao thẻ căn cước, giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của mỗi thành viên; (khách hàng cung cấp).
  • Văn bản ủy quyền nộp hồ sơ (Nam Việt Luật soạn thảo)

  Thủ tục thành lập công ty tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

  • Chúng tôi sẽ đại diện nộp hồ sơ vào Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tp Hà Nội. Kết quả xử lý hồ sơ có trong 03-05 ngày làm việc kể từ ngày ký hồ sơ hợp lệ. Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng giải trình với cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu.
  • Đại diện pháp luật của công ty nhận Giấy phép kinh doanh và mã số thuế tại Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội địa chỉ: Khu liên cơ quan thành phố Hà Nội, số 258 đường Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.
  • Đại diện pháp luật của công ty nhận con dấu tròn của công ty trong một số trường hợp phải cấp dấu tại tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an Hà Nội tại trụ sở số 44 Phạm Ngọc Thạch, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Công an TP Hà Nội
  • Đại diện pháp luật của công ty làm thủ tục khai thuế ban đầu tại Chi cục thuế quận 5 TPHCM (Số 11 phố Hàng Buồm – Hoàn Kiếm – Hà Nội). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo các giấy tờ sau: Bản chính + 2 bản sao y công chứng CMND, con dấu doanh nghiệp, hợp đồng thuê văn phòng (nếu có) và chứng chỉ kế toán nếu như có.

  Kết quả nhận được khi thành lập công ty tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

  • Toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp nộp tại sở kế hoạch và đầu tư (điều lệ công ty, danh sách, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh…)
  • Giấy phép kinh doanh
  • Dấu công ty
  • Biên lai lệ phí nhà nước đăng công bố doanh nghiệp
  • Hồ sơ khai thuế ban đầu..

  Dịch vụ thành lập công ty tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội của Nam Việt Luật

  • Hướng dẫn khách hàng cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết
  • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp, mang doanh thu, lợi nhuận cao
  • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về vấn đề đặt tên công ty bao gồm cả tên tiếng việt và tên nước ngoài
  • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn địa điểm đặt trụ sở chính;
  • Hướng dẫn và tư vấn khách hàng lựa chọn quy mô góp vốn, hình thức góp vốn và cơ cấu tổ chức quản lý công ty ra sao
  • Dịch vụ thành lập công ty tại quận Hoàn Kiếm của Nam Việt Luật sẽ thực hiện các soạn thảo, biển mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký kinh doanh gồm: điều lệ, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, danh sách thành lập và nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.
  • Thực hiện các việc đăng ký, khắc dấu, kê khai thuế ban đầu với cơ quan thuế đăng ký sử dụng hóa đơn,.
  • Thực hiện đăng bố cáo thành lập trên báo theo quy định
  • Soạn thảo giấy chứng nhận góp vốn, thành viên, thông báo góp đủ vốn.

  Ngoài ra sau khi Nam Việt Luật thực hiện các thủ tục thành lập công ty tại quận Hoàn Kiếm cho khách hàng xong sẽ hướng dẫn các cổ đông, thành viên tham gia góp vốn, Hội đồng quản trị, giám đốc, người lao động  và những người có liên quan các biện pháp, các quy định của pháp luật liên quan để mang lại nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp trong việc quản trị nội bộ của doanh nghiệp.

  - Trong quá trình trợ giúp các tổ chức, cá nhân thành lập công ty tại quận Hoàn Kiếm Nam Việt Luật cam kết sẽ tư vấn để khách hàng có thể nắm bao quát nhất các quy định của luật doanh nghiệp mới nhất, phân tích các mặt lợi, các nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp để khách hàng không mất nhiều thời gian tìm hiểu cũng như tiết kiệm được công sức, thời gian, tiền bạc cho khách hàng.

  Các dịch vụ thành lập công ty tại Hoàn Kiếm Hà Nội kèm theo

  Ngoài việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ trọn gói sau thành lập cho các tổ chức, cá nhận như sau: Cung cấp chữ ký số để kê khai thuế, làm báo cáo thuế hàng quý, hàng tháng; làm biển công ty; làm dấu chức danh;  bảo hộ logo thương hiệu, làm mã số mã vạch, xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm….Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập công ty tại quận Hoàn Kiếm, quý khách có thể liên hệ Nam Việt Luật để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục thực hiện miễn phí.

Thông báo
Gọi điện thoại