• Thành lập công ty tại Đắk Nông [Nhận làm hồ sơ trọn gói]

  • Thành lập công ty theo địa lý
  • Main Nguyen Tác giả: Main Nguyen
   5 /5 của 1 đánh giá

  Bạn gặp rắc rối khi chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty tại Đắk Nông? Bạn tốn quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện và nộp các giấy tờ? Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Nam Việt Luật để có được Giấy phép đăng ký kinh doanh sớm nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, Nam Việt Luật tự hào hỗ trợ hơn 10.000+ doanh nghiệp đăng ký thành lập công tu tại Đắk Nông thành công. 

   thành lập công ty tại Đắk Nông

  Thành lập công ty tại Đắk Nông cần đáp ứng những điều kiện gì?

  1. 3 điều kiện thành lập công ty tại Đắk Nông bạn cần biết

  1.1. Điều kiện về ngành nghề kinh doanh 

  Cá nhân, tổ chức được phép kinh doanh các ngành nghề, lĩnh vực mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng, các ngành nghề bạn lựa chọn nhất định phải thuộc trong hệ thống mã ngành kinh tế của nước ta, được quy định tại Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Ban hành Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.  

  Bên cạnh đó, một số ngành nghề đòi hỏi bạn phải đáp ứng đủ điều kiện mới có thể được chấp thuận đăng ký. Cụ thể được quy định tại Khoản 1 Điều 7 Luật Đầu tư 2020  như sau: 

  “Ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện là ngành, nghề mà việc thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh trong ngành, nghề đó phải đáp ứng điều kiện cần thiết vì lý do quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng” . Bạn có thể tra cứu danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện được liệt kê chi tiết trong Phụ lục IV của Luật đầu tư 2020. 

  Lưu ý: Trường hợp bạn muốn thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh thì bắt buộc phải thông báo với Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch & Đầu tư trong vòng 10 ngày kể từ ngày thay đổi để tránh bị xử phạt hành chính. 

  1.2. Điều kiện về chủ thể thành lập doanh nghiệp

  Theo quy định tại Khoản 1 Điều 17 Luật Doanh nghiệp 2020 thì các cá nhân và tổ chức đều có tư cách thành lập, quản lý doanh nghiệp tại nước ta. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý: 

  • Tổ chức phải có tư cách pháp nhân hợp pháp;
  • Cá nhân muốn đăng ký kinh doanh phải từ đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

  Bên cạnh đó, pháp luật còn quy định một số đối tượng bị loại trừ quyền thành lập doanh nghiệp theo quy định tại khoản 2 điều 17 Luật Doanh nghiệp 2020, trong đó bao gồm:

  “Người chưa thành niên; người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; người bị mất năng lực hành vi dân sự; người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; tổ chức không có tư cách pháp nhân;

  Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;”

  Để kiểm tra và xác nhận chính xác bạn có thuộc đối tượng không đủ điều kiện để thành lập công ty tại Đắk Nông hay không, hãy liên hệ với Nam Việt Luật. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh nhất! 

  1.3. Điều kiện về địa chỉ trụ sở chính

  Theo điều 42 Luật Doanh nghiệp 20220, Trụ sở chính của doanh nghiệp phải đặt trên lãnh thổ của nước ta và đây phải là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp. Trong đó phải xác định rõ ràng: 

  "Địa giới đơn vị hành chính: Thôn/bản/ấp/tổ dân phố, Phường/xã/thị trấn, Thị xã/quận/huyện, Tỉnh/Thành phố, Quốc gia)

  Thông tin liên lạc cụ thể: Số điện thoại doanh nghiệp, số fax và hộp thư điện tử (nếu có).” 

  Tùy thuộc vào một số ngành nghề đặc thù như sản xuất, chế biến, nuôi trồng,.. sẽ có quy định cụ thể khác bạn có thể liên hệ Nam Việt Luật hỗ trợ. 

  Ngoài 3 điều kiện trên, bạn cần phải lưu ý thêm các điều kiện khác như lựa chọn tên doanh nghiệp, vốn góp, người đại diện pháp luật và loại hình doanh nghiệp. Để tránh mất thời gian và sự chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được chuyên viên pháp lý tư vấn trọn gói, đầy đủ nhất. 

   thành lập công ty tại Đắk Nông

  Thành phố Gia Nghĩa (Đắk Nông) có tầm nhìn trở thành đô thị loại II vào năm 2025

  2. Quy trình đăng ký thành lập công ty tại Đắk Nông 

  Bước 1: Sẵn sàng hồ sơ để chuẩn bị thành lập công ty tại Đắk Nông

  Thành lập công ty là một trong những vấn đề quan trọng của các cá nhân, tổ chức. Do đó, bước đầu tiên trong quy trình này là sự chuẩn bị đầy đủ và 

  Để thành lập công ty tại Đắk Nông, trước hết bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ  theo yêu cầu để hoàn thiện. Theo quy định tại Điều 20, 21 và 22 Luật Doanh nghiệp 2020, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ trong bộ hồ sơ chuẩn bị Thành lập công ty tại Đắk Nông: 

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu;
  • Điều lệ công ty;
  • Danh sách thành viên công ty TNHH/Danh sách cổ đông sáng lập/danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn lựa chọn;
  • Bản sao các giấy tờ: giấy tờ pháp lý như CCCD/CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực của cá nhân đối với thành viên là cá nhân, giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên là tổ chức, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài;
  • Tài liệu, giấy tờ liên quan khác trong trường hợp đặt biệt Nam Việt Luật sẽ hỗ trợ tư vấn bạn chi tiết theo quy định của pháp luật. 

  Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ thành lập công ty tại Đắk Nông

  Sau khi hoàn thành hồ sơ và kiểm tra xác minh các thông tin, bạn cần nộp bộ hồ sơ để đăng ký thành lập công ty tại Đắk Nông theo các cách sau: 

  • Nội trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Đắk Nông. có địa chỉ trụ sở tại Đường 23/3, P. Nghĩa Đức, Thị xã Gia Nghĩa. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ở website: daknongdpi.gov.vn;
  • Nộp qua đường bưu điện theo địa chỉ nhận của Phòng Đăng ký kinh doanh;
  • Nộp trực tuyến thông qua việc đăng ký trên Cổng thông tin điện tử. 

  Để tránh mất thời gian cũng như công sức di chuyển, đi lại, Nam Việt Luật sẽ thực hiện việc nộp hồ sơ giúp bạn khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Nông. 

  Bước 3: Cơ quan đăng ký kinh doanh nhận và kiểm tra hồ sơ 

  Theo Khoản 5 Điều 26 Luật Doanh Nghiệp,trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ thì cơ quan đăng ký sẽ tiến hành kiểm tra và tiến hành cấp đăng ký doanh nghiệp nếu hồ sơ hợp lệ và đủ điều kiện. 

  Trong trường hợp, hồ sơ không đủ điều kiện, chưa hợp lệ thì cơ quan đăng ký sẽ thông báo bằng văn bản nội dung cần sửa đổi, bổ sung.  

  Trường hợp từ chối đăng ký, bạn sẽ được thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do bị từ chối. 

  Nếu như hồ sơ không đạt thì sẽ báo ngay cho doanh nghiệp để sửa chữa bổ sung kịp thời. Trong thời hạn 5 ngày kể từ doanh nghiệp nộp hồ sơ hợp lệ thì doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

  Bước 4: Tiến hành làm con dấu doanh nghiệp 

  Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì cá nhân tổ chức đến cơ sở khắc con dấu để làm con dấu và đăng ký mẫu con dấu. 

  Theo điều 43 Luật Doanh nghiệp 2020:

  “Dấu bao gồm dấu được làm tại cơ sở khắc dấu hoặc dấu dưới hình thức chữ ký số theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử”. 

  Vì vậy, sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký bạn  đến cơ sở khắc con dấu để làm con dấu hoặc thiết lập chữ ký điện tử làm dấu của doanh nghiệp. 

  Bước 5: Công bố thông tin thành lập doanh nghiệp 

  Trong vòng 30 ngày kể từ ngày doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì bạn cần thực hiện thủ tục công bố thông tin doanh nghiệp. Theo Điều 26, Nghị định 50/2016/NĐ-CP, bạn có thể bị phạt từ 1 triệu đến 2 triệu đồng nếu không thực việc việc công bố đúng theo thời hạn quy định. Để tránh trường hợp bị phạt, dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Nông của Nam Việt Luật sẽ tư vấn và thực hiện trọn gói giúp bạn hoàn thành Giấy pháp nhanh nhất và tiết kiệm nhất. 

  3. Quy trình dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Đắk Nông của Nam Việt Luật

  3.1. Tiếp nhận thông và Tư vấn dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng

  Trước khi thực hiện việc thành lập công ty tại Đắk Nông, Nam Việt Luật sẽ tiếp nhận các ý kiến, yêu cầu và các lưu ý về doanh nghiệp của bạn. Từ đó đưa ra hướng xử lý, thực hiện hiệu quả và nhanh nhất. 

  Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm rõ 7 điều kiện thành lập doanh nghiệp giúp dễ dàng hiểu được doanh nghiệp của mình khi thành lập sẽ như thế nào: 

  • Tư vấn về điều kiện chủ thể thành lập doanh nghiệp;
  • Tư vấn về lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp;
  • Tư vấn về điều kiện về ngành, nghề đăng ký kinh doanh;
  • Tư vấn về điều kiện tên doanh nghiệp thành lập;
  • Tư vấn về điều kiện về trụ sở chính của doanh nghiệp;
  • Tư vấn về điều kiện về người đại diện theo pháp luật;
  • Tư vấn về điều kiện về vốn điều lệ.

  3.2. Thực hiện soạn thảo hồ sơ 

  Để thành lập công ty tại Đắk Nông, bạn cần chuẩn bị, soạn thảo giấy tờ hồ sơ liên quan. Tại Nam Việt Luật, Chúng tôi thực hiện 100% việc soạn thảo hồ sơ theo quy định của pháp luật: 

  • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;
  • Điều lệ công ty;
  • Danh sách thành viên/danh sách cổ đông tuỳ thuộc vào loại hình doanh nghiệp;
  • Bản sau các giấy tờ hợp lệ như giấy tờ chứng thực còn hiệu lực của thành viên/cổ đông sáng lập/người đại diện.

  3.3. Hỗ trợ nộp hồ sơ và thay mặt doanh nghiệp phản hồi với cơ quan đăng ký kinh doanh 

  Nam Việt Luật sẽ trực tiếp kiểm tra và tiến hành nộp hồ sơ thành lập công ty tại Đắk Nông ở Phòng Đăng ký kinh doanh theo quy định. 

  Tiếp nhận thông tin phản hồi của cơ quan đăng ký. Nếu hồ sơ hợp lệ sẽ gửi mail xác nhận và thông báo cho khách hàng. Nếu hồ sơ chưa đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ bổ sung và xử lý theo phản hồi của cơ quan đăng ký. 

  3.4. Hoàn tất bộ hồ sơ doanh nghiệp 

  Kết quả của việc hoàn thành dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Đắk Nông của Nam Việt Luật bạn sẽ nhận được:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
  • Con dấu doanh nghiệp;
  • Công bố thông tin thành lập;
  • Bảng hiệu công ty ở trụ sở;
  • Tư vấn hướng dẫn đăng ký thêm chữ ký số, đăng ký nộp thuế điện tử,...
  • Tư vấn thực hiện đăng ký kê khai thuế trực tuyến;
  • Nộp tờ khai và nộp thuế môn bài;
  • Hướng dẫn chuẩn bị các điều kiện kinh doanh đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

  Bạn đang đau đầu khi cảm thấy thủ tục thành lập công ty tại Đắk Nông quá nhiều hồ sơ, thời gian? Hãy sử dụng dịch vụ trọn gói thành lập doanh nghiệp của Nam Việt Luật với đội ngũ chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. 

   thành lập công ty tại Đắk Nông

  Thành lập công ty tại Đắk Nông sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn chọn đúng dịch vụ tư vấn pháp lý uy tín

  4. Vì sao lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Nông của Nam Việt Luật?

  4.1. Kinh nghiệm hơn 10 năm, uy tín tạo thành công cho hơn 10.000+ doanh nghiệp 

  • Hành trình hơn 10 năm hỗ trợ cá nhân, tổ chức dịch vụ với dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Nông;
  • Uy tín hàng đầu tại địa phương và cả nước, có mặt tại 63 tỉnh thành trên hành trình hỗ trợ bạn khởi nghiệp thành lập công ty;
  • Đội ngũ chuyên viên pháp lý tốt nghiệp ngành luật, nhiều kinh nghiệm và tận tâm;
  • Hỗ trợ nhanh chóng, đúng yêu cầu và vấn đề khách hàng cần giải đáp;
  • Đồng hành mọi lúc mọi nơi đến khi hoàn thành giấy tờ cho khách hàng;
  • Tư vấn tận tâm, 24/7 liên hệ hỗ trợ ngay khi có vấn đề phát sinh;
  • Luôn luôn lắng nghe ý kiến yêu cầu của bạn và đưa ra giải pháp tốt nhất.

  4.2. Tiết kiệm công sức

  • Khách hàng không phải đi lại, chuyên viên pháp lý Nam Việt Luật soạn hồ sơ và đến tận nơi để ký hồ sơ, và bàn giao giấy phép, con dấu;
  • Bạn không cần đi lại nhiều lần tại cơ quan nhà nước để hoàn thành hồ sơ. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn, hoàn toàn thay mặt bạn để thực hiện;
  • Bạn tiết kiệm được thời gian quý báu để tập trung cho công việc kinh doanh;
  • Nam Việt Luật soạn thảo tất cả giấy tờ và bạn chỉ cần ký tên;
  • Chúng tôi sẽ trao tận tay bạn con dấu, giấy phép sau khi hoàn thành. 

  4.3. Hỗ trợ trọn gói sau khi có giấy đăng ký kinh doanh

  • Nam Việt Luật luôn đồng hành hỗ trợ bạn trước, trong và sau khi hoàn thành đăng ký kinh doanh;
  • Tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các hạng mục bắt buộc sau khi có Giấy phép để tránh bị phạt hành chính: 
   • Khai thuế ban đầu tại cục thuế;
   • Tư vấn mở tài khoản ngân hàng cho công ty;
   • Đăng ký nộp thuế qua mạng điện tử;
   • Đặt bảng hiệu tại trụ sở doanh nghiệp;
   • Mua chữ ký số với giá ưu đãi;
   • Thông báo phát hành hoá đơn.
  • Cung cấp trọn gói dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ;
  • Tư vấn kê khai thuế từng quý;
  • Xác định và tư vấn thực hiện đóng thuế môn bài;
  • Tư vấn, tiến hành báo cáo tài chính hằng năm.

  Nam Việt Luật là đơn vị uy tín chuyên tư vấn thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Nông. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, chúng tôi đã kiến tạo thành công hàng nghìn doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới website để nhận tư vấn và hỗ trợ sớm nhất! Chúc bạn khởi nghiệp thành công!

Thông báo
Gọi điện thoại
icon zalo Chat Zalo